HCA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

HCA là trường cao đẳng chuyên về nghệ thuật - chúng tôi tập trung hoàn toàn vào những gì sinh viên sáng tạo cần.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy vị trí của mình trong một cộng đồng trường nghệ thuật đầy cảm hứng; trong khi đội ngũ chuyên gia, studio và hội thảo của chúng tôi hỗ trợ hành trình cá nhân của bạn.

Quy mô thân thiết của HCA cho sự hợp tác tự nhiên và các nhóm sáng tạo đặc biệt. Đây là khung cảnh lý tưởng để bạn khám phá những cách nhìn khác nhau - gây ngạc nhiên cho bản thân và lẫn nhau. Học sinh cũng trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời tiếp xúc với các gia sư trong một diễn đàn đủ nhỏ để bạn có thể nghe thấy tiếng nói của mình.

Tất cả sinh viên đều được hưởng lợi từ việc giới thiệu đến các hội thảo và studio có liên quan. Nếu thực hành của bạn dẫn bạn đến một con đường mới và sáng tạo; bạn có thể tự do thử nghiệm bằng cách sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời của HCA . Vì vậy, nếu bạn là một nhà hoạt hình phát hiện ra bạn muốn thử nghiệm với thêu - bạn có thể! Nhiều nhân viên tại HCA cũng là những học viên tích cực theo đúng nghĩa của họ, có nghĩa là họ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn với tư cách là người cố vấn, chuyên gia và đồng nghiệp.

Cho dù bạn muốn theo đuổi nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, âm nhạc đại chúng hay nghệ thuật biểu diễn, chúng tôi luôn nghĩ đến tương lai của bạn.

Hợp tác

Hai đầu (hoặc nhiều hơn) tốt hơn một! Tại HCA bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội hợp tác với một hoặc nhiều người và tổ chức. Chúng tôi cung cấp cơ hội làm việc với nhiều đối tác bên ngoài cũng như sinh viên các khóa học khác. Ví dụ: một trong những sinh viên của chúng tôi đã hợp tác với một dự án mã nguồn mở, sáng tạo và tự tay chế tạo một chiếc máy đùn nhựa tái chế theo yêu cầu riêng từ đầu. Trong dự án này và nhiều dự án khác, khả năng tiếp theo là vô hạn. Sinh viên của chúng tôi áp dụng kiến thức, quan điểm đa dạng của họ và các kỹ năng bổ sung từ các lĩnh vực khác nhau để giúp đỡ và truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp HCA trong trường cao đẳng nghệ thuật của chúng tôi.

Hiếu kỳ

Sự tò mò mở ra nhiều cánh cửa. Đó có thể là một cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn hoặc một trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên. Hãy nuôi dưỡng bản tính ham học hỏi của bạn bằng cách khám phá Thư viện nghệ thuật chuyên biệt của HCA , khám phá những cách suy nghĩ mới về những điều quen thuộc trong Nghiên cứu phê bình và tham gia cùng chúng tôi trong các chuyến đi đến các sự kiện và địa điểm đầy cảm hứng. Hoặc đơn giản là ghé qua các hội thảo khác nhau và xem những gì được tạo ra vào ngày hôm đó.

Can đảm

Hãy mạnh dạn: chấp nhận rủi ro sáng tạo. HCA sinh HCA được khuyến khích rèn luyện con đường riêng của mình, làm những công việc từ phạm điều cấm kỵ đến châm biếm. Chúng tôi giúp bạn tìm ra điều bạn muốn nói và nuôi dưỡng sự tự tin khi nói ra điều đó.

Sáng chế

Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn những công cụ bạn cần để khám phá và đổi mới; như một trong những sinh viên của chúng tôi đã kết hợp đan lát với các vật liệu 3D độc đáo để hiện thực hóa dự án đan động học thú vị và sáng tạo của cô ấy. Tại HCA , bạn có thể thử nghiệm trên nhiều xưởng của chúng tôi về gốm sứ, dệt may, kim loại nhỏ, sản xuất in ấn, nhiếp ảnh và 3D; bộ ứng dụng CNTT dành cho máy Mac và PC của chúng tôi; nhà hát biểu diễn nghệ thuật theo phong cách hộp đen đầy đủ gian lận của chúng tôi và các studio âm nhạc.

Cá nhân

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của tiếng nói sáng tạo của bạn. Cam kết của chúng tôi đối với cá nhân có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ không gian làm việc của học sinh của chúng tôi đến sự đa dạng của chương trình mùa hè của chúng tôi, Tổng hợp.

Tại HCA bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để trao quyền sáng tạo của bạn.

Đâu đó cá tính của bạn có thể phát triển

Từ vị trí tuyệt đẹp của chúng tôi trong thành phố Hereford lịch sử, trong hạt Herefordshire đẹp như tranh vẽ, HCA cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục nghệ thuật. Chúng tôi cung cấp các chương trình sáng tạo chuyên biệt ở nhiều cấp độ: từ các khóa học ngắn hạn đến Giáo dục Cao hơn, Nghiên cứu Đại học và Sau Đại học.

Tại HCA bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các học viên khác bắt đầu khóa học cùng bạn. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, những người dành thời gian để tìm hiểu bạn, hiểu tài năng của bạn và được đầu tư cá nhân vào thành công của bạn.

HCA cung cấp một bầu không khí cộng tác, độc đáo, nơi bạn có thể thể hiện và phát triển ý tưởng của mình. Nhân viên và sinh viên tận hưởng một cuộc trò chuyện năng động, nơi cảm hứng tuôn trào theo cả hai cách.

Không gian để phát triển

Quy mô và trọng tâm của chúng tôi làm cho việc tham gia HCA thành một trải nghiệm rất khác khi tham gia các trường đại học không chuyên rộng lớn. Tại HCA , toàn bộ môi trường được dẫn dắt bởi sự sáng tạo. Ở đây, tài năng luôn được công nhận và tiềm năng không bao giờ mất đi trong đám đông. Chúng tôi ủng hộ học sinh của mình với tư cách cá nhân - tôn vinh những thành công của mỗi người.

Quy mô của chúng tôi cũng có nghĩa là chúng tôi hướng ngoại một cách tự nhiên. Chúng tôi hoan nghênh các diễn giả nổi tiếng tham gia các lớp học chính và đưa ra các bài giảng đầy cảm hứng. Là một sinh viên, bạn sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội tiếp cận các bản tóm tắt trực tiếp từ khách hàng thực, làm việc trong các dự án thú vị với các đối tác bên ngoài và chia sẻ công việc của bạn với nhiều khán giả hơn.

Ở đây, tại trường đại học của chúng tôi được xây dựng ở quy mô rất nhân văn, bạn có thể khắc phục vị trí của mình ở trung tâm của một thứ gì đó lớn hơn nhiều.

Một cộng đồng có nhân vật

Thành phố lịch sử của chúng tôi, nằm giữa một cảnh quan đặc biệt, thân thiện và thoải mái với ý thức cộng đồng tuyệt vời và nhiều sự kiện và hoạt động tuyệt vời để tham gia. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cảm hứng, phát triển tài năng của mình, tạo dựng tình bạn và sáng tạo không giới hạn.

Tạo kết nối

Sinh viên chọn tham gia với chúng tôi tại HCA vì nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ đề bao trùm là ý thức về cách HCA 'phù hợp' với những người đến đây. HCA là nơi bạn có thể thực sự là chính mình. Thay vì cố gắng khiến bạn tuân theo một phong cách riêng, đội ngũ nhân viên truyền cảm hứng sẽ khuyến khích bạn mạnh dạn và sáng tạo trên lộ trình khám phá tiếng nói sáng tạo của cá nhân bạn. Chúng tôi không mong đợi bạn vừa với khuôn - hãy tiếp tục và phá vỡ nó!

Với ý thức cộng đồng, cả trong khuôn viên trường và ngoài thành phố, bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào các vấn đề xã hội rộng lớn hơn và suy nghĩ về tác động tiềm năng của những việc bạn làm. Chúng tôi trao quyền cho bạn để thực hiện công việc bạn đam mê và phát triển tính toàn vẹn sâu sắc trong thực hành của riêng bạn.

Tự do sáng tạo

Tại HCA , chúng tôi ưu tiên phát triển sáng tạo của bạn. Quy mô của chúng tôi cho phép chúng tôi bác bỏ các ranh giới cứng nhắc giữa các bộ môn. Chúng tôi tự hào về chính sách hội thảo mở của chúng tôi, nơi cung cấp các cơ sở vật chất tuyệt vời và đa dạng của chúng tôi trên các lĩnh vực.

Các hội thảo của chúng tôi là những nơi thú vị đầy sáng tạo và sự thụ phấn chéo giữa các khóa học. Bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế đồ họa làm việc đồng hành cùng với các sinh viên ngành kim hoàn hoặc các nghệ sĩ giỏi trong cuộc tranh luận lành mạnh với các thợ rèn nghệ sĩ.

Mô-đun tùy chọn

Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ bạn khám phá khả năng sáng tạo vượt ra ngoài ranh giới. Nhiều bằng cấp về nghệ thuật và thiết kế của chúng tôi bao gồm một tùy chọn để bạn theo học một mô-đun bổ sung bên ngoài chương trình chính. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng quan điểm của bạn hoặc phát triển sự quan tâm của chuyên gia.

Spon

triết lý của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền sáng tạo của bạn

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hereford là một trường nghệ thuật chuyên biệt, nơi tiếng nói sáng tạo độc đáo của sinh viên có thể phát triển. Chúng tôi khuyến khích chấp nhận rủi ro sáng tạo táo bạo, giải quyết vấn đề một cách tháo vát và tham gia quan trọng vào các vấn đề xã hội rộng lớn hơn.

Tại HCA , chúng tôi hỗ trợ học sinh trở thành những cá nhân hợp tác, ham học hỏi, dũng cảm và sáng tạo.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác sáng tạo mang lại cho chúng tôi sức mạnh để thay đổi thế giới.

HCA bắt nguồn từ vị trí - Herefordshire là một vị trí rất đặc biệt và đẹp - nhưng luôn kết nối với thế giới. Sinh viên của chúng tôi là những công dân sáng tạo thực sự và thông qua công việc họ sản xuất và sự nghiệp của họ trong các ngành công nghiệp sáng tạo và hơn thế nữa, chúng tôi tự hào về vô số cách mà họ đóng góp cho nền kinh tế và xã hội của chúng ta và có tác động tích cực đến thế giới.

Giảng dạy xuất sắc

Dựa trên những bằng chứng có được, TEF Panel đánh giá rằng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hereford mang lại chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả cao cho sinh viên của mình. Nó luôn vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng quốc gia đối với giáo dục đại học của Vương quốc Anh.

* Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) là một kế hoạch mới được Bộ Giáo dục đưa ra để công nhận việc dạy và học xuất sắc.

Hợp đồng tương lai sáng tạo

Lĩnh vực sáng tạo đang bùng nổ. Việc làm trong các ngành công nghiệp sáng tạo đang tăng với tốc độ gấp bốn lần tổng lực lượng lao động của Vương quốc Anh và nền giáo dục nghệ thuật cung cấp cho bạn một cánh cửa để bước vào ngành công nghiệp sôi động và con đường sự nghiệp bổ ích này.

Lĩnh vực văn hóa của Vương quốc Anh nổi tiếng trên toàn thế giới, và danh tiếng của chúng tôi về sự sáng tạo, độc đáo và tinh tế của doanh nhân. Hệ thống giáo dục sáng tạo được thiết lập tốt của Vương quốc Anh là yếu tố then chốt trong việc xây dựng và phát triển những kỹ năng này.

Kể từ ngày bắt đầu học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hereford, bạn bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình. Cho dù bạn muốn kiếm một công việc trong một công ty quốc tế có uy tín, để thành lập doanh nghiệp nhỏ của riêng bạn hay làm một freelancer độc lập cho nhiều khách hàng, thì vẫn có vô số cơ hội trong các ngành công nghiệp sáng tạo. HCA sẽ giúp bạn phát triển những phẩm chất cá nhân, kiến thức và kỹ năng làm nền tảng cho sự thành công, bất kể chuyên ngành bạn chọn.

Nghề nghiệp Sáng tạo

 • Có 2 triệu việc làm trong các ngành nghề sáng tạo trên khắp Vương quốc Anh - với tốc độ phát triển nhanh chóng trong âm nhạc, biểu diễn và nghệ thuật thị giác, cũng như thiết kế và thời trang thiết kế.
 • Robot sẽ không ăn cắp công việc của bạn! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các ngành nghề sáng tạo là một số nghề ít có khả năng được tự động hóa nhất trong tương lai.
 • Các dự báo chỉ ra rằng các ngành nghề sáng tạo sẽ tăng trưởng nhanh gấp đôi so với tỷ lệ việc làm trung bình và nhanh hơn một chút so với các công việc STEM trong 6 năm tới.
 • 34,5% người làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo, bao gồm cả các công việc hỗ trợ, là lao động tự do.
 • Các ngành công nghiệp sáng tạo là trọng tâm của tương lai kinh tế Vương quốc Anh - được xếp vào một trong những lĩnh vực ưu tiên trong chiến lược công nghiệp của chính phủ, và chúng sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong tương lai kinh tế của Vương quốc Anh.
 • Bằng cấp quan trọng - phần lớn công việc trong các ngành nghề sáng tạo được đảm nhiệm bởi những người có ít nhất một bằng cấp hoặc tương đương.
 • Khám phá hơn nữa - các ngành công nghiệp sáng tạo là một nơi năng động và thú vị để xây dựng sự nghiệp của bạn, nhưng các kỹ năng bạn sẽ phát triển thông qua bằng cấp sáng tạo rất được săn đón trên nhiều loại hình doanh nghiệp và các ngành nghề khác.

Liên kết đến Thế giới việc làm

Các trường Cao đẳng đề cao tinh thần doanh nghiệp và tất cả sinh viên được khuyến khích tham gia vào các dự án, triển lãm và liên doanh thương mại - cả trong cộng đồng địa phương và trên quy mô rộng hơn nhiều.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tuyển dụng và các khóa học của chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương, khu vực và quốc gia để hỗ trợ sinh viên với nhiều cơ hội khác nhau, bao gồm các dự án liên quan đến nhà tuyển dụng và ngành.

Chúng tôi hỗ trợ và tư vấn về Pathways nghề nghiệp và Pathways tiến, và tất cả các khóa học của chúng tôi đều có nhiều giảng viên thỉnh giảng và các chuyên gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ với sinh viên. Truy cập trang Đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chương trình Doanh nghiệp HCA

Mọi sinh viên theo học tại HCA , bất kể chương trình đã chọn của họ là gì, sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng thực hành cần thiết cho cuộc sống làm việc sáng tạo:

 • Cách tạo một trang web nổi bật
 • Truyền thông xã hội cho tiếp thị
 • Cách thiết lập để trở thành một freelancer sáng tạo

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ bao gồm các chủ đề quan trọng này như một phần của các mô-đun cấp bằng của mình nhưng với chương trình HCA Enterprise, bạn sẽ có cơ hội nâng cao và mở rộng kỹ năng của mình thông qua các buổi nói chuyện, hội thảo và các tài nguyên đào tạo khác.

Kỹ năng có giá trị có thể chuyển giao

Bằng cấp sáng tạo sẽ cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng có thể chuyển giao, rất quan trọng đối với cuộc sống làm việc và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Bạn sẽ có thể chứng minh:

 • Khả năng thích ứng
 • Nói rõ ràng khi diễn đạt những ý tưởng phức tạp
 • Hợp tác
 • Tư duy sáng tạo và phản biện
 • Tò mò
 • Giải quyết vấn đề

Chúng tôi tin rằng đây là những kỹ năng cốt lõi để có một cuộc sống hiệu quả và có mục đích và bạn sẽ thấy chúng được đưa vào kết quả giảng dạy và học tập tại HCA .

HCA Graduate Launchpad Program

Mối quan hệ của bạn với HCA sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn lâu dài sau khi bạn tung tấm ván vữa của mình lên không trung khi tốt nghiệp. Thực hiện những bước đầu tiên trong sự nghiệp của bạn có thể cảm thấy vừa phấn khích vừa khó khăn. Chúng tôi biết rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi coi trọng cơ hội tìm kiếm lời khuyên tiếp theo từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, giữ liên lạc với các đồng nghiệp và tham gia vào các sự kiện tại HCA nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới sáng tạo của họ.

Vì vậy, từ năm 2019, tất cả sinh viên mới tốt nghiệp của chúng tôi có thể tham gia Chương trình Launchpad Sau đại học HCA 18 tháng bao gồm:

 • Một trang hồ sơ chuyên nghiệp trên trang web tài năng sáng tạo của HCA .
 • Quyền truy cập miễn phí vào các sự kiện của Chương trình Doanh nghiệp được quảng cáo.
 • 'Kiểm tra sức khỏe sáng tạo' và xem xét trực tiếp kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bạn (trực tiếp hoặc qua Skype).
 • Giảm giá cho chương trình khóa học ngắn hạn của HCA .
 • Lời mời tham dự triển lãm HCA và các cơ hội kết nối và xã hội khác. Bạn cũng sẽ được mời đăng ký:
 • Một cuộc triển lãm giới thiệu nhân viên và cựu sinh viên HCA hàng năm.
 • Chương trình Nghệ sĩ Sau đại học HCA về Cư trú.
 • Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp mới của HCA (từ năm 2019).

Sau HCA

Các cựu sinh viên tài năng của chúng tôi tiến xa và rộng hơn trong sự nghiệp sáng tạo của họ! James W Griffiths đã trở thành nhà sản xuất phim đoạt giải BAFTA, Sasha Louise là Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và Alice Perrin là Nghệ sĩ xăm hình trên chương trình ăn khách của Kênh 4 Tattoo Fixers, có thể kể đến một số ít.

Địa điểm

Đây

Address
Hereford College of Arts
College Road Campus
College Road

HR1 1EB Đây, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn