University of Kent, School of European Culture and Languages

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Văn hóa và Ngôn ngữ Châu Âu (SECL) là một trường đa ngành tại Đại học Kent, cung cấp các chương trình cấp bằng về Cổ điển

Chúng tôi có một danh tiếng mạnh mẽ về sự xuất sắc trong học tập: trong Khung nghiên cứu xuất sắc gần đây nhất - một đánh giá trên toàn Vương quốc Anh về tất cả các trường đại học - Ngôn ngữ hiện đại (bao gồm Ngôn ngữ học) được xếp hạng 3 tại Vương quốc Anh. Ngôn ngữ học tại Kent cũng được xếp hạng 5 tại Vương quốc Anh trong The Complete University Guide 2019. Giảng dạy của chúng tôi có chất lượng cao nhất được tìm thấy ở Vương quốc Anh, với Khung giảng dạy xuất sắc của Chính phủ Vương quốc Anh đánh giá rằng Trường cung cấp việc dạy và học xuất sắc cho sinh viên của chúng tôi.

Kent là một điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế vì bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, môi trường quốc tế và cơ hội làm việc thú vị cả trong và sau khi học. Trường liên tục được bình chọn là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng của sinh viên quốc tế và sinh viên chỉ ra môi trường xã hội chào đón như một điểm nhấn trong trải nghiệm Kent của họ.

Trường của chúng tôi có trụ sở tại cơ sở Canterbury của Đại học Kent, nơi cung cấp một môi trường chào đón và một cộng đồng sinh viên thân thiết. Cuộc sống trong khuôn viên xoay quanh sáu trường đại học, cũng như các cơ sở chuyên môn bao gồm Thư viện Templeman, trung tâm nghệ thuật Gulbenkian và Tòa nhà Mandela (nhà của Kent Union) - tất cả được đặt giữa không gian mở xanh và yên tĩnh.

Thành phố Canterbury có bầu không khí ấm áp và thân thiện. Khám phá các tòa nhà thời trung cổ, nhà hàng sôi động và một loạt các cửa hàng chỉ cách trường 25 phút đi bộ. Luân Đôn cách một giờ đi tàu cao tốc và chúng tôi cũng là thành phố gần nhất của Vương quốc Anh với lục địa châu Âu, vì vậy bạn có thể đến Paris, Brussels hoặc Lille trong vòng hai giờ. Canterbury cách trung tâm London chưa đầy một giờ bằng đường sắt cao tốc.

Một số chương trình MA của chúng tôi cung cấp cơ hội học tập tại các trung tâm sau đại học của Đại học ở Paris và Rome, và chúng tôi cũng cung cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Di sản có trụ sở tại Trung tâm Athens của Kent, ở ngoại ô thủ đô Hy Lạp.

Là một trường đa ngành, SECL được hưởng lợi từ văn hóa nghiên cứu tích cực và cơ sở vật chất tuyệt vời. Chúng tôi có một Phòng thí nghiệm Khảo cổ học hoàn toàn mới, với các thiết bị tiên tiến để quét và phân tích 3D, và Phòng thí nghiệm Ngôn ngữ học để nghiên cứu về lời nói và âm thanh. Học sinh học ngôn ngữ cũng được hưởng lợi với các phòng thí nghiệm ngôn ngữ với thiết bị và phần mềm để ghi và phát lại.

Trường cung cấp cả giảng dạy đại học và sau đại học, cũng như giám sát nghiên cứu cho các chương trình tiến sĩ, và có một mạng lưới cựu sinh viên tích cực trên toàn thế giới, bao gồm cả tác giả đoạt giải Nobel, Sir Kazuo Ishiguro.

Địa điểm

Canterbury

The University of Kent, School of European Culture and Languages, Cornwallis North West

Address
School of European Culture and Languages
Cornwallis North West
University of Kent

CT2 7NF Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1227 764000

Paris

University of Kent at Paris

Address
4 rue de Chevreuse
75006 Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+44 1227 764000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn