Leeds Trinity University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khi bạn chọn Đại học Leeds Trinity, Bạn chọn một trường đại học nổi tiếng về giảng dạy xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp cao tuyển dụng và sự hài lòng của học sinh cao. Chúng tôi cam kết cung cấp một kinh nghiệm cá nhân sinh viên, trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ mà sẽ cho phép bạn để phát triển mạnh. Kích thước của chúng tôi có nghĩa là chúng ta biết mỗi sinh viên quốc tế của chúng tôi bằng tên, giúp bạn cảm thấy như ở nhà từ thời điểm bạn đến.

Chúng ta đã không có được hân hạnh gặp chưa? Chúng tôi Đại học Leeds Trinity, Một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh cho sự hài lòng của sinh viên và việc làm. Chúng tôi đã và đang cung cấp xuất sắc giáo dục đại học, sinh viên làm trung tâm trong gần 50 năm. Bạn sẽ tìm thấy chúng tôi trên một khuôn viên xinh đẹp chỉ sáu dặm từ trung tâm thành phố Leeds - một trong những thành phố sinh viên tốt nhất của Vương quốc Anh.

Chúng tôi đi tiên phong trong việc đưa các vị trí làm việc chuyên nghiệp với mỗi độ, tạo cho sinh viên một cái đầu thực sự bắt đầu khi cạnh tranh cho công việc sau đại học đầu tiên của họ. Các kết quả nói cho mình - 95% học sinh của chúng tôi đang làm việc hoặc trong nghiên cứu thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp, trong đó đặt chúng trong top 25% của tất cả các trường đại học Anh cho việc làm.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực của họ và nhiều người cũng là nhà nghiên cứu tích cực, góp phần Leeds Trinity's gia tăng danh tiếng cho nghiên cứu ex cellence. Chúng tôi đang rất nhiều đầu tư vào sự phát triển của các thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu với một loạt các studentships tiến sĩ đầy tài trợ mỗi năm. Chúng tôi tự hào cung cấp một kinh nghiệm ty Universi cá nhân và toàn diện cung cấp cho mỗi học sinh sự hỗ trợ để thực hiện tiềm năng của họ. Đó là lý do tại sao học sinh chúng ta rất hài lòng (theo khảo sát Sinh viên Quốc gia) và tất cả đều đồng ý - bạn thực sự là một cái tên, không phải là số, tại Đại học Leeds Trinity.

Thật là một sự khác biệt 50 năm làm. Được thành lập vào năm 1966 như là hai trường cao đẳng đào tạo giáo viên Công giáo, Đại học Leeds Trinity đã biến thành một trường đại học nổi tiếng nổi tiếng về giảng dạy xuất sắc, sự hài lòng của sinh viên và emp loyability. Sự chuyển đổi này đã được hướng dẫn bởi tầm nhìn và giá trị của chúng tôi là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nổi tiếng với phát triển xã hội tác động mạnh, cá nhân có được việc làm thông qua các tiên phong, học tập nghiên cứu dẫn và giảng dạy.

Giá trị

Ues val của chúng ta về nhân phẩm, sự tôn trọng, công bằng xã hội và bình đẳng đang sống ra và được chứng minh bằng:

phấn đấu xuất sắc trong mọi việc chúng ta làm là một cộng đồng nhân ái, tôn trọng và toàn diện bao trùm lên sự đa dạng hành động với tính toàn vẹn và minh bạch đối thoại đáng khích lệ và hợp tác

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi được hướng dẫn bởi căn tính Công Giáo của chúng ta và là nền tảng đức tin, chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đặc biệt trong một cộng đồng đa dạng. Chúng tôi cam kết thúc đẩy nhân phẩm, sự tôn trọng, công bằng xã hội và bình đẳng để cung cấp những tác động kinh tế xã hội và tích cực.

Địa điểm

Xứ Wales

Leeds Trinity University

Address
Leeds Trinity University
Horsforth

LS18 5HD Xứ Wales, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 113 283 7100

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn