Đọc Mô tả chính thức

London School of Mosaic là một trường nghệ thuật độc lập dạy Văn bằng và Cử nhân về Nghiên cứu về khảm, trường đầu tiên thuộc loại này ở Anh.

Trường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nghệ thuật khảm và chỉ chuyên về khảm.

Giảng viên và nhân viên giảng dạy của chúng tôi không ai sánh kịp và đến từ các tổ chức đẳng cấp thế giới như Đại học Cambridge, Kings Colleg, London và trường khảm Spilimbergo nổi tiếng thế giới, Ý.

117775_Daughtersofalbion_S.jpg

Truyền đạt xã hội là một phần không thể thiếu của chương trình và trong suốt khóa học, bạn sẽ không chỉ thay đổi môi trường của mình mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống của những người dễ bị tổn thương.

117778_Keystone3.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

London School of Mosaic

Khóa học 3 năm của chúng tôi nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghệ thuật, kỹ thuật và lý thuyết để làm nghệ sĩ khảm chuyên nghiệp trong nhiều bối cảnh, trong đó ... [+]

Mục đích học tập và kết quả

Khóa học 3 năm của chúng tôi nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghệ thuật, kỹ thuật và lý thuyết để làm nghệ sĩ khảm chuyên nghiệp trong nhiều bối cảnh, trong đó tranh mosaic được áp dụng (công trình công cộng và tư nhân cho hoa hồng, nghệ thuật xã hội, nghệ thuật, restauration và bảo tồn). Học sinh sẽ học các kỹ thuật chính của việc làm khảm cũng như ứng dụng của nó trong ngoại thất nội thất. Họ sẽ có kiến ​​thức căn bản trong lịch sử khảm, đồng thời đạt được khả năng tham gia tích cực với khái niệm và thiết kế cho tranh mosaic. Đào tạo thực hành chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp sinh viên đạt được các kỹ năng để thiết lập và điều hành doanh nghiệp của riêng họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
NW5 4SF London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland