Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một trong những tổ chức lớn nhất của loại hình của chúng tôi ở châu Âu. Hiện có khoảng 5.000 nhân viên làm việc tại hơn 20 địa điểm cung cấp học tập và kỹ năng cho hơn 80.000 học viên và 3.000 nhà tuyển dụng trên khắp nước Anh.

Chất lượng là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi cam kết một chương trình quan trọng nâng cao chất lượng để hỗ trợ cho tất cả các học viên và nhà tuyển dụng của chúng tôi và cung cấp nền tảng cho các cơ hội tăng trưởng đặt ra trong Kế hoạch Chiến lược của chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng người học phải ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cải thiện đời sống, việc làm và tình hình kinh tế của tất cả các cá nhân, bằng cách cho họ truy cập vào các cơ hội đào tạo, giáo dục và việc làm tốt nhất, bất kể nền tảng của họ. Bằng cách đó chúng tôi mong muốn đóng góp vào tăng trưởng kinh tế địa phương và quốc gia.

Chúng tôi đang ngày càng tăng đáng kể đã học nghề của chúng tôi cung cấp và đang phát triển chương trình học nghề trình độ cao hơn mà sẽ cung cấp một lộ trình tiến triển quan trọng công việc dựa trên mức độ cao hơn của nghiên cứu cho người học sử dụng.

Chúng tôi cung cấp các chương trình cho những người thất nghiệp và những người không trong giáo dục, việc làm, đào tạo (NEET), và thông qua các giải thưởng học sinh rời trường chúng tôi cung cấp hỗ trợ tài chính cho một số người trẻ. Chúng tôi ưu tiên các chương trình kỹ năng đảm bảo học viên đạt được các kỹ năng cần thiết để tiến bộ vào việc làm.

Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn quốc tế lớn để phát triển các kỹ năng của người lao động để nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng suất. Chúng tôi cũng làm việc trong quan hệ đối tác chặt chẽ với các cơ quan trao giải thưởng và theo luật định, các trường đại học và các đối tác thành phố Manchester và trên toàn quốc.

Chương trình giáo dục đại học và mức độ phát triển của chúng tôi tiếp tục hỗ trợ điểm của chúng tôi rằng việc tiếp cận đào tạo và giáo dục cao cấp nên có sẵn cho tất cả không phân biệt nền. Hơn nữa chúng tôi có một hồ sơ quốc gia trong học tập chuyên nghiệp và trình độ dưới thương hiệu MOL của chúng tôi.

Trên toàn quốc, chúng tôi cũng đang dẫn đầu thị trường trong việc học phạm tội. Chúng tôi giảng dạy và đào tạo người phạm tội trong các nhà tù và các tổ chức tội phạm trẻ trên nhiều vùng của Vương quốc Anh.

Kích thước của chúng tôi cung cấp các lợi ích có giá trị cho người học và nhà tuyển dụng của chúng tôi về cơ sở vật chất, nguồn lực, bề rộng của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo và cơ hội tiến triển. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp nhiều hơn mô và phạm vi, chúng tôi cung cấp cho họ một cảm giác thuộc về một tổ chức quan tâm nhiệt tình về sứ mệnh của mình, giá trị của nó và con người.

Các nhu cầu của người học là trọng tâm của The Manchester College. Chúng tôi cung cấp xuất sắc trong học tập và đào tạo cho các cư dân của Manchester và xa hơn nữa. Chúng tôi cung cấp một phạm vi chưa từng có của các khóa học, với sự lựa chọn rõ ràng và hướng dẫn cho tất cả học sinh của chúng tôi.

The Manchester College có trụ sở tại nhiều địa điểm trên khắp Manchester. Chúng tôi có cơ sở ở phía bắc, phía nam và trung tâm của thành phố. Mỗi trang web có chuyên gia riêng của mình, cắt cạnh cơ sở vật chất và thân thiện, bầu không khí hỗ trợ.

Trường được lý tưởng đặt để cung cấp một phạm vi rộng lớn các cơ hội cho người học ở mọi lứa tuổi.

Trường tổ chức Các nhà đầu tư trong dân (IiP) Silver công nhận. Các nhà đầu tư trong dân là một khuôn khổ cho cải tiến kinh doanh thông qua người.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để cải thiện cuộc sống và thành công kinh tế thông qua việc học tập và kỹ năng.

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Hơn nữa giáo dục: "Các trường đại học hàng đầu cho sự tiến triển và việc làm." - Giáo dục đại học: "Một nhà cung cấp hàng đầu về, giá cả phải chăng,, sự nghiệp giáo dục đại học có liên quan linh hoạt." - Người phạm tội học tập: "Các nhà lãnh đạo Anh và sáng tạo trong học tập người vi phạm, kỹ năng và việc làm." - Thực tập và tuyển dụng đào tạo: "Một nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo sử dụng lao động khu vực và quốc gia. ' - MOL: "Các nhà lãnh đạo Vương quốc Anh trong việc cung cấp linh hoạt trình độ chuyên môn."

Giá trị của chúng tôi

Là một tổ chức, chúng tôi chia sẻ một tập hợp chung các giá trị trên tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Những giúp đỡ để xác định chúng ta là ai và làm thế nào chúng ta ứng xử.

  • Liêm - Chúng tôi là trung thực, đáng tin cậy và cởi mở. - Một đội - Chúng tôi cộng tác, tôn trọng lẫn nhau và góp phần vào mục tiêu đội. - Luôn luôn cải thiện - Chúng tôi là tư tưởng tiến lên, chúng ta đổi mới và làm chủ. - Có thể làm - Chúng tôi là tích cực, toàn diện, linh hoạt và chủ động. - Bền vững - Chúng tôi có một cái nhìn dài hạn, môi trường, tài chính và xã hội.

Trường này cũng cung cấp:

BA

The Manchester College

Mục đích của mức độ là để trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết cho một loạt các sự nghiệp trong các tổ chức khu vực công. ... [+]

Các dịch vụ công cộng và công bằng xã hội học về là gì?

Mục đích của mức độ là để trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết cho một loạt các sự nghiệp trong các tổ chức khu vực công. Khóa học tập trung vào kỹ năng dựa trên công việc thực tế và kiến ​​thức cũng như năng lực học thuật và chuyên nghiệp mà là

Các bằng danh dự đầu lên năm cung cấp một sự hiểu biết học tập và lý thuyết để một loạt các phân hệ được yêu cầu kiến ​​thức cốt lõi cho người lao động khu vực nhà nước trong tương lai. Có một tập trung vào sự phát triển của lãnh đạo và kỹ năng giải quyết vấn đề trong mỗi mô-đun. Mức độ sử dụng lao động có liên kết chặt chẽ, nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên bám sát các xu hướng hiện tại và những thay đổi trong các tổ chức khu vực công và giao hàng. Mức độ là nhân viên của giảng viên với kinh nghiệm gần đây ngành công nghiệp có liên quan. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Được thiết kế để giúp nhập cảnh, cũng như tiến triển, trong phạm vi nghề nghiệp, nó cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức sâu rộng trong các lĩnh vực quan t ... [+]

Quá trình Huấn Luyện Thể Thao và học thể thao về là gì?

Nếu bạn có một niềm đam mê thực sự cho thể thao, và muốn đạt được và nâng cao kỹ năng huấn luyện thể thao, đặc biệt trong huấn luyện thể thao và thể thao trường học, sau đó đầu này lên đến một mức độ danh dự đầy đủ là chương trình cho bạn. Được thiết kế để giúp nhập cảnh, cũng như tiến triển, trong phạm vi nghề nghiệp, nó cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức sâu rộng trong các lĩnh vực quan trọng của huấn luyện thể thao và thể thao trường học. Đó là lý tưởng cho những người muốn làm việc với các câu lạc bộ thể thao cộng đồng, trường học, Cơ quan quản trị quốc gia và hoạt động kinh doanh dựa huấn luyện thể thao. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đã hoàn thành công mức độ cơ sở, hoặc một khóa học tương tự trong make-up, cơ hội để có được những giải thưởng của mộ ... [+]

Make-up Artistry & Effects (hiệu ứng đặc biệt và con đường thời trang và con đường truyền thông) khóa học về là gì?

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đã hoàn thành công mức độ cơ sở, hoặc một khóa học tương tự trong make-up, cơ hội để có được những giải thưởng của một bằng danh dự.

Khóa học bao gồm một loạt các mô-đun lõi được thiết kế để mở rộng hơn nữa các kỹ năng quan trọng, thuộc tính và nâng cao khả năng kỹ thuật trong nghệ thuật make-up chuyển đổi. Những module này được bổ xung thêm bởi thời trang và chuyên gia phương tiện truyền thông mô-đun. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Khóa học này cung cấp cho cá nhân có cơ hội để khám phá và phát triển thực hành chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kế và sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo và ... [+]

Truyền thông Sáng tạo và trình Visual Communication là gì vậy?

Càng ngày, các ngành công nghiệp truyền thông đang yêu cầu các học viên có thể hoạt động như các chuyên gia đa ngành, ngay cả khi họ chuyên về một lĩnh vực cụ thể. Khóa học này cung cấp cho cá nhân có cơ hội để khám phá và phát triển thực hành chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kế và sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo và kỹ thuật số. Học sinh sẽ xây dựng dựa trên công việc và kinh nghiệm thiết kế trước đây của họ.

Thông qua một loạt các báo cáo tóm tắt sống sinh viên dự kiến ​​sẽ tham gia với sự phát triển của công việc dự án thực tế và lý thuyết và tham gia vào các cuộc thi như Chip lớn và D & AD Awards. Có một yêu cầu dành cho sinh viên để tạo ra các đề xuất, kịch bản, phát triển quyển phác thảo và ban khái niệm trong giai đoạn lập kế hoạch của bất kỳ dự án và tính đánh giá được văn bản trong một hoặc nhiều hơn các đơn vị học trình. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Chương trình này đã được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc tại sân khấu âm nhạc đương đại và các ngành công nghiệp liên quan. ... [+]

Quá trình Nhạc Kịch về là gì?

Chương trình này đã được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc tại sân khấu âm nhạc đương đại và các ngành công nghiệp liên quan. Học sinh được cung cấp nhiều cơ hội, để khám phá, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp tiềm năng trong hoạt động, bao gồm cả truyền hình, phim ảnh, công việc phiên và quán rượu.

Học sinh được cung cấp một lựa chọn các cơ hội để khám phá các cơ chế riêng của mỗi trong ba lĩnh vực sân khấu âm nhạc chính (ca hát, diễn xuất và nhảy múa) và, như một phần của quá trình sáng tạo liên tục, kết hợp tương ứng. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho công việc trong nhà hát và các ngành công nghiệp liên quan qua trung gian của truyền hình, phim ảnh và hiệu suất r ... [+]

Các Quyền là gì cho Media Live và ghi khóa học về?

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho công việc trong nhà hát và các ngành công nghiệp liên quan qua trung gian của truyền hình, phim ảnh và hiệu suất radio. Khóa học này sẽ cho phép học sinh trải nghiệm một loạt các ngành phù hợp với nam diễn viên hiện nay và ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Trường có hai nhà hát, hai địa điểm biểu diễn và ngoài trời, được bảo hiểm, giảng đường, tất cả các nhà hát được sử dụng để sản xuất sinh viên và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

The Manchester College

Mục đích chính của khóa học là để phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về quản lý tài chính và thực hành kế toán, để có thể áp dụng những kỹ năng trong kinh doanh và quản ... [+]

Sở Tài chính và Kế toán BSc (Hons) là những gì đã xác thực của Đại học Salford khóa học về?

Nếu bạn quan tâm đến kế toán, tài chính, và đang hướng tới để có một nghề nghiệp trong lĩnh vực này, thì đây có thể là khóa học cho bạn. Mục đích chính của khóa học là để phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về quản lý tài chính và thực hành kế toán, để có thể áp dụng những kỹ năng trong kinh doanh và quản lý bối cảnh khác nhau, và những kỹ năng tính đánh giá để phù hợp với nhu cầu của người lao động và nghề nghiệp. Khóa học này cũng cho phép miễn trừ từ ACCA bằng cấp giấy tờ F1-F9 cho sinh viên tốt nghiệp thành công. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Mục đích chính của khóa học là để phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về quản lý và thực hành kế toán tài chính, và để có thể áp dụng những kỹ năng trong kinh doanh và qu ... [+]

Quản lý tài chính Cử nhân (Hons) là những gì đã xác thực của Đại học Salford khóa học về?

Nếu bạn quan tâm đến vai trò quản lý với trọng tâm về tài chính, thì đây có thể là khóa học cho bạn. Mục đích chính của khóa học là để phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về quản lý và thực hành kế toán tài chính, và để có thể áp dụng những kỹ năng trong kinh doanh và quản lý bối cảnh khác nhau.

Sinh viên sẽ có cơ hội để thực hiện công việc trên một dự án nhóm và trình bày một kế hoạch kinh doanh của công ty. Tính đến cuối năm các sinh viên học sẽ phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá và khả năng áp dụng chúng trong kinh doanh và quản lý bối cảnh khác nhau. Học sinh cũng sẽ phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết về lý thuyết tài chính hiện tại và thực tế sẽ nâng cao hiệu quả của họ như là các nhà quản lý. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

f bạn quan tâm đến vai trò quản lý trong một môi trường nguồn nhân lực, thì đây có thể là khóa học cho bạn. Mục đích chính của khóa học là cung cấp một sự nhấn mạnh về qu ... [+]

Kinh doanh và Quản lý nguồn nhân lực với phát triển BSc (Hons) đã xác thực của Đại học Salford khóa học về là gì?

Nếu bạn quan tâm đến vai trò quản lý trong một môi trường nguồn nhân lực, thì đây có thể là khóa học cho bạn. Mục đích chính của khóa học là cung cấp một sự nhấn mạnh về quản lý trong phạm vi chức năng nguồn nhân lực, và chuẩn bị cho sinh viên một loạt các sự nghiệp quản lý trong một môi trường nguồn nhân lực.

Tính đến cuối năm các sinh viên học sẽ phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá và khả năng áp dụng chúng trong kinh doanh và quản lý bối cảnh khác nhau. Học sinh cũng sẽ phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết về lý thuyết nhân sự hiện tại và thực tế sẽ nâng cao hiệu quả của họ như là các nhà quản lý. Sinh viên sẽ có cơ hội khám phá suy nghĩ và thực hành hiện nay trong các lĩnh vực phát triển nhân viên, luật lao động, quan hệ lao động và quản lý nhân sự. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Mục đích chính của khóa học là cung cấp một tập trung vào quản lý trong hoạt động tiếp thị, và chuẩn bị cho sinh viên một loạt các sự nghiệp quản lý trong một môi trường ... [+]

Quá trình quản lý thị Cử nhân về là gì?

Khóa học này phù hợp cho những sinh viên quan tâm đến làm việc trong một vai trò quản lý trong một môi trường tiếp thị. Mục đích chính của khóa học là cung cấp một tập trung vào quản lý trong hoạt động tiếp thị, và chuẩn bị cho sinh viên một loạt các sự nghiệp quản lý trong một môi trường tiếp thị.

Sinh viên sẽ có cơ hội để thực hiện nghiên cứu thị trường, làm việc trên một dự án nhóm và trình bày một kế hoạch kinh doanh của công ty. Tính đến cuối năm các sinh viên học sẽ phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá và khả năng áp dụng chúng trong kinh doanh và quản lý bối cảnh khác nhau. Học sinh cũng sẽ phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết về lý thuyết và thực tiễn kinh doanh hiện tại mà sẽ nâng cao hiệu quả của họ như là các nhà quản lý. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Khóa học này là một bằng Cử nhân top-up được thiết kế để giới thiệu cá nhân kinh doanh trong các phương tiện truyền thông, kỹ thuật số và các ngành công nghiệp sáng tạo. ... [+]

Có gì Creative Media Quản lý BSc (Hons) đã xác thực của Đại học Salford khóa học về?

Khóa học này là một bằng Cử nhân top-up được thiết kế để giới thiệu cá nhân kinh doanh trong các phương tiện truyền thông, kỹ thuật số và các ngành công nghiệp sáng tạo. Nó phát triển kỹ năng kinh doanh và kinh doanh và cung cấp các kiến ​​thức cần thiết để làm cho bước nhảy vọt từ sinh viên sáng tạo để học sáng tạo. Nó là nhằm vào bất cứ ai muốn bắt đầu kinh doanh sáng tạo của mình hoặc áp dụng cho các vị trí quản lý trong các tổ chức với trọng tâm là sáng tạo. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Các Cử nhân (Hons) trong thực tiễn và quản lý ngân hàng được nghiên cứu thông qua một loạt các mô-đun lõi, bắt buộc và tùy chọn, để cung cấp cho bạn sự hiểu biết quan trọ ... [+]

Thực hành Ngân hàng và Quản lý khóa học về là gì?

Các Cử nhân (Hons) trong thực tiễn và quản lý ngân hàng được liên kết với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức của IFS Đại học trong việc giáo dục các chuyên gia ngân hàng và sự hiểu biết của chúng ta về ngành ngân hàng và các dịch vụ tài chính. Chương trình bao gồm sự hiểu biết cần thiết cần thiết cho một sự nghiệp thành công trong ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính quản lý.

Nó phản ánh những gì người sử dụng lao cho chúng tôi biết họ đang tìm kiếm từ tuyển dụng tiềm năng. Trong một năm bạn sẽ phát triển kiến ​​thức của bạn về các hoạt động của ngành ngân hàng và tài chính bao gồm quan điểm thị trường tổ chức và tài chính. Bạn sẽ đạt được nền tảng trong khái niệm cơ bản về rủi ro làm cơ sở cho việc ra quyết định tài chính ở mọi cấp độ và đánh giá cao của các nhóm khách hàng khác nhau và nhu cầu tài chính của họ. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Mục đích chính của chương trình là phát triển một kiến ​​thức sâu sắc hơn và hiểu biết về các nguyên tắc của tiếp thị thời trang trong một bối cảnh quốc tế và cho phép cá ... [+]

Quá trình tiếp thị thời trang quốc tế về là gì?

Đây là một quá trình kinh doanh tập trung vào ngành công nghiệp thời trang. Mục đích chính của chương trình là phát triển một kiến ​​thức sâu sắc hơn và hiểu biết về các nguyên tắc của tiếp thị thời trang trong một bối cảnh quốc tế và cho phép các cá nhân để áp dụng các nguyên tắc của sản xuất thời trang trong một môi trường tiếp thị toàn cầu. Khóa học cân bằng cả hai kỹ năng kinh doanh và quản lý thực tế với sự chặt chẽ phân tích trong học tập.

Khóa học bao gồm các thành phần sau: ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Manchester College

Khóa học này cung cấp một con đường lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong máy tính, Công nghệ thông tin và các lĩnh vực liên quan. ... [+]

Các máy tính kinh doanh với CNTT (Top Up) đã xác thực của khóa học Đại học Salford về là gì?

Để có được một bằng danh dự trong máy tính kinh doanh với CNTT, sinh viên sẽ thực hiện 120 tín chỉ. Điều này sẽ được tạo thành từ 60 tín chỉ của các mô-đun lõi trong tính toán và nghiên cứu, 20 tín chỉ của các mô-đun chuyên gia và một dự án chuyên gia tín dụng 40.

Dự án chuyên gia cho phép bạn để củng cố học tập trước đây của bạn và để phát triển các ý tưởng và vật liệu một cách quan trọng và phân tích. Dự án chuyên sẽ chứng minh khả năng của bạn để thực hiện một phần đáng kể của công việc. Nó cũng sẽ có giá trị như một minh chứng cho khả năng của bạn và các kỹ năng chuyên nghiệp, và cung cấp một sự chuẩn bị vững chắc cho nghiên cứu sau đại học. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh