Middlesex Uni London - Undergraduate Programmes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi dạy cho 40.000 sinh viên về các khóa học Middlesex tại các cơ sở của chúng tôi ở London, Dubai, Mauritius và Malta và với các đối tác có uy tín học thuật trên toàn thế giới. Chúng tôi có một danh tiếng cho chất lượng giảng dạy, nghiên cứu mà làm cho một sự khác biệt cho cuộc sống của người dân và một cách tiếp cận sáng tạo thực tế để làm việc với các doanh nghiệp để phát triển tiềm năng nhân viên và cung cấp giải pháp cho các vấn đề kinh doanh. Chuyên môn của chúng tôi được rộng khác nhau, từ nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, y tế và giáo dục; định của pháp luật, phương tiện truyền thông và nghệ thuật và khoa học và công nghệ.

Tại sao chúng ta ở đây Mục tiêu của chúng tôi là phát triển cộng đồng trên toàn thế giới của chúng ta về sinh viên tốt nghiệp Middlesex thành công, người có những đóng góp quan trọng đối với các xã hội mà họ đang sống và làm việc, và là đối tác đại học ưa thích dành cho doanh nghiệp. Tầm nhìn của chúng tôi là để có được quốc tế xuất sắc trong tất cả chúng ta làm, trong giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao kiến ​​thức. Chúng tôi sẽ được công nhận xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, đạt được các sinh viên của chúng tôi và chúng tôi cam kết đến một trải nghiệm sinh viên chất lượng cao.

Chúng ta làm gì Chúng tôi đưa học sinh của chúng tôi đầu tiên Thành công của học sinh là trung tâm của những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã đầu tư vào đội ngũ chuyên gia của chúng tôi và nhà nước của nghệ thuật học tập và cơ sở nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi giảng dạy và giáo viên của chúng tôi nghiên cứu, áp dụng nghiên cứu và thực tế đời sống các vấn đề quốc tế đánh giá về lớp học, đảm bảo học là thực tế và có liên quan. Chúng tôi đã thiết kế chương trình giảng dạy của chúng tôi để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị hoàn hảo để cạnh tranh trong thị trường việc làm cạnh tranh. Chúng tôi thậm chí còn có một dịch vụ việc làm dành riêng để giúp học sinh có kế hoạch tuyến đường của họ vào việc làm trong tương lai. Tuyệt vời các cơ sở trường và học tập Các cơ sở của chúng tôi là một trong những tốt nhất ở bất cứ đâu, với hơn 200 triệu £ đầu tư trong việc tạo ra một trong những trường lớn nhất và tốt nhất của London - một phần trong cam kết của chúng tôi để cung cấp một kinh nghiệm học sinh xuất sắc. Chúng tôi đã tạo ra môi trường học tập xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, bao gồm cả nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm, hội thảo và giảng đường hiện đại. Chúng tôi cũng đã thêm vào không gian thương hiệu mới, nơi bạn có thể thư giãn, uống rượu và ăn với bạn bè. Nhà nước-of-the-nghệ thuật trong khuôn viên trường đã được đề cử cho giải thưởng thiết bị Đại học tại Đại học The Guardian giải thưởng hàng năm. Nghiên cứu với một tập trung bên ngoài Nghiên cứu của chúng tôi làm cho một sự khác biệt thực sự trong thế giới. Công việc của chúng tôi không dừng lại ở ranh giới khuôn viên của trường. Sinh viên và nhân viên được khuyến khích hợp tác với các đối tác công nghiệp, cơ quan chuyên môn và các tổ chức khác. Chúng tôi có các nhà nghiên cứu chuyên gia làm việc trong một phạm vi đa dạng của các lĩnh vực từ vắc-xin ung thư để điều tra các vi phạm nhân quyền, hành vi con người và trí tuệ nhân tạo.

Địa điểm

London

Address
Middlesex University The Burroughs
NW4 4BT London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: