Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Khoa học Xã hội tại Đại học Nottingham Trent là một cộng đồng học thuật lớn và sôi động trong đó cung cấp một loạt các bằng cấp trong lĩnh vực đa dạng bao gồm tâm lý học, tội phạm học, xã hội học, tuổi trẻ, sức khỏe và chăm sóc xã hội, chính trị, quan hệ quốc tế, giáo dục và công tác xã hội. Chúng tôi là một cộng đồng đan chặt chẽ với rất nhiều cách mà bạn có thể tham gia vào đời sống của trường, tham dự hội thảo nghiên cứu để tham gia vào xã hội Tâm lý học hoặc Tội Phạm.

giảng dạy xuất sắc

Mục đích của chúng tôi là cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất và trang bị cho bạn những kỹ năng đó sẽ giúp bạn thực hiện thành công trong sự nghiệp của bạn. sinh viên của chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tham gia và chuyên gia, nhiều người tham gia vào nghiên cứu sáng tạo hoặc được công bố tác giả trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Bạn sẽ tìm hiểu thông qua một sự kết hợp của các bài giảng truyền thống và hội thảo nhóm; và tùy thuộc vào khóa học của bạn, bạn cũng có thể có cơ hội để tham gia vào các cuộc tranh luận, thuyết trình và thảo luận nhóm. Chúng tôi cũng thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng và các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến và nói chuyện với các sinh viên của chúng tôi.

nghiên cứu của chúng tôi cung cấp cho bạn các cạnh

Chúng tôi có một danh tiếng thành lập cho chất lượng cao và nghiên cứu xã hội có liên quan. Nghiên cứu thông báo về nội dung của các khóa học của chúng tôi và đảm bảo rằng họ là up-to-date và có liên quan đến nghề nghiệp tương lai sinh viên của chúng tôi.

các khóa học chuyên nghiệp được công nhận

Nhiều người trong số các khóa học của chúng tôi được công nhận, xác nhận hoặc công nhận bởi cơ quan chuyên môn có liên quan của họ. Tâm lý học đại học của chúng tôi dạy về City Campus của chúng tôi được công nhận bởi Hiệp hội British tâm lý (BPS), và tất nhiên công tác xã hội của chúng tôi được chấp thuận của Bộ Y tế và Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc, cung cấp cho bạn với một mức độ công nhận và sử dụng lao động trong tương lai với sinh viên tốt nghiệp tự tin và có khả năng.

cơ sở vật chất tuyệt vời

Trường Khoa học Xã hội nằm trong trung tâm của City Campus NTU, với một loạt các tiện nghi được thiết kế để giúp bạn nổi trội. Máy tính truy cập mở của chúng tôi là có sẵn cho bạn làm việc giữa các bài giảng, và tùy thuộc vào khóa học của bạn, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của bộ phương tiện của chúng tôi và tòa án Luật. các phòng thí nghiệm tâm lý học chuyên dụng của chúng tôi bao gồm một phòng thí nghiệm giảng dạy đại học, và các phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên ngành bao gồm theo dõi mắt, các phòng thí nghiệm chụp chuyển động và một hệ thống EEG £ 80.000.

Nghiên cứu ở nước ngoài

Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội cho sinh viên của chúng tôi đi du học và kinh nghiệm quốc tế có giá trị, nâng cao kỹ năng sống của họ, và thực sự nổi bật với nhà tuyển dụng tiềm năng. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình quốc tế mà độ dài khác nhau, ở cả châu Âu và xa hơn.

Thành công với Khoa học Xã hội

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đáng ghen tị của xảy ra để đạt được sự nghiệp thành công, và chúng tôi cung cấp sự nghiệp tư vấn chuyên môn cho sinh viên của chúng tôi trong suốt thời gian của họ tại NTU. Chúng tôi hỗ trợ các sinh viên của chúng tôi để phát triển kỹ năng việc làm của họ và lập kế hoạch các bước tiếp theo của họ để tối đa hóa tiềm năng của mình và đáp ứng được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Tại sao chọn Nottingham để nghiên cứu khoa học xã hội?

Nottingham thật sự là một thành phố sinh viên; với hai trường đại học lớn và 60.000 sinh viên lựa chọn để làm cho nó về nhà của họ. Từ mua sắm cho các bảo tàng, các quán cà phê, thể thao, tụ điểm âm nhạc và cuộc sống về đêm; Nottingham cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Chúng tôi rất tự hào về các mối quan hệ mạnh, chúng ta thưởng thức với các nhóm và các tổ chức trong và xung quanh Nottingham; từ HMP Whatton để Hội Nhà Framework, cùng với các trung tâm nghiên cứu của chúng ta như Trung tâm Nottingham cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình. Không chỉ có những liên kết này sẽ làm phong phú kinh nghiệm học tập của bạn, họ cũng cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia và tạo sự khác biệt cho cuộc sống của cá nhân và các nhóm trong cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Các khoa:

Chính trị và Quan hệ Quốc tế Các nhân viên trong Bộ Chính trị và Quan hệ Quốc tế của chúng tôi được công nhận trên toàn quốc và quốc tế cho các hoạt động nghiên cứu, phương tiện truyền thông đóng góp và tư vấn công việc của họ, và có đam mê về dịch chuyên môn này vào lớp học.

tâm lý học Tâm lý học đã được công nhận xuất sắc giảng dạy của mình, trong khi cũng có một hồ sơ nghiên cứu quốc gia và quốc tế mạnh mẽ.

Các khóa học của chúng tôi dạy trên Campus Thành phố, các khóa học chuyển đổi tâm lý sau đại học và Forensic Tâm lý ThS của chúng tôi đều được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý Anh.

Công tác xã hội và sức khỏe Vụ Công tác xã hội và sức khỏe tập hợp một đội ngũ nhân viên từ một loạt các nền học thuật và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công tác xã hội, sức khỏe cộng đồng và chăm sóc xã hội.

Các đội phấn đấu xuất sắc trong cả giảng dạy và nghiên cứu, trong khi duy trì các mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các tổ chức.

xã hội học Các Khoa Xã hội học các khóa học trong các lĩnh vực xã hội học, tội phạm học, thanh niên và hướng dẫn nghề nghiệp.

Các môn học đều có liên quan với suy nghĩ nghiêm túc về thế giới xã hội mà trong đó chúng ta sống và hỗ trợ và bảo vệ con người và môi trường trên và trong các bối cảnh phức tạp và đa dạng.

Địa điểm

Nottingham

Address
Nottingham Trent University
50 Shakespeare Street

NG1 4FQ Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn