Đọc Mô tả chính thức

Trường Khoa học Xã hội tại Đại học Nottingham Trent là một cộng đồng học thuật lớn và sôi động trong đó cung cấp một loạt các bằng cấp trong lĩnh vực đa dạng bao gồm tâm lý học, tội phạm học, xã hội học, tuổi trẻ, sức khỏe và chăm sóc xã hội, chính trị, quan hệ quốc tế, giáo dục và công tác xã hội. Chúng tôi là một cộng đồng đan chặt chẽ với rất nhiều cách mà bạn có thể tham gia vào đời sống của trường, tham dự hội thảo nghiên cứu để tham gia vào xã hội Tâm lý học hoặc Tội Phạm.

giảng dạy xuất sắc

Mục đích của chúng tôi là cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất và trang bị cho bạn những kỹ năng đó sẽ giúp bạn thực hiện thành công trong sự nghiệp của bạn. sinh viên của chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tham gia và chuyên gia, nhiều người tham gia vào nghiên cứu sáng tạo hoặc được công bố tác giả trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Bạn sẽ tìm hiểu thông qua một sự kết hợp của các bài giảng truyền thống và hội thảo nhóm; và tùy thuộc vào khóa học của bạn, bạn cũng có thể có cơ hội để tham gia vào các cuộc tranh luận, thuyết trình và thảo luận nhóm. Chúng tôi cũng thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng và các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến và nói chuyện với các sinh viên của chúng tôi.

nghiên cứu của chúng tôi cung cấp cho bạn các cạnh

Chúng tôi có một danh tiếng thành lập cho chất lượng cao và nghiên cứu xã hội có liên quan. Nghiên cứu thông báo về nội dung của các khóa học của chúng tôi và đảm bảo rằng họ là up-to-date và có liên quan đến nghề nghiệp tương lai sinh viên của chúng tôi.

các khóa học chuyên nghiệp được công nhận

Nhiều người trong số các khóa học của chúng tôi được công nhận, xác nhận hoặc công nhận bởi cơ quan chuyên môn có liên quan của họ. Tâm lý học đại học của chúng tôi dạy về City Campus của chúng tôi được công nhận bởi Hiệp hội British tâm lý (BPS), và tất nhiên công tác xã hội của chúng tôi được chấp thuận của Bộ Y tế và Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc, cung cấp cho bạn với một mức độ công nhận và sử dụng lao động trong tương lai với sinh viên tốt nghiệp tự tin và có khả năng.

cơ sở vật chất tuyệt vời

Trường Khoa học Xã hội nằm trong trung tâm của City Campus NTU, với một loạt các tiện nghi được thiết kế để giúp bạn nổi trội. Máy tính truy cập mở của chúng tôi là có sẵn cho bạn làm việc giữa các bài giảng, và tùy thuộc vào khóa học của bạn, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của bộ phương tiện của chúng tôi và tòa án Luật. các phòng thí nghiệm tâm lý học chuyên dụng của chúng tôi bao gồm một phòng thí nghiệm giảng dạy đại học, và các phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên ngành bao gồm theo dõi mắt, các phòng thí nghiệm chụp chuyển động và một hệ thống EEG £ 80.000.

Nghiên cứu ở nước ngoài

Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội cho sinh viên của chúng tôi đi du học và kinh nghiệm quốc tế có giá trị, nâng cao kỹ năng sống của họ, và thực sự nổi bật với nhà tuyển dụng tiềm năng. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình quốc tế mà độ dài khác nhau, ở cả châu Âu và xa hơn.

Thành công với Khoa học Xã hội

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đáng ghen tị của xảy ra để đạt được sự nghiệp thành công, và chúng tôi cung cấp sự nghiệp tư vấn chuyên môn cho sinh viên của chúng tôi trong suốt thời gian của họ tại NTU. Chúng tôi hỗ trợ các sinh viên của chúng tôi để phát triển kỹ năng việc làm của họ và lập kế hoạch các bước tiếp theo của họ để tối đa hóa tiềm năng của mình và đáp ứng được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Tại sao chọn Nottingham để nghiên cứu khoa học xã hội?

Nottingham thật sự là một thành phố sinh viên; với hai trường đại học lớn và 60.000 sinh viên lựa chọn để làm cho nó về nhà của họ. Từ mua sắm cho các bảo tàng, các quán cà phê, thể thao, tụ điểm âm nhạc và cuộc sống về đêm; Nottingham cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Chúng tôi rất tự hào về các mối quan hệ mạnh, chúng ta thưởng thức với các nhóm và các tổ chức trong và xung quanh Nottingham; từ HMP Whatton để Hội Nhà Framework, cùng với các trung tâm nghiên cứu của chúng ta như Trung tâm Nottingham cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình. Không chỉ có những liên kết này sẽ làm phong phú kinh nghiệm học tập của bạn, họ cũng cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia và tạo sự khác biệt cho cuộc sống của cá nhân và các nhóm trong cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Các khoa:

Chính trị và Quan hệ Quốc tế Các nhân viên trong Bộ Chính trị và Quan hệ Quốc tế của chúng tôi được công nhận trên toàn quốc và quốc tế cho các hoạt động nghiên cứu, phương tiện truyền thông đóng góp và tư vấn công việc của họ, và có đam mê về dịch chuyên môn này vào lớp học.

tâm lý học Tâm lý học đã được công nhận xuất sắc giảng dạy của mình, trong khi cũng có một hồ sơ nghiên cứu quốc gia và quốc tế mạnh mẽ.

Các khóa học của chúng tôi dạy trên Campus Thành phố, các khóa học chuyển đổi tâm lý sau đại học và Forensic Tâm lý ThS của chúng tôi đều được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý Anh.

Công tác xã hội và sức khỏe Vụ Công tác xã hội và sức khỏe tập hợp một đội ngũ nhân viên từ một loạt các nền học thuật và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công tác xã hội, sức khỏe cộng đồng và chăm sóc xã hội.

Các đội phấn đấu xuất sắc trong cả giảng dạy và nghiên cứu, trong khi duy trì các mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các tổ chức.

xã hội học Các Khoa Xã hội học các khóa học trong các lĩnh vực xã hội học, tội phạm học, thanh niên và hướng dẫn nghề nghiệp.

Các môn học đều có liên quan với suy nghĩ nghiêm túc về thế giới xã hội mà trong đó chúng ta sống và hỗ trợ và bảo vệ con người và môi trường trên và trong các bối cảnh phức tạp và đa dạng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

mức độ đặc biệt này nghiên cứu lý thuyết và thực hành của chính trị, tích hợp các quan điểm cả hai quốc gia và quốc tế. Bạn sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của một môi trườ ... [+]

BA (Hons) Chính trị

Sinh viên của chúng tôi sẽ khuyên chúng tôi! 94% sinh viên BA (Hons) Chính trị sẽ khuyên bạn nên học tại NTU (National Student Survey 2017).

Bằng Poltics đặc biệt này kiểm tra lý thuyết và thực tiễn của chính trị, tích hợp cả quan điểm quốc gia và quốc tế. Bạn sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của một môi trường chính trị ngày càng toàn cầu hóa và hiểu được tầm quan trọng của chính trị như là một hoạt động của con người.

Nếu bạn có một quan tâm đến công việc hiện tại và xu hướng quốc tế, sau đó BA (Hons) Chính trị học tại NTU là lý tưởng cho bạn. Khóa học này khuyến khích bạn tham gia trực tiếp như là một nhà khoa học chính trị, lý luận bằng cách làm nghiên cứu độc lập của riêng mình, mà đỉnh cao là sản xuất một năm luận án cuối cùng về một chủ đề của sự lựa chọn của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

mức độ sáng tạo này sẽ cho phép bạn để phát triển một ý thức hơn về sự phức tạp và sự liên kết của các quá trình chính trị và quốc tế và lý thuyết định hình cuộc sống của ... [+]

BA (Hons) Chính trị và Quan hệ Quốc tế

Bằng cấp Chính trị và Quan hệ Quốc tế này sẽ cho phép bạn phát triển nhận thức về sự phức tạp và kết nối của các quá trình và lý thuyết chính trị và quốc tế đã định hình cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ xem xét thế giới đương đại mà chúng ta đang sống ở các cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Nếu bạn có một quan tâm đến công việc hiện tại, xu hướng quốc tế và sự hiểu biết về thế giới thay đổi mà chúng ta đang sống, sau đó Chính trị và Quan hệ quốc tế khóa học tại NTU là lý tưởng cho bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

Y tế và chăm sóc Hội đồng Chuyên môn (HCPC) được chấp này sẽ chuẩn bị cho vai trò của một nhân viên xã hội. Nó đã được thiết kế để cho phép bạn tiến bộ vào việc làm và tí ... [+]

Y tế và chăm sóc Hội đồng Chuyên môn (HCPC) được chấp này sẽ chuẩn bị cho vai trò của một nhân viên xã hội. Nó đã được thiết kế để cho phép bạn tiến bộ vào việc làm và tích hợp cả hai module làm việc dựa trên học tập và thực hành.

Bạn có muốn tạo sự khác biệt cho cuộc sống của người dân? Sau đó, mức độ tác Xã hội của chúng tôi là dành cho bạn. Bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức và kỹ năng mà thực sự có thể thay đổi cuộc sống của một ai đó.

Tại sao chọn khóa học này? Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực pháp luật và độc lập để đảm bảo nội dung khóa học của chúng tôi vẫn giữ được sự tập trung vào những người có quyền sử dụng các dịch vụ. Nó cũng giúp để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để hành nghề khi có đủ điều kiện. Giảng dạy được thực hiện bởi nhân viên từ một loạt các nền tảng chuyên nghiệp và được củng cố bởi các nghiên cứu, cung cấp cho bạn một sự cân bằng tuyệt vời giữa kinh nghiệm giáo dục học tập và ứng dụng. Trong suốt khóa học, chúng tôi chú trọng đến tính chuyên nghiệp, giá trị và mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn công việc xã hội. Bạn sẽ hoàn... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

Tất nhiên đặc biệt này cung cấp một sự hiểu biết sâu về bản chất của thanh niên và các mối quan hệ phức tạp giữa những người trẻ và xã hội. ... [+]

BA (Hons) nghiên cứu trẻ

Bạn sẽ được tham gia một khóa học với sự hài lòng tuyệt vời của sinh viên và khả năng sử dụng! 100% sinh viên của BA (Hons) Youth và BA (Hons) đều hài lòng về khóa học và 100% sinh viên tốt nghiệp của cả hai chương trình này đều được tuyển dụng hoặc tham gia học thêm sáu tháng sau khi rời NTU. (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017 và DLHE 2015/16 Toàn thời gian, Vương quốc Anh, Bằng cấp 1, bậc đại học) Chương trình Thanh thiếu niên đặc biệt này cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về bản chất của tuổi trẻ và mối quan hệ phức tạp giữa thanh niên và xã hội. Bạn sẽ khám phá những dịch vụ hỗ trợ học tập của giới trẻ, phát triển và sự nghiệp tiến triển cá nhân và xã hội, và cũng đạt được những kiến ​​thức và kỹ năng dự kiến ​​của những người làm việc với những người trẻ tuổi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

Mô-đun lõi Bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn một trong những mô-đun sau: Tội phạm tình dục và bạo lực Mô-đun về cơ bản được chia thành hai phần; phần thứ nhất khám phá các ... [+]

Mô-đun lõi

Bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn một trong những mô-đun sau:

Tội phạm tình dục và bạo lực

Mô-đun về cơ bản được chia thành hai phần; phần thứ nhất khám phá các hành vi vi phạm tình dục và bạo lực trong một bối cảnh lý thuyết, trong khi phần thứ hai của mô-đun này tập trung vào các phản ứng đối với tình dục và bạo lực vi phạm.

Ma túy, Tội phạm và Xã hội

Việc giảng dạy có cấu trúc sẽ được thực hiện thông qua sự kết hợp của các bài giảng truyền thống, hội thảo, hội thảo và các buổi huấn luyện do cảnh sát cung cấp. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

khóa học sáng tạo này cho phép bạn khám phá các vấn đề và các sự kiện quốc tế bao gồm các mối quan hệ giữa các quốc gia, dân tộc, phong trào xã hội và cộng đồng văn hóa v ... [+]

BA (Hons) quan hệ quốc tế

Bằng cấp Quan hệ quốc tế sáng tạo này cho phép bạn khám phá những vấn đề và sự kiện quốc tế, bao gồm các mối quan hệ giữa các quốc gia, các dân tộc, các phong trào xã hội, và các cộng đồng văn hoá và tôn giáo. Bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề và quá trình đang định hình thế giới của chúng ta và có được ý thức làm thế nào để đưa ra các lựa chọn có thông tin có ảnh hưởng ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Nếu bạn có một quan tâm đến vấn đề toàn cầu và thay đổi thế giới chúng ta đang sống, khóa học Quan hệ quốc tế này là lý tưởng cho bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

Thanh niên Tư pháp là tất cả về làm việc với những người trẻ, những người xúc phạm hoặc có nguy cơ vi phạm. Khóa học này liên kết lý thuyết học tập để thực hành hiện đại ... [+]

Cử nhân (Hons) Thanh niên Công lý

Bạn sẽ được tham gia một khóa học với sự hài lòng tuyệt vời của sinh viên và khả năng sử dụng! 100% sinh viên của BA (Hons) Youth và BA (Hons) đều hài lòng về khóa học và 100% sinh viên tốt nghiệp của cả hai chương trình này đều được tuyển dụng hoặc tham gia học thêm sáu tháng sau khi rời NTU. (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017 và DLHE 2015/16 Toàn thời gian, Vương quốc Anh, Cấp 1, bậc đại học)

Thanh niên Tư pháp là tất cả về làm việc với những người trẻ, những người xúc phạm hoặc có nguy cơ vi phạm. Khóa học này liên kết lý thuyết học tập để thực hành hiện đại thông qua các vị trí, thăm và khách mời.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

mức độ tội phạm học thú vị của chúng tôi là một trong những chương trình đại học đầu tiên của loại hình này được giảng dạy tại Anh. Bạn sẽ nghe thấy từ loa mời, học hỏi t ... [+]

BA (Hons) Tội phạm học

mức độ tội phạm học thú vị của chúng tôi là một trong những chương trình đại học đầu tiên của loại hình này được giảng dạy tại Anh. Bạn sẽ nghe thấy từ các diễn giả được mời, học hỏi từ kinh nghiệm của người thực hành, và bạn có thể có cơ hội trở thành một cảnh sát đặc biệt.

Khóa học Criminology BA (Hons) cung cấp sự kết hợp thú vị của lý thuyết, chính sách và thực tiễn của tội phạm học và nghiên cứu về tội phạm hình sự. Bạn sẽ có cơ hội để tham gia một số mô-đun được củng cố bởi các nghiên cứu tiên tiến và mối quan hệ mạnh mẽ với cảnh sát, dịch vụ quản chế và các cơ quan tư pháp hình sự khác.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

mức độ thú vị này xem xét lĩnh vực chuyên môn Xã hội học đương đại và cho phép bạn khám phá xã hội, văn hóa và hàng ngày sống kinh nghiệm. ... [+]

BA (Hons) xã hội học

Sinh viên của chúng tôi sẽ khuyên chúng tôi! Trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia gần đây nhất, 97% sinh viên Học viện Xã hội học Cử nhân (Hons) gần đây của chúng tôi sẽ khuyên bạn nên học tại NTU. (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017).

Bằng cấp Xã hội học thú vị này khảo sát các lĩnh vực chuyên môn của xã hội học đương đại và cho phép bạn khám phá những trải nghiệm xã hội, văn hoá và sống hàng ngày. Trong suốt khóa học, bạn sẽ nghe từ loa ngoài, và có thể có cơ hội học tập ở nước ngoài và thực hiện một vị trí làm việc tự định hướng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

Tất nhiên công nhận Hội Tâm lý học Anh (BPS) hấp dẫn này kết hợp một đào tạo toàn diện trong Tâm lý học với việc nghiên cứu các hành vi tội phạm, các loại tội phạm và kiế ... [+]

Cử nhân (Hons) tâm lý với tội phạm

Sinh viên của chúng tôi sẽ khuyên chúng tôi! Trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia Mới nhất, 94% sinh viên Khoa Tâm lý Học gần đây của BSc (Hons) khuyên bạn nên theo học tại NTU. (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017).

mức độ được công nhận tâm lý xã hội Anh (BPS) của chúng tôi khám phá những bí mật của những gì làm cho con người chúng ta, những gì nó có nghĩa là được sống và lý do tại sao chúng ta hành xử trong những cách chúng tôi làm.

Khóa học này bao gồm tất cả các lĩnh vực cốt lõi của Tâm lý theo quy định của chương trình giảng dạy tâm lý xã hội Anh (BPS). Bạn sẽ khám phá những con người, hoạt động của não bộ, các quy trình và cơ chế của tư duy con người, cảm xúc và hành vi và làm thế nào các nhà tâm lý, nghiên cứu tâm lý và điều trị có thể làm cho một sự khác biệt hữu hình và tích cực đến đời sống và xã hội của người dân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

sinh viên tâm lý của chúng tôi rất hài lòng. 100% của BSc (Hons) Tâm lý của chúng tôi với Xã hội học sinh viên toàn thời gian hài lòng với quá trình tổng thể. ... [+]

Cử nhân (Hons) tâm lý học với xã hội học

Sinh viên của chúng tôi sẽ khuyên chúng tôi! Trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia Mới nhất 95% của Bằng Cử nhân gần đây của chúng tôi (Hons) Tâm lý học với sinh viên Xã hội học sẽ khuyên bạn nên học tại NTU. (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017).

Các BSc (Hons) Tâm lý học với mức độ xã hội học là một khóa học được công nhận của BPS được kết hợp đào tạo toàn diện về tâm lý với việc nghiên cứu cấu trúc và tính năng động của các hệ thống xã hội và xã hội nói chung. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ các cuộc hội thảo nghiên cứu hàng tuần, với hơn 80 chuyên gia về khoa học, và họ có quyền sử dụng phòng thí nghiệm hạng nhất.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate

mức độ được công nhận tâm lý xã hội Anh (BPS) của chúng tôi khám phá những bí mật của những gì làm cho con người chúng ta, những gì nó có nghĩa là được sống và lý do tại ... [+]

Cử nhân (Hons) tâm lý

Sinh viên của chúng tôi sẽ khuyên chúng tôi! Trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia Mới nhất, 94% sinh viên Khoa Tâm lý Học gần đây của BSc (Hons) khuyên bạn nên theo học tại NTU. (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017).

mức độ được công nhận tâm lý xã hội Anh (BPS) của chúng tôi khám phá những bí mật của những gì làm cho con người chúng ta, những gì nó có nghĩa là được sống và lý do tại sao chúng ta hành xử trong những cách chúng tôi làm.

Khóa học này bao gồm tất cả các lĩnh vực cốt lõi của Tâm lý theo quy định của chương trình giảng dạy tâm lý xã hội Anh (BPS). Bạn sẽ khám phá những con người, hoạt động của não bộ, các quy trình và cơ chế của tư duy con người, cảm xúc và hành vi và làm thế nào các nhà tâm lý, nghiên cứu tâm lý và điều trị có thể làm cho một sự khác biệt hữu hình và tích cực đến đời sống và xã hội của người dân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh