Plymouth College of Art

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Được thành lập vào năm 1856, Plymouth College of Art là một trường nghệ thuật được điều hành bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế.

Chúng tôi là nơi có một cộng đồng năng động, đa lĩnh vực của các nhà sản xuất và nhà tư tưởng, những người làm ra cũng quan trọng như đọc và viết, và mục đích học tập không thể tách rời khỏi cuộc sống của bạn. Một nơi để làm cho mọi thứ, và làm cho mọi thứ xảy ra. Để tạo sự khác biệt.

Những gì chúng tôi tin: Sống. Làm. Tiếp tục tạo

Chúng tôi tin rằng giáo dục chất lượng cao cho cuộc sống trong thực hành nghệ thuật đương đại là chất xúc tác sáng tạo cho sự chuyển đổi cá nhân, chuyên nghiệp và văn hóa.

Công bằng xã hội, thông qua tác động cộng đồng và di động xã hội, và học tập sáng tạo, thông qua đổi mới sư phạm, là một phần của DNA của chúng tôi và là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm.

Chúng tôi cung cấp một nền tảng, một lò luyện kim, không gian nơi mọi người đến với nhau, khám phá những chân trời mới và đẩy ranh giới của thực tiễn sáng tạo.

Cùng nhau, chúng ta tưởng tượng, thử nghiệm, suy nghĩ, học hỏi, tạo ra mọi thứ và làm cho mọi thứ xảy ra. Bất cứ điều gì bạn muốn làm, bất cứ nơi nào bạn muốn đi, cuộc hành trình bắt đầu từ đây và không bao giờ dừng lại.

Mười mệnh đề

  • Làm cũng quan trọng như đọc và viết, như khoa học & toán học.
  • Làm đến trước khi biết.
  • Nghệ thuật không phải là "về cuộc sống", mà là về cuộc sống.
  • Mục đích của việc học không thể tách rời khỏi cuộc sống của bạn.
  • Trong giáo dục nghệ thuật, người học không có "chủ đề" để ẩn đằng sau.
  • Học có mục đích tạo ra một cơ quan, không phụ thuộc, trong người học.
  • Không gian học tập cung cấp, hoặc rút tiền, khả năng học tập.
  • Không gian không thể chứa năng lượng, năng lượng tạo ra không gian.
  • Là một người học, là một nghệ sĩ, danh tính của bạn sẽ đến từ đường chân trời, không phải từ đường biên.
  • Đề xuất của bạn là gì?

Không gian để thực hiện

Môi trường làm việc của chúng tôi được coi là một trong những hệ sinh thái phong phú nhất và đa dạng nhất về vật liệu, công nghệ, quy trình, thực hành, hình thức nghệ thuật và ý tưởng mà bạn sẽ tìm thấy dưới dạng một trường đại học nghệ thuật.

Vào thời điểm những người khác đang thu hẹp phạm vi và hệ sinh thái trong môi trường học tập của họ, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cả hai khía cạnh kỹ thuật số và tương tự - bởi vì chúng tôi tin rằng không gian học tập cung cấp hoặc rút tiền, khả năng học tập.

Tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi cam kết tạo ra sự khác biệt trong mọi thứ mà chúng tôi làm.

Để đáp ứng nỗ lực không ngừng của nghệ thuật sáng tạo trong giáo dục chính thống ở Anh, chúng tôi đã thành lập Trường Nghệ thuật Sáng tạo Plymouth và xây dựng Nhà Đỏ ở một khu vực nội thành thiếu thốn kinh tế và xã hội. Cùng nhau, chúng tôi đang xây dựng một sự liên tục tiến bộ của việc học tập và thực hành sáng tạo kéo dài từ những năm đầu đến nghiên cứu sau đại học, nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp.

Năm 2016, Plymouth College of Art đã được xếp hạng trong mười lăm tổ chức Giáo dục Đại học hàng đầu trong cả nước vì có số lượng thành viên nữ cao nhất trong các cơ quan quản lý.

"Toàn bộ đối tượng của giáo dục thực sự là làm cho mọi người ... không chỉ đơn thuần là học, mà là yêu kiến thức - không chỉ đơn thuần, mà là đói và khát sau công lý."

- John Ruskin, Vương miện của ô liu hoang dã: Bốn bài giảng về công nghiệp và chiến tranh (1882)

Năm 2016/17, Plymouth College of Art có tỷ lệ cao nhất từ khắp Đông Nam Bộ, Tây Nam và Luân Đôn, trong số những người đăng ký toàn thời gian dưới 21 tuổi, lần đầu tiên tham gia Giáo dục Đại học từ các khu dân cư thấp tham gia vào giáo dục đại học.

Năm 2017, chúng tôi đã được trao Giải Vàng Doanh nghiệp xã hội vì cam kết có hệ thống của chúng tôi đối với sự tham gia của cộng đồng và tạo ra thay đổi xã hội tích cực. Và năm 2018, chúng tôi đã được xếp hạng thứ 5 trong số các tổ chức giáo dục đại học ở Anh về sự bình đẳng trong lớp và tiếp cận với giáo dục đại học.

Năm 2018, chúng tôi đã tạo ra một doanh nghiệp sản xuất thời trang, Makers HQ, với tư cách là Công ty Cộng đồng (CIC) hợp tác với Millfields Trust, để thúc đẩy tái tạo cộng đồng, tăng cường giữ chân các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao và thống trị lĩnh vực sản xuất thời trang ở miền Nam Hướng Tây.

138563_pexels-photo-2559741.jpeg

Plymouth: Thành phố của sự sáng tạo

Nằm trên bờ biển Devon ở phía Tây Nam nước Anh, Plymouth là Thành phố Đại dương của Anh. Với một bến cảng và bến cảng tuyệt đẹp bao gồm một lido Art Deco 1935 được phục hồi đáng yêu và nhiều vùng nông thôn xung quanh tuyệt đẹp, thành phố thịnh vượng của chúng tôi mang đến nhiều cảm hứng bên cạnh văn hóa sôi động và các sự kiện tầm cỡ thế giới cho hơn 35.000 sinh viên.

Có điều gì đó đặc biệt về cách âm nhạc, nghệ thuật và phim ảnh hòa quyện ở Plymouth. Và chúng tôi đang tích cực tham gia vào một dự án đánh dấu liên thế hệ đang biến thành phố thành thủ đô của nghệ thuật thị giác - được phản ánh trong đầu tư từ Hội đồng nghệ thuật Anh.

Các địa điểm nghệ thuật đương đại như nhà ở của KARST triển lãm và nhà ở nghệ thuật đương đại sáng tạo, trong khi trường đại học có Phòng trưng bày và Rạp chiếu phim nghệ thuật Plymouth, một rạp chiếu phim độc lập.

Bạn sẽ tìm thấy các địa điểm âm nhạc trực tiếp, nơi bạn có thể bắt gặp các ban nhạc địa phương và lưu diễn, cũng như các cộng đồng sáng tạo DIY và các công ty quan tâm cộng đồng mọc lên khắp thành phố. Dự án tái tạo Market Hall trị giá 7,2 triệu bảng của Devonport, do Tổ chức Real Ideas đứng đầu, nhằm mục đích tạo ra một trung tâm kỹ thuật số cho nghệ thuật, hoạt động cộng đồng và doanh nghiệp, tạo ra việc làm và cơ hội.

Thành phố này tổ chức các triển lãm lớn, bao gồm British Art Show 7 (với British Art Show 9 sẽ trở lại Plymouth vào năm 2021), We The People Are The Work, Rebel Film Festival và The Atlantic Project, đưa các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế bao gồm Ryoji Ikeda , Tập thể Postcomaticity, Ciara Phillips, và Matt Stokes đến thành phố với các cài đặt đặc biệt, được ủy quyền tại địa điểm.

Bên cạnh không gian sáng tạo được yêu thích của thành phố, một loạt các trung tâm nghệ thuật và doanh nghiệp mới phát triển gần đây đã được khai trương.

The Box là ngôi nhà mới cho kho lưu trữ bảo tàng và thành phố của Plymouth, với số tiền xây dựng lại 40 triệu bảng sẽ được mở vào năm 2020, với bảy phòng trưng bày cố định quy mô lớn, bao gồm các bộ sưu tập từ Lưu trữ Phim và Truyền hình Tây Nam.

Trong khi đó, Ocean Studios ở Royal William Yard lịch sử của Plymouth cung cấp các cơ sở hợp tác, nhà ở và xưởng không gian mở, và là nơi có nhiều doanh nghiệp độc lập, sáng tạo - từ xưởng in cho đến thợ kim hoàn đương đại.

Tinh thần nghệ thuật của Plymouth cũng tỏa sáng tại Nhà hát Hoàng gia, nhà hát sản xuất khu vực lớn nhất và có sự tham gia tốt nhất ở Anh. Mối quan hệ của chúng tôi với nhà hát cung cấp cơ hội hợp tác và kinh nghiệm trong ngành - hiện đang là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp của chúng tôi.

Plymouth Pavilions thu hút những tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc và hài kịch, và cả thành phố tham gia với MTV Presents Ocean City Sound, một lễ hội âm nhạc thường niên thu hút những người như Clean Bandit, Rudimental và Charli XCX - kể tên một vài người.

Ngoài Plymouth

Chỉ cần một hòn đá ném đi là một số bờ biển, cánh đồng hoang và rừng thời tiền sử đẹp nhất của Tây Nam, cũng như các trung tâm sáng tạo thú vị, nơi bạn có thể khám phá các cửa hàng và quán cà phê độc lập, không gian triển lãm và hơn thế nữa.

Thị trấn Totnes gần đó là nơi có các cửa hàng cổ điển đặc biệt và các cửa hàng thu âm chiết trung - điểm đến hoàn hảo cho một ngày duyệt chợ, phòng trưng bày và mua sắm.

Nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng Nicholas White đã ôm lấy Dartmoor trong quá trình học tại Plymouth College of Art .

Cách đó chưa đầy một giờ, Dự án Eden là khu rừng nhiệt đới trong nhà lớn nhất thế giới và là nơi tổ chức Eden Eden mỗi mùa hè, nơi các nghệ sĩ bao gồm Bjork, Muse, Massive Attack và PJ Harvey đã biểu diễn những chương trình thân mật trong khung cảnh ngoạn mục này.

Xa hơn một chút vào Cornwall và bạn sẽ tìm thấy thị trấn nhỏ St Ives. Ẩn mình trên một sườn đồi và nhìn ra Đại Tây Dương, St Ives là quê hương của Tate St Ives, kỷ niệm các kết nối nghệ thuật của thị trấn vốn là điểm đến của các nghệ sĩ từ thời Victoria. Những cái tên nổi tiếng gắn liền với phạm vi thị trấn từ Mark Rothko đến Barbara Hepworth - một nơi phải đến trong khi bạn đang học tại Plymouth College of Art .

Chúng tôi đã luôn yêu thành phố của chúng tôi, nhưng gần đây, có một tiếng vang lớn hơn đến nơi này hơn bình thường. Hãy đến và tìm ra cho chính mình.

Sự kiện mở trực tuyến quốc tế: Sống và học tập tại Vương quốc Anh

16.09.20, 11:00 sáng - 12:00 trưa

Trước khi bạn quyết định nơi bạn muốn học và khóa học nào phù hợp với bạn, sẽ rất hữu ích nếu bạn tham gia một sự kiện trực tuyến và nói chuyện với nhân viên và sinh viên thực sự về các lựa chọn của bạn. Nếu bạn là một sinh viên Quốc tế đang băn khoăn không biết cuộc sống và học tập tại Vương quốc Anh như thế nào, tại sao không đến với Sự kiện mở trực tuyến quốc tế tiếp theo của chúng tôi: Sống và học tập tại Vương quốc Anh, diễn ra từ 11:00 - 12:00 vào Thứ Tư ngày 16 tháng 9 năm 2020.

Tham gia cùng Tiến sĩ Mark Kerrigan, giám đốc Giảng dạy, Học tập và Nâng cao của chúng tôi, và nghiên cứu sinh Tiến sĩ Cynthia Hart, một sinh viên quốc tế đang nghiên cứu trải nghiệm học tập quốc tế, khi họ thảo luận về việc thích nghi với cuộc sống và học tập tại Plymouth, Thành phố Đại dương của Anh. Sinh viên Quốc tế của chúng tôi là một phần quan trọng trong cơ thể sinh viên của chúng tôi và được hưởng lợi từ trải nghiệm văn hóa, sáng tạo và học thuật phong phú khi học tập với chúng tôi.

Từ đơn xin Visa đến hỗ trợ tài chính và các yêu cầu về ngôn ngữ - chúng tôi ở đây để hỗ trợ hành trình học tập sáng tạo của bạn tại Vương quốc Anh. Tìm hiểu về cuộc sống ở Plymouth (một trong những thành phố an toàn nhất của Vương quốc Anh), văn hóa và di sản địa phương của chúng tôi, các lựa chọn chỗ ở và sự hỗ trợ tại chỗ để giúp bạn hòa nhập với môi trường mới.

Chúng tôi hoan nghênh những người đăng ký, nhưng để tận dụng tối đa sự kiện và nhận thêm thông tin qua email, chúng tôi khuyên bạn nên đặt chỗ trước. Để tham gia buổi nói chuyện, chỉ cần thiết lập máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn và nhấp vào liên kết được cung cấp qua email và trong lịch trình bên dưới.

Lịch trình

Thuyết trình Trực tiếp | 11,00-11,40
Tham gia nhóm tuyển sinh và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan về việc học tập tại Plymouth College of Art , quy trình nộp đơn quốc tế và cơ hội học tập trong một cộng đồng năng động, đa ngành gồm các nhà tư tưởng và nhà sản xuất.

Hỏi đáp | 11,40-12,00
Sau phần trình bày trực tiếp, nhóm của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi quốc tế cụ thể nào mà bạn có thể có về lệ phí, thị thực và chuyển đến và sinh sống tại Vương quốc Anh.

Địa điểm

Plymouth

Address
Plymouth College of Art,
Tavistock Place

PL4 8AT Plymouth, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình