Richmond The American International University in London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một nền giáo dục của tầm cỡ cao nhất

Richmond là một trường Đại học Quốc tế Mỹ, được thành lập vào năm 1972 và có trụ sở tại Tây London với hai cơ sở tại Richmond Hill và gần với Kensington High Street. Từ năm 1981, trường đại học đã được trao bằng cấp của Hoa Kỳ được Ủy ban Trung ương về Giáo dục đại học công nhận. Một trong những thành tựu mới nhất mà Richmond tự hào thông báo, đang được trao quyền để trao giải sinh viên với bằng cấp của Anh bắt đầu từ tháng 8 năm 2018, là kết quả của việc gần đây đã được Hội đồng tư pháp cấp Bằng TAP (TDAP).

Trường đại học là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Vương quốc Anh được cấp bằng kép, có nghĩa là sinh viên sẽ nhận được bằng Anh và Mỹ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong khi tìm kiếm cơ hội việc làm và làm nổi bật Từ đám đông.

Kể từ khi khai trương vào năm 1978, các tòa nhà trong khuôn viên Kensington trên St Albans Grove và Ansdell Street dành cho sinh viên đại học năm thứ ba và năm thứ tư cũng như tất cả sinh viên sau đại học. Vào tháng 3 năm 1988, khuôn viên Kensington đã chứng kiến sự mở rộng hơn nữa trên Phố Young và gần đây nhất là Đường cao tốc Kensington.

Trường đại học là trường đại học duy nhất cho các tiêu chuẩn học thuật của trường, kết hợp hệ thống nghệ thuật tự do Mỹ với các tiêu chuẩn giáo dục đại học của Vương quốc Anh, giúp sinh viên tốt nghiệp với lợi thế cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội hơn Mỹ

Các bằng đại học chúng tôi cung cấp để khám phá một loạt các môn học và chương trình cho phép một nền giáo dục rộng rãi, trong khi các chương trình sau đại học bao gồm các tùy chọn để có môn tự chọn cụ thể sẽ xác định một mức độ nhỏ / lớn. Những lợi ích chính mà trường đại học tư nhân cung cấp, trong số những trường khác, có thời gian giảng dạy và giảng dạy nhiều hơn (trung bình 15 giờ mỗi tuần) so với bất kỳ trường đại học nào khác của Vương quốc Anh, tập trung mạnh vào việc thúc đẩy các cơ hội quốc tế. và thực tập tích hợp, và các chương trình du học tại các trung tâm giảng dạy của chúng tôi ở Ý (Rome và Florence).

Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tài chính với học bổng Mỹ và Vương quốc Anh dựa trên thành tích học tập và thành tích học tập, và gần đây đã giới thiệu Học bổng Cộng hòa mới cho mùa thu 2018 góp phần giảm nợ học phí đáng kể sau khi hoàn thành khóa học. Học bổng của chúng tôi có thể được kết hợp với các nguồn tài trợ khác của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và cấp các lựa chọn có sẵn, mà chúng tôi khuyên sinh viên của chúng tôi nộp đơn xin đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

Brooke Cagle / Unsplash

5 lý do hàng đầu để chọn Richmond

  1. Dually-được công nhận Vương quốc Anh
  2. Học bổng có thể giảm nợ sinh viên
  3. Hệ thống nghệ thuật tự do linh hoạt của Mỹ, giờ mở rộng liên hệ và cố vấn (trung bình 15 giờ mỗi tuần)
  4. Thực tập tích hợp (ở Anh và ở nước ngoài)
  5. Hai kinh nghiệm trong khuôn viên trường London (ở Richmond)

Quan điểm quốc tế

Sống và học tập cùng nhau, sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 100 quốc gia đã sẵn sàng cho một thế giới mà khả năng giao tiếp hiệu quả giữa các ranh giới quốc gia và văn hóa có giá trị như thành tích học tập truyền thống. Một nền giáo dục Richmond cung cấp một viễn cảnh toàn cầu và một môi trường học tập tương tác thúc đẩy sự đa dạng, làm việc theo nhóm và lãnh đạo. Là một trường đại học quốc tế Mỹ, tự do, nó tập trung vào việc làm giàu kinh nghiệm học tập của sinh viên trong một môi trường quốc tế, có tính đến nhiều khía cạnh đa văn hóa. Nó khuyến khích học sinh hình thành ý kiến ​​của riêng mình và quan tâm đến những người khác trong khi quyết định hoặc làm việc trên các dự án, cũng như phát triển những thế mạnh cá nhân và kỹ năng chuyên môn của họ như các nhà lãnh đạo nhóm quốc tế trong tương lai.

Becca Tapert / Unsplash

Hai kinh nghiệm ở London

Cũng như sự phấn khích của cuộc sống ở một trong những thành phố sôi động và quốc tế nhất thế giới, London rõ ràng là cung cấp nguồn tài nguyên ngoạn mục và cơ hội học tập bên ngoài lớp học. Tuy nhiên, các khóa học Richmond cũng mang lại cuộc sống của thành phố - con người, tổ chức, chính trị, vấn đề và lịch sử của nó vào các bài giảng và các dự án khóa học. Thêm vào đó là một giảng viên quốc tế hỗ trợ, chương trình giảng dạy linh hoạt cho phép bạn khám phá các chủ đề ngoài chuyên môn chính, lớp học nhỏ và cơ sở ở hai khu phố đẹp nhất London và bạn sẽ thấy Richmond là nơi tuyệt vời để kiếm được bằng đại học kép hoặc bằng thạc sĩ được công nhận ở Anh và Mỹ

Khuôn viên Richmond Hill

Sinh viên năm nhất và năm thứ hai tham dự khuôn viên Richmond Hill của chúng tôi. Khuôn viên trường nằm trong một khu đất rộng 6 mẫu Anh ở đỉnh đồi Richmond, một trong những khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Luân Đôn. Một tòa nhà neo-Gothic ấn tượng được xây dựng vào năm 1843 và một thư viện 5 tầng hiện đại, các phòng học trong nhà, các phòng thí nghiệm máy tính và khoa học, các studio nghệ thuật và nhiếp ảnh và một khán phòng.

Khuôn viên trường cũng có chỗ ở sinh viên, một phòng ăn, phòng sinh viên chung, và khoa và văn phòng hành chính. Ngoài ra còn có sân thể thao đa năng gồm tennis, bóng chuyền, bóng rổ và bóng đá mini (bóng đá). Sau khi hoàn thành hai năm tại khuôn viên Richmond Hill của chúng tôi, sinh viên chuyển đến khuôn viên của chúng tôi ở quận Kensington của Luân Đôn trong hai năm học cuối cùng của họ.

Kensington Campus

Sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư và sau đại học theo học tại khu học xá Central London của chúng tôi ở Kensington, một trong những khu dân cư đẹp nhất London. Một số tòa nhà nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Đại Tây Dương chính trên Phố St Albans có tất cả các tiện nghi cần thiết từ các phòng học, phòng máy tính, thư viện, phòng ăn và văn phòng đại học.

Khuôn viên trường Kensington cũng tổ chức một số sinh viên đến từ Hoa Kỳ và các quốc gia khác dành một học kỳ hoặc một năm ở Luân Đôn. Học sinh có thể chọn sống trong các tòa nhà Đại học hoặc trong nhà ở ngoài trường mà họ chọn. Trong khoảng cách đi bộ dễ dàng là Royal Albert Hall, nổi tiếng với các buổi hòa nhạc, Trường Cao đẳng Âm nhạc và Nghệ thuật Hoàng gia, Đại học Khoa học và Công nghệ Hoàng gia, Bảo tàng Victoria và Albert, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Địa chất và nhiều rạp chiếu phim Công viên Hyde và Phố cao ồ ạt với nhiều quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ và cửa hàng bách hóa.

Quận và Piccadilly nối liền Richmond hoặc Kensington với phần còn lại của thành phố. Dịch vụ đường sắt thường xuyên đến các ga Victoria, Paddington và Waterloo kết nối bạn với phần còn lại của Vương quốc Anh và châu Âu. Cả hai sân bay Heathrow và Gatwick đều có thể dễ dàng đến được.

Địa điểm

Kensington

Kensington Campus

Ngày mai

Richmond Hill Campus

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn