Đọc Mô tả chính thức

Một nền giáo dục của tầm cỡ cao nhất

Richmond là một trường Đại học Quốc tế Mỹ, được thành lập vào năm 1972 và có trụ sở tại Tây London với hai cơ sở tại Richmond Hill và gần với Kensington High Street. Từ năm 1981, trường đại học đã được trao bằng cấp của Hoa Kỳ được Ủy ban Trung ương về Giáo dục đại học công nhận. Một trong những thành tựu mới nhất mà Richmond tự hào thông báo, đang được trao quyền để trao giải sinh viên với bằng cấp của Anh bắt đầu từ tháng 8 năm 2018, là kết quả của việc gần đây đã được Hội đồng tư pháp cấp Bằng TAP (TDAP).

Trường đại học là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Vương quốc Anh được cấp bằng kép, có nghĩa là sinh viên sẽ nhận được bằng Anh và Mỹ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong khi tìm kiếm cơ hội việc làm và làm nổi bật Từ đám đông.

Kể từ khi khai trương vào năm 1978, các tòa nhà trong khuôn viên Kensington trên St Albans Grove và Ansdell Street dành cho sinh viên đại học năm thứ ba và năm thứ tư cũng như tất cả sinh viên sau đại học. Vào tháng 3 năm 1988, khuôn viên Kensington đã chứng kiến sự mở rộng hơn nữa trên Phố Young và gần đây nhất là Đường cao tốc Kensington.

Trường đại học là trường đại học duy nhất cho các tiêu chuẩn học thuật của trường, kết hợp hệ thống nghệ thuật tự do Mỹ với các tiêu chuẩn giáo dục đại học của Vương quốc Anh, giúp sinh viên tốt nghiệp với lợi thế cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội hơn Mỹ

Các bằng đại học chúng tôi cung cấp để khám phá một loạt các môn học và chương trình cho phép một nền giáo dục rộng rãi, trong khi các chương trình sau đại học bao gồm các tùy chọn để có môn tự chọn cụ thể sẽ xác định một mức độ nhỏ / lớn. Những lợi ích chính mà trường đại học tư nhân cung cấp, trong số những trường khác, có thời gian giảng dạy và giảng dạy nhiều hơn (trung bình 15 giờ mỗi tuần) so với bất kỳ trường đại học nào khác của Vương quốc Anh, tập trung mạnh vào việc thúc đẩy các cơ hội quốc tế. và thực tập tích hợp, và các chương trình du học tại các trung tâm giảng dạy của chúng tôi ở Ý (Rome và Florence).

Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tài chính với học bổng Mỹ và Vương quốc Anh dựa trên thành tích học tập và thành tích học tập, và gần đây đã giới thiệu Học bổng Cộng hòa mới cho mùa thu 2018 góp phần giảm nợ học phí đáng kể sau khi hoàn thành khóa học. Học bổng của chúng tôi có thể được kết hợp với các nguồn tài trợ khác của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và cấp các lựa chọn có sẵn, mà chúng tôi khuyên sinh viên của chúng tôi nộp đơn xin đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

Brooke Cagle / Unsplash

5 lý do hàng đầu để chọn Richmond

  1. Dually-được công nhận Vương quốc Anh
  2. Học bổng có thể giảm nợ sinh viên
  3. Hệ thống nghệ thuật tự do linh hoạt của Mỹ, giờ mở rộng liên hệ và cố vấn (trung bình 15 giờ mỗi tuần)
  4. Thực tập tích hợp (ở Anh và ở nước ngoài)
  5. Hai kinh nghiệm trong khuôn viên trường London (ở Richmond)

Quan điểm quốc tế

Sống và học tập cùng nhau, sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 100 quốc gia đã sẵn sàng cho một thế giới mà khả năng giao tiếp hiệu quả giữa các ranh giới quốc gia và văn hóa có giá trị như thành tích học tập truyền thống. Một nền giáo dục Richmond cung cấp một viễn cảnh toàn cầu và một môi trường học tập tương tác thúc đẩy sự đa dạng, làm việc theo nhóm và lãnh đạo. Là một trường đại học quốc tế Mỹ, tự do, nó tập trung vào việc làm giàu kinh nghiệm học tập của sinh viên trong một môi trường quốc tế, có tính đến nhiều khía cạnh đa văn hóa. Nó khuyến khích học sinh hình thành ý kiến ​​của riêng mình và quan tâm đến những người khác trong khi quyết định hoặc làm việc trên các dự án, cũng như phát triển những thế mạnh cá nhân và kỹ năng chuyên môn của họ như các nhà lãnh đạo nhóm quốc tế trong tương lai.

Becca Tapert / Unsplash

Hai kinh nghiệm ở London

Cũng như sự phấn khích của cuộc sống ở một trong những thành phố sôi động và quốc tế nhất thế giới, London rõ ràng là cung cấp nguồn tài nguyên ngoạn mục và cơ hội học tập bên ngoài lớp học. Tuy nhiên, các khóa học Richmond cũng mang lại cuộc sống của thành phố - con người, tổ chức, chính trị, vấn đề và lịch sử của nó vào các bài giảng và các dự án khóa học. Thêm vào đó là một giảng viên quốc tế hỗ trợ, chương trình giảng dạy linh hoạt cho phép bạn khám phá các chủ đề ngoài chuyên môn chính, lớp học nhỏ và cơ sở ở hai khu phố đẹp nhất London và bạn sẽ thấy Richmond là nơi tuyệt vời để kiếm được bằng đại học kép hoặc bằng thạc sĩ được công nhận ở Anh và Mỹ

Khuôn viên Richmond Hill

Sinh viên năm nhất và năm thứ hai tham dự khuôn viên Richmond Hill của chúng tôi. Khuôn viên trường nằm trong một khu đất rộng 6 mẫu Anh ở đỉnh đồi Richmond, một trong những khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Luân Đôn. Một tòa nhà neo-Gothic ấn tượng được xây dựng vào năm 1843 và một thư viện 5 tầng hiện đại, các phòng học trong nhà, các phòng thí nghiệm máy tính và khoa học, các studio nghệ thuật và nhiếp ảnh và một khán phòng.

Khuôn viên trường cũng có chỗ ở sinh viên, một phòng ăn, phòng sinh viên chung, và khoa và văn phòng hành chính. Ngoài ra còn có sân thể thao đa năng gồm tennis, bóng chuyền, bóng rổ và bóng đá mini (bóng đá). Sau khi hoàn thành hai năm tại khuôn viên Richmond Hill của chúng tôi, sinh viên chuyển đến khuôn viên của chúng tôi ở quận Kensington của Luân Đôn trong hai năm học cuối cùng của họ.

Kensington Campus

Sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư và sau đại học theo học tại khu học xá Central London của chúng tôi ở Kensington, một trong những khu dân cư đẹp nhất London. Một số tòa nhà nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Đại Tây Dương chính trên Phố St Albans có tất cả các tiện nghi cần thiết từ các phòng học, phòng máy tính, thư viện, phòng ăn và văn phòng đại học.

Khuôn viên trường Kensington cũng tổ chức một số sinh viên đến từ Hoa Kỳ và các quốc gia khác dành một học kỳ hoặc một năm ở Luân Đôn. Học sinh có thể chọn sống trong các tòa nhà Đại học hoặc trong nhà ở ngoài trường mà họ chọn. Trong khoảng cách đi bộ dễ dàng là Royal Albert Hall, nổi tiếng với các buổi hòa nhạc, Trường Cao đẳng Âm nhạc và Nghệ thuật Hoàng gia, Đại học Khoa học và Công nghệ Hoàng gia, Bảo tàng Victoria và Albert, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Địa chất và nhiều rạp chiếu phim Công viên Hyde và Phố cao ồ ạt với nhiều quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ và cửa hàng bách hóa.

Quận và Piccadilly nối liền Richmond hoặc Kensington với phần còn lại của thành phố. Dịch vụ đường sắt thường xuyên đến các ga Victoria, Paddington và Waterloo kết nối bạn với phần còn lại của Vương quốc Anh và châu Âu. Cả hai sân bay Heathrow và Gatwick đều có thể dễ dàng đến được.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Richmond The American International University in London

Mức độ Khoa học Chính trị cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức trong ba lĩnh vực chính của Khoa học Chính trị: tư duy chính trị, hệ thống chính trị và chính sách công. Khoa ... [+]

Mức độ Khoa học Chính trị cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức trong ba lĩnh vực chính của Khoa học Chính trị: tư duy chính trị, hệ thống chính trị và chính sách công. Khoa học Chính trị được giảng dạy bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp phản ánh cơ thể sinh viên quốc tế, đồng thời tận dụng tối đa các công nghệ mới nổi. Nghiên cứu về ý thức hệ chính trị, lý thuyết và ý tưởng được cân bằng dựa trên nghiên cứu thực tế về hoạch định chính sách trên nhiều chủ đề và vấn đề, và các quá trình chính trị ở nhiều tiểu bang và khu vực. Học sinh được hưởng một nghiên cứu rộng rãi về các nhà tư tưởng chính trị và lý thuyết, trong khi trực tiếp tham gia vào một loạt các vấn đề chính sách thực tiễn, ở nhiều bối cảnh quốc gia và khu vực khác nhau. Ví dụ, khóa học Chính trị Anh, được giảng dạy một phần tại Tòa nhà Quốc hội. Bằng cấp cũng công nhận chiều hướng quốc tế của các quá trình chính trị, kinh tế và chính sách, và đảm bảo sinh viên quen thuộc với chính trị của thế giới đang phát triển. Học sinh phát triển các kỹ năng phương pháp và kỹ thuật của khoa học xã hội, tận dụng tốt nhất các công nghệ và thực hành mới. Các khóa học cũng đảm bảo... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Cử nhân Kinh tế được tạo ra để phát triển trong sinh viên các kỹ năng thiết lập để phân tích các vấn đề kinh tế và giải quyết những thách thức có tầm quan trọng quốc gia ... [+]

Cử nhân Kinh tế được tạo ra để phát triển trong sinh viên các kỹ năng thiết lập để phân tích các vấn đề kinh tế và giải quyết những thách thức có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Chương trình cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rõ ràng, toàn diện về các nguyên tắc kinh tế, khái niệm và ý tưởng trong khuôn khổ rộng lớn hơn của môi trường xã hội và chính trị.

Chương trình cho phép sinh viên hiểu và áp dụng quy trình thu thập dữ liệu và bằng chứng, bao gồm tổ chức, phân tích và trình bày tài liệu. Nó cũng cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rõ ràng về các hệ thống kinh tế để họ là những khái niệm trừu tượng cho các vấn đề thực sự, một số trong đó bao gồm các vấn đề của chính sách kinh tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Lịch sử nghệ thuật BA ... [+]

Lịch sử nghệ thuật BA Chương trình có ba mục tiêu chính:

Giới thiệu sinh viên đến những người có ảnh hưởng, lý thuyết, phương pháp và phong trào nghệ thuật đương đại quan trọng cũng như lịch sử nghệ thuật rộng lớnPhát triển sự hiểu biết về cách đánh giá vai trò của nghệ thuật thị giác và văn hóa ngày nay, thông qua các khung khái niệm có liên quanKhám phá nhiều nền văn hóa nghệ thuật và văn hóa phương Tây và phương Tây, từ thời tiền sử đến hiện tại

Ba mục tiêu này được bổ sung bởi một yếu tố mạnh mẽ của thực hành chuyên nghiệp, với cơ hội khám phá sự nghiệp trong các tổ chức nghệ thuật thị giác và các ngành văn hóa sáng tạo. Chương trình chú trọng đặc biệt vào nghệ thuật và thực hành thị giác trên các nền văn hóa. Học sinh theo đuổi mức độ này sẽ được chuẩn bị để tiếp tục học sau đại học hoặc tham gia vào chương trình thực tập, có thể theo đuổi nghề nghiệp trong các tổ chức nghệ thuật thị giác và các ngành văn hóa sáng tạo.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Chương trình Tiếp thị cung cấp kiến ​​thức toàn diện về các vấn đề, lý thuyết và thực tiễn làm việc kết nối với lĩnh vực tiếp thị năng động và phát triển nhanh trong các ... [+]

Chương trình Tiếp thị cung cấp kiến ​​thức toàn diện về các vấn đề, lý thuyết và thực tiễn làm việc kết nối với lĩnh vực tiếp thị năng động và phát triển nhanh trong các doanh nghiệp toàn cầu.

Chương trình này lý tưởng cho các sinh viên muốn có kiến ​​thức chuyên sâu và năng lực quan trọng để xác định các mệnh đề giá trị quan trọng trong doanh nghiệp và tổ chức, trình điều khiển tăng trưởng, tuổi thọ và lợi nhuận của công ty trong thị trường từ góc độ tiếp thị và các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nhu cầu của khách hàng và lòng trung thành theo thời gian. Những người có ảnh hưởng lâu dài sau đó cũng được nghiên cứu và giải thích để sử dụng tốt nhất các công ty cung cấp (sản phẩm và dịch vụ của công ty) có thể được sử dụng tốt nhất cho lợi nhuận tối đa. Các yếu tố bắt buộc của ngành tiếp thị là các khóa học về Quảng cáo, Quản lý, Xây dựng thương hiệu, Thương mại điện tử, Hành vi người tiêu dùng, Nghiên cứu thị trường và Chiến lược tiếp thị và quản lý truyền thông xã hội.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Mức độ nghiên cứu phim là một chương trình đa ngành, sôi động, tập trung vào các phương pháp lịch sử, phê phán và lý thuyết để nghiên cứu phim, bao gồm truyền hình và phư ... [+]

Mức độ nghiên cứu phim là một chương trình đa ngành, sôi động, tập trung vào các phương pháp lịch sử, phê phán và lý thuyết để nghiên cứu phim, bao gồm truyền hình và phương tiện truyền thông mới. Thông qua một phân tích chặt chẽ của một số ví dụ quốc gia và quốc tế, và với một chuyên gia nhấn mạnh về lịch sử của điện ảnh, thế giới thứ ba / postcolonial điện ảnh và chủ đề cụ thể (bao gồm cả giới tính, kinh dị, tưởng tượng và khoa học viễn tưởng), mức độ kiểm tra lịch sử, chính trị, các khía cạnh nghệ thuật và văn hóa đi vào sản xuất điện ảnh. Một yếu tố kỹ thuật và thực tế mạnh mẽ của mức độ bổ sung cho thành phần lý thuyết, với các lớp về các chủ đề như sản xuất video, diễn xuất và viết kịch bản, và sản xuất phim tài liệu. Vì vậy, mức độ cung cấp một cách tiếp cận đa ngành và đa phương tiện, truyền đạt một kiến ​​thức lý thuyết với các yếu tố mạnh mẽ của đào tạo thực tế. Các khóa học tự chọn của nó cho phép sinh viên phát triển nhận thức toàn cầu về phim ảnh và các phương tiện liên quan trong khuôn khổ truyền thống nghệ thuật tự do. Một trẻ vị thành niên trong Sản xuất phương tiện có thể thêm chiều sâu vào lựa chọn chính... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong các tổ chức quốc tế, kinh doanh, tài chính, các tổ chức chính phủ, các cơ quan, và các phương ti ... [+]

Bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong các tổ chức quốc tế, kinh doanh, tài chính, các tổ chức chính phủ, các cơ quan, và các phương tiện truyền thông. Các cá nhân quốc tế với cách tiếp cận chiến lược và nhận thức mạnh mẽ về các vấn đề chính trị hiện đại có cơ hội mở rộng bộ kỹ năng mở rộng của họ.

Mức độ này cung cấp kiến ​​thức cụ thể về ba lĩnh vực cốt lõi: lý thuyết quan hệ quốc tế và khái niệm, tổ chức toàn cầu, và các vấn đề đương đại trong các vấn đề quốc tế. Học sinh có thể chọn từ nhiều môn tự chọn khác nhau bao gồm nhiều môn học trong bối cảnh quốc gia, khu vực và toàn cầu. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn một chuyên môn khi bạn tiến bộ với trình độ của bạn, theo khu vực quan tâm chính của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Bằng Cử nhân về Quản lý thời trang và Tiếp thị được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những hiểu biết mới nhất từ ​​ngành công nghiệp thời trang và các doanh nghiệp bán ... [+]

Bằng Cử nhân về Quản lý thời trang và Tiếp thị được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những hiểu biết mới nhất từ ​​ngành công nghiệp thời trang và các doanh nghiệp bán lẻ. Chương trình này cho phép sinh viên có kiến ​​thức và chuyên môn vững mạnh trong các lĩnh vực khác như kế toán, tài chính, tiếp thị và hoạt động áp dụng cho quản lý thời trang.

Mức độ này mang lại cho sinh viên nhận thức và bí quyết để tiến hành nghiên cứu thị trường / nghiên cứu người tiêu dùng và xu hướng dự báo có liên quan. Nó cũng cung cấp cho sinh viên các công cụ cần thiết để có thể biên dịch thông tin chi tiết về hành vi của người tiêu dùng và người mua thời trang.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Kinh doanh quốc tế tập trung phát triển các kỹ năng kinh doanh thực tế để quản lý nguồn nhân lực, phân tích và vượt qua những thách thức kinh doanh và thích ứng với mô hì ... [+]

Kinh doanh quốc tế tập trung phát triển các kỹ năng kinh doanh thực tế để quản lý nguồn nhân lực, phân tích và vượt qua những thách thức kinh doanh và thích ứng với mô hình kinh doanh trong một thị trường toàn cầu cạnh tranh. Bạn sẽ được chuẩn bị để nổi trội trong cách tiếp cận chiến lược và lãnh đạo cho sự nghiệp của bạn trong các tổ chức quốc tế.

Là tài chính, các yếu tố kinh tế xã hội, chính trị, địa lý, ngôn ngữ và văn hóa mọi hình dạng và ảnh hưởng đến kinh doanh, bạn sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng để xem xét tất cả các khía cạnh này và áp dụng đúng chiến lược kinh doanh trong một thị trường quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Học sinh theo đuổi chuyên môn trong Truyền thông tiếp thị và Quan hệ công chúng trong bằng Cử nhân Truyền thông sẽ tìm hiểu cách thu hút khán giả qua các kênh, phương tiệ ... [+]

Học sinh theo đuổi chuyên môn trong Truyền thông tiếp thị và Quan hệ công chúng trong bằng Cử nhân Truyền thông sẽ tìm hiểu cách thu hút khán giả qua các kênh, phương tiện và khám phá mối quan hệ giữa truyền thông tiếp thị và quan hệ công chúng trong ngành kinh doanh và truyền thông. Mục đích của chương trình này là để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các doanh nghiệp tập trung vào công nghệ và tiêu dùng trên khắp thế giới.

Mức độ này cung cấp một cách tiếp cận đa ngành, đa phương tiện để nghiên cứu truyền thông thông qua nghiên cứu lý thuyết và thực hành tiếp theo. Trong hai năm đầu tiên của ngành Truyền thông, sinh viên học các khóa học cốt lõi giống nhau trong ba môn học có sẵn. Trong năm thứ ba và thứ tư sinh viên sau đó chuyên về Truyền thông tiếp thị... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Chương trình Cử nhân Tài chính và Đầu tư trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức để tham gia vào một loạt các ngành nghề thú vị trong Ngân hàng, Tài chính Doanh ... [+]

Chương trình Cử nhân Tài chính và Đầu tư trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức để tham gia vào một loạt các ngành nghề thú vị trong Ngân hàng, Tài chính Doanh nghiệp, Quản lý Quỹ và Tài chính Quốc tế. Cấu trúc mức độ bao gồm các lĩnh vực chính của Kế toán tài chính, Tài chính doanh nghiệp và Quản lý đầu tư. Chương trình cấp bằng này cho phép sinh viên của chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để lãnh đạo hoặc tổ chức tài chính trực tiếp, từ các doanh nghiệp do gia đình tự quản đến các tập đoàn toàn cầu hoặc để đảm bảo việc làm trong thế giới tài chính và ngân hàng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Richmond The American International University in London

Được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS), bằng Cử nhân Tâm lý của chúng tôi thúc đẩy việc mua lại kiến ​​thức khái niệm và thực hành trong các lĩnh vực cốt lõi của cá ... [+]

Được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS), bằng Cử nhân Tâm lý của chúng tôi thúc đẩy việc mua lại kiến ​​thức khái niệm và thực hành trong các lĩnh vực cốt lõi của các ngành tâm lý như phát triển, ngôn ngữ, hiện tượng, lý thuyết nhân cách

Sinh viên tâm lý sẽ có thể tích hợp các quan điểm lý thuyết với những phát hiện thực nghiệm, sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu và áp dụng các nguyên tắc tâm lý trong các môi trường chuyên môn như giáo dục, lâm sàng, tư vấn và pháp lý.

5 lý do hàng đầu để nghiên cứu chương trình nàyViệc công nhận BPS cho Richmond Psychology tốt nghiệp cơ hội để đạt được sau đại học và / hoặc thành viên Chartered của Hội và tiếp cận với phạm vi rộng nhất của đào tạo, phát triển và cơ hội việc làm.Trang bị cho bạn khả năng áp dụng các lý thuyết vào thực tiễn ở một trong những lĩnh vực chuyên môn sau đây: tư vấn, lâm sàng, pháp lý, pháp y.Cung cấp những hiểu biết khoa học về hành vi của con người và tổ chức có thể chuyển giao thành các lĩnh vực như Khoa học thần kinh, Luật, Quản lý, Nhân sự và Nghiên cứu tiếp thị.Thực hiện các dự án nghiên cứu thực nghiệm tại Phòng thí nghiệm Tâm lý học mới, tiến hành cả nghiên cứu định tính và định lượng.Trang bị... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Richmond The American International University in London

Chương trình Tài chính và Kế toán BSc được thiết kế chủ yếu cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp trong kế toán hoặc có được bằng cấp kế toán chuyên ... [+]

Chương trình Tài chính và Kế toán BSc được thiết kế chủ yếu cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp trong kế toán hoặc có được bằng cấp kế toán chuyên nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của họ. Học sinh sẽ đạt được kiến ​​thức lý thuyết và thực tế tiên tiến về kế toán và tài chính và học cách hiểu các khái niệm quản lý trong bối cảnh kinh doanh quốc tế.

Chương trình này vượt xa các kỹ thuật lý thuyết và định lượng cơ bản để kế toán và tài chính. Nó rút ra từ các ngành khác nhau, chẳng hạn như thống kê, kinh tế, luật và công nghệ thông tin để đạt được sự hiểu biết thực sự vững chắc về lĩnh vực này. Với cốt lõi kinh doanh và quản lý chung, mức độ này sẽ không chỉ cho phép bạn theo đuổi nghề nghiệp trong kế toán và tài chính mà còn trong các lĩnh vực quản lý có liên quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ngày mai
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Richmond The American International University in London

Kensington Campus
Richmond Hill Campus