SAE Institute UK

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện SAE được thành lập vào năm 1976 bởi Tiến sĩ Tom Misner ở Sydney, Australia cung cấp các khóa học sau trung học trong kỹ thuật âm thanh. Viện SAE từ đó phát triển để trở thành thực tế phương tiện truyền thông sáng tạo giáo dục lớn nhất thế giới với 54 cơ sở tại 26 quốc gia và một danh mục đầu tư trong quá trình mở rộng các công nghệ truyền thông sáng tạo với một truyền thống mạnh mẽ của ứng dụng thực tế và nhận ngành công nghiệp.

Trong Viện SAE Vương quốc Anh có 4 cơ sở tại London, Liverpool, Glasgow và thế giới trụ sở tại Oxford.

Viện SAE được công nhận bởi Đại học Middlesex, London Vương quốc Anh. Học sinh ghi danh vào một chương trình xác nhận sẽ nhận được một giải thưởng Middlesex trên hoàn thành nghiên cứu của họ. Viện SAE Vương quốc Anh là một đối tác trong Middlesex University skill Academy, một thành viên của học Anh và một cơ thể được liệt kê trên sổ đăng ký của Vụ Đổi mới Doanh nghiệp & Kỹ năng.

Các chương trình và Đại

BA hay BSc (Hons)

Các trò chơi lập trình kết quả độ trong một BSc (Hons), trong khi tất cả những chương trình khác dẫn đến hoặc là một BA (Hons) hoặc BSc (Hons). Các giải thưởng được quyết định bởi tính chất của dự án cuối cùng là mô-đun cuối cùng về chương trình. Điều này đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi tất cả có được cùng một mức độ đào tạo thực hành sáng tạo trong khi đạt 360 điểm tín dụng (180 Âu chuyển đổi tín chỉ Points) và cách tiếp cận độc đáo của họ và con đường được phản ánh bởi các dự án mà họ sản xuất.

Văn bằng của giáo dục đại học

Viện SAE cung cấp chương trình cấp bằng 2 năm trong đó có một điểm xuất cảnh sau 16 tháng. Sau khi hoàn thành thành công của chương trình 16 tháng này, học sinh được cấp một chứng chỉ của giáo dục đại học mà kiếm được 240 điểm tín dụng. Các Văn bằng giáo dục đại học cũng là một điểm nhập đã được phê duyệt, do đó sinh viên có thể chọn ghi danh trên chỉ là chương trình 16 tháng.

Ngày hoàn thành các sinh viên chương trình DipHE có thể nghiên cứu theo hướng BA / BSc (Hons) trong lĩnh vực của họ lựa chọn bằng cách hoàn thành 8 tháng cuối cùng của chương trình 2 năm. Các Văn bằng giáo dục đại học là đặc biệt thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp phương tiện truyền thông đang tìm cách học hỏi những kỹ năng thực tế mà họ cần để khen trình độ hiện có của họ.

Certificate of Higher Education

Các trường SAE Glasgow cũng cung cấp một Giấy chứng nhận của giáo dục đại học. Nó cung cấp một con đường thay thế cho phép sinh viên hoàn thành chương trình tiến lên 8 tháng cuối cùng của Văn bằng giáo dục đại học.

Địa điểm

London

Address
SAE Institute
297 Kingsland Road

E8 4DD London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Glasgow

Address
Kinning Park, 85-87 Portman Street, Glasgow, G41 1EJ
Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland