SFH StudyFromHome

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Nghiên cứu từ nhà được thành lập bởi Anthony Weaver.

Làm việc trong lĩnh vực đào tạo từ xa trong hơn mười năm, Anthony đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như gặp phải những thất vọng phải đối mặt với những người muốn học theo kiểu này.

Học từ xa mang lại nhiều lợi ích .. khả năng học tập tại nhà, tại nơi làm việc, khi di chuyển ... và quan trọng là khi bạn muốn, có thể là buổi sáng, buổi chiều, buổi tối hoặc thậm chí là giữa đêm. Tuy nhiên, nó có những nguy hiểm của nó. Làm thế nào để bạn biết nếu một trình độ là chính hãng? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất và thật không may, học sinh không phải lúc nào cũng đưa ra câu trả lời đúng.

Đó là nơi Học tập tại nhà đến. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đảm bảo sinh viên hiểu đầy đủ về trình độ chuyên môn của họ và nó sẽ mang lại lợi ích gì cho họ. Trung thực và minh bạch là nền tảng mà chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nói chuyện với các cố vấn khóa học của chúng tôi, qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp và tất cả các câu hỏi của bạn có thể được trả lời và chúng tôi có thể đảm bảo bạn được trang bị thông tin chính xác để đáp ứng các mục tiêu trong tương lai.117684_117657_FB_banner_title_final_with_contact_JPG1.jpg

Địa điểm

Wolverhampton

Address
Wolverhampton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: