Sparsholt College Hampshire

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu Sparsholt Cao đẳng Hampshire là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các khóa học trình độ đại học cho đất đai và môi trường, với một lịch sử trải dài hơn 100 năm. Khóa học văn bằng của chúng tôi được xác nhận bởi các trường Đại học Portsmouth - xếp hạng trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới (The University Times Higher Education World University Rankings 2014), và sinh viên quốc tế của chúng tôi được hưởng lợi từ các cơ sở sánh lây lan trên một khuôn viên rộng trên gần 400 mẫu Anh đẹp nông thôn của Anh.

Hôm nay sinh viên, chuyên gia của ngày mai Sparsholt College có danh tiếng quốc tế để thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những sinh viên này - từ 28 quốc gia và đếm - đến với Sparsholt tham gia nghiên cứu, và để chuẩn bị cho nghề nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực chăn nuôi, vườn thú và quản lý ngựa, khoa học điều dưỡng thú y, sinh thái và bảo tồn quản lý, làm vườn và thủy sản.

Trường có một truyền thống rất mạnh mẽ về hòa hợp học lý thuyết với tất cả các kỹ năng thực tế rằng nhu cầu công nghiệp hiện đại. Kết quả là, sinh viên Sparsholt rời trường chuẩn bị rất tốt cho việc làm; 91% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào việc làm hoặc học thêm (DLHE 2013). Trường cũng cung cấp một hỗ trợ, chào đón môi trường mà trong đó học sinh có thể phát triển mạnh và đạt được tối đa tiềm năng của họ. Nó là một phương pháp tiếp cận học làm trung tâm mà chúng tôi tin góp phần đáng kể vào sự hài lòng của sinh viên của chúng tôi - Sparsholt Cao đẳng có tỷ lệ cao học sinh hài lòng (94%) của tất cả các trường Đại học trên đất liền Vương quốc Anh vào năm 2015 (NSS Data).

Địa điểm

Sparsholt

Sparsholt College

Address
Sparsholt College,
Westley Lane

SO21 2NF Sparsholt, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn