Đọc Mô tả chính thức

Một giới thiệu về miền Trung, từ hiệu trưởng.

giáo sư Gavin


Henderson, CBE
Hiệu trưởng

Trung đứng ở vị trí hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu trong Nghệ thuật Sân khấu. thống kê việc làm tốt nghiệp nằm trong số cao nhất trong lĩnh vực của chúng tôi, và nghiên cứu của chúng tôi đã gần đây được đánh giá là 'hàng đầu thế giới' - và là duy nhất trong lĩnh vực của conservatoires phim. Tỷ lệ ứng dụng đại học đến những nơi cao nhất của bất kỳ trường đại học Vương quốc Anh.

Trong khi các diễn viên của chúng tôi giành nhiều giải thưởng danh giá nhất trên toàn thế giới, và thường xuyên giải thưởng trong các phương tiện truyền thông, một loạt các tổ chức công nghiệp xếp hạng Central là tiêu chuẩn vàng trong lãnh đạo công tác kỹ thuật và thiết kế. Vì vậy, quá, Trung ương tiếp tục là một lực lượng tiên phong trong việc áp dụng các kỹ năng ấn tượng trong nhiều bối cảnh xã hội.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ muốn khám phá một loạt các khóa học, cả bậc đại học và sau đại học, đặt ra trên trang web này. Đừng tham quan cho một ngày mở, hoặc đến sản xuất công thường xuyên của chúng tôi - tập trung xung quanh nhà hát lịch sử Đại sứ quán.

Các cơ sở của chúng tôi được coi là mẫu mực với các hãng chuyên sâu hơn và không gian thực hiện để được thêm vào như là một phần của một sự phát triển mới, năng động.

Một lưu ý ngắn của Giáo sư Simon Shepherd, giáo sư danh dự của Nhà hát.

Elsie Fogerty thành lập Trường Trung Speech Đào tạo và Nghệ thuật Sân khấu tại Royal Albert Hall vào năm 1906. Fogerty là một chuyên gia đào tạo bài phát biểu. Cô cũng đã có một niềm tin vững chắc vào tầm quan trọng xã hội của giáo dục. Các sinh viên của trường học của cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng cho giao hàng của họ trong các cuộc thi câu nói, sự xuất hiện của họ trong nhà hát, và công việc của họ với trẻ em trong khu vực bị tước đoạt London. Trong khi Trung Bộ phát triển một tên đào tạo diễn viên, người sáng lập của nó là đồng thời cam kết sẽ thúc đẩy các nghiên cứu của nhà hát như một ngành học.

Rất lâu trước khi sự ra đời của bộ phim truyền hình đại học đầu tiên ở Anh, Fogerty lập luận rằng nhà hát cần được nghiên cứu tại trường đại học và đào tạo nhà hát nên được trao bằng.

Năm 1937 Fogerty đã được cung cấp không gian trên các trang web tại thời điểm đó dành cho việc xây dựng Nhà hát Quốc gia, với các trường đại học cùng với các nhà hát. Nhưng kế hoạch đó, giống như rất nhiều các chương trình Nhà hát Quốc gia, đã giảm qua. Năm 1957, trường cuối cùng chuyển từ Albert Hall, đã mua lại hợp đồng thuê của Nhà hát Đại sứ quán tại Cottage Thụy Sĩ và các tòa nhà liên quan của nó.

Đại sứ quán đã có một danh tiếng, từ những năm 1930, cho sân khấu thể nghiệm và chính trị cánh tả. Đến năm 1957 danh tiếng này đã phai mờ. Khi Trung ương đến nó đã được cả hai giải cứu một nhà hát cũ và dệt thành vải của các tòa nhà đại học mới. Ít nhất đó là kế hoạch: không tránh khỏi các quỹ đã được nâng lên. Nhân dịp này, nhà vô địch là Sir John Davis. Tác phẩm của ông về nguồn lực theo đuổi thành lập các nguồn lực để xây dựng một tòa nhà mới. Điều này đã được mở cửa vào năm 1961 bởi bà Royal Highness nữ công tước xứ Kent, người sau đó đã được bảo trợ của Trung ương.

Tới năm 1961 ba phòng ban riêng biệt đã được thành lập ở miền Trung. Các bộ phận Stage đã được chạy nhiên ba năm của mình cho diễn viên, với cựu sinh viên như phân biệt như Lord Olivier và Dame Peggy Ashcroft đã là một phần của lịch sử của nó, và một khóa học hai năm cho các nhà quản lý sân khấu. Các bộ phận đào tạo giáo viên đang chuẩn bị cho sinh viên Diploma của riêng mình, sau đó là một chứng chỉ giảng dạy được công nhận, và cho các trường Đại học London Diploma trong kịch nghệ. Văn bằng đó đã được thiết lập vào năm 1912 chính là kết quả của chiến dịch Fogerty cho việc công nhận các bộ phim và giảng dạy bộ phim như đối tượng xứng đáng học tập thích hợp. Đến thời điểm này các trường đại học là như nổi tiếng với trị liệu khoa Speech của nó như đối với công việc của mình trong đào tạo diễn viên.

công tác xây dựng tiếp tục. Trong tháng sáu năm 1972 một studio mới được xây dựng trên các góc của Buckland Crescent và chính thức mở của người bảo trợ mới của trường, Royal Highness cô công chúa Alexandra. Trung ương đã trở thành nguồn vốn hỗ trợ-hỗ trợ bởi các Inner London Authority Giáo dục năm 1972. Năm 1989 nó đã được 'kết hợp' như là một trường đại học giáo dục đại học theo đúng nghĩa của nó và được tài trợ trực tiếp của chính phủ. Nó đã được cấp bằng từ năm 1986, lần đầu tiên của tất cả các xác nhận của Hội đồng giải thưởng học thuật quốc gia. Từ năm 1992 độ của nó đã được xác nhận bởi các trường đại học Mở.

Từ đầu những năm 1990 trở đi, công việc xây dựng lớn đã diễn ra: một cơ sở hội thảo mới được khai trương vào năm 1991. Vào mùa hè năm 1993 một phần mở rộng đã được thêm vào Nhà hát Đại sứ quán - một nhà hát studio, studio thiết kế và cơ sở tủ quần áo. Trong năm 1997, các trường đại học đã hoàn thành một khối năm tầng ở phía đông của trường, cung cấp một thư viện mới, một trung tâm tài nguyên học tập và tính toán cơ sở, một phòng sinh hoạt chung của sinh viên, thanh sinh viên phòng nhân viên. Một Nhà hát Đại sứ quán tân trang lại được khai trương vào năm 2002 và sau năm 2005 do Lô Tây, với nhiều tầng lầu của nhà nước-of-the-nghệ thuật không gian hiệu quả và phòng tập.

Năm 2005, Hội đồng Cơ mật cấp cao đẳng quyền giải thưởng độ giảng dạy riêng của mình. Trong các học sinh cùng năm từ Webber Douglas Academy of Dramatic Art chuyển giao cho Trung ương, mang theo những lịch sử 100 năm của học viện đóng góp đáng kể cho sân khấu và màn hình. Trong năm đó, Trường đã tổ chức sân khấu chuyên gia duy nhất giành giải thưởng của Trung tâm xuất sắc trong học tập và giảng dạy, trở thành Hội đồng tài trợ giáo dục đại học Trung tâm chỉ định của nước Anh xuất sắc trong đào tạo cho Nhà hát. Mục đích của nó là một Trung tâm xuất sắc là để cung cấp một nguồn tài nguyên quốc gia cho đào tạo nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp và học tập, tập trung cho nghiên cứu nhà hát và học bổng, và một trang web cho sự hợp tác trong nước và quốc tế.

Với hiệu lực từ tháng 9 năm 2005 Trung đã trở thành một trường Cao đẳng của Đại học London và trong nên ngoài việc thực hiện tham vọng ban đầu Elsie Fogerty của. Và sau đó vào năm 2012 đã công nhận mới ... Fogerty sử dụng để nói rằng trong khi hiệu trưởng của Học viện Nghệ thuật Sân khấu đã được tìm kiếm danh hiệu hoàng gia cho tổ chức của mình, cô đã quá bận rộn làm việc với trẻ em trong các khu ổ chuột để làm được một điều. Tuy nhiên, một thế kỷ sau, thành tích của trường cô lập đúng ai công nhận của mình khi trong tháng 11 năm 2012 Nữ hoàng trao Hoàng Tiêu đề trên Trung ương.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

The Royal Central School of Speech and Drama, University of London

Khóa học này khám phá hiệu suất diễn ra bên ngoài của tòa nhà sân khấu truyền thống, trong đó có thể mang lại sự thay đổi và chuyển đổi với các đại biểu những người tạo r ... [+]

Bachelor of Arts (Hons) Kịch, Nhà hát và Giáo dục Ứng dụng

Tổng quan

Khóa học này khám phá hiệu suất diễn ra bên ngoài của tòa nhà sân khấu truyền thống, trong đó có thể mang lại sự thay đổi và chuyển đổi với các đại biểu những người tạo ra nó.

Về khóa học

Học sinh trên Drama, Nhà hát Ứng dụng và Giáo dục (BA NGÀY) khóa học để làm cho nhà hát và thu được một kiến ​​thức thực tế và hiểu biết về cách hát định có thể được khai thác để thay đổi cuộc sống và truyền cảm hứng cho những khả năng mới.

Tập trung vào một loạt các hoạt động diễn ra ở rất nhiều và đa dạng các thiết lập - như trường học, bệnh viện, nhà tù, các đơn vị học trò giới thiệu, người tị nạn trại, trung tâm cộng đồng, sân chơi, công viên, và nhà dưỡng lão, ở Anh và ở nước ngoài - khóa học có một di sản lâu dài của nghiên cứu và thực hành sáng tạo và tiên tiến. sinh viên tốt nghiệp BA NGÀY đang rất được việc làm và dẫn đầu lĩnh vực sân khấu ứng dụng quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Royal Central School of Speech and Drama, University of London

Một đào tạo diễn viên cổ điển và hiện đại toàn diện, tất nhiên đòi hỏi này nuôi dưỡng học sinh thông qua một cuộc hành trình thay đổi cuộc sống, trong đó họ được thử thác ... [+]

Bachelor of Arts (Hons) Quyền

Tổng quan

Một đào tạo diễn viên cổ điển và hiện đại toàn diện, tất nhiên đòi hỏi này nuôi dưỡng học sinh thông qua một cuộc hành trình thay đổi cuộc sống, trong đó họ được thử thách để đạt được đầy đủ tiềm năng của mình là diễn viên và có được kỹ năng làm việc trong phạm vi đầy đủ của những bối cảnh diễn xuất.

Về khóa học

Triết lý của khóa học có thể được tóm tắt bằng câu 'hiện thân', 'tưởng tượng' và 'tương tác'. Việc đào tạo phát triển cơ thể và giọng nói của diễn viên như truyền thông mạnh mẽ và hiệu quả của suy nghĩ, cảm xúc và ý định, và mở ra trí tưởng tượng để các diễn viên có thể tạo ra và duy trì thế giới ba chiều từ các văn bản của nhà viết kịch. Các quá trình này luôn diễn ra trong một bối cảnh tương tác để các diễn viên không ngừng học tập để đáp ứng với các kích thích bên ngoài - cho dù mọi người, các đối tượng hay không khí - một cách cởi mở và không bị kiểm duyệt.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Royal Central School of Speech and Drama, University of London

Trung đi tiên phong trong độ Anh đầu tiên tại nhà hát múa rối và tiếp tục là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới cho việc đào tạo múa rối, thu hút sinh viên quốc gi ... [+]

Bachelor of Arts (Hons) Múa rối: Thiết kế và Hiệu suất

Tổng quan

Trung đi tiên phong trong độ Anh đầu tiên tại nhà hát múa rối và tiếp tục là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới cho việc đào tạo múa rối, thu hút sinh viên quốc gia và quốc tế. Khóa học này bao trùm ba khái niệm về thiết kế, thực hiện và ra sân khấu.

Về khóa học

Học sinh phát triển kỹ năng làm rối, thao tác và thực hiện cụ thể, và cũng làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế và các sinh viên nghệ thuật biểu diễn vào các dự án hợp tác để khám phá công việc đa ngành, trong đó những con rối và các hình thức hoạt hình biểu diễn cùng với phối cảnh, văn bản mới, di chuyển và thực hành hiệu nghiệm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Royal Central School of Speech and Drama, University of London

Bằng cách tập trung vào cuộc điều tra quan trọng và thử nghiệm với phương pháp mới, học sinh phát triển các hình thức hoạt động mới và đầy thách thức bắt nguồn từ một sự ... [+]

Bachelor of Arts (Hons) Performance Arts

Tổng quan

Phát triển bản sắc của bạn như là một nhà sản xuất nghệ thuật trình diễn và nhà sản xuất trên một khóa học nâng cao việc thực hành sáng tạo độc lập và hợp tác. Bằng cách tập trung vào cuộc điều tra quan trọng và thử nghiệm với phương pháp mới, học sinh phát triển các hình thức hoạt động mới và đầy thách thức bắt nguồn từ một sự tham gia chặt chẽ với các kỹ năng, lý thuyết và lịch sử của sân khấu và nghệ thuật biểu diễn khác.

Về khóa học

hội nhập của khóa học này phát triển nghệ thuật với hiệu suất và sản xuất kỹ năng chuẩn bị học sinh để trở thành học viên độc lập và / hoặc làm việc ở các vị trí tổ chức, hành chính và nghệ thuật trọng điểm trên toàn nghệ thuật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Royal Central School of Speech and Drama, University of London

Tìm hiểu quản lý sân khấu, và kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong tất cả các khía cạnh của sản xuất nhà hát. Qua gần làm việc với sinh viên và học viên của ngành sân ... [+]

Bachelor of Arts (Hons) Quản lý Stage

Tổng quan

Tìm hiểu quản lý sân khấu, và kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong tất cả các khía cạnh của sản xuất nhà hát. Qua gần làm việc với sinh viên và học viên của ngành sân khấu khác, sinh viên về khóa học này phát triển một sự hiểu biết tổng thể về cách từng góp phần làm sống hiệu quả, làm cho họ rất được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Về khóa học

Khóa học này nhằm mục đích để sản xuất các nhà quản lý sân khấu người có khả năng thích ứng với bất kỳ thiết lập sản xuất khác nhau, từ West End hát với các sự kiện ngoài trời quy mô lớn. quản lý sân khấu là một kênh truyền giữa giám đốc và đội ngũ sản xuất trong suốt quá trình diễn tập và quản lý việc thực hiện chính nó, bao gồm cả việc mua lại các đồ nội thất và đạo cụ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Royal Central School of Speech and Drama, University of London

Tìm hiểu để lập kế hoạch và xây dựng bộ, và phát triển các kỹ năng như nghề mộc, thiết kế cấu trúc, kim loại làm việc và cơ khí. Đào tạo sẽ chủ yếu là ở sân khấu, nhưng c ... [+]

Bachelor of Arts (Hons) Xây dựng Scenic

Tổng quan

Tìm hiểu để lập kế hoạch và xây dựng bộ, và phát triển các kỹ năng như nghề mộc, thiết kế cấu trúc, kim loại làm việc và cơ khí. Đào tạo sẽ chủ yếu là ở sân khấu, nhưng các kỹ năng đã học được dễ dàng chuyển giao cho nhiều môi trường phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm cả bộ phim, truyền hình và quảng cáo.

Về khóa học

constructers Scenic cần phải sáng tạo vấn đề giải quyết những người sử dụng những ý tưởng và giải pháp được rút ra từ tất cả các khía cạnh kỹ thuật và thực hành công nghiệp để hỗ trợ việc tạo ra các bộ hoặc dàn dựng. Học sinh sẽ học cách tự chủ và tháo vát, và để phát triển các kỹ năng cụ thể cho các cấp độ chuyên nghiệp cao theo yêu cầu của ngành công nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

The Royal Central School of Speech and Drama - Trailer video