The Royal Central School of Speech and Drama, University of London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một giới thiệu về miền Trung, từ hiệu trưởng.

giáo sư Gavin


Henderson, CBE
Hiệu trưởng

Trung đứng ở vị trí hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu trong Nghệ thuật Sân khấu. thống kê việc làm tốt nghiệp nằm trong số cao nhất trong lĩnh vực của chúng tôi, và nghiên cứu của chúng tôi đã gần đây được đánh giá là 'hàng đầu thế giới' - và là duy nhất trong lĩnh vực của conservatoires phim. Tỷ lệ ứng dụng đại học đến những nơi cao nhất của bất kỳ trường đại học Vương quốc Anh.

Trong khi các diễn viên của chúng tôi giành nhiều giải thưởng danh giá nhất trên toàn thế giới, và thường xuyên giải thưởng trong các phương tiện truyền thông, một loạt các tổ chức công nghiệp xếp hạng Central là tiêu chuẩn vàng trong lãnh đạo công tác kỹ thuật và thiết kế. Vì vậy, quá, Trung ương tiếp tục là một lực lượng tiên phong trong việc áp dụng các kỹ năng ấn tượng trong nhiều bối cảnh xã hội.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ muốn khám phá một loạt các khóa học, cả bậc đại học và sau đại học, đặt ra trên trang web này. Đừng tham quan cho một ngày mở, hoặc đến sản xuất công thường xuyên của chúng tôi - tập trung xung quanh nhà hát lịch sử Đại sứ quán.

Các cơ sở của chúng tôi được coi là mẫu mực với các hãng chuyên sâu hơn và không gian thực hiện để được thêm vào như là một phần của một sự phát triển mới, năng động.

Một lưu ý ngắn của Giáo sư Simon Shepherd, giáo sư danh dự của Nhà hát.

Elsie Fogerty thành lập Trường Trung Speech Đào tạo và Nghệ thuật Sân khấu tại Royal Albert Hall vào năm 1906. Fogerty là một chuyên gia đào tạo bài phát biểu. Cô cũng đã có một niềm tin vững chắc vào tầm quan trọng xã hội của giáo dục. Các sinh viên của trường học của cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng cho giao hàng của họ trong các cuộc thi câu nói, sự xuất hiện của họ trong nhà hát, và công việc của họ với trẻ em trong khu vực bị tước đoạt London. Trong khi Trung Bộ phát triển một tên đào tạo diễn viên, người sáng lập của nó là đồng thời cam kết sẽ thúc đẩy các nghiên cứu của nhà hát như một ngành học.

Rất lâu trước khi sự ra đời của bộ phim truyền hình đại học đầu tiên ở Anh, Fogerty lập luận rằng nhà hát cần được nghiên cứu tại trường đại học và đào tạo nhà hát nên được trao bằng.

Năm 1937 Fogerty đã được cung cấp không gian trên các trang web tại thời điểm đó dành cho việc xây dựng Nhà hát Quốc gia, với các trường đại học cùng với các nhà hát. Nhưng kế hoạch đó, giống như rất nhiều các chương trình Nhà hát Quốc gia, đã giảm qua. Năm 1957, trường cuối cùng chuyển từ Albert Hall, đã mua lại hợp đồng thuê của Nhà hát Đại sứ quán tại Cottage Thụy Sĩ và các tòa nhà liên quan của nó.

Đại sứ quán đã có một danh tiếng, từ những năm 1930, cho sân khấu thể nghiệm và chính trị cánh tả. Đến năm 1957 danh tiếng này đã phai mờ. Khi Trung ương đến nó đã được cả hai giải cứu một nhà hát cũ và dệt thành vải của các tòa nhà đại học mới. Ít nhất đó là kế hoạch: không tránh khỏi các quỹ đã được nâng lên. Nhân dịp này, nhà vô địch là Sir John Davis. Tác phẩm của ông về nguồn lực theo đuổi thành lập các nguồn lực để xây dựng một tòa nhà mới. Điều này đã được mở cửa vào năm 1961 bởi bà Royal Highness nữ công tước xứ Kent, người sau đó đã được bảo trợ của Trung ương.

Tới năm 1961 ba phòng ban riêng biệt đã được thành lập ở miền Trung. Các bộ phận Stage đã được chạy nhiên ba năm của mình cho diễn viên, với cựu sinh viên như phân biệt như Lord Olivier và Dame Peggy Ashcroft đã là một phần của lịch sử của nó, và một khóa học hai năm cho các nhà quản lý sân khấu. Các bộ phận đào tạo giáo viên đang chuẩn bị cho sinh viên Diploma của riêng mình, sau đó là một chứng chỉ giảng dạy được công nhận, và cho các trường Đại học London Diploma trong kịch nghệ. Văn bằng đó đã được thiết lập vào năm 1912 chính là kết quả của chiến dịch Fogerty cho việc công nhận các bộ phim và giảng dạy bộ phim như đối tượng xứng đáng học tập thích hợp. Đến thời điểm này các trường đại học là như nổi tiếng với trị liệu khoa Speech của nó như đối với công việc của mình trong đào tạo diễn viên.

công tác xây dựng tiếp tục. Trong tháng sáu năm 1972 một studio mới được xây dựng trên các góc của Buckland Crescent và chính thức mở của người bảo trợ mới của trường, Royal Highness cô công chúa Alexandra. Trung ương đã trở thành nguồn vốn hỗ trợ-hỗ trợ bởi các Inner London Authority Giáo dục năm 1972. Năm 1989 nó đã được 'kết hợp' như là một trường đại học giáo dục đại học theo đúng nghĩa của nó và được tài trợ trực tiếp của chính phủ. Nó đã được cấp bằng từ năm 1986, lần đầu tiên của tất cả các xác nhận của Hội đồng giải thưởng học thuật quốc gia. Từ năm 1992 độ của nó đã được xác nhận bởi các trường đại học Mở.

Từ đầu những năm 1990 trở đi, công việc xây dựng lớn đã diễn ra: một cơ sở hội thảo mới được khai trương vào năm 1991. Vào mùa hè năm 1993 một phần mở rộng đã được thêm vào Nhà hát Đại sứ quán - một nhà hát studio, studio thiết kế và cơ sở tủ quần áo. Trong năm 1997, các trường đại học đã hoàn thành một khối năm tầng ở phía đông của trường, cung cấp một thư viện mới, một trung tâm tài nguyên học tập và tính toán cơ sở, một phòng sinh hoạt chung của sinh viên, thanh sinh viên phòng nhân viên. Một Nhà hát Đại sứ quán tân trang lại được khai trương vào năm 2002 và sau năm 2005 do Lô Tây, với nhiều tầng lầu của nhà nước-of-the-nghệ thuật không gian hiệu quả và phòng tập.

Năm 2005, Hội đồng Cơ mật cấp cao đẳng quyền giải thưởng độ giảng dạy riêng của mình. Trong các học sinh cùng năm từ Webber Douglas Academy of Dramatic Art chuyển giao cho Trung ương, mang theo những lịch sử 100 năm của học viện đóng góp đáng kể cho sân khấu và màn hình. Trong năm đó, Trường đã tổ chức sân khấu chuyên gia duy nhất giành giải thưởng của Trung tâm xuất sắc trong học tập và giảng dạy, trở thành Hội đồng tài trợ giáo dục đại học Trung tâm chỉ định của nước Anh xuất sắc trong đào tạo cho Nhà hát. Mục đích của nó là một Trung tâm xuất sắc là để cung cấp một nguồn tài nguyên quốc gia cho đào tạo nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp và học tập, tập trung cho nghiên cứu nhà hát và học bổng, và một trang web cho sự hợp tác trong nước và quốc tế.

Với hiệu lực từ tháng 9 năm 2005 Trung đã trở thành một trường Cao đẳng của Đại học London và trong nên ngoài việc thực hiện tham vọng ban đầu Elsie Fogerty của. Và sau đó vào năm 2012 đã công nhận mới ... Fogerty sử dụng để nói rằng trong khi hiệu trưởng của Học viện Nghệ thuật Sân khấu đã được tìm kiếm danh hiệu hoàng gia cho tổ chức của mình, cô đã quá bận rộn làm việc với trẻ em trong các khu ổ chuột để làm được một điều. Tuy nhiên, một thế kỷ sau, thành tích của trường cô lập đúng ai công nhận của mình khi trong tháng 11 năm 2012 Nữ hoàng trao Hoàng Tiêu đề trên Trung ương.

Địa điểm

London

The Royal Central School of Speech and Drama

Address
The Royal Central School of Speech and Drama, Eton Avenue
NW3 3HY London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7722 8183

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn