Đọc Mô tả chính thức

Một trường đại học đẳng cấp thế giới

Đại học Swansea là một trường đại học nghiên cứu dẫn đầu đã được thực hiện một sự khác biệt từ năm 1920. Cộng đồng Đại học phát triển mạnh về thăm dò và khám phá, và cung cấp sự cân bằng đúng về giảng dạy xuất sắc và nghiên cứu, kết hợp với một chất lượng tuyệt vời của cuộc sống.

Đại học đã trải qua một thời kỳ phát triển to lớn và chúng tôi đã đạt được tham vọng trở thành một trong ba trường đại học nghiên cứu hàng đầu, tăng cường bảng xếp hạng về Khung Nghiên cứu Ước tính năm 2014 đến lần thứ 26 tại Anh từ 52 năm 2008.

Ngoài ra, một Chương trình Phát triển Campus đầy tham vọng đang được tiến hành - một trong những dự án kinh tế tri thức lớn nhất ở Anh và nằm trong top 5 ở Châu Âu.

Nó liên quan đến việc tạo ra Khu trường Bay, một phát triển mới trị giá 450 triệu bảng về phương pháp tiếp cận phía đông thành phố, cùng với sự biến đổi của trường Singleton Park hiện có của chúng tôi.

Cộng đồng đa văn hóa của trường Swansea cung cấp viễn cảnh toàn cầu và các cơ hội để đạt được các kỹ năng tồn tại suốt đời.

Đúng như tầm nhìn của những người sáng lập công nghiệp vào năm 1920, Đại học Swansea sẽ:

 • Cung cấp một môi trường nghiên cứu xuất sắc, với nghiên cứu đó là hàng đầu thế giới, hợp tác trên toàn cầu và được quốc tế công nhận;
 • Cung cấp một trải nghiệm sinh viên xuất sắc, với hướng nghiên cứu và giảng dạy thực hành lái xe chất lượng cao nhất mà sản xuất sinh viên tốt nghiệp toàn cầu đào tạo và trang bị cho các thành tựu cá nhân và nghề nghiệp khác nhau;
 • Sử dụng sức mạnh nghiên cứu của mình, phối hợp với các ngành công nghiệp và tiếp cận toàn cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thúc đẩy sự thịnh vượng, làm giàu cho cộng đồng và đời sống văn hóa của xứ Wales, và cải thiện sức khỏe, giải trí và phúc lợi của người dân.

Một dấu hiệu cho sự cộng tác tiên phong

Trong Khung Nghiên cứu xuất sắc năm 2014, Đại học Swansea đã đạt được tham vọng trở thành một tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh.

Theo Times Higher Education, xếp hạng REF lần thứ 26 của chúng tôi là "bước nhảy lớn nhất trong số các viện nghiên cứu chuyên sâu". Bây giờ, khi đại học gần năm trăm năm mươi năm, chúng ta có những mục tiêu mới. Họ là:

 • Trở thành một trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh được xếp hạng 30 năm 2018
 • Tiếp tục các kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của chúng tôi
 • Mở rộng tầm nhìn toàn cầu; và
 • Di chuyển gần hơn để trở thành một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trong REF 2014, chất lượng của nghiên cứu của Swansea đã được đặt trên hoặc ngang với sáu trường đại học của Tập đoàn Russell. Chúng tôi cũng đứng thứ 22 về tác động của nghiên cứu đó.

Chúng tôi tin tưởng vào ...

Bình đẳng về cơ hội

Đại học Swansea nhằm cung cấp một môi trường học tập và làm việc cởi mở và hỗ trợ, không có sự kỳ thị không công bằng và cho phép nhân viên và sinh viên hoàn thành tiềm năng cá nhân của họ.

Nhóm Cơ hội Bình đẳng của Trường tích cực hỗ trợ nhân viên và sinh viên xác định và loại bỏ bất kỳ rào cản tiềm ẩn nào và đảm bảo rằng trường đại học cung cấp bình đẳng về cơ hội cho toàn thể nhân viên và sinh viên, bất kể chủng tộc, giới tính, tuổi tác, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, tôn giáo và tín ngưỡng, giới tính sắp xếp lại, mang thai và thai sản, hoặc hôn nhân và tình trạng công dân.

Các dự án bình đẳng của trường đại học đang hoạt động bao gồm Athena SWAN, Chỉ số Bình đẳng tại nơi làm việc, Mark Mark of Race, và Hướng dẫn của Đại học Stonewall (AKA Gay By Degree). Thông tin bổ sung có sẵn trên trang web Cơ hội Bình đẳng.

Phẩm giá tại nơi làm việc và học tập

Chính sách Nhân phẩm tại nơi làm việc và Nghiên cứu thúc đẩy phẩm giá của tất cả sinh viên và nhân viên của Đại học bằng cách loại bỏ mọi hình thức hành vi xúc phạm và thiết lập một môi trường làm việc và học tập không bị sách nhiễu và gây hấn. Các thành viên của Đại học phải được đối xử với nhân phẩm và tôn trọng và được bảo vệ khỏi quấy rối và hăm dọa trong công việc và học tập.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Wales

Chúng tôi cam kết tích cực hỗ trợ, quảng bá và làm phong phú thêm nền văn hoá xứ Welsh và tiếng Wales.

Là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi mong muốn nâng cao kinh nghiệm của sinh viên thông qua việc tăng cường các cơ hội học tập thông qua phương tiện của tiếng Wales và cải tiến việc cung cấp.

Chúng tôi cũng sẽ tăng cơ hội cho tất cả các thành viên của trường đại học có thể, sử dụng ngôn ngữ tiếng Wales và để tăng cường hình ảnh của Đại học ở Wales như là một tổ chức song ngữ.

Làm giàu cuộc sống của người khác

Discovery là một tổ chức từ thiện do người tình nguyện hướng tới làm phong phú cuộc sống của người dân ở Swansea. Tổ chức này dự kiến ​​một cộng đồng nơi con người được đối xử bình đẳng và không bị phân biệt đối xử hoặc bị thiệt thòi bởi xã hội.

Discovery nhằm mục đích:

 • Tăng cường cuộc sống của người dân ở Swansea để chúng có thể hoàn thành tiềm năng của họ với tư cách cá nhân và với tư cách là thành viên của các nhóm và cộng đồng.
 • Cung cấp những kinh nghiệm và cơ hội mới thông qua một loạt các hoạt động do sinh viên dẫn dắt trong cộng đồng dẫn đến sự hiểu biết lẫn nhau và bình đẳng ngày càng tăng.
 • Chủ động hỗ trợ sinh viên nhận thức được sự phát triển cá nhân của họ và ảnh hưởng đến bản thân và cuộc sống của người khác thông qua sự tham gia của họ vào các hoạt động dựa vào cộng đồng.

Một trường đại học lành mạnh

Swansea đã được chỉ định là một trong những "Healthy Cities" của Tổ chức Y tế Thế giới, tham gia vào một ban nhạc ưu tú của các thành phố đang làm việc cùng nhau để cải thiện sức khoẻ của cộng đồng địa phương. Tương tự như vậy, Đại học Swansea đã được chỉ định là một trường đại học lành mạnh và đã thiết lập một mạng lưới lành mạnh trong khuôn viên trường với một biện pháp để nâng cao sức khoẻ và phúc lợi của cộng đồng đại học.

Sinh viên quốc tế

Đại học Swansea được công nhận là một trường đại học thế giới Top 200 cho sinh viên quốc tế và chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế của chúng tôi để làm cho các ứng dụng thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về việc nộp đơn xin học đại học hoặc sau đại học để theo học tại Đại học Swansea, vui lòng truy cập trang ứng dụng của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Swansea University

Học Truyền thông và Truyền thông với chúng tôi và bạn sẽ học các kỹ năng thực tế để trang bị cho bạn một nghề nghiệp thú vị trong truyền thông, tiếp thị hoặc các lĩnh vực ... [+]

Học Truyền thông và Truyền thông với chúng tôi và bạn sẽ học các kỹ năng thực tế để trang bị cho bạn một nghề nghiệp thú vị trong truyền thông, tiếp thị hoặc các lĩnh vực liên quan, cũng như các kỹ năng có thể chuyển nhượng được đánh giá bởi nhà tuyển dụng và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng hơn.

Bạn sẽ có cơ hội khám phá sản xuất radio và video, truyền thông kỹ thuật số và xã hội, báo chí, quan hệ công chúng, xây dựng thương hiệu, tiếp thị và hơn thế nữa, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm và các học giả hàng đầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Swansea University

Bằng cấp này sẽ cho bạn cơ hội kiểm tra nhiều yếu tố liên quan đến hành vi tội phạm và cách xã hội phản ứng thông qua hệ thống tư pháp hình sự. ... [+]

Tổng quan về nhiên

Bằng cấp này sẽ cho bạn cơ hội kiểm tra nhiều yếu tố liên quan đến hành vi tội phạm và cách xã hội phản ứng thông qua hệ thống tư pháp hình sự.

Bạn sẽ nghiên cứu các lý thuyết quan trọng nhất về tội phạm và sự lệch lạc và sự liên quan của chúng với chính sách, nghiên cứu và thực hành tư pháp hình sự đương đại.

Cùng với điều này, bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu về các cấu trúc của hệ thống tư pháp hình sự, bao gồm các tòa án, nhà tù, dịch vụ quản chế và cảnh sát.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích tuyệt vời và học cách trình bày ý tưởng của mình một cách hiệu quả cả bằng lời nói và bằng văn bản.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Trình độ hóa học của chúng tôi cung cấp giảng dạy hiện đại trong các phòng thí nghiệm được xây dựng có mục đích bao gồm cả tài liệu trước khi phòng thí nghiệm trực tuyến ... [+]

Một sự hiểu biết học thuật mạnh mẽ về hóa học là chìa khóa cho một sự hiểu biết mạnh mẽ về thế giới, và thậm chí cả vũ trụ vĩ đại vượt ra ngoài.Hóa học là gốc rễ của những khám phá khoa học quan trọng và Swansea University là một động lực. Bộ phận của chúng tôi hiện đang làm việc để cung cấp nước sạch và vệ sinh, cũng như năng lượng sạch giá cả phải chăng ở các nước đang phát triển.Hoạt động này ảnh hưởng đến việc giảng dạy của chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một mức độ hóa học được thiết kế cẩn thận và hiện đại đã được phát triển trong sự hợp tác với các đối tác công nghiệp.Học ngành hóa học tại Swansea University giúp bạn tiếp cận với các cơ sở giảng dạy và tiên tiến hàng đầu thế giới trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn. Bằng cấp của chúng tôi cung cấp đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết khi đảm bảo việc làm.Tại sao chọn Hóa học tại Swansea?Hóa học tại Swansea University thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.Bộ môn Hóa học có trụ sở tại trung tâm của một đầu tư Đại học trị giá nhiều triệu bảng Anh. Nó bao gồm các phòng thí nghiệm giảng dạy hàng đầu và các cơ sở phân tích được xây dựng trong quan hệ đối tác với... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Chương trình Khoa học Actuarial BSc mới sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực Toán, Kế toán, Tài chính và Kinh tế liên quan đến nghề nghiệp ... [+]

Khoa Toán học và Trường Quản lý đã đưa ra một chương trình cấp bằng mới trong Khoa học Actuarial.

Chương trình Khoa học Actuarial BSc mới sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực Toán, Kế toán, Tài chính và Kinh tế liên quan đến nghề nghiệp trong lĩnh vực hành nghề. Điều này sẽ bao gồm một lựa chọn các mô-đun actuarial mới được thiết kế để trang trải các giảng viên và Khoa Actuaries Core nguyên tắc giáo trình để sinh viên tốt nghiệp với độ tốt có thể có được một số miễn giảm từ các kỳ thi chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Bạn có thấy mình đóng một vai trò quan trọng trong một thương hiệu thành công? Bạn đang tìm kiếm một mức độ để làm cho bạn nổi bật từ đám đông với các kỹ năng sáng tạo để ... [+]

Bạn có thấy mình đóng một vai trò quan trọng trong một thương hiệu thành công? Bạn đang tìm kiếm một mức độ để làm cho bạn nổi bật từ đám đông với các kỹ năng sáng tạo để quản lý một doanh nghiệp toàn cầu, quốc gia hoặc địa phương?

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Swansea University là chương trình được thành lập nhất trong Trường Quản lý, được biết đến với việc sản xuất các nhà quản lý kinh doanh tư duy có tay nghề cao và thương mại. Sinh viên tốt nghiệp đã tiếp tục làm việc cho các thương hiệu lớn nhất thế giới bao gồm Shell UK, Marks... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Động vật học được dành riêng cho sự hiểu biết học tập về hành vi của động vật và các phương pháp hiệu quả để tăng cường phúc lợi động vật. Điều này kéo dài tất cả mọi thứ ... [+]

Động vật học được dành riêng cho sự hiểu biết học tập về hành vi của động vật và các phương pháp hiệu quả để tăng cường phúc lợi động vật. Điều này kéo dài tất cả mọi thứ từ giải phẫu động vật và tiến hóa, đến sinh lý học và sinh thái học.

Nghiên cứu động vật học tại Swansea University cho phép bạn tiếp cận với các cơ sở giảng dạy và tiên tiến hàng đầu thế giới trên các lĩnh vực sinh thái, sinh lý và phân tử.

Trong quá trình này, bạn có thể nghiên cứu các hệ sinh thái biển ngoạn mục trên bậc cửa của chúng tôi ở bán đảo Gower, và động vật hoang dã ở các vùng đất xa xôi như Ấn Độ, Sikkim, Borneo và Puerto Rico.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Swansea University

Học một kỹ sư hàng không vũ trụ cung cấp cho bạn đào tạo chuyên gia trong lý thuyết và hoạt động của các phương tiện hàng không, từ máy bay phản lực và cánh quạt điều khi ... [+]

Học một kỹ sư hàng không vũ trụ cung cấp cho bạn đào tạo chuyên gia trong lý thuyết và hoạt động của các phương tiện hàng không, từ máy bay phản lực và cánh quạt điều khiển máy bay để tàu lượn và máy bay trực thăng.

Bạn sẽ tìm hiểu về hành trình kỹ thuật đầy đủ, từ khái niệm trên mặt đất để xử lý trên bầu trời. Cho dù mối quan tâm chính của bạn liên quan đến thiết kế, phân tích, thử nghiệm hoặc chuyến bay, tại Swansea, chúng tôi cũng đã đề cập đến điều đó.

Khóa học đa ngành này cung cấp một cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực về bầu khí quyển của hành tinh chúng ta và vũ trụ bên ngoài, cũng như các công nghệ cần thiết để khám phá chúng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Swansea University Singleton Park Swansea SA2 8PP Wales, UK
SA2 8PP Swansea, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland