Teesside University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Teesside

  • TOP 200 Được xếp hạng trong danh sách 200 trường đại học toàn cầu từ 50 tuổi trở xuống. *
  • Hơn 1.000 sinh viên ghi danh vào các khóa học mở của chúng tôi
  • Giáo dục học tập mở, chất lượng cao, độc lập trong hơn 30 năm

Học một khóa học trực tuyến linh hoạt với một trường đại học Vương quốc Anh được xếp hạng trong danh sách 200 trường đại học trẻ toàn cầu hàng đầu. *

Bạn có phải là một chuyên gia bận rộn tìm kiếm một trình độ chính thức để đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Bạn có muốn theo đuổi đam mê học tập của mình nhưng nghĩ rằng bạn không thể dành thời gian? Nghĩ lại.

Tại Teesside University , chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học linh hoạt, trực tuyến và mở được thiết kế để phù hợp với bạn và các cam kết khác của bạn, giúp bạn kiểm soát tốc độ và địa điểm.

Chúng tôi đã cung cấp giáo dục học tập mở, chất lượng cao, độc lập trong hơn 30 năm để chúng tôi có một hồ sơ thành công mà bạn có thể tin tưởng.

Bạn không cần phải tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường, do đó không có chi phí ăn ở hoặc vận chuyển và bạn không cần phải có visa sinh viên.

* Teesside University được xếp hạng trong nhóm 151-200 của 250 trường đại học toàn cầu có độ tuổi từ 50 tuổi trở xuống trong Bảng xếp hạng Đại học trẻ của Times.

Teesside University trực tuyến

Học trực tuyến cho phép bạn có được bằng cấp đại học mà không cần phải theo học tại trường.

Lợi ích của việc học trực tuyến

Học mọi lúc, mọi nơi

Không có lịch trình cố định - bạn chọn thời gian và nơi bạn học. Đọc các bài báo, xem các bài giảng và đóng góp cho các cuộc thảo luận vào những thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Học một chương trình trực tuyến với Teesside University có thể đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới và giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Một mạng lưới toàn cầu

Bạn sẽ liên lạc thường xuyên với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và nhân viên học tập của chúng tôi ở Teesside. Môi trường trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ và khuyến khích học tập hợp tác.

Chương trình chất lượng

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi tương đương về mặt học thuật với bằng cấp tại trường và liên quan đến cùng một mức độ công việc chung. Bằng cấp được quốc tế công nhận mà bạn đạt được có giá trị như nhau.

Học tập tương lai

Bạn được truyền cảm hứng và hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên gia của chúng tôi, những người đam mê môn học của họ.

Truy cập các dịch vụ hỗ trợ

Bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ giống như sinh viên trong trường, với quyền truy cập vào hàng triệu tài nguyên học tập, bao gồm sách điện tử và bài báo, có sẵn 24/7.

Các khóa học

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học linh hoạt, trực tuyến và mở được thiết kế để phù hợp với bạn và các cam kết khác của bạn, giúp bạn kiểm soát tốc độ và địa điểm.

Các khóa học bao gồm:

Kinh doanh, Kế toán, Marketing

  • Doanh nghiệp và Doanh nghiệp (Nạp tiền) (Trực tuyến), BA (Hons)
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh (trực tuyến), MBA

Máy tính

  • An ninh mạng (Trực tuyến), ThS

Kỹ thuật

  • Các khóa học mở kỹ thuật

Anh

  • Viết sáng tạo (Học từ xa), MA
  • Viết sáng tạo và phúc lợi, MA

Điều dưỡng, Hộ sinh

Khóa học sau đại học

Khóa học ngắn

* Tài liệu tham khảo thực tế

Địa điểm

Middlesb thông qua

Address
Southfield Road
TS1 3BX Middlesb thông qua, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn