Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Chọn ACM? Học bằng cách làm Ethos

ACM hiểu được hoạt động của ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay như thế nào và đã tạo ra một môi trường học tập toàn diện và sâu sắc kết nối trực tiếp với ngành. Học tập của chúng tôi bằng cách làm ethos giúp đơn giản hóa ngành công nghiệp hoạt động như thế nào và tạo ra một cái nhìn rõ ràng về con đường sự nghiệp và các lựa chọn. Cách tiếp cận rõ ràng và thiết thực này thúc đẩy học tập.

Sự phơi bày chi tiết cho tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp khi nó xảy ra (sống!) Cho thấy các lựa chọn và điểm đến, giúp học sinh của chúng tôi trong việc đưa ra những lựa chọn rõ ràng và xây dựng bản đồ họ cần để hướng dẫn họ ở đó. Nếu bạn là nhà sản xuất, bạn sẽ biết rằng bạn cần nắm bắt cơ bản cấu trúc bài hát và sáng tác song song, nhưng bạn cũng cần phải biết về doanh thu và sở hữu trí tuệ, từ đó bạn sẽ thu được lợi nhuận.

Bạn cũng cần phải hiểu âm nhạc của bạn được kiếm tiền như thế nào thông qua hiệu suất trực tiếp, tín chỉ bài hát và xuất bản, bao gồm đồng bộ hóa và cấp phép. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn tất cả những điều này một cách toàn diện tại ACM bằng cách liên kết bạn với các nhóm làm việc này mỗi ngày tại Metropolis.

Tương tự như vậy, bạn có thể là một tay trống, mà trọng tâm chính của nó đang thực hiện và đạt được càng nhiều kinh nghiệm càng tốt bằng cách chơi các phiên. Trong trường hợp này, bạn vẫn cần phải hiểu cách bạn được trả tiền, và làm thế nào, nếu bạn đang ảnh hưởng đến một ca khúc, bạn có thể sẽ cùng viết nó và giúp đỡ việc tạo ra một sản phẩm. Trong trường hợp này, phiên làm việc thực sự trở thành văn bản. Bạn sẽ cần phải biết sự khác biệt trong cách bạn được trả tiền cho chơi và viết.

Trong khi bạn đang học, bạn sẽ xây dựng danh mục đầu tư của mình, và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để tận dụng cơ thể bạn tạo ra để xây dựng nền tảng fan hâm mộ của riêng bạn chứ không chỉ là làm nhạc sĩ. Điều này làm tăng tối đa khả năng làm việc của bạn như là một nhạc sĩ chuyên nghiệp bằng cách làm những gì bạn mong muốn bằng cách đơn giản tiếp thị bản thân bạn như là tài sản chính. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn điều này như chúng tôi có các chuyên gia ngành công nghiệp tốt nhất tại chỗ làm điều này mỗi ngày.

Honing nghề của bạn như là một nghệ sĩ với hy vọng nhận được ký kết bởi một nhãn hiệu lớn là một khái niệm đã lỗi thời và không còn là cách kinh doanh hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là thấm nhuần vào mỗi nghệ sĩ thông qua ACM, niềm tin, mong muốn và sự hiểu biết về làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ đáng tin cậy, tự túc. Một khi bạn ở vị trí đó, bạn sẽ cần phải được trang bị để thảo luận về các điều khoản với sự tự tin, với ban nhạc, nhà sản xuất, quản lý, nhãn và nhà xuất bản. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn để quản lý sự nghiệp của riêng bạn, như trái ngược với bạn đua để ký kết với một người quản lý về tốt nghiệp mà không có sự hiểu biết đầy đủ làm thế nào để quản lý nghề nghiệp của riêng bạn và cơ hội.

Thông qua mối quan hệ sâu rộng của chúng tôi với Metropolis, ACM có ngón tay trên xung, điều này giúp nâng cao vị thế của sinh viên để xác định vị trí của họ trong đó. Chúng tôi biết ngành công nghiệp đang ở đâu bởi vì tại Metropolis, các nhóm làm việc ở tất cả các cấp, bao gồm các chuyên ngành, độc lập và trực tiếp với các nghệ sỹ, thương hiệu, đối tác phân phối và người tạo nội dung.

ACM đóng gói ngành công nghiệp từ cuối đến cuối, nơi âm nhạc ngày nay và ngày mai được viết, sản xuất, pha trộn, làm chủ, phân phối, tiếp thị và xuất bản. Sinh viên của chúng tôi không học hỏi từ một cuốn sách mà là những kinh nghiệm thực tiễn về âm nhạc. Đó là kết nối nội tại, sống động, hít thở giữa ACM và Metropolis, tạo cho sinh viên của chúng tôi một góc độ độc đáo và cơ hội.

Kết nối nội tại giữa ACM và Metropolis cho phép sinh viên của chúng tôi có cơ hội để học hỏi từ các giao dịch mà chúng tôi thực hiện khi chúng xảy ra. Ian Brenchley, Giám đốc điều hành của Metropolis, đã điều hành phòng thu trong bảy năm, trước đây đã làm việc hơn mười lăm năm tại các hãng lớn như Universal. Ian thông qua các cuộc họp của mình với các chuyên gia ở cấp độ cao nhất của ngành công nghiệp và những giao dịch phát sinh từ họ, Ian mang những hiểu biết và học hỏi trực tiếp nhất đến sinh viên ACM. Dưới đây là một vài ví dụ về việc nhúng nội dung công nghiệp thực tiễn vào học tập kinh nghiệm của học sinh theo những từ của Ian:

"Tôi đã gặp Andy Ross và Charles Barsamian trong chuyến đi kinh doanh gần đây đến LA. Cả hai đều làm việc trên các bộ phim tiên phong và chịu trách nhiệm về đồng bộ, giám sát âm nhạc và sắp xếp các điểm số dàn nhạc. Họ bắt đầu một công ty mới gọi là Exit Strateg Productions, chuyên về giám sát và xuất bản âm nhạc. Sau đó, chúng tôi đã đưa họ trở thành nhà tư vấn để tạo ra cơ hội xuất bản cho chúng tôi thông qua các bộ phim Hollywood và hoạt động kinh doanh cốt lõi thông qua điểm dàn xếp cho phòng thu chúng tôi chạy ở Doha, Qatar, Katara Studios của Metropolis. Các bài học từ việc xây dựng mối quan hệ mới này và cách chúng tôi phát triển chiến lược để mang lại lợi ích cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi từ nó đã được sử dụng làm nội dung chủ cho các sinh viên ACM Business. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho sinh viên về tiến triển tiếp theo của dự án Metropolis này trong thời gian thực. Ngoài ra, sinh viên của Trường Kinh doanh cùng tham gia với chúng tôi tại Metropolis làm thực tập viên, sẽ giúp chúng tôi trong việc phát triển các danh mục đồng bộ hóa thực, từ đó chúng tôi đưa ra các bộ phim mà chúng tôi giám sát.

Gần đây chúng tôi cũng đã gặp Shazam, người mà chúng tôi yêu cầu giúp chúng tôi quảng bá cho buổi biểu diễn của chúng tôi trong phòng thu. Điều này dẫn đến việc công ty cung cấp cho chúng tôi đội ngũ bán hàng thương hiệu của họ để bán hai định dạng truyền hình của chúng tôi cho các nhãn hiệu blue chip. Họ cũng sẽ cấp điện cho ứng dụng Virtual Vinyl. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận với 600 triệu người tiêu dùng. Đây là một ví dụ hoàn hảo về cách chúng tôi hợp tác với các nhãn hiệu và tổ chức khác để khai thác thương mại những gì mà chúng tôi có thể cung cấp và mở rộng tác động của nó. Hợp tác là yếu tố then chốt cho hoạt động hiệu quả của ngành công nghiệp âm nhạc khi nó hoạt động ngày nay. Trong trường hợp này, các bài học sẽ được trình bày cho sinh viên của ACM thông qua podcast hàng tuần của tôi để họ có thể xem, nhằm phân tích hoạt động kinh doanh và sau đó có cơ hội liên hệ với tôi thông qua một Câu Hỏi Thường Gặp trực tiếp. Họ sẽ có thể đề xuất các ý tưởng nội dung của riêng họ, sẽ được xem xét khi chúng tôi đang tạo ra các sản phẩm tương lai của chúng tôi hợp tác với các công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp hiện nay. "

Ian Brenchley Giám đốc điều hành Metropolis Studios

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

The Academy of Contemporary Music

Nghiên cứu Công nghiệp âm nhạc Danh mục đầu tư Luận án ... [+]

Nghiên cứu Công nghiệp âm nhạc Danh mục đầu tư Luận án [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Birmingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Nghiên cứu Công nghiệp âm nhạc Danh mục đầu tư Luận án Yêu cầu nhập ... [+]

Nghiên cứu Công nghiệp âm nhạc Danh mục đầu tư Luận án Yêu cầu nhập [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Birmingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Nghiên cứu Công nghiệp âm nhạc Danh mục đầu tư Luận án ... [+]

Nghiên cứu Công nghiệp âm nhạc Danh mục đầu tư Luận án [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Birmingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Yêu cầu nhập ... [+]

Yêu cầu nhập [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Birmingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Cho dù bạn đang hy vọng xây dựng sự nghiệp với tư cách là người quảng bá sự kiện trực tiếp, người quản lý sân khấu, kỹ thuật viên âm thanh / ánh sáng hay một nghệ sĩ đườn ... [+]

Con đường học tập thực tế cho các kỹ thuật viên âm nhạc.

Cho dù bạn đang hy vọng xây dựng sự nghiệp với tư cách là người quảng bá sự kiện trực tiếp, người quản lý sân khấu, kỹ thuật viên âm thanh / ánh sáng hay một nghệ sĩ đường phố trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc hoặc giải trí rộng lớn hơn, tuyến nghiên cứu Dịch vụ kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tiễn và kiến ​​thức lý thuyết cần thiết để bắt đầu hành trình của bạn.

Tuyến đường này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về quản lý sân khấu, lưu diễn và tham quan sản xuất cũng như quản lý và quảng bá sự kiện trực tiếp. Giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc và các chuyên gia lưu diễn, nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm học tập thực tế nhất hiện có trong lĩnh vực chủ đề này. Tìm hiểu bằng cách hoàn thành các dự án dựa trên các tình huống thực tế và có được trải nghiệm thực hành thường xuyên, làm việc trong không gian âm nhạc, rạp hát và giải trí thực, với thiết bị mới nhất theo ý của bạn cùng với những người tiên phong nhất trong lĩnh vực của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Guildford
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Tuyến đường nghiên cứu Nghệ sĩ sáng tạo cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để khám phá và đào tạo nghệ sĩ bên trong của họ, bao gồm sự k ... [+]

Pathway sáng tạo với các kết nối công nghiệp thực tế trong thế giới thực.

Tuyến đường nghiên cứu của TheCreative Artist cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để khám phá và đào tạo nghệ sĩ bên trong của họ, bao gồm sự kết hợp giữa các sáng tác, hiệu suất, sản xuất và kinh doanh.

Sinh viên của tuyến đường này không chỉ đi sóng âm nhạc, họ làm cho họ, học hỏi tất cả về âm nhạc và các ngành công nghiệp sáng tạo mà họ sắp bước vào, khi họ làm như vậy.

Chương trình này được đảm bảo chất lượng bởi Đại học Middlesex và bạn sẽ nhận được giải thưởng Middlesex khi hoàn tất thành công.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Guildford
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Tuyến đường học tập của nhạc sĩ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một nhạc sĩ đẳng cấp thế giới của cả sân khấu và studio. ... [+]

Kênh biểu diễn bên trong của bạn. Trở thành một nhạc sĩ đẳng cấp thế giới.

Tuyến đường học tập của nhạc sĩ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một nhạc sĩ đẳng cấp thế giới của cả sân khấu và studio.

Chọn một công cụ nghiên cứu chính (Bass, Drums, Guitar, Keys hoặc Vocals) và làm chủ nó.

Trở thành sensai của kỷ luật đó, một nghệ sĩ độc tấu, một chuyên gia dàn nhạc, một nhạc sĩ chuyên nghiệp, thu thập một số kỹ năng viết nhạc và sản xuất âm thanh và tìm hiểu về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp âm nhạc và sáng tạo.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Guildford
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Tuyến đường nghiên cứu của nhà sản xuất cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để sản xuất, pha trộn và làm chủ âm nhạc, cho dù bạn mu ... [+]

Nghiên cứu nghệ thuật sản xuất

Tuyến đường nghiên cứu của nhà sản xuất cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để sản xuất, kết hợp và làm chủ nhạc, cho dù bạn muốn giúp nhận ra tầm nhìn của một nghệ sĩ khác hay tạo ra hình ảnh của riêng bạn. Bao gồm các nguyên tắc cơ bản về ghi âm, khoa học về âm thanh, nghệ thuật sáng tác và tất cả công nghệ âm nhạc bạn có thể hy vọng, sinh viên của nhà nghiên cứu này có thể chuyên sản xuất nhạc đương đại, sản xuất nhạc điện tử, kỹ thuật âm thanh và / hoặc sáng tạo thiết kế âm thanh cho phương tiện truyền thông mới bằng cách thêm vào các mô-đun tự chọn phù hợp nhất với sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Guildford
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Academy of Contemporary Music

Con đường tới Bằng cấp về Kinh doanh Âm nhạc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để bắt tay vào sự nghiệp bền vững về mặt kinh doanh ... [+]

Đường hướng nghiên cứu sáng tạo cho các doanh nhân.

Con đường tới Bằng cấp về Kinh doanh Âm nhạc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để bắt tay vào sự nghiệp bền vững về mặt kinh doanh của nền công nghiệp âm nhạc hiện tại như hiện nay - như các nhà quản lý, giám đốc nhãn hiệu và các doanh nhân.

Ngoài ra, học sinh có thể bổ sung kiến ​​thức cơ bản trong các lĩnh vực Nghệ thuật và Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị, Luật và Hợp đồng, Quản lý Sự kiện Trực tiếp và Doanh nhân với các chủ đề như Tâm lý Người tiêu dùng và / hay Báo chí Âm nhạc tùy thuộc vào sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Guildford
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

This Is ACM, The Academy of Contemporary Music - An Introduction

Why Choose ACM?