Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan:

Đại học Luật (ULaw) là một trong những nhà cung cấp chuyên gia giáo dục pháp lý lâu đời nhất của Vương quốc Anh. Trên thực tế, chúng tôi đã đào tạo nhiều luật sư hành nghề ở Anh hơn bất kỳ ai khác.

Và với mối liên kết chặt chẽ như vậy giữa luật pháp và kinh doanh, điều hợp lý là một chuyên gia về giáo dục pháp lý được trang bị tốt để phát triển một trường kinh doanh xuất sắc, The University of Law Business School .

Với sự tập trung vững chắc vào việc học thực tế, Trường Kinh doanh của chúng tôi nhằm mục đích làm cho sinh viên có việc làm và sẵn sàng để thành công tại nơi làm việc. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra môi trường học tập phù hợp để bạn đạt được nguyện vọng kinh doanh của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh các kỹ thuật được sử dụng trong các khóa học pháp lý của mình với mục đích phát triển trải nghiệm học tập chuyên gia hấp dẫn sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh.

Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả sinh viên (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được tìm thấy để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên đại học của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục đại học.

Địa điểm:

Trường Kinh doanh của chúng tôi hoạt động tại các cơ sở của Đại học Luật tại London Bloomsbury, Birmingham, Leeds, Manchester và Nottingham cho các khóa học đại học. Các khóa học sau đại học được giảng dạy tại cơ sở London Moorgate của chúng tôi hoặc tại Berlin thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Trường Kinh doanh GISMA. Mỗi phòng là một trung tâm thương mại thịnh vượng, nằm ở vị trí lý tưởng để cung cấp cho bạn quyền truy cập tuyệt vời vào các địa điểm âm nhạc, nhà hát, rạp chiếu phim, quán bar và nhà hàng. Một số khóa học sau đại học của chúng tôi cũng có sẵn 100% trực tuyến.

76783_ScreenShot2018-05-21at10.50.04PM.png

Thiết kế khóa học:

Với sự tập trung vững chắc vào việc học thực tế, Trường Kinh doanh của chúng tôi nhằm mục đích làm cho sinh viên có việc làm và sẵn sàng để thành công tại nơi làm việc. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra môi trường học tập phù hợp để bạn đạt được nguyện vọng kinh doanh của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh các kỹ thuật được sử dụng trong các khóa học pháp lý của mình với mục đích phát triển trải nghiệm học tập chuyên gia hấp dẫn sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh. Tất cả các gia sư Trường Kinh doanh của chúng tôi có kinh nghiệm kinh doanh trong thế giới thực.

Ưu đãi thạc sĩ miễn phí (chỉ dành cho đại học)

The University of Law Business School cam kết hỗ trợ bạn từng bước trên con đường đến đích nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng bạn được trang bị đầy đủ về trình độ, kỹ năng và liên hệ trong ngành để bước thẳng vào sự nghiệp đã chọn. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho tất cả sinh viên bắt đầu bằng đại học tại Trường Kinh doanh với chúng tôi vào tháng 9 năm 2019 hoặc 2020 cơ hội để tiếp tục tham gia khóa học Thạc sĩ kinh doanh khi hoàn thành thành công bằng đại học mà không phải trả thêm phí. Để biết thêm thông tin về các khóa học có sẵn và tiêu chí đủ điều kiện, vui lòng truy cập www.law.ac.uk/business/freemasters

Nghề nghiệp và việc làm:

Khả năng tuyển dụng là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm tại Trường Kinh doanh. Nhóm tuyển dụng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên trực tiếp về cách tham gia thành công với các liên hệ kinh doanh từ các nhà tuyển dụng lớn của Vương quốc Anh như IBM, Lloyds of London và Price Waterhouse Coopers (PwC), người bạn sẽ gặp qua các sự kiện, hội thảo và các chuyến thăm cho các tổ chức, cho phép bạn thấy tận mắt hoạt động kinh doanh trong thế giới thực. Chúng tôi cũng điều hành các sự kiện khởi nghiệp liên quan đến các diễn giả khách mời và các chuyên gia đổi mới để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi bắt đầu kinh doanh riêng và phát triển tư duy kinh doanh. Sự hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được, được dẫn dắt và thông báo bởi thực tiễn sử dụng lao động, sẽ tối đa hóa khả năng của bạn để nộp đơn xin việc thành công, thực tập an toàn và trau dồi kỹ năng phỏng vấn của bạn trong trung tâm kiểm tra giả của chúng tôi.

Trường hè lãnh đạo quốc tế (dành cho sinh viên đại học):

Là một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi để hỗ trợ tham vọng của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho sinh viên đại học năm 2019 cơ hội tham dự Trường hè Lãnh đạo Quốc tế tại Berlin, nơi bạn có thể phát triển các kỹ năng mềm quan trọng và khám phá thành phố thú vị này cùng với các sinh viên ULaw của bạn. Thông tin thêm trên trang web của Đại học Luật tại: law.ac.uk/undergradiated/llb/summer-school/

Viện quản lý điều lệ (CMI):

Vì một số khóa học tại Trường Kinh doanh được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), sinh viên trong các khóa học cụ thể này có thể có được tư cách thành viên miễn phí tự động trong suốt thời gian khóa học của họ và trong một năm sau khi hoàn thành.

Các lợi ích bao gồm quyền truy cập vào ManagementDirect; thư viện quản lý lớn nhất của Vương quốc Anh cùng với quyền truy cập vào cổng thông tin tài nguyên trực tuyến bao gồm các tạp chí điện tử, báo cáo công ty và ngành cũng như lời khuyên từ hơn 300 nhà quản lý tuyển dụng thông qua Trung tâm phát triển nghề nghiệp.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách công việc hiện tại thông qua cơ sở dữ liệu của Tìm kiếm việc làm và rất nhiều video, hướng dẫn và bài viết để phát triển kỹ năng nghề nghiệp và kinh doanh của bạn. Cộng đồng cố vấn CMI trực tuyến bao gồm hơn 120.000 thành viên nơi bạn có thể được kết hợp theo các kỹ năng, kinh nghiệm và ngành công nghiệp quan tâm cũng như tìm hiểu về các sự kiện kết nối mạng CMI mà bạn có thể tham gia.

Khi hoàn thành thành công một trong những khóa học được CMI công nhận của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được bằng cấp từ CMI ngoài bằng cấp của bạn.

Môi trường hỗ trợ:

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều sinh viên từ nhiều nền tảng hơn bao giờ hết để đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một học bổng và học bổng.

Tất cả các sinh viên được trao cơ hội để tận dụng tối đa các cơ sở và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ Hỗ trợ Người khuyết tật được dành riêng để quản lý mọi yêu cầu bạn có thể có trong quá trình học, bao gồm hỗ trợ tạm thời do chấn thương hoặc bệnh tật.

Cơ sở thể thao:

Có rất nhiều cơ hội để đứng dậy và lấy lại vóc dáng tại tất cả các cơ sở của chúng tôi, nếu bạn muốn rèn luyện thân thể cũng như tâm trí của mình. Các hoạt động phổ biến bao gồm Zumba, bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục và quần vợt.

Câu lạc bộ và hội:

Với một loạt các xã hội, đội thể thao và các sự kiện xã hội có sẵn tại mỗi cơ sở của chúng tôi, bạn nhất định sẽ tìm thấy nhiều thứ để giữ cho bạn bận rộn và vui chơi giữa các bài giảng. Và khi bắt đầu khóa học, bạn có thể tham gia một xã hội, câu lạc bộ hoặc sự kiện bạn chọn hoặc tạo một tổ chức của riêng bạn thông qua Hội sinh viên.

Các khóa học:

The University of Law Business School cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trên khắp Vương quốc Anh. Một số khóa học sau đại học của chúng tôi cũng có sẵn 100% trực tuyến.

Vì Trường Kinh doanh được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), sinh viên có được quyền thành viên miễn phí tự động trong suốt thời gian khóa học của họ và trong một năm sau khi hoàn thành.

Nhiều khóa học của chúng tôi đã được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), cơ quan chuyên môn duy nhất của Vương quốc Anh cung cấp trạng thái Người quản lý Điều lệ (CMgr) rất được thèm muốn. Khi hoàn thành thành công một trong các khóa học của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được bằng cấp từ CMI ngoài bằng cấp của bạn.

Khóa học kinh doanh trực tuyến:

Chúng tôi cung cấp học tập trực tuyến đẳng cấp thế giới cho các khóa học sau đại học của chúng tôi:

• Phương pháp học cho tất cả các loại hình học tập: có một phương pháp học phù hợp với phong cách của bạn, với sách điện tử, i-Tutorials, hội thảo trên web, nghiên cứu trường hợp, flashcards, tệp âm thanh, đồ họa chuyển động, phòng trò chuyện sinh viên thời gian thực, đánh giá trực tuyến, và hơn thế nữa.

• Hỗ trợ gia sư chuyên dụng: Bạn sẽ nhận được hỗ trợ và phản hồi liên tục về công việc của bạn từ một gia sư chương trình chuyên dụng trong suốt thời gian của khóa học.

Yêu cầu đầu vào và lệ phí:

Yêu cầu đầu vào và lệ phí khác nhau tùy theo khóa học - để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào, lệ phí, lựa chọn tài trợ và, Học bổng và Bursaries, hãy truy cập trang web của Đại học Luật.

Sinh viên quốc tế:

Bạn sẽ tham gia cùng với sinh viên từ hơn 120 quốc tịch khác nhau, những người đóng góp cho một cộng đồng quốc tế thịnh vượng trên tất cả các cơ sở của ULaw.

Chúng tôi có một nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên có mặt để cung cấp tư vấn và hướng dẫn liên quan đến phúc lợi.

Thông tin về các yêu cầu Visa có thể được tìm thấy trên trang web của Đại học Luật.

Chỗ ở:

Đối với sinh viên đại học của chúng tôi, chúng tôi đã sắp xếp chỗ ở với các nhà cung cấp chỗ ở sinh viên chuyên nghiệp ở Vương quốc Anh, để đảm bảo bạn có một nơi thoải mái để sống trong khi bạn học cùng chúng tôi. Chỗ ở thường ở trong các căn hộ chung, hoặc trong một số trường hợp các studio khép kín.

Đối với sinh viên đại học, chúng tôi đảm bảo cho bạn một lời đề nghị về chỗ ở trong năm đầu tiên của bằng cấp, nếu bạn chấp nhận chúng tôi là sự lựa chọn của công ty và đăng ký chỗ ở trước ngày 30 tháng 3 trong năm nhập cảnh * (* T

Đối với sinh viên sau đại học, nếu bạn chọn một trường xa nhà, cơ sở dữ liệu chỗ ở của chúng tôi có thể giúp bạn tìm một nơi để sống, với tùy chọn tìm tài sản thuê riêng hoặc chỗ ở chung với các sinh viên ULaw khác.

76782_ScreenShot2018-05-21at10.49.54PM.png

Ngày mở và sự kiện:

Ngày mở cửa của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các khóa học Kinh doanh của chúng tôi, kiểm tra các cơ sở của chúng tôi và gặp gỡ các gia sư và sinh viên hiện tại của chúng tôi. Sẽ có các buổi nói chuyện, các phiên họp và các chuyến tham quan nhanh hơn và bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ làm cho ngày của bạn thú vị và tương tác nhất có thể.

Nếu bạn không thể tham gia vào một trong những Ngày Mở trong khuôn viên của chúng tôi, thì thỉnh thoảng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp Ngày Mở Trực tuyến cho các khóa học của chúng tôi - vì vậy bạn vẫn có cơ hội tìm hiểu những gì nó muốn học tại The University of Law Business School , và đặt câu hỏi của bạn trực tuyến.

Đối với sinh viên quốc tế, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về việc học tập với chúng tôi, bằng cách đến thăm chúng tôi tại một sự kiện ở nước ngoài.

The University of Law Business School địa điểm:

Các khóa học có sẵn khác nhau tùy theo vị trí. Thông tin chi tiết về các địa điểm của chúng tôi có trên trang web của Đại học Luật, trang Địa điểm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

The University of Law Business School

BA (Hons) Quản lý kinh doanh (Luật) với Năm dự bị nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của quản lý kinh ... [+]

BA (Hons) Quản lý kinh doanh với Luật với Năm Dự bị

BA (Hons) Quản lý kinh doanh (Luật) với Năm dự bị nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của quản lý kinh doanh và pháp luật, và đặc biệt, những người đang muốn theo đuổi sự nghiệp này. cánh đồng.

Năm thành lập là một phần không thể tách rời của chương trình kinh doanh đại học. Nó sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để chuẩn bị cho bạn học đại học và giúp bạn hiểu rõ hơn về các khía cạnh quan trọng của quản lý kinh doanh và tiếp thị. Sau khi hoàn thành thành công năm thành lập, năm thứ nhất sẽ bao gồm các lĩnh vực quản lý kinh doanh chính. Năm 2 và 3 sẽ khám phá các chủ đề này chi tiết hơn cùng với các tùy chọn tự chọn trong tiếp thị.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

Chương trình Quản lý Kinh doanh với Luật BA (Hons) được thiết kế dành cho sinh viên muốn phát triển kiến thức quản lý kinh doanh cùng với sự hiểu biết về khung pháp lý mà ... [+]

BA (Hons) Quản lý kinh doanh với pháp luật

Chương trình Quản lý Kinh doanh với Luật BA (Hons) được thiết kế dành cho sinh viên muốn phát triển kiến thức quản lý kinh doanh cùng với sự hiểu biết về khung pháp lý mà các tổ chức hoạt động.

Sau khi bao quát các lĩnh vực thiết yếu của quản lý kinh doanh trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ tiếp tục phát triển các lĩnh vực này sâu hơn trong năm 2 và 3 cùng với các lĩnh vực chủ đề luật.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có sẵn nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho mình, bao gồm các vai trò như tư vấn quản lý, nhà phân tích kinh doanh, quản lý hoạt động hoặc doanh nhân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

Chương trình Quản lý Kinh doanh BA (Hons) tập trung mạnh vào khả năng tuyển dụng và sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong ngành công nghiệ ... [+]

BA (Hons) Quản trị Kinh doanh

Chương trình Quản lý Kinh doanh BA (Hons) tập trung mạnh vào khả năng tuyển dụng và sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong ngành công nghiệp bạn chọn. Khi được học tại Vương quốc Anh, bằng cấp này được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), điều đó có nghĩa là khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng cấp cũng như Bằng cấp 5 về Quản lý và Lãnh đạo từ CMI. Bạn có thể chọn học khóa học trực tuyến, tại một trong những cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi tại London Bloomsbury, Birmingham, Leeds hoặc Nottingham. Ngoài ra, khóa học này cũng có thể được nghiên cứu tại Berlin.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Xứ Wales Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

BA (Hons) Quản trị Kinh doanh (Marketing) với Năm Dự bị nhằm vào những sinh viên có quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của ... [+]

BA (Hons) Quản trị Kinh doanh (Marketing) với Năm Dự bị

BA (Hons) Quản trị Kinh doanh (Marketing) với Năm Dự bị nhằm vào những sinh viên có quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của quản lý kinh doanh và tiếp thị, và đặc biệt, những người đang tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực này cánh đồng.

Năm thành lập là một phần không thể tách rời của chương trình kinh doanh đại học. Nó sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để chuẩn bị cho bạn học đại học và giúp bạn hiểu rõ hơn về các khía cạnh quan trọng của quản lý kinh doanh và tiếp thị. Sau khi hoàn thành thành công năm thành lập, năm thứ nhất sẽ bao gồm các lĩnh vực quản lý kinh doanh chính. Năm 2 và 3 sẽ khám phá các chủ đề này chi tiết hơn cùng với các tùy chọn tự chọn trong tiếp thị.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Xứ Wales Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

Chương trình BA (Hons) Quản lý kinh doanh (Marketing) tập trung mạnh vào khả năng tuyển dụng và sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong kinh ... [+]

BA (Hons) Quản trị Kinh doanh (tiếp thị)

Chương trình BA (Hons) Quản lý kinh doanh (Marketing) tập trung mạnh vào khả năng tuyển dụng và sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong kinh doanh và tiếp thị. Pathway tiếp thị nhằm vào các sinh viên có hứng thú theo đuổi nghề nghiệp trong tiếp thị hoặc quản lý kinh doanh và cung cấp một nền tảng trong cả hai lĩnh vực. Bạn sẽ tìm hiểu về bản chất quan hệ của tiếp thị và cách lập kế hoạch tiếp thị và truyền thông chiến lược đóng góp vào thành công của các tổ chức quốc tế. Khóa học này sẽ phát triển kỹ năng của bạn trong việc lập kế hoạch, trình bày, giao tiếp và làm việc nhóm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Xứ Wales Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

Quản lý kinh doanh của BA (Hons) với năm học cơ sở nhằm vào những sinh viên có quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của kinh doanh ... [+]

BA (Hons) Quản trị kinh doanh với năm Foundation

Quản lý kinh doanh của BA (Hons) với năm học cơ sở nhằm vào những sinh viên có quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của kinh doanh và quản lý, đặc biệt là những người đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Nền tảng năm là một phần của chương trình kinh doanh đại học. Nó sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để chuẩn bị cho việc học đại học và giúp bạn hiểu rõ hơn về các lĩnh vực kinh doanh chính. Sau khi hoàn thành thành công năm học, năm thứ nhất sẽ bao gồm các yếu tố chính trong quản lý kinh doanh. Những năm 2 và 3 sẽ khám phá những chủ đề này một cách chi tiết hơn cùng với các lựa chọn tự chọn cho phép bạn tập trung vào các lĩnh vực cụ thể.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Xứ Wales Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

Khóa học này được thiết kế như một bằng cấp cao nhất dành cho sinh viên quốc tế có hứng thú phát triển kiến thức về quản lý kinh doanh. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc ... [+]

Quản lý kinh doanh quốc tế (Top Up)

Khóa học này được thiết kế như một bằng cấp cao nhất dành cho sinh viên quốc tế có hứng thú phát triển kiến thức về quản lý kinh doanh. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm, chương trình này cung cấp nền tảng trí tuệ cần thiết cho sự nghiệp trong môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng, cũng như cách tiếp cận nghiêm ngặt để tự nhận thức và phát triển cá nhân. Bạn cũng sẽ tiếp xúc với thế giới công việc và nhu cầu hiện tại của mình thông qua các cơ hội kinh nghiệm làm việc với các cơ quan chuyên môn và nhà tuyển dụng, và thực hiện các hoạt động kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

The University of Law Business School

BSc International Business hướng đến các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh và quản lý, và đặc biệt, ... [+]

BSc (Hons) Quản lý kinh doanh quốc tế

BSc International Business hướng đến các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh và quản lý, và đặc biệt, những người đang muốn theo đuổi sự nghiệp quốc tế trong quản lý kinh doanh.

Năm đầu tiên bao gồm các yếu tố nền tảng của quản lý kinh doanh. Năm 2 được dành để làm việc quốc tế tại một trong những tổ chức của GUS tại Dublin Singapore, Toronto, Vancouver hoặc Berlin. Năm 3 bao gồm một kỷ luật quản lý, điều mà bạn thấy đặc biệt thú vị trong quá trình trải nghiệm công việc của mình sâu hơn và đặc biệt phát triển hơn nữa các kỹ năng việc làm của bạn. Chương trình cung cấp nền tảng trí tuệ cần thiết cho sự nghiệp trong môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng, cách tiếp cận nghiêm ngặt để tự nhận thức và phát triển cá nhân và tiếp xúc đáng kể với thế giới công việc và nhu cầu hiện tại thông qua các cơ hội kinh nghiệm làm việc.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

Chương trình kinh doanh quốc tế BSc với Foundation Foundation nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của k ... [+]

BSc (Hons) Quản lý kinh doanh quốc tế với Năm thành lập

Chương trình kinh doanh quốc tế BSc với Foundation Foundation nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh và quản lý, và đặc biệt, những người đang muốn theo đuổi sự nghiệp quốc tế trong quản lý kinh doanh.

Chương trình cấp bằng được thiết kế để Năm Dự bị cung cấp một năm nền tảng, kết hợp cả học tập và học tập liên quan đến công việc / học tập, cho các ứng viên cần nâng cao kiến thức và hiểu biết về kinh doanh và các kỹ năng liên quan. Năm cung cấp cho sinh viên kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của quản lý kinh doanh cùng với các kỹ năng cần thiết để tham gia vào các chương trình kinh doanh đại học ở cấp độ 4, 5 và 6.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

BSc Digital Business Management nhắm đến những người quan tâm đến lĩnh vực quản lý kinh doanh kỹ thuật số luôn thay đổi. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để p ... [+]

BSc Quản lý kinh doanh kỹ thuật số với năm thành lập

BSc Digital Business Management nhắm đến những người quan tâm đến lĩnh vực quản lý kinh doanh kỹ thuật số luôn thay đổi. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để phân tích vai trò của các mô hình kinh doanh kỹ thuật số dựa trên các công nghệ đột phá, tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số, chuyển đổi kỹ thuật số, quản lý dự án và Hệ thống thông tin.

Bằng cách lấy bằng kinh doanh với The University of Law Business School tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi, bạn cũng sẽ đủ điều kiện nhận được ưu đãi Thạc sĩ Miễn phí của chúng tôi. Để tối đa hóa triển vọng việc làm của bạn, bạn có thể tham gia khóa học Thạc sĩ kinh doanh mà không phải trả thêm phí khi hoàn thành bằng đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

BSc (Hons) Kế toán và Tài chính nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của kế toán và tài chính, và đặc bi ... [+]

Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính

Kế toán và Tài chính của BSc là nhằm vào những sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của kế toán và tài chính, và đặc biệt, những người đang tìm kiếm một nghề nghiệp chuyên nghiệp về kế toán và tài chính. Nó tìm cách cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập cho phép họ phát triển các chuyên ngành tạo ra các chuyên gia kế toán hiệu quả trong môi trường kinh doanh thay đổi ngày nay. Chương trình giảng dạy và chiến lược học tập và giảng dạy được bổ sung bởi các bài giảng của khách và các hội thảo 'sống' để thúc đẩy học tập độc lập và nâng cao kỹ năng làm việc của họ cho tương lai... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

Chương trình Kế toán và Tài chính của BSc (Hons) với Năm Dự bị nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của ... [+]

Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính với Năm Foundation

Kế toán và Tài chính cho năm học này nhằm mục đích cho những sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của kế toán và tài chính, đặc biệt là những người đang theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp về kế toán và tài chính. Nó tìm kiếm để cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm học tập cho phép họ phát triển proficiencies tạo nên các chuyên gia kế toán hiệu quả trong môi trường kinh doanh thay đổi ngày nay. Chương trình giảng dạy và chiến lược học tập và giảng dạy được bổ sung bởi các bài giảng khách mời và các cuộc hội thảo trực tiếp để thúc đẩy việc học độc lập và nâng cao kỹ năng việc làm cho tương lai. Kiến thức và kỹ năng này sẽ được tiếp tục phát triển và mở rộng trong những năm sau khi hoàn thành thành công Năm học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

BSc Digital Marketing với năm thành lập là nhằm vào những người quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và cũng đang tìm cách phát triển sự hiểu biết về các khía cạnh ... [+]

Cử nhân tiếp thị kỹ thuật số

BSc Digital Marketing với năm thành lập là nhằm vào những người quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và cũng đang tìm cách phát triển sự hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh và quản lý. Học sinh sẽ phát triển sự đánh giá cao những tiến bộ công nghệ và số hóa trong thế giới kinh doanh. Bạn sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật và khái niệm tiếp thị kỹ thuật số sẽ cho phép bạn phát triển các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội và kỹ thuật số.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

BSc Digital Marketing với năm thành lập là nhằm vào những người quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và cũng đang tìm cách phát triển sự hiểu biết về các khía cạnh ... [+]

Cử nhân tiếp thị kỹ thuật số với năm thành lập

BSc Digital Marketing với năm thành lập là nhằm vào những người quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và cũng đang tìm cách phát triển sự hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh và quản lý. Học sinh sẽ phát triển sự đánh giá cao những tiến bộ công nghệ và số hóa trong thế giới kinh doanh. Bạn sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật và khái niệm tiếp thị kỹ thuật số sẽ cho phép bạn phát triển các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội và kỹ thuật số.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Business School

BSc Digital Business Management nhắm đến những người quan tâm đến lĩnh vực quản lý kinh doanh kỹ thuật số luôn thay đổi. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để p ... [+]

Quản lý kinh doanh kỹ thuật số BSc

BSc Digital Business Management nhắm đến những người quan tâm đến lĩnh vực quản lý kinh doanh kỹ thuật số luôn thay đổi. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để phân tích vai trò của các mô hình kinh doanh kỹ thuật số dựa trên các công nghệ đột phá, tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số, chuyển đổi kỹ thuật số, quản lý dự án và Hệ thống thông tin.

Bằng cách lấy bằng kinh doanh với The University of Law Business School tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi, bạn cũng sẽ đủ điều kiện nhận được ưu đãi Thạc sĩ Miễn phí của chúng tôi. Để tối đa hóa triển vọng việc làm của bạn, bạn có thể tham gia khóa học Thạc sĩ kinh doanh mà không phải trả thêm phí khi hoàn thành bằng đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales Manchester Birmingham Nottingham  + 2 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

ULaw Bloomsbury Open Day Centre Visit

The University of Law Business School: We’re in Business

James Walters, student at The University of Law Business School

Connecting you to the real world of Business: Events at The University of Law Business School

Jo Lozinska, Employability Manager at The University of Law Business School

Location address
The University of Law
14 Store Street

London, nước Anh, WC1E 7DE GB
Location address
The University of Law
15-16 Park Row

Leeds, nước Anh, LS1 5HD GB
Location address
The University of Law
2 New York Street

Manchester, nước Anh, M1 4HJ GB
Location address
The University of Law
133 Great Hampton Street

Birmingham, nước Anh, GB