The University of Law Business School Undergraduate

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan:

Đại học Luật (ULaw) là một trong những nhà cung cấp chuyên gia giáo dục pháp lý lâu đời nhất của Vương quốc Anh. Trên thực tế, chúng tôi đã đào tạo nhiều luật sư hành nghề ở Anh hơn bất kỳ ai khác.

Và với mối liên kết chặt chẽ như vậy giữa luật pháp và kinh doanh, điều hợp lý là một chuyên gia về giáo dục pháp lý được trang bị tốt để phát triển một trường kinh doanh xuất sắc, Trường Đại học Kinh doanh Luật.

Với sự tập trung vững chắc vào việc học thực tế, Trường Kinh doanh của chúng tôi nhằm mục đích làm cho sinh viên có việc làm và sẵn sàng để thành công tại nơi làm việc. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra môi trường học tập phù hợp để bạn đạt được nguyện vọng kinh doanh của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh các kỹ thuật được sử dụng trong các khóa học pháp lý của mình với mục đích phát triển trải nghiệm học tập chuyên gia hấp dẫn sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh.

Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả sinh viên (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được tìm thấy để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên đại học của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục đại học.

Địa điểm:

Trường Kinh doanh của chúng tôi hoạt động tại các cơ sở của Đại học Luật tại London Bloomsbury, Birmingham, Leeds, Manchester và Nottingham cho các khóa học đại học. Các khóa học sau đại học được giảng dạy tại cơ sở London Moorgate của chúng tôi hoặc tại Berlin thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Trường Kinh doanh GISMA. Mỗi phòng là một trung tâm thương mại thịnh vượng, nằm ở vị trí lý tưởng để cung cấp cho bạn quyền truy cập tuyệt vời vào các địa điểm âm nhạc, nhà hát, rạp chiếu phim, quán bar và nhà hàng. Một số khóa học sau đại học của chúng tôi cũng có sẵn 100% trực tuyến.

76783_ScreenShot2018-05-21at10.50.04PM.png

Thiết kế khóa học:

Với sự tập trung vững chắc vào học tập thực tế, Trường Kinh doanh của chúng tôi nhằm mục đích làm cho sinh viên có việc làm và sẵn sàng để thành công tại nơi làm việc. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra môi trường học tập phù hợp để bạn đạt được nguyện vọng kinh doanh của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh các kỹ thuật được sử dụng trong các khóa học pháp lý của chúng tôi với mục đích phát triển trải nghiệm học tập chuyên gia hấp dẫn sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh. Tất cả các gia sư Trường Kinh doanh của chúng tôi có kinh nghiệm kinh doanh trong thế giới thực.

Ưu đãi thạc sĩ miễn phí (chỉ dành cho đại học)

Trường Kinh doanh Đại học Luật cam kết hỗ trợ bạn từng bước trên con đường đến đích nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng bạn được trang bị đầy đủ về trình độ, kỹ năng và liên hệ trong ngành để bước thẳng vào sự nghiệp đã chọn. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho tất cả sinh viên bắt đầu bằng đại học tại Trường Kinh doanh với chúng tôi vào tháng 9 năm 2019 hoặc 2020 cơ hội để tiếp tục tham gia khóa học Thạc sĩ kinh doanh khi hoàn thành thành công bằng đại học mà không phải trả thêm phí. Để biết thêm thông tin về các khóa học có sẵn và tiêu chí đủ điều kiện, vui lòng truy cập www.law.ac.uk/business/freemasters

Nghề nghiệp và việc làm:

Khả năng tuyển dụng là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm tại Trường Kinh doanh. Nhóm tuyển dụng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên trực tiếp về cách tham gia thành công với các liên hệ kinh doanh từ các nhà tuyển dụng lớn của Vương quốc Anh như IBM, Lloyds of London và Price Waterhouse Coopers (PwC), người bạn sẽ gặp qua các sự kiện, hội thảo và các chuyến thăm cho các tổ chức, cho phép bạn thấy tận mắt hoạt động kinh doanh trong thế giới thực. Chúng tôi cũng điều hành các sự kiện khởi nghiệp liên quan đến các diễn giả khách mời và các chuyên gia đổi mới để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi bắt đầu kinh doanh riêng và phát triển tư duy kinh doanh. Sự hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được, được dẫn dắt và thông báo bởi thực tiễn sử dụng lao động, sẽ tối đa hóa khả năng của bạn để nộp đơn xin việc thành công, thực tập an toàn và trau dồi kỹ năng phỏng vấn của bạn trong trung tâm kiểm tra giả của chúng tôi.

Trường hè lãnh đạo quốc tế (dành cho sinh viên đại học):

Là một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi để hỗ trợ tham vọng của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho sinh viên đại học năm 2019 cơ hội tham dự Trường hè Lãnh đạo Quốc tế tại Berlin, nơi bạn có thể phát triển các kỹ năng mềm quan trọng và khám phá thành phố thú vị này cùng với các sinh viên ULaw của bạn. Thông tin thêm trên trang web của Đại học Luật tại: law.ac.uk/undergradiated/llb/summer-school/

Viện quản lý điều lệ (CMI):

Vì một số khóa học tại Trường Kinh doanh được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), sinh viên trong các khóa học cụ thể này có thể có được tư cách thành viên miễn phí tự động trong suốt thời gian khóa học của họ và trong một năm sau khi hoàn thành.

Các lợi ích bao gồm quyền truy cập vào ManagementDirect; thư viện quản lý lớn nhất của Vương quốc Anh cùng với quyền truy cập vào cổng thông tin tài nguyên trực tuyến bao gồm các tạp chí điện tử, báo cáo công ty và ngành cũng như lời khuyên từ hơn 300 nhà quản lý tuyển dụng thông qua Trung tâm phát triển nghề nghiệp.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách công việc hiện tại thông qua cơ sở dữ liệu của Tìm kiếm việc làm và rất nhiều video, hướng dẫn và bài viết để phát triển kỹ năng nghề nghiệp và kinh doanh của bạn. Cộng đồng cố vấn CMI trực tuyến bao gồm hơn 120.000 thành viên nơi bạn có thể được kết hợp theo các kỹ năng, kinh nghiệm và ngành công nghiệp quan tâm cũng như tìm hiểu về các sự kiện kết nối mạng CMI mà bạn có thể tham gia.

Khi hoàn thành thành công một trong những khóa học được CMI công nhận của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được bằng cấp từ CMI ngoài bằng cấp của bạn.

Môi trường hỗ trợ:

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều sinh viên từ nhiều nền tảng hơn bao giờ hết để đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các học bổng và học bổng.

Tất cả các sinh viên được trao cơ hội để tận dụng tối đa các cơ sở và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ Hỗ trợ Người khuyết tật được dành riêng để quản lý mọi yêu cầu bạn có thể có trong quá trình học, bao gồm hỗ trợ tạm thời do chấn thương hoặc bệnh tật.

Cơ sở thể thao:

Có rất nhiều cơ hội để đứng dậy và lấy lại vóc dáng tại tất cả các cơ sở của chúng tôi, nếu bạn muốn rèn luyện thân thể cũng như tâm trí của mình. Các hoạt động phổ biến bao gồm Zumba, bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục và quần vợt.

Câu lạc bộ và hội:

Với một loạt các xã hội, đội thể thao và các sự kiện xã hội có sẵn tại mỗi cơ sở của chúng tôi, bạn nhất định sẽ tìm thấy nhiều thứ để giữ cho bạn bận rộn và vui chơi giữa các bài giảng. Và khi bắt đầu khóa học, bạn có thể tham gia một xã hội, câu lạc bộ hoặc sự kiện bạn chọn hoặc tạo một tổ chức của riêng bạn thông qua Hội sinh viên.

Các khóa học:

Trường Kinh doanh Đại học Luật cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trên khắp Vương quốc Anh. Một số khóa học sau đại học của chúng tôi cũng có sẵn 100% trực tuyến.

Vì Trường Kinh doanh được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), sinh viên có được quyền thành viên miễn phí tự động trong suốt thời gian khóa học của họ và trong một năm sau khi hoàn thành.

Nhiều khóa học của chúng tôi đã được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), cơ quan chuyên môn duy nhất của Vương quốc Anh cung cấp trạng thái Người quản lý Điều lệ (CMgr) rất được thèm muốn. Khi hoàn thành thành công một trong các khóa học của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được bằng cấp từ CMI ngoài bằng cấp của bạn.

Khóa học kinh doanh trực tuyến:

Chúng tôi cung cấp học tập trực tuyến đẳng cấp thế giới cho các khóa học sau đại học của chúng tôi:

• Phương pháp học cho tất cả các loại hình học tập: có một phương pháp học phù hợp với phong cách của bạn, với sách điện tử, i-Tutorials, hội thảo trên web, nghiên cứu trường hợp, flashcards, tệp âm thanh, đồ họa chuyển động, phòng trò chuyện sinh viên thời gian thực, đánh giá trực tuyến, và hơn thế nữa.

• Hỗ trợ gia sư chuyên dụng: Bạn sẽ nhận được hỗ trợ và phản hồi liên tục về công việc của bạn từ một gia sư chương trình chuyên dụng trong suốt thời gian của khóa học.

Yêu cầu đầu vào và lệ phí:

Yêu cầu đầu vào và lệ phí khác nhau tùy theo khóa học - để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào, lệ phí, lựa chọn tài trợ và, Học bổng và Bursaries, hãy truy cập trang web của Đại học Luật.

Sinh viên quốc tế:

Bạn sẽ tham gia cùng với sinh viên từ hơn 120 quốc tịch khác nhau, những người đóng góp cho một cộng đồng quốc tế thịnh vượng trên tất cả các cơ sở của ULaw.

Chúng tôi có một nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên có mặt để cung cấp tư vấn và hướng dẫn liên quan đến phúc lợi.

Thông tin về các yêu cầu Visa có thể được tìm thấy trên trang web của Đại học Luật.

Chỗ ở:

Đối với sinh viên đại học của chúng tôi, chúng tôi đã sắp xếp chỗ ở với các nhà cung cấp chỗ ở sinh viên chuyên nghiệp ở Vương quốc Anh, để đảm bảo bạn có một nơi thoải mái để sống trong khi bạn học cùng chúng tôi. Chỗ ở thường ở trong các căn hộ chung, hoặc trong một số trường hợp các studio khép kín.

Đối với sinh viên đại học, chúng tôi đảm bảo cho bạn một lời đề nghị về chỗ ở trong năm đầu tiên của bằng cấp, nếu bạn chấp nhận chúng tôi là sự lựa chọn của công ty và đăng ký chỗ ở trước ngày 30 tháng 3 trong năm nhập cảnh * (* T

Đối với sinh viên sau đại học, nếu bạn chọn một trường xa nhà, cơ sở dữ liệu chỗ ở của chúng tôi có thể giúp bạn tìm một nơi để sống, với tùy chọn tìm tài sản thuê riêng hoặc chỗ ở chung với các sinh viên ULaw khác.

76782_ScreenShot2018-05-21at10.49.54PM.png

Ngày mở và sự kiện:

Ngày mở cửa của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các khóa học Kinh doanh của chúng tôi, kiểm tra các cơ sở của chúng tôi và gặp gỡ các gia sư và sinh viên hiện tại của chúng tôi. Sẽ có các buổi nói chuyện, các phiên họp và các chuyến tham quan nhanh hơn và bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ làm cho ngày của bạn thú vị và tương tác nhất có thể.

Nếu bạn không thể tham gia vào một trong những Ngày mở trong khuôn viên của chúng tôi, thì thỉnh thoảng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp Ngày mở trực tuyến cho các khóa học của chúng tôi - vì vậy bạn vẫn có cơ hội tìm hiểu những gì nó muốn học tại Trường Đại học Luật Kinh doanh, và đặt câu hỏi của bạn trực tuyến.

Đối với sinh viên quốc tế, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về việc học tập với chúng tôi, bằng cách đến thăm chúng tôi tại một sự kiện ở nước ngoài.

Các trường Đại học Luật Kinh doanh địa điểm:

Các khóa học có sẵn khác nhau tùy theo vị trí. Thông tin chi tiết về các địa điểm của chúng tôi có trên trang web của Đại học Luật, trang Địa điểm.

Địa điểm

London

Address
The University of Law
14 Store Street

WC1E 7DE London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Xứ Wales

Address
The University of Law
15-16 Park Row

LS1 5HD Xứ Wales, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Manchester

Address
The University of Law
2 New York Street

M1 4HJ Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Birmingham

Address
The University of Law
133 Great Hampton Street

Birmingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn