Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tại University of Stirling , sự khác biệt là trong DNA của chúng tôi - cung cấp giáo dục với mục đích và thực hiện các nghiên cứu giúp định hình xã hội.

Chúng tôi là một trường đại học quốc tế với tinh thần tiên phong và danh tiếng toàn cầu về giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao. Chúng tôi rất đam mê tạo ra tác động trong mọi thứ chúng tôi làm.

Stirling là nơi mà khả năng - không phải là nền tảng - được đánh giá cao.

Danh tiếng của chúng tôi

Làm cho tác động của chúng tôi bằng cách suy nghĩ khác

Từ khi thành lập vào năm 1967, University of Stirling luôn được thúc đẩy bởi tư duy biến đổi và tinh thần đổi mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm mọi thứ có thể để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và chuyên môn để tạo ra tác động của họ trên thế giới.

Mọi thứ chúng ta làm đều tạo ra sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của mọi người. Chúng tôi là một đại lý cho sự thay đổi, kết nối mọi người, đổi mới và biến đổi cuộc sống của sinh viên, nhân viên và cộng đồng toàn cầu mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi có một mong muốn liên tục để đổi mới và cải tiến để tạo sự khác biệt cho xã hội. Đó là cách chúng tôi đã giành được danh tiếng toàn cầu của chúng tôi cho việc giảng dạy chất lượng cao và nghiên cứu được hoan nghênh quốc tế.

Nghiên cứu Stirling: thay đổi cuộc sống

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Từ việc nuôi dưỡng thế giới để sử dụng tâm lý học để bắt tội phạm, chúng tôi muốn giải quyết các vấn đề toàn cầu trong thời đại của chúng ta. Các nhà nghiên cứu đa ngành của chúng tôi thách thức các giả định, đổi mới tư duy và tìm ra giải pháp.

Các chủ đề nghiên cứu của chúng tôi là:

  • Sống tốt
  • Văn hóa, Cộng đồng và Xã hội
  • An ninh toàn cầu và khả năng phục hồi

Tầm nhìn của chúng tôi

Được công nhận trên toàn thế giới như là một trường đại học giải quyết nhu cầu của xã hội thông qua nghiên cứu sáng tạo và liên ngành; học tập và giảng dạy chất lượng cao nhất; và bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với thế giới.

Tuyên bố định vị

Tại University of Stirling , các nhà tư tưởng của chúng tôi sáng sủa, tò mò và sáng tạo.

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm, như một tổ chức và cá nhân, đều có mục đích và tác động. Điều này định hình văn hóa của chúng ta, tính cách của chúng ta và suy nghĩ của chúng ta. Nó khuyến khích chúng ta thách thức hiện trạng và đẩy tiêu chuẩn. Chúng tôi có một mong muốn không ngừng đổi mới và cải tiến để mang lại lợi ích cho xã hội và tạo sự khác biệt cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Chúng tôi sử dụng tư duy của mình để cải thiện mọi thứ. Bằng cách kết nối, đổi mới và chuyển đổi, chúng tôi tin rằng suy nghĩ của chúng tôi có thể thay đổi thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ta

Đóng góp và cách tiếp cận của chúng tôi được xác định bởi:

  • Phát triển con người và giúp đỡ xã hội thông qua việc theo đuổi và hiểu biết về kiến ​​thức. Chúng tôi tạo điều kiện cho nghiên cứu sáng tạo, liên ngành và truyền đạt những gì chúng tôi đã học được cho thế giới rộng hơn một cách rõ ràng và hữu ích.
  • Chuyển đổi cuộc sống của sinh viên và nhân viên của chúng tôi bằng cách cho họ cơ hội để đạt được tiềm năng đầy đủ về trí tuệ và tình cảm của họ; bằng cách làm cho họ kiên cường và cung cấp cho họ những kỹ năng họ cần cho thế giới hiện đại; và bằng cách thấm nhuần vào chúng một ý thức trách nhiệm để thúc đẩy lợi ích công cộng.
  • Tạo công dân toàn cầu, hợp tác với các chính phủ, doanh nghiệp và công nghiệp, các lĩnh vực công cộng và thứ ba và các đồng nghiệp trong các tổ chức khác, để xác định và đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội.

Giá trị của chúng tôi

Xuất sắc

Dẫn đầu trên toàn cầu trong các lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu của chúng tôi và thông qua việc cung cấp trải nghiệm học tập xuất sắc.

Sự cởi mở

Mở rộng trong tất cả những gì chúng ta làm, truyền đạt công việc và giá trị của Đại học cho thế giới rộng lớn hơn, và thu hút mọi người trong việc phân phối tầm nhìn của chúng ta.

Tham vọng

Phát triển trường đại học theo những cách sáng tạo, gắn kết tính bền vững và biến nó trở thành một hình mẫu cho ngành.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

University of Stirling

Chọn bằng Cử nhân Giáo dục (Trung học) của chúng tôi và học hỏi từ các học giả hàng đầu thế giới và các giáo viên xuất sắc được học từ các trường địa phương. Điều này cho ... [+]

Tổng quan

Chọn bằng Cử nhân Giáo dục (Trung học) của chúng tôi và học hỏi từ các học giả hàng đầu thế giới và các giáo viên xuất sắc được học từ các trường địa phương. Điều này cho phép bạn tiếp cận với thực hành và nghiên cứu tiên tiến trong suốt cấp độ giảng dạy trung học của bạn.

Cách tiếp cận tiên phong của chúng tôi đối với giáo dục chuyên nghiệp mang lại cho bạn thời gian để phát triển như một giáo viên trung học. Với trình độ giảng dạy bốn năm của chúng tôi, bạn sẽ có thể phát triển một cách tự tin và phản ánh một cách nghiêm túc về các kỹ năng của bạn. Tham gia khóa học chuyển đổi một năm để trở thành giáo viên không cho bạn sự linh hoạt này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Học một ngôn ngữ hiện đại mở ra một thế giới các cơ hội, và một bằng cấp của Pháp từ University of Stirling được thiết kế với tương lai của bạn vững chắc trong tâm trí. ... [+]

Tổng quan

Học một ngôn ngữ hiện đại mở ra một thế giới các cơ hội, và một bằng cấp của Pháp từ University of Stirling được thiết kế với tương lai của bạn vững chắc trong tâm trí.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu không chỉ về ngôn ngữ, mà còn là những yếu tố hình thành Pháp và thế giới nói tiếng Pháp rộng lớn hơn hiện nay. Cách tiếp cận hiện đại, toàn diện này có nghĩa là bạn sẽ tốt nghiệp với một nắm bắt thực sự về địa điểm của Pháp trên thế giới và hiểu biết sâu sắc về sự tiến hóa và tiếp cận đang diễn ra của ngôn ngữ. Bạn sẽ đủ điều kiện để áp dụng kiến ​​thức này trong một loạt các đấu trường chuyên nghiệp - với cựu sinh viên tốt nghiệp người Pháp từ Stirling đã tiếp tục làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như báo chí, giảng dạy, luật và dịch thuật. Không có công thức hay giới hạn cho những gì bạn có thể làm với một ngôn ngữ thứ hai, và cơ hội để dành một thời gian dài du học ở nước ngoài sẽ mở rộng hơn nữa tầm nhìn và khả năng thích ứng của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Kế toán và Tài chính tại Stirling đứng trong top 15 tại Vương quốc Anh (Times and Sunday Times Good University Guide 2018) và nhận được xếp hạng cao nhất trong Khảo sát S ... [+]

Tổng quan

Kế toán và Tài chính tại Stirling đứng trong top 15 tại Vương quốc Anh (Times and Sunday Times Good University Guide 2018) và nhận được xếp hạng cao nhất trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS).

BA (Hons) trong Kế toán chuyên nghiệp là một bằng danh dự ba năm được thiết kế cho sinh viên có bằng cấp tiên tiến, những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong kế toán. Mức độ cung cấp một sự miễn trừ đáng kể từ các kỳ thi chuyên môn của ACCA, CIMA và CIPFA.

Bằng cách nghiên cứu về mức độ này, bạn sẽ biết rằng kế toán liên quan đến việc chuẩn bị và diễn giải thông tin tài chính để cho phép các nhà đầu tư, người cho vay, quản lý, nhân viên, chính phủ và những người khác đưa ra quyết định tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Làm thế nào để các công việc truyền thông trong các bối cảnh khác nhau của châu Âu? Làm thế nào có thể có chiều sâu kiến ​​thức về ngôn ngữ và truyền thông châu Âu cho ph ... [+]

Stirling là hàng đầu ở Scotland Truyền thông và Truyền thông nghiên cứu trong Hướng dẫn hoàn chỉnh Đại học năm 2014, Cũng đầu tại Scotland trong Guardian University Guide 2014 cho Truyền thông, Truyền thông và Viện.

Làm thế nào để các công việc truyền thông trong các bối cảnh khác nhau của châu Âu? Làm thế nào có thể có chiều sâu kiến ​​thức về ngôn ngữ và truyền thông châu Âu cho phép học sinh để tận dụng đầy đủ các không gian chung của Liên minh châu Âu? Khóa học cử nhân BA Honours độc đáo này cung cấp cho sinh viên một cách linh động của các đối tượng và kỹ năng, kết hợp nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông trong bối cảnh của Anh và châu Âu với sự hiện đại của một ngôn ngữ châu Âu (tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

University of Stirling sẽ giúp bạn xây dựng một kiến ​​thức tự tin và toàn diện về tất cả những vấn đề này và hơn nữa - từ quá trình ra quyết định của các tổ chức có ảnh ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn dự tính một tương lai trong thế giới chính trị, bạn sẽ cần phải hiểu các vấn đề quyền lực, liên minh, xung đột và hòa bình trên quy mô toàn cầu.

University of Stirling sẽ giúp bạn xây dựng một kiến ​​thức tự tin và toàn diện về tất cả những vấn đề này và hơn nữa - từ quá trình ra quyết định của các tổ chức có ảnh hưởng, thông qua câu hỏi về cách thức hình thành xã hội. Bạn sẽ học trong một môi trường nghiên cứu, nơi các sự kiện chính trị mới nhất được các chuyên gia được công nhận phân tích. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ cách tiếp cận tập trung vào nghề nghiệp của chúng tôi, cho phép bạn thu thập các kỹ năng thực tế và phân tích mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này kết hợp các bằng cấp chuyên môn bạn cần để thực hành công tác xã hội cùng với nền tảng vững chắc trong các môn học khoa học xã hội có liên quan. Chúng tôi sẽ ... [+]

Tổng quan

Bạn có muốn có một sự nghiệp đóng góp tích cực cho xã hội? Nếu vậy, mức độ làm việc xã hội kích thích và đầy thử thách của chúng tôi có thể dành cho bạn. Mức độ làm việc xã hội của chúng tôi kết hợp kinh nghiệm thực tế với lý thuyết và cung cấp cho bạn trình độ chuyên môn bạn cần để thực hành công việc xã hội và giúp thay đổi cuộc sống của mọi người. Chúng tôi được xếp hạng 1 tại Vương quốc Anh về Công tác Xã hội (Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2017).

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên xã hội có trình độ và các thành viên của các tổ chức xã hội quốc gia và quốc tế. Nội dung khóa học của chúng tôi dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm mới nhất của những người làm việc trong công tác xã hội ngày nay. Nhân viên xã hội thường tham gia vào các tình huống phức tạp và khó khăn, cũng như công việc có ý nghĩa. Chúng tôi trang bị cho bạn những kỹ năng bạn cần để giải quyết thành công các vấn đề xã hội mà bạn có thể gặp phải trong công việc xã hội.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Trang bị cho mình một bề dày kiến ​​thức về kinh doanh và quản lý với khóa học Kinh doanh linh hoạt của chúng tôi. ... [+]

Tổng quan

Trang bị cho mình một bề dày kiến ​​thức về kinh doanh và quản lý với khóa học Kinh doanh linh hoạt của chúng tôi.

Khi bạn chọn Kinh doanh học tại Stirling, bạn sẽ không chỉ bước vào một trường kinh doanh hàng đầu của Anh - bạn cũng sẽ mở ra cánh cửa cho một thế giới cơ hội nhờ sự tự do kết hợp khóa học của bạn với một trong 17 môn học khác nhau. Từ tiếng Tây Ban Nha đến Nghiên cứu Thể thao, Chính trị cho Giáo dục Chuyên nghiệp, sự linh hoạt của chúng tôi có thể trở thành sức mạnh của bạn khi bạn kết hợp đam mê của mình với nền tảng chuyên sâu trong kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn thực sự muốn hiểu thế giới hiện đại, điều cần thiết là mở khóa các mô hình của quá khứ. Các khóa học lịch sử có thể giúp bạn làm chính xác điều đó - và tại Univer ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn thực sự muốn hiểu thế giới hiện đại, điều cần thiết là mở khóa các mô hình của quá khứ. Các khóa học lịch sử có thể giúp bạn làm chính xác điều đó - và tại University of Stirling , chúng tôi có một cách tiếp cận sáng tạo để hướng dẫn bạn thông qua các sự kiện và thời gian chính đã định hình tất cả chúng ta.

Mức độ lịch sử của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng trí tuệ và cá nhân. Bạn sẽ đạt được một nhận thức về cách các xã hội khác nhau trên thế giới đã thay đổi theo thời gian, bằng cách khám phá các khu vực như lịch sử Scotland, Anh, châu Âu, Mỹ và châu Phi. Bạn cũng sẽ tham gia với các loại lịch sử khác nhau, bao gồm cả chính trị, xã hội, văn hóa, giới tính, máy tính và môi trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Lịch sử của đất nước Scotland thật ấn tượng, đáng ngạc nhiên và là nguồn cảm hứng vô tận trong văn hóa đại chúng. Học tập tại University of Stirling sẽ đặt bạn ngay tại t ... [+]

Tổng quan

Lịch sử của đất nước Scotland thật ấn tượng, đáng ngạc nhiên và là nguồn cảm hứng vô tận trong văn hóa đại chúng. Học tập tại University of Stirling sẽ đặt bạn ngay tại trung tâm của lịch sử đó, với một số địa điểm quan trọng nhất trong quá khứ của Scotland nằm ngay trước cửa nhà bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá cả những huyền thoại và thực tế của Lịch sử Scotland, bỏ những sự kiện hình thành một quốc gia - từ cuộc chiến tranh William Wallace tới tác động chưa từng thấy của Scotland trên thế giới rộng lớn hơn. Bạn có thể mong đợi cái nhìn sâu sắc về mọi khía cạnh của Lịch sử Scotland - chính trị, xã hội, môi trường và kinh tế - tất cả đều giúp bạn hiểu rõ hơn về Scotland ngày nay cùng một lúc.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Một mức độ trong nghiên cứu báo chí từ University of Stirling trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế và kiến ​​thức lý thuyết bạn sẽ cần phải thực hiện một dấu ấn trong đ ... [+]

Tổng quan

Thời đại kỹ thuật số đã thay đổi cách tin tức được báo cáo và tiêu thụ, với nhiều nền tảng truyền thông sẵn có hơn bao giờ hết. Một mức độ trong nghiên cứu báo chí từ University of Stirling trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế và kiến ​​thức lý thuyết bạn sẽ cần phải thực hiện một dấu ấn trong đấu trường phát triển nhanh chóng này.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy báo chí, University of Stirling đã thiết lập được danh tiếng là một trong những tổ chức hàng đầu của Anh trong lĩnh vực này. Khóa học này bao gồm cả các khía cạnh lý thuyết và thực tế của báo chí và cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc, quan trọng về thực hành. Bạn sẽ làm việc cá nhân và theo nhóm để viết các bài báo và chuẩn bị danh mục đầu tư; tạo trang để in và tin tức trực tuyến; sản xuất và chỉnh sửa hình ảnh; và đóng góp cho các blog lớp học. Mọi thứ bạn làm sẽ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về cách các nhà báo chuyên nghiệp hoạt động trên các phương tiện phát sóng, truyền thông trực tuyến và in - và vào thời điểm bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng thay thế vị trí của mình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này cung cấp tiếng Tây Ban Nha cho tất cả - từ người mới bắt đầu đến người nói tiên tiến - và trang bị cho bạn đọc, viết và nói ngôn ngữ với trình độ nâng cao ph ... [+]

Tổng quan

Hơn 400 triệu người trên khắp thế giới nói tiếng Tây Ban Nha - đó là lý do tại sao việc học ngôn ngữ cho chính bạn làm cho bạn trở thành một tài sản mạnh mẽ cho người sử dụng lao động trong thời đại cơ hội toàn cầu.

Khóa học này cung cấp tiếng Tây Ban Nha cho tất cả - từ người mới bắt đầu đến người nói tiên tiến - và trang bị cho bạn đọc, viết và nói ngôn ngữ với trình độ nâng cao phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm ngày nay. Bạn cũng sẽ có cơ hội để có được một nhận thức quan trọng về xã hội và văn hóa của Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, cũng như các kỹ năng có thể chuyển giao có thể được áp dụng trong một số thiết lập chuyên môn và học thuật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Tại University of Stirling , chúng tôi chuyên giảng dạy tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha trong bối cảnh toàn cầu, đương đại. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ viết và ... [+]

Tổng quan

Với khoảng 250 triệu người nói tiếng Pháp và 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha trên hành tinh, một nắm bắt vững chắc về cả hai ngôn ngữ có thể mở ra những cơ hội vô biên.

Tại University of Stirling , chúng tôi chuyên giảng dạy tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha trong bối cảnh toàn cầu, đương đại. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ viết và nói cao cấp ở cả hai ngôn ngữ, cũng như xây dựng sự hiểu biết về các nền văn hóa, văn học và văn hóa đa dạng xung quanh chúng. Bạn cũng sẽ tận hưởng nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha thông qua nghiên cứu của chúng tôi ở nước ngoài liên kết với các trường đại học ở Pháp, Tây Ban Nha, Morocco, Thụy Sĩ, Canada hoặc Mỹ Latinh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Kết hợp lý thuyết và thực hành, khóa học Phim và Truyền thông của chúng tôi rút ra từ di sản University of Stirling như là người tiên phong trong nghiên cứu và giảng dạy ... [+]

Tổng quan

Kết hợp lý thuyết và thực hành, khóa học Phim và Truyền thông của chúng tôi rút ra từ di sản University of Stirling như là người tiên phong trong nghiên cứu và giảng dạy về Phim và Truyền thông. Chúng tôi hiện đang xếp hạng 1 tại Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh về Truyền thông và Nghiên cứu Phim.

Khóa học này không chỉ đảm bảo bạn thông thạo các khía cạnh lý thuyết và quan trọng của lĩnh vực chủ đề mà còn có cơ hội được đào tạo đầy đủ về thực tiễn như sản xuất âm thanh, chỉnh sửa video, viết kịch bản và hơn thế nữa. Sự nhấn mạnh của chúng tôi về đào tạo toàn diện nghĩa là bạn sẽ tốt nghiệp theo bước chân của những sinh viên Stirling trước đây, những người đã rèn luyện sự nghiệp thành công trong một loạt các vai trò truyền thông - từ phát sóng và xuất bản đến quảng cáo và quan hệ công chúng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Quản trị Kinh doanh Thể thao được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của ngành thể thao với các kỹ thuật viên có năng lực, có định hướng về khách hàng, có khả năng sử d ... [+]

Giới thiệu

Khóa học về Quản trị Kinh doanh Thể thao được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của ngành thể thao với những người thực hành có tinh thần trách nhiệm về mặt kỹ thuật, có định hướng về khách hàng, những người có khả năng linh hoạt và có khả năng áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong nhiều môi trường định hướng của khách hàng, cả trong và ngoài nước thương trường. Điều này sẽ liên quan đến việc kết hợp khoa học thể thao, quản lý, kỹ năng chuyên nghiệp và có thể chuyển nhượng được. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể áp dụng các kỹ thuật phân tích âm thanh - củng cố các nguyên tắc khoa học và kỹ năng quản lý - đối với những thách thức mà các ngành công nghiệp liên quan đến thể thao phải đối mặt.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Với bằng cấp được công nhận về nhân sự của University of Stirling , bạn sẽ đạt được chuyên môn sâu rộng về thành công trong tổ chức và mở khóa nhiều cơ hội nghề nghiệp. ... [+]

Tổng quan

Quản lý nguồn nhân lực là một phần quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh và ảnh hưởng đến tất cả mọi người từ các nhân viên cơ sở đến các CEO. Với bằng cấp được công nhận về nhân sự của University of Stirling , bạn sẽ đạt được chuyên môn sâu rộng về thành công trong tổ chức và mở khóa nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Khóa học sẽ chuẩn bị cho bạn để thực hiện một tác động vào các lĩnh vực kinh doanh chính như phương pháp tuyển dụng, phát triển nhân viên, quản lý hiệu suất và tiến bộ nghề nghiệp. Bạn cũng sẽ được trang bị để tăng cường khả năng thích ứng của tổ chức bằng cách mở rộng các kỹ năng của lực lượng lao động và hiểu môi trường kinh tế và xã hội rộng lớn hơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Quan tâm đến việc quản lý và giao hàng thể thao? Tự hỏi làm thế nào tâm lý học nâng cao hiệu suất thể thao ưu tú? Nếu bạn đang suy nghĩ về một nghề nghiệp trong thể thao, ... [+]

Tổng quan

Quan tâm đến việc quản lý và giao hàng thể thao? Tự hỏi làm thế nào tâm lý học nâng cao hiệu suất thể thao ưu tú? Nếu bạn đang suy nghĩ về một nghề nghiệp trong thể thao, một mức độ thể thao học từ Đại học Scotland cho Sporting Excellence sẽ giúp bạn là sự khác biệt.

Chúng tôi đã tích hợp các khóa học của chúng tôi với các cơ sở thể thao đẳng cấp thế giới của trường để cung cấp một môi trường học tập và thể thao độc đáo và bổ ích. Khóa học của chúng tôi linh hoạt - chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn mô-đun khác nhau và có thể kết hợp với nhiều môn học, bao gồm Báo chí và Tâm lý học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Các nghiên cứu tiếng Anh tại University of Stirling mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để dành cho mình đọc và thưởng thức một loạt các tiểu thuyết, vở kịch và bài thơ tuyệ ... [+]

Tổng quan

Toàn bộ nội dung xung quanh chúng tôi - từ sách và tạp chí đến TV, email và internet. Khả năng phân tích chúng và ý nghĩa tinh tế của chúng thường là một kỹ năng có thể mở ra cánh cửa trong một loạt các lĩnh vực chuyên nghiệp.

Các nghiên cứu tiếng Anh tại University of Stirling mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để dành cho mình đọc và thưởng thức một loạt các tiểu thuyết, vở kịch và bài thơ tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Văn bản sáng tạo của riêng bạn cũng có thể tạo thành một phần của văn bằng này - vì chúng tôi tin rằng nó giúp bạn hiểu về phong cách và kỹ thuật văn học và phát triển trí tưởng tượng của bạn. Nó chỉ là một trong những yếu tố làm cho BA của chúng tôi hơi khác so với các khóa học tiếng Anh khác.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa University of Stirling Marketing University of Stirling được xếp thứ 2 tại Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh về chất lượng cấp độ tiếp thị của chúng tôi (Complet ... [+]

Tổng quanHợp nhất tư duy sáng tạo với phân tích chiến lược, tiếp thị là kết nối quan trọng giữa bất kỳ tổ chức nào và cơ sở người tiêu dùng tiềm năng của nó. Với nhiều nền tảng tiếp thị hơn bao giờ hết và những con đường vô biên cho giao tiếp sáng tạo, kỹ năng tiếp thị tốt chưa bao giờ đòi hỏi nhiều hơn hoặc quan trọng hơn cho sự thành công của tổ chức.Khóa University of Stirling Marketing University of Stirling được xếp thứ 2 tại Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh về chất lượng cấp độ tiếp thị của chúng tôi (Complete University Guide 2019). Điều này là nhờ vào việc giảng dạy nghiên cứu của chúng tôi và mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp. Chúng tôi hiểu sự cần thiết phải chuẩn bị cho bạn cảnh quan tiếp thị nhanh chóng thay đổi trong độ tuổi kết nối 24/7, trong khi vẫn khám phá những chân lý vượt thời gian luôn luôn củng cố kỷ luật. Bạn sẽ trải nghiệm cách tiếp thị hoạt động trong môi trường “sống”, giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì làm cho doanh nghiệp đánh dấu và nâng cao kỹ năng của bạn trong nghiên cứu và giao tiếp.Bạn cũng sẽ có quyền tự do tiếp thị như một khóa học danh dự kết hợp với một trong 11 môn học khác - tạo ra một mức độ phù hợp sẽ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Tiếp thị Bán lẻ của chúng tôi cung cấp nền tảng vững chắc theo nguyên tắc kinh doanh bán lẻ, bao gồm cả hoạt động tiếp thị và hành vi của người tiêu dùng. Bạn sẽ ... [+]

Tổng quan

Cho dù chúng tôi mua sắm trong các cửa hàng, trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng, cuộc sống hàng ngày của chúng tôi được kết nối chặt chẽ với các sự kiện trong lĩnh vực bán lẻ. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đã trải qua nhiều thay đổi đáng kể, với mức độ cạnh tranh, quốc tế hóa và sự tăng trưởng của thương mại điện tử.

Khóa học Tiếp thị Bán lẻ của chúng tôi cung cấp nền tảng vững chắc theo nguyên tắc kinh doanh bán lẻ, bao gồm cả hoạt động tiếp thị và hành vi của người tiêu dùng. Bạn sẽ có cơ hội để phát triển một sự hiểu biết về quản lý nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, hậu cần và bán hàng. Nhân viên của chúng tôi là những học giả cao cấp với danh tiếng quốc tế xuất sắc, và việc giảng dạy của chúng tôi phản ánh nghiên cứu mới nhất và tư duy công nghiệp. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các liên hệ rộng lớn của chúng tôi với các nhà bán lẻ hàng đầu, mở cửa cho các chuyến đi thực địa vô giá và các bài giảng của khách mời.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Triết lý của chúng tôi BA sẽ thách thức bạn để phát triển một tập hợp mạnh mẽ của các kỹ năng lý luận quan trọng, giàu trí tưởng tượng và thông tin. Nó cũng sẽ làm sâu sắ ... [+]

Tổng quan

Làm thế nào tâm trí của chúng tôi liên quan đến cơ thể của chúng tôi? Chúng ta thực sự có ý chí tự do chứ? Những gì chúng ta có thể thật sự biết về thế giới xung quanh chúng ta, về những người khác hay về bản thân chúng ta?

Những câu hỏi này nằm ở trung tâm của triết học - và nếu bạn nghiêm túc muốn tìm kiếm câu trả lời, đây là khóa học dành cho bạn. Triết lý của chúng tôi BA sẽ thách thức bạn để phát triển một tập hợp mạnh mẽ của các kỹ năng lý luận quan trọng, giàu trí tưởng tượng và thông tin. Nó cũng sẽ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về bản chất của tâm trí con người, ngôn ngữ, đạo đức và chính trị, nghệ thuật, khoa học và logic. Chúng tôi cung cấp bề rộng và đa dạng - từ các mô-đun tập trung vào các nhà triết học cá nhân, cho những người khác được xây dựng xung quanh các chủ đề cụ thể như siêu hình học, triết lý đạo đức và đạo đức môi trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa University of Stirling Truyền thông kỹ thuật số University of Stirling đáp ứng được nhu cầu này và được hình thành bởi cùng một chuyên gia giảng dạy và nghiên cứu đã ... [+]

Tổng quan

Khi tốc độ thay đổi trong các phương tiện truyền thông tiếp tục tăng tốc, nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp có thể nắm lấy các công nghệ mới và các phương pháp sáng tạo về phân phối nội dung cũng đang tăng lên. Khóa University of Stirling Truyền thông kỹ thuật số University of Stirling đáp ứng được yêu cầu này, và được định hình bởi cùng một chuyên gia giảng dạy và nghiên cứu đã đưa các khóa học truyền thông của chúng tôi trở thành một trong những khóa học tốt nhất tại Vương quốc Anh. Khóa học Truyền thông kỹ thuật số của chúng tôi là một mức độ tích hợp đầy đủ được giảng dạy kết hợp với Cao đẳng Forth Valley, và bạn sẽ dành hai năm đầu học tại trường và hai năm cuối cùng theo học tại University of Stirling .... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Học Tôn giáo tại University of Stirling mang đến cho bạn cơ hội để làm tất cả những điều này. Bạn sẽ khám phá xem ý nghĩa của “Tôn giáo” khác nhau trên thế giới như thế n ... [+]

Tổng quan

Tôn giáo kéo dài lịch sử, ảnh hưởng đến văn hóa và đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình cảnh quan chính trị ngày nay. Đó là một chủ đề vẫn còn trong các tin tức liên tục - trong bối cảnh khác nhau, từ các cuộc thảo luận về hôn nhân và bản sắc giới tính đến mối quan tâm về nhập cư và các cuộc tấn công khủng bố. Với tất cả điều này trong tâm trí, nó không bao giờ quan trọng hơn để khám phá nhiều khía cạnh của tôn giáo, và hiểu ý nghĩa của thuật ngữ trong một loạt các bối cảnh văn hóa.

Học Tôn giáo tại University of Stirling mang đến cho bạn cơ hội để làm tất cả những điều này. Bạn sẽ khám phá xem ý nghĩa của “Tôn giáo” khác nhau trên thế giới như thế nào, và có một cách tiếp cận tích cực để xem xét cách thuật ngữ có thể được giải thích lại. Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi được dành riêng để thực hiện các nghiên cứu tiên tiến về tôn giáo, và họ cung cấp các phát hiện của họ về các sách và bài báo mới - cũng như các môn học của bạn. Thông qua các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ phát triển một tâm trí phân tích quan tâm, cũng như khả năng có giá trị để hiểu quan điểm và hiểu biết của người... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Xã hội học và Chính sách Xã hội của chúng tôi sẽ cho bạn hiểu cách xã hội hoạt động và các quy trình và kết quả của phúc lợi xã hội. Bạn sẽ khám phá sự khác biệt ... [+]

Tổng quan

Khóa học Xã hội học và Chính sách Xã hội của chúng tôi sẽ cho bạn hiểu cách xã hội hoạt động và các quy trình và kết quả của phúc lợi xã hội. Bạn sẽ khám phá sự khác biệt xã hội và các vấn đề xã hội đương đại, cũng như xem xét các quan điểm lịch sử và lý thuyết về phúc lợi. Bạn cũng sẽ được giới thiệu với sự phát triển của lý thuyết xã hội và nhận được rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong các phương pháp nghiên cứu và phân tích xã hội.

Với cách tiếp cận quốc tế và so sánh của chúng tôi, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề phân tích các vấn đề xã hội và phúc lợi ở nhiều quốc gia. Chúng tôi có chuyên môn cụ thể về Scotland, Anh, Liên minh châu Âu, Tây và Trung Âu, Úc, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khi bạn học Chính trị tại University of Stirling , bạn sẽ nâng cao nhận thức về các hệ thống chính trị, ý thức hệ và chính sách khác nhau tác động đến cuộc sống của người ... [+]

Tổng quan

Chính trị thấm nhuần mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta - định hình ý kiến ​​của chúng tôi, thông báo quyết định của chúng tôi và giúp chúng tôi hiểu những gì thúc đẩy mọi người.

Khi bạn học Chính trị tại University of Stirling , bạn sẽ nâng cao nhận thức về các hệ thống chính trị, ý thức hệ và chính sách khác nhau tác động đến cuộc sống của người dân trong khu vực, quốc gia và toàn cầu. Chúng tôi được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất về chính trị ở Scotland và được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy mạnh mẽ, do nghiên cứu của chúng tôi hướng dẫn. Trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017, 100% sinh viên Chính trị của chúng tôi cho biết họ hài lòng với khóa học của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học chính trị, Triết học và Kinh tế (PPE) của chúng tôi là khóa học đầu tiên ở Scotland và kết hợp ba môn học bổ sung cho bạn cái nhìn độc đáo về cách thế giới hoạt ... [+]

Tổng quan

Khóa học chính trị, Triết học và Kinh tế (PPE) của chúng tôi là khóa học đầu tiên ở Scotland và kết hợp ba môn học bổ sung cho bạn cái nhìn độc đáo về cách thế giới hoạt động.

Nếu bạn tò mò về trí tuệ và đam mê tìm hiểu những thách thức phức tạp đối với các nền kinh tế và xã hội hiện đại, khóa học PPE của chúng tôi được tạo ra cho bạn. Khi bạn học, bạn sẽ có được một cái nhìn sâu rộng về những gì làm cho thế giới đánh dấu, và cũng khám phá những ý tưởng lớn đã giúp định hình xã hội phương Tây.

Khóa học tập hợp các nhân viên giảng dạy được đánh giá cao từ khắp các khoa của chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng lợi từ những hiểu biết sâu sắc của Trường Quản lý Stirling đa được công nhận - nằm trong top 25 tại Vương quốc Anh về Quản trị Kinh doanh (REF 2014). Bạn cũng sẽ học hỏi từ các chuyên gia về Chính trị và Triết học từ Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, những người sẽ giúp đảm bảo bạn tốt nghiệp với sự hiểu biết toàn diện về sự phức tạp của ý tưởng trí tuệ, chính trị và kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Sinh viên tốt nghiệp đa ngôn ngữ với một nắm vững của kinh doanh và tiếp thị được đánh giá cao sau khi tìm trong thị trường việc làm toàn cầu. Kết hợp các kỹ năng quý giá ... [+]

Tổng quan

Sinh viên tốt nghiệp đa ngôn ngữ với một nắm vững của kinh doanh và tiếp thị được đánh giá cao sau khi tìm trong thị trường việc làm toàn cầu. Kết hợp các kỹ năng quý giá này, khóa học của chúng tôi trong các Nghiên cứu Quản lý Quốc tế với Ngôn ngữ và Xã hội Châu Âu là sự chuẩn bị hoàn hảo cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị.

Khóa học kết hợp các khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp với cơ hội học tiếng Tây Ban Nha và / hoặc tiếng Pháp. Cùng với các nghiên cứu ngôn ngữ của bạn, bạn sẽ tìm hiểu về môi trường kinh tế, chính trị, xã hội và văn hóa trong đó kinh doanh quốc tế được tiến hành. Bạn cũng sẽ được tự do học thêm một ngôn ngữ, hoặc học các môn về Luật, Chính trị, Kế toán hoặc Kinh tế - điều chỉnh các chi tiết cụ thể của khóa học để phù hợp với tham vọng cá nhân của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Chọn một Cử nhân Giáo dục (Tiểu học) tại University of Stirling , và chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp tại một tro ... [+]

Tổng quan

Chọn một Cử nhân Giáo dục (Tiểu học) tại University of Stirling , và chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp tại một trong những ngành nghề bổ ích nhất.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn để giảng dạy trên toàn bộ chương trình giảng dạy và độ tuổi chính, và cũng cho phép bạn phát triển một chủ nghĩa đặc biệt trong một khu vực cụ thể. Bạn có thể chọn từ bảy chuyên đề:

Những năm đầuMôi trườngNhững ngôn ngữ hiện đạiNhu cầu hỗ trợ bổ sungTrình độ học vấnSố họcKhoa học chính (hợp tác với Đại học Heriot-Watt)... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nghiên cứu Tài chính tại University of Stirling và khám phá lý do tại sao chúng tôi được xếp hạng trong 15 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về Kế toán và Tài ch ... [+]

Tổng quan

Nghiên cứu Tài chính tại University of Stirling và khám phá lý do tại sao chúng tôi được xếp hạng trong 15 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về Kế toán và Tài chính trong năm 2018 Times và Sunday Times Good University Guide.

Bắt nguồn từ nghiên cứu tiên tiến và định hình bằng những phát triển mới nhất trong lý thuyết và thực hành tài chính, khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán, cách các công ty giảm rủi ro ngoại hối, lý do quản trị doanh nghiệp quan trọng và tại sao khủng hoảng tài chính xảy ra. Khi bạn học, bạn sẽ đạt được một nền tảng kỹ lưỡng về các kỹ năng lý thuyết và phân tích cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, quản lý đầu tư hoặc dịch vụ tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Bạn có muốn trở thành một giảng viên trong giáo dục hơn nữa? Nếu vậy, đây là trình độ bạn cần. Trình độ giảng dạy trước dịch vụ của chúng tôi trong giáo dục sau đại học ( ... [+]

Tổng quan

Bạn có muốn trở thành một giảng viên trong giáo dục hơn nữa? Nếu vậy, đây là trình độ bạn cần. Trình độ giảng dạy trước khi dịch vụ của chúng tôi trong giáo dục thêm (TQFE) là một khóa học độc đáo mà chúng tôi đặc biệt thiết kế riêng cho những sinh viên mong muốn có một nghề nghiệp trong lĩnh vực FE.

Chúng tôi là một trong ba trường đại học Scotland được Chính phủ Scotland phê chuẩn để cung cấp Chứng chỉ giảng dạy về Giáo dục sau này (TQFE). Nó được xác nhận bởi Hội đồng giảng dạy chung Scotland (GTCS) và bạn có thể đăng ký với họ khi bạn tốt nghiệp. Chúng tôi cũng được hướng dẫn và thông báo bởi một Nhóm Tư vấn Chương trình gồm các đồng nghiệp từ các trường cao đẳng giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn là giảng viên trong Giáo dục sau đại học, đây là bằng cấp bạn cần. Bằng cấp TQFE đang phục vụ của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho bạn nếu bạn làm việc trong một ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn là giảng viên trong Giáo dục sau đại học, đây là bằng cấp bạn cần. Bằng cấp TQFE đang phục vụ của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho bạn nếu bạn làm việc trong một môi trường giáo dục hoặc đại học, với năm năm kinh nghiệm về lĩnh vực chủ đề của bạn và ít nhất hai năm đào tạo, giảng dạy hoặc huấn luyện kinh nghiệm ở một mức độ thích hợp.

Chúng tôi là một trong ba trường đại học Scotland được Chính phủ Scotland phê chuẩn để cung cấp Chứng chỉ giảng dạy trong Giáo dục sau này (TQFE), và nó được xác nhận bởi Hội đồng giảng dạy chung Scotland (GTCS). Bạn có thể đăng ký với GTCS khi bạn tốt nghiệp, và trình độ của bạn sẽ đảm bảo bạn là một giảng viên được công nhận chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Tại University of Stirling , các khóa học Luật sáng tạo của chúng tôi cung cấp cho bạn một cơ hội để nghiên cứu một loạt các chủ đề phản ánh tầm quan trọng của pháp luật ... [+]

Tổng quan

Tại University of Stirling , các khóa học Luật sáng tạo của chúng tôi cung cấp cho bạn một cơ hội để nghiên cứu một loạt các chủ đề phản ánh tầm quan trọng của pháp luật trong mọi lĩnh vực của xã hội. Chúng tôi cung cấp hai khóa học BA (Hons) - trong Luật và Luật Kinh doanh - có thể bắt đầu sự nghiệp trong thị trường pháp lý hiện đại, chẳng hạn như vai trò của nhà phân tích pháp lý hoặc một loạt các cơ sở kinh doanh.

Trong suốt khóa học của bạn, bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu đã giúp viết các sách giáo khoa bạn đang học. Tại Stirling, chuyên môn của họ đến với bạn trực tiếp, và bạn sẽ là một phần của một bộ phận pháp lý chặt chẽ dành riêng cho việc cung cấp một trải nghiệm sinh viên phong phú, thú vị. Từ Hợp đồng và Luật Hình sự cho Nhân quyền Quốc tế, bạn sẽ đạt được nền tảng vững chắc trong các môn học thiết yếu và tận hưởng sự tự do chuyên môn trong những lĩnh vực mà bạn quan tâm nhất. Bạn cũng có thể mở rộng khả năng nghề nghiệp của mình bằng cách kết hợp Luật với một trong 11 khóa học bổ sung khác bao gồm Kế toán, Tiếp thị và ngôn ngữ hiện đại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học được hỗ trợ và định hình bởi các tổ chức hàng đầu như Lịch sử Scotland, VisitScotland và Kênh đào Scotland, và được phân phối chung bởi University of Stirling và ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực di sản, bảo tồn hoặc du lịch, mức độ Di sản và Du lịch dành riêng của chúng tôi là điểm khởi đầu hoàn hảo. Khóa học này là một mức độ tích hợp đầy đủ được giảng dạy kết hợp với Cao đẳng Forth Valley, và bạn sẽ dành hai năm đầu tiên học tại trường và hai năm cuối cùng theo học tại University of Stirling .

Khóa học được hỗ trợ và định hình bởi các tổ chức hàng đầu như Lịch sử Scotland, VisitScotland và Kênh đào Scotland, và được phân phối chung bởi University of Stirling và Cao đẳng Forth Valley. Các nghiên cứu của bạn sẽ phản ánh tầm quan trọng của việc kết hợp kiến ​​thức hàn lâm với một nắm bắt kinh doanh vững chắc. Bạn sẽ tìm hiểu về di sản, lịch sử, thiết kế triển lãm, tiếp thị và nghiên cứu môi trường - cũng như những thách thức đối mặt với việc quản lý và quảng bá môi trường lịch sử và tự nhiên ở Scotland và xa hơn nữa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Cử nhân nghệ thuật (Danh dự) trong ngành Tiếp thị bán lẻ được phát triển và trao tặng bởi University of Stirling , Scotland và được giảng dạy tại Học viện Quản l ... [+]

Tổng quan

Khóa học này được phát triển và trao tặng bởi University of Stirling nhưng được giảng dạy tại Viện Quản lý Singapore.

Cho dù chúng tôi mua sắm trong cửa hàng, trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng trên điện thoại của chúng tôi, cuộc sống hàng ngày của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra trong lĩnh vực bán lẻ. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đã trải qua nhiều thay đổi đáng kể, với mức độ cạnh tranh, quốc tế hóa và sự tăng trưởng của thương mại điện tử. Tại Singapore, ngành bán lẻ đại diện cho một phân khúc thị trường quan trọng - đóng góp 18% vào GDP và cung cấp tiềm năng nghề nghiệp khổng lồ cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Chọn hình thái học và Xã hội học của chúng tôi và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc nghiên cứu hai ngành liên quan chặt chẽ; với đào tạo cả về tội phạm và lý thuyết và phương ... [+]

Tổng quan

Chọn hình thái học và Xã hội học của chúng tôi và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc nghiên cứu hai ngành liên quan chặt chẽ; với đào tạo cả về tội phạm và lý thuyết và phương pháp áp dụng khoa học xã hội. Tìm hiểu làm thế nào để 'nghĩ như một nhà tội phạm học' và áp dụng tội phạm học vào bối cảnh của cuộc sống hiện đại, đa dạng xã hội và bất bình đẳng trong xã hội. Các nhà tội phạm học quan tâm đến cách hoạt động được định nghĩa là tội phạm, giải thích tội phạm và phản ứng xã hội đối với tội phạm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

University of Stirling

Khóa học Quản lý Sự Bền vững Quản lý vượt qua ranh giới giữa tiếp thị, nguồn nhân lực, tài chính, lập kế hoạch và các kỹ năng kinh doanh khác để phát triển đội ngũ lãnh đ ... [+]

Giới thiệu

Sự kiện bao gồm phạm vi, quy mô và sự phức tạp, từ những sự kiện lớn đến một cuộc họp của công ty. Họ có thể bao gồm một loạt các hoạt động đa dạng từ thể thao và văn hoá để giới thiệu sản phẩm và gây quỹ. Người quản lý sự kiện thành công phải có khả năng trong rất nhiều lĩnh vực môn học. Khóa học Quản lý Sự Bền vững Quản lý vượt qua ranh giới giữa tiếp thị, nguồn nhân lực, tài chính, lập kế hoạch và các kỹ năng kinh doanh khác để phát triển đội ngũ lãnh đạo đa ngành có khả năng tổ chức sự kiện lớn nhất đến chi tiết nhỏ nhất. Việc tập trung kinh nghiệm vào các sự kiện dưới dạng hình thức quản lý thể hiện một cách tiếp cận sáng tạo và năng động liên quan đến các tổ chức cố gắng đáp ứng các nhu cầu giải trí của xã hội trong khi tạo ra một người tốt nghiệp thành thạo trong quản lý với kỹ năng và kiến ​​thức rõ ràng trong kinh doanh, quản lý và tiếp thị và áp dụng trong thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Tâm lý học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi nằm ở vị trí tiên tiến trong nghiên cứu khoa học liên ngành. Chúng tôi tập trung vào các vấn đề xã hội quan trọng ... [+]

Tổng quan

Tại sao chúng ta hành xử theo cách chúng ta làm, và điều gì khiến chúng ta hành động? Nếu bạn quan tâm đến tâm trí, và trong hành vi con người (cũng như động vật), thì Tâm lý học là dành cho bạn.

Khóa học Tâm lý học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi nằm ở vị trí tiên tiến trong nghiên cứu khoa học liên ngành. Chúng tôi tập trung vào các vấn đề xã hội quan trọng như phát hiện tội phạm và cải thiện kết quả sức khỏe. Sau khi giới thiệu Tâm lý học cho bạn như một khoa học sinh học và xã hội, chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề đa dạng như hoạt động của não, phát triển và hành vi xã hội. Bạn sẽ phát triển một kiến ​​thức sâu sắc và hiểu biết về tâm trí và hành vi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Đào tạo toán học phát triển các kỹ năng cụ thể và chuyên môn phân tích rộng, được đánh giá cao trên tất cả các ngành nghề. Ngoài ra còn có một nhu cầu đặc biệt cho sinh v ... [+]

Tổng quan

Bạn có thích con số người khác thích âm nhạc, thơ ca hay nghệ thuật không? Bạn có thích sử dụng Toán học để giải thích hiện tượng trong thế giới thực và giải quyết vấn đề không?

Đào tạo toán học phát triển các kỹ năng cụ thể và chuyên môn phân tích rộng, được đánh giá cao trên tất cả các ngành nghề. Ngoài ra còn có một nhu cầu đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kỹ năng định lượng mà còn biết cách sử dụng chúng.

Khóa học này cung cấp sự kết hợp sau khi tìm kiếm - thông qua phong cách giảng dạy của chúng tôi, và chúng tôi tập trung vào các ứng dụng thực tế của cả hai kỹ thuật toán học và thống kê. Ví dụ, bạn sẽ sử dụng các phòng thí nghiệm tính toán toán học như là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập của bạn, làm cho nghiên cứu của bạn càng nhiều thử nghiệm như lý thuyết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các mối quan hệ phức tạp giữa các môi trường và cư dân của họ. Bạn sẽ tìm hiểu về các chính sách và chiến lượ ... [+]

Tổng quan

Thế giới của chúng ta đang thay đổi. Sự can thiệp của con người trong môi trường tự nhiên đang gia tăng nhanh chóng, cùng với sự cạnh tranh ngày càng tăng về không gian và nguồn lực. Nếu bạn đang lập kế hoạch một nghề nghiệp trong Bảo tồn Sinh học và Quản lý, University of Stirling là nơi hoàn hảo để phát triển sự hiểu biết của bạn về thế giới chúng ta sống và giúp bảo vệ hành tinh.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các mối quan hệ phức tạp giữa các môi trường và cư dân của họ. Bạn sẽ tìm hiểu về các chính sách và chiến lược quản lý nhằm mục đích bảo vệ đa dạng sinh học và các dịch vụ hệ sinh thái mà con người phụ thuộc.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Thế giới hiện đại của chúng tôi hoạt động vì các nhà khoa học máy tính. Đó là một thế giới mà phần lớn tiền toàn cầu chỉ tồn tại trên máy tính và máy tính có thể nói một ... [+]

Tổng quan

Thế giới hiện đại của chúng tôi hoạt động vì các nhà khoa học máy tính. Đó là một thế giới mà phần lớn tiền toàn cầu chỉ tồn tại trên máy tính và máy tính có thể nói một nụ cười giả tạo từ một nụ cười thực sự. Đến năm 2020, ước tính 31 tỷ thiết bị sẽ được kết nối với internet.

Khóa học này không chỉ cung cấp cho bạn lý thuyết, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm thực tế về cách thiết kế, xây dựng và phân tích các hệ thống máy tính. Bạn cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết vững chắc về cách thức hoạt động của máy tính cũng như lập trình máy tính hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn muốn một nghề nghiệp giải quyết những thách thức môi trường bức xúc nhất thế giới thì đây là khóa học dành cho bạn. ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn muốn một nghề nghiệp giải quyết những thách thức môi trường bức xúc nhất thế giới thì đây là khóa học dành cho bạn.

Các nhà khoa học môi trường ngày nay đang thách thức tìm ra giải pháp cho một số vấn đề bức xúc nhất trên thế giới như biến đổi khí hậu, ô nhiễm, mất đa dạng sinh học và cung cấp năng lượng, thực phẩm và nước sạch bền vững.

Stirling là một trung tâm bảo tồn và các tổ chức môi trường. Đó là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu Khoa học môi trường. Chúng tôi là một trong những trường đại học đầu tiên của Vương quốc Anh giới thiệu bằng Khoa học Môi trường và khóa học của chúng tôi được Viện Khoa học Môi trường công nhận.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn muốn có một mức độ khoa học âm thanh cũng sẽ đưa bạn giảng dạy và hướng dẫn các hoạt động ngoài trời, mức độ độc đáo này đã được thiết kế cho bạn. ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn muốn có một mức độ khoa học âm thanh cũng sẽ đưa bạn giảng dạy và hướng dẫn các hoạt động ngoài trời, mức độ độc đáo này đã được thiết kế cho bạn.

University of Stirling là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu Khoa học môi trường, với lịch sử đổi mới trong nghiên cứu và nghiên cứu môi trường. Khóa học này kết hợp các yếu tố học thuật của bằng khoa học môi trường của chúng tôi với đào tạo thực tế trong điều hướng và an toàn ngoài trời. Bạn sẽ học cách thiết kế, dẫn dắt và cung cấp các chương trình ngoài trời với kết quả học tập về môi trường và sinh thái.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Chúng tôi đã làm việc với Forth Valley College và kinh doanh để phát triển một khóa học mức độ tích hợp đầy đủ trong ứng dụng khoa học sinh học. Khóa học của chúng tôi đa ... [+]

Tổng quan

Scotland được quốc tế công nhận vì những đóng góp quan trọng trong phát hiện và phát triển thuốc, công nghệ y tế, tế bào gốc, sản xuất sinh học và tin sinh học.

Chúng tôi đã làm việc với Forth Valley College và kinh doanh để phát triển một khóa học mức độ tích hợp đầy đủ trong ứng dụng khoa học sinh học. Khóa học của chúng tôi đang tạo sự khác biệt bằng cách giải quyết vấn đề thiếu hụt kỹ năng trong khoa học đời sống. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chuyên môn kỹ thuật và trình độ trong các kỹ năng thiết thực và nghiên cứu quan trọng mà người sử dụng lao động tìm kiếm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Sự xuất sắc của khóa học của chúng tôi bắt nguồn từ Viện Nuôi trồng Thủy sản, trung tâm quốc tế hàng đầu và lớn nhất trên thế giới. Bạn sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn củ ... [+]

Tổng quan

Đến năm 2050, dân số thế giới được dự báo là 9,7 tỷ và nhu cầu lương thực được dự đoán sẽ tăng gấp đôi. Nuôi trồng thủy sản là một giải pháp đã cung cấp hơn 50 phần trăm của tất cả các loại cá cho con người. Trên toàn thế giới, nuôi trồng thủy sản là ngành sản xuất thực phẩm phát triển nhanh nhất và là một trong những thị trường xuất khẩu lớn nhất của Scotland. Giữ cho môi trường thủy sinh của chúng ta lành mạnh, được bảo vệ và bền vững là rất quan trọng cho hành tinh của chúng ta.

Nuôi trồng thủy sản - hoặc nông nghiệp thủy sản - không chỉ là 'nuôi cá'. Nó bao gồm văn hóa của nhiều loài, bao gồm cả cá sấu và rùa. Khóa học của chúng tôi là nơi hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong nuôi trồng thủy sản, hoặc làm việc với các công ty nuôi cá, dược phẩm và công nghệ sinh học liên quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học của chúng tôi sẽ dạy cho bạn phạm vi đầy đủ của cuộc sống: từ vi khuẩn đến cá voi xanh, từ enzyme đến hệ sinh thái. Trong hai năm đầu tiên, chúng tôi sẽ cho bạn ... [+]

Tổng quan

Bạn có quan tâm đến sự tiến hóa của hành vi động vật, kỹ thuật di truyền của cây trồng hoặc thế giới ẩn của sinh học phân tử và tế bào? Bạn có tò mò về việc thực vật và động vật sẽ phản ứng với biến đổi khí hậu như thế nào?

Khóa học của chúng tôi sẽ dạy cho bạn phạm vi đầy đủ của cuộc sống: từ vi khuẩn đến cá voi xanh, từ enzyme đến hệ sinh thái. Trong hai năm đầu tiên, chúng tôi sẽ cho bạn thấy quan điểm rộng nhất có thể trong Sinh học trước khi bạn chuyên theo sở thích của mình. Khi bạn phát triển các kỹ năng thực hành của mình, bạn sẽ tham gia nghiên cứu, tạo cho bạn cơ hội để đóng góp vào những khám phá sinh học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Marine Biology là nghiên cứu về thực vật và động vật chuyên biệt và cách chúng thích ứng với những thử thách của cuộc sống trong môi trường biển. Nó cũng liên quan đến tá ... [+]

Tổng quan

Bạn có bị mê hoặc bởi các đại dương và sự đa dạng phong phú của các sinh vật sống ở độ sâu của chúng?

Marine Biology là nghiên cứu về thực vật và động vật chuyên biệt và cách chúng thích ứng với những thử thách của cuộc sống trong môi trường biển. Nó cũng liên quan đến tác động của con người đến sức khỏe của đại dương.

Khóa học của chúng tôi thực sự đa ngành. Nó dựa trên các môn Sinh học khác, bao gồm Sinh thái học và khoa học vật lý và môi trường, để hiểu một môi trường sống bao phủ khoảng 71% bề mặt trái đất.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Điều gì quyết định khả năng kháng bệnh của động vật? Tại sao nhiều động vật nữ lại biểu lộ 'sự lựa chọn bạn đời'? Làm thế nào chúng ta có thể giúp động vật đối ph ... [+]

Tổng quan

Điều gì quyết định khả năng kháng bệnh của động vật? Tại sao nhiều động vật nữ lại biểu lộ 'sự lựa chọn bạn đời'? Làm thế nào chúng ta có thể giúp động vật đối phó trong môi trường thù địch? Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu sự đa dạng của đời sống động vật trên trái đất và khám phá câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi tìm kiếm khác.

Chúng tôi khám phá các khía cạnh liên quan của sinh học động vật, bao gồm hành vi động vật, sinh thái, tiến hóa, sinh học tế bào và sinh lý học, cũng như các khía cạnh áp dụng của bảo tồn và quản lý động vật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Tế bào sinh học tập trung vào các đơn vị cơ bản của cuộc sống, đưa bạn vào một cuộc thám hiểm của thế giới tế bào và tế bào mà củng cố sinh học hiện đại. Khóa học của chú ... [+]

Tổng quan

Tế bào sinh học tập trung vào các đơn vị cơ bản của cuộc sống, đưa bạn vào một cuộc thám hiểm của thế giới tế bào và tế bào mà củng cố sinh học hiện đại. Cell Biology là chìa khóa để hiểu cách thức sinh vật phát triển, cách chúng phản ứng với môi trường của chúng và cách thức trạng thái bệnh khác với trạng thái khỏe mạnh.

Những tiến bộ gần đây trong sinh học tế bào là cho phép các nhà sinh học tế bào:

hiểu cơ sở bệnh tật ở người, động vật và thực vậtphát triển các phương pháp điều trị mới và điều trị bệnhkhám phá các quy trình liên quan đến lão hóanâng cao chất lượng và số lượng cây lương thực quan trọngphát triển nhiên liệu mới và bền vữngđánh giá tác động của thay đổi môi trường đối với hệ sinh học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này bao gồm các vấn đề khái niệm cốt lõi của Sinh thái học theo nghĩa rộng nhất, nhưng cũng cung cấp các cơ hội thực hành cho việc học các kỹ năng có thể chuyển ... [+]

Tổng quan

Con người có tác động rất lớn đến môi trường của họ thông qua sử dụng tài nguyên, suy thoái môi trường sống và biến đổi khí hậu. Hiểu được cách thức hành động của chúng ta tác động đến sự cân bằng sinh thái trên khắp hành tinh chưa bao giờ quan trọng hơn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu nghiêm ngặt về khoa học sinh thái. Bạn sẽ hiểu làm thế nào động vật, thực vật, nấm và vi sinh vật tương tác với môi trường của họ, cũng như mối quan hệ giữa con người và phần còn lại của sinh quyển.

Khóa học này bao gồm các vấn đề khái niệm cốt lõi của Sinh thái học theo nghĩa rộng nhất, nhưng cũng cung cấp các cơ hội thực hành cho việc học các kỹ năng có thể chuyển giao và phân tích các mối quan hệ sinh thái trên tất cả các loại sinh vật. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn trong lĩnh vực thiết yếu và kỹ thuật phòng thí nghiệm, bao gồm trong chuyến đi thực địa 10 ngày đầy cảm hứng của chúng tôi ở Cévennes, Pháp, cảnh quan vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt và đa dạng sinh học cực kỳ được UNESCO công nhận.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Hoạt động thể chất ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta như thế nào? Làm thế nào để hệ thống cơ thể của chúng ta phản ứng với bài tập cấp tính và thích ứng vớ ... [+]

Tổng quan

Hoạt động thể chất ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta như thế nào? Làm thế nào để hệ thống cơ thể của chúng ta phản ứng với bài tập cấp tính và thích ứng với đào tạo? Bạn có thể là sự khác biệt và biến đổi cuộc sống với mức độ của chúng tôi trong môn thể thao và khoa học thể dục.

Là trường Đại học thể thao chính thức của Scotland, chúng tôi đặt thể thao ở trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm - từ nghiên cứu sáng tạo cải thiện sức khỏe của quốc gia đến chuẩn bị vận động viên thành công trên sân khấu thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đứng đầu tại Scotland về nghiên cứu thể thao (REF2014) và nằm trong top 15 tại Vương quốc Anh về Khoa học Thể thao (The Times và Sunday Times Good University Guide 2019).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Toán học là về vẻ đẹp sâu sắc, sự phấn khích giống như vội vàng của thời điểm "ah ha" và tìm ra các giải pháp thanh lịch. Đó là mối quan hệ trong các mô hình, h ... [+]

Tổng quan

Toán học là về vẻ đẹp sâu sắc, sự phấn khích giống như vội vàng của thời điểm "ah ha" và tìm ra các giải pháp thanh lịch. Đó là mối quan hệ trong các mô hình, hệ thống, dữ liệu lớn, công nghệ và khoa học.

Đào tạo toán học phát triển các kỹ năng cụ thể và chuyên môn phân tích rộng, được đánh giá cao trên tất cả các ngành nghề. Ngoài ra còn có một nhu cầu đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kỹ năng định lượng mà còn biết cách sử dụng chúng.

Khóa học này cung cấp sự kết hợp sau khi tìm kiếm - thông qua phong cách giảng dạy của chúng tôi, và chúng tôi tập trung vào các ứng dụng thực tế của cả hai kỹ thuật toán học và thống kê. Ví dụ, bạn sẽ sử dụng các phòng thí nghiệm tính toán toán học như là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập của bạn, làm cho nghiên cứu của bạn càng nhiều thử nghiệm như lý thuyết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Chúng tôi đã phát triển khóa học Ứng dụng máy tính của chúng tôi với các đối tác kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực CNTT để giúp giải quyết tình trạng thiếu kỹ năng ... [+]

Tổng quan

Chúng tôi đã phát triển khóa học Ứng dụng máy tính của chúng tôi với các đối tác kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực CNTT để giúp giải quyết tình trạng thiếu kỹ năng của họ. Sinh viên tốt nghiệp máy tính của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi xuất sắc trong việc tìm kiếm các công việc được trả lương cao bởi vì chúng tôi tập trung vào chuyên môn thực tế.

Khi bạn học, bạn sẽ tiến bộ từ các nguyên tắc cơ bản của hệ thống máy tính và phát triển phần mềm đến kiến ​​thức nâng cao về Trí tuệ nhân tạo và Bảo mật máy tính. Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để trở thành một người có khả năng lao động cao và tìm kiếm sau khi tốt nghiệp chuyên nghiệp CNTT.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn muốn có một mức độ khoa học âm thanh cũng sẽ đưa bạn giảng dạy và hướng dẫn các hoạt động ngoài trời, mức độ độc đáo này đã được thiết kế cho bạn. ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn muốn có một mức độ khoa học âm thanh cũng sẽ đưa bạn giảng dạy và hướng dẫn các hoạt động ngoài trời, mức độ độc đáo này đã được thiết kế cho bạn.

Khóa học của chúng tôi kết hợp nền tảng học thuật về mức độ địa lý môi trường của chúng tôi với giảng dạy thực tế về các nhóm hướng dẫn và hướng dẫn ngoài trời và cung cấp các hoạt động giáo dục với trọng tâm về môi trường và địa lý. Các khóa học của chúng tôi và giảng dạy thực tế sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn và bạn sẽ hiểu được các vấn đề cốt lõi về địa lý, sự tiến hóa cảnh quan, tác động của con người đối với môi trường, kỹ năng thực địa và lịch sử môi trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Với khóa học Kinh doanh máy tính của chúng tôi, bạn sẽ xem xét cách các máy tính quan trọng hoạt động và tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra các giải pháp máy tính để hỗ trợ ... [+]

Tổng quan

Với khóa học Kinh doanh máy tính của chúng tôi, bạn sẽ xem xét cách các máy tính quan trọng hoạt động và tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra các giải pháp máy tính để hỗ trợ một loạt các nhu cầu kinh doanh. Là một phần trong nghiên cứu của bạn, bạn sẽ phát triển một kiến ​​thức cơ bản về thiết kế và xây dựng hệ thống phần mềm và phát triển một cơ sở rộng các kỹ năng thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các kỹ năng bạn sẽ học được sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao - dù là trong ngành công nghiệp phần mềm hay trong bối cảnh rộng hơn và chiến lược hơn, phát triển các giải pháp CNTT cho bất kỳ doanh nghiệp nào.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Bạn có bị cuốn hút bởi những khả năng sáng tạo của công nghệ và phần mềm không? Bạn có thích giải quyết các vấn đề phức tạp như một phần của một nhóm không? Nếu có, kĩ ng ... [+]

Tổng quan

Bạn có bị cuốn hút bởi những khả năng sáng tạo của công nghệ và phần mềm không? Bạn có thích giải quyết các vấn đề phức tạp như một phần của một nhóm không? Nếu có, kĩ nghệ phần mềm có thể là nghề nghiệp cho bạn. Bạn sẽ có nhu cầu cao về phát triển các hệ thống là nền tảng và keo dán của thế giới hiện đại của chúng tôi, và điều đó biến đổi trải nghiệm của chúng tôi về truyền thông, kinh doanh, giải trí, chơi game và chăm sóc sức khỏe.

Bằng cấp của chúng tôi sẽ dạy cho bạn sự sáng tạo, phân tích logic, giải quyết vấn đề và cách thức làm việc theo nhóm xây dựng các hệ thống phức tạp. Bạn sẽ học thực hành và kỹ thuật cho thiết kế phần mềm thế giới thực và các công nghệ lập trình liên quan, đạt được kinh nghiệm thực tế trong phát triển phần mềm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Dạy học Quản lý tại University of Stirling sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về hoạt động nội bộ của các doanh nghiệp và các tổ chức khác. Đội ngũ giảng viên chuyên ... [+]

Tổng quan

University of Stirling Quản lý University of Stirling được xếp hạng trong top 25 tại Vương quốc Anh về tác động nghiên cứu trong kinh doanh và quản lý - làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn và hiểu rõ hơn về bối cảnh kinh doanh ngày nay.

Nhân viên chuyên môn của chúng tôi có hồ sơ theo dõi chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tại một số công ty nổi tiếng nhất thế giới và mọi thứ chúng tôi làm đều được thiết kế để trang bị cho bạn kiến ​​thức thực tế bạn cần để trở thành người quản lý hiệu quả. Bạn sẽ học cách giải quyết các vấn đề phức tạp thông qua việc ra quyết định phân tích, khám phá các cấu trúc tổ chức và phát triển các kỹ năng cá nhân trong tư duy phê phán, làm việc nhóm và lãnh đạo.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Địa lý Môi trường của chúng tôi tìm kiếm ý nghĩa của thế giới đang thay đổi của chúng ta. Nó độc đáo trong việc kết nối các ngành khoa học xã hội và môi trường, ... [+]

Tổng quan

Bạn có tò mò về mối quan hệ giữa con người và môi trường không? Mọi người và địa điểm tương tác với cảnh quan và thiên nhiên như thế nào?

Khóa học Địa lý Môi trường của chúng tôi tìm kiếm ý nghĩa của thế giới đang thay đổi của chúng ta. Nó độc đáo trong việc kết nối các ngành khoa học xã hội và môi trường, và trong việc khám phá các vấn đề bức xúc của con người trong môi trường thế kỷ 21.

Chúng tôi sẽ biến bạn thành một Geographer môi trường với kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng để nghiên cứu, phân tích và giao tiếp như thế nào môi trường thay đổi ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi. Khả năng hình dung các vấn đề địa lý ở các quy mô không gian khác nhau, từ toàn cầu đến địa phương và cung cấp các giải pháp cho một số vấn đề môi trường cấp bách nhất của chúng tôi, sẽ đảm bảo rằng bạn được nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

University of Stirling

Hầu hết mọi quyết định được đưa ra trong thế giới xã hội, thương mại và công nghệ chuyển động nhanh của chúng tôi xoay quanh các yếu tố kinh tế. Điều gì gây ra lạm phát? ... [+]

Tổng quan

Hầu hết mọi quyết định được đưa ra trong thế giới xã hội, thương mại và công nghệ chuyển động nhanh của chúng tôi xoay quanh các yếu tố kinh tế. Điều gì gây ra lạm phát? Làm thế nào có thể giảm tỷ lệ thất nghiệp? Thị trường năng lượng và môi trường hoạt động như thế nào? Những câu hỏi lớn như những câu hỏi lớn này đòi hỏi, và với bằng Kinh tế từ University of Stirling , bạn sẽ được đặt hoàn hảo để chơi phần của bạn trong việc trả lời chúng.

Khóa học Kinh tế của chúng tôi được xếp thứ 3 tại Scotland và top 15 tại Vương quốc Anh (The Times và Sunday Times Good University Guide 2018). Nhân viên chuyên môn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về các thực hành chuyên nghiệp thông qua nghiên cứu tiên tiến của họ và liên kết với ngành công nghiệp. Bạn cũng được tự do kết hợp các nghiên cứu của mình với một trong tám khóa học khác, giúp bạn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể bổ sung kiến ​​thức về kinh tế học của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn đang lập kế hoạch một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính, học tập tại University of Stirling là điểm khởi đầu hoàn hảo. Stirling xếp hạng trong số ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn đang lập kế hoạch một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính, học tập tại University of Stirling là điểm khởi đầu hoàn hảo. Stirling xếp hạng trong số 15 địa điểm hàng đầu của Vương quốc Anh để nghiên cứu Kế toán, tự hào với tỷ lệ việc làm 100%, giảng dạy 5 sao và công nhận bốn ngành.

Bằng cấp kế toán giúp bạn chuẩn bị, trình bày và diễn giải thông tin tài chính cho nhiều tổ chức và kỹ năng bạn học sẽ cho phép nhà đầu tư, người cho vay, quản lý và những người khác đưa ra quyết định quan trọng dựa trên các sự kiện tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn đang lập kế hoạch một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính, học tập tại University of Stirling là điểm khởi đầu hoàn hảo. Stirling xếp hạng trong số ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn đang lập kế hoạch một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính, học tập tại University of Stirling là điểm khởi đầu hoàn hảo. Stirling xếp hạng trong số 15 địa điểm hàng đầu của Vương quốc Anh để nghiên cứu Kế toán và Tài chính (The Times và Sunday Times Good University Guide 2018), tự hào về giảng dạy 5 sao và công nhận bốn ngành.

Nghiên cứu Kế toán và Tài chính trao quyền cho bạn chuẩn bị, trình bày và diễn giải thông tin tài chính cho nhiều tổ chức và kỹ năng bạn học sẽ cho phép các nhà đầu tư, người cho vay, quản lý và những người khác đưa ra quyết định quan trọng dựa trên các sự kiện tài chính. Khóa học Kế toán và Tài chính kết hợp của chúng tôi bao gồm nội dung cụ thể hướng tới việc tham gia vào các ngành ngân hàng và đầu tư.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
University of Stirling,
Stirling, Scotland, FK9 4LA GB