Đọc Mô tả chính thức

Sinh viên là trung tâm của tất cả những gì chúng tôi làm tại University Centre Reaseheath .

Khoa Nông nghiệp và Khoa học Thú y là nơi mà sự xuất sắc trong học tập và sự hài lòng của sinh viên đi cùng để cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đại học độc đáo cho sinh viên của chúng tôi.

Danh mục các chương trình của chúng tôi được thiết kế với sự tư vấn của ngành công nghiệp, đảm bảo rằng trình độ của chúng tôi cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng thực tế mà nhà tuyển dụng cần và muốn. Điều này đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rất thành công trong việc làm thị trường, với nhiều người đang làm việc cho các công ty blue-chip.

Trong những năm gần đây, khu học xá đã đầu tư hơn £ 50 triệu bảng cho các cơ sở giảng dạy tiên tiến và các nguồn lực của sinh viên, chẳng hạn như chỗ ở ngay trong khuôn viên với nhiều kế hoạch hơn trong những năm tới.

Trong lần đánh giá cuối cùng về chất lượng giáo dục đại học tại Reaseheath, Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA) đã khen ngợi chất lượng và nâng cao cơ hội học tập của sinh viên. Họ không tìm thấy các khu vực để cải tiến và xác định rất nhiều thực hành tốt.

"Reaseheath Experience" là điều mà nhiều cựu sinh viên của chúng tôi cho chúng tôi biết là thời gian thú vị nhất trong cuộc đời của họ. Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi thành công trong sự nghiệp của họ và chúng tôi nhận ra rằng những người biểu diễn cao học thông qua kinh nghiệm cũng như thông qua việc học chính thức.

Tại sao lại là University Centre Reaseheath ?

Nằm ở vùng nông thôn Cheshire, trường của chúng tôi có lớp học hàng đầu, tiêu chuẩn ngành, cơ sở dạy học nhưng vẫn giữ được bầu không khí thân thiện và hỗ trợ - một sự kết hợp đem lại sự xuất sắc trong học tập và sự hài lòng của sinh viên.

 • Các chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để học một loạt ngành công nghiệp được công nhận trình độ trung học.
 • 87% học sinh của chúng tôi nói rằng nhân viên nhiệt tình về những gì họ dạy. Khảo sát Kinh nghiệm Sinh viên năm 2016
 • Có được thông tin chi tiết về ngành nghề thông qua các vị trí làm việc, nghiên cứu khoa học và thông qua các chuyến đi thực địa và các chuyến tham quan học tập ở Anh và nước ngoài.
 • Năm ngoái 1 trong 5 học sinh Reaseheath đạt được bằng cấp với danh hiệu hạng nhất hoặc phân biệt.
 • "Các chương trình Giáo dục Đại học của Reaseheath nổi bật và chất lượng và sự gia tăng các cơ hội học tập của sinh viên đã vượt quá mong đợi của Anh."
 • Cơ quan đảm bảo chất lượng (QAA) cho đánh giá giáo dục đại học 2014
 • Mức độ hài lòng của sinh viên đối với các khóa học Giáo dục Đại học là 83%. Khảo sát Kinh nghiệm Sinh viên năm 2016

Các cơ sở của chúng tôi

Trong những năm gần đây, 50 triệu bảng đã được đầu tư vào các cơ sở trong khuôn viên, bao gồm trung tâm giải trí, trung tâm thể thao, trung tâm ẩm thực, cơ sở thể thao, cơ sở sản xuất khoa học, duy nhất ở Anh và trung tâm động vật và vườn thú.

Một khoản đầu tư trị giá 31 triệu bảng nữa trong khu nhà ở sinh viên, trung tâm công nghệ nông nghiệp và cơ sở thể dục thể thao của chúng tôi được lên kế hoạch cho bốn năm tới.

Kinh nghiệm học tập của bạn

Reaseheath cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ với sự tập trung vào việc cung cấp dạy nghề. Các khóa học của chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp rời khỏi với kiến ​​thức, kỹ năng và trình độ mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Chúng tôi hỗ trợ sinh viên của chúng tôi với:

 • Giảng dạy nhóm nhỏ với mức hỗ trợ cá nhân cao
 • Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành
 • Số giờ giảng dạy cao với gia sư
 • Cơ sở chuyên môn
 • Cơ hội tham quan học tập ở nước ngoài
 • Liên kết mạnh với nhà tuyển dụng
 • Các chương trình có liên quan đến công nghiệp cung cấp các kỹ năng có thể chuyển nhượng được
 • Bổ sung trình độ để nâng cao hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Trình độ chuyên môn bổ sung

Các chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để học một loạt các bằng cấp thứ cấp. Những bằng cấp cụ thể này được thực hiện cùng với khóa học của bạn và tạo cơ hội để đạt được bằng cấp được công nhận.

Trình độ bổ sung là cụ thể cho từng lĩnh vực môn học. Nếu có thể, chúng tôi mong muốn cung cấp những điều này như là một phần của chương trình học của bạn, nhưng một số khoản trợ cấp có thể bị tính phí.

Người sử dụng lao động thường đòi hỏi trình độ chuyên môn cụ thể ngoài bằng cấp, do đó những bằng cấp thực tế này có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp và khả năng sử dụng lao động. Họ cung cấp các kỹ năng liên quan đến ngành và đào tạo mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một vị trí hàng đầu trong một thị trường việc làm cạnh tranh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

University Centre Reaseheath

Khóa học bao gồm các môđun chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, nơi sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức trong các lĩnh vực như nhận dạng loài, kỹ thuật bẫy s ... [+]

Bằng cấp Cử nhân về Bảo tồn Động vật hoang dã và Sinh thái là nhằm mục đích cho những ai muốn phát triển sự nghiệp bảo tồn động vật hoang dã và cung cấp một sự kết hợp độc đáo của nghiên cứu học thuật với thực hành đào tạo và kinh nghiệm trong bảo tồn, sinh thái và động vật hoang dã.

Khóa học bao gồm các môđun chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, nơi sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức trong các lĩnh vực như nhận dạng loài, kỹ thuật bẫy sống, quản lý dân cư và các chiến lược để bảo tồn loài và đa dạng sinh học một cách hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nantwich
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Centre Reaseheath

Chương trình này nhúng các mô-đun khoa học thú y chính như Hoá sinh học Nhiên liệu Loét sinh học và Miễn dịch học cho phép sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với nhiều khóa họ ... [+]

Khóa học tập trung vào khoa học đằng sau những tiến bộ mới nhất trong ngành công nghiệp ngựa.

Chương trình này nhúng các mô-đun khoa học thú y chính như Hoá sinh học Nhiên liệu Loét sinh học và Miễn dịch học cho phép sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với nhiều khóa học sau đại học và cơ hội việc làm. Các mô-đun kết hợp các kỹ năng thí nghiệm chủ chốt được phát triển trong suốt khóa học và đạt được kết quả là sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án hợp tác với các đối tác trong ngành.

Các liên kết với các dự án nghiên cứu 'sống' và các cơ hội để sử dụng các cơ sở phòng thí nghiệm khoa học nâng cao mới tạo ra một môi trường sống động và có nguồn lực tốt để thực hiện các luận văn đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nantwich
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Centre Reaseheath

Khóa học bao gồm các môđun chuyên môn và kinh nghiệm thực tế với một loạt các loài trong nước và đồng hành, cho phép học sinh hiểu được hành vi và phúc lợi của nhiều động ... [+]

Bằng Cử nhân về Hành vi và Phúc lợi Động vật có thể được theo sau bằng việc thực hiện các nghiên cứu về giáo dục sau đại học hoặc được tuyển dụng trong ngành.

Khóa học bao gồm các môđun chuyên môn và kinh nghiệm thực tế với một loạt các loài trong nước và đồng hành, cho phép học sinh hiểu được hành vi và phúc lợi của nhiều động vật khác nhau, cả trong tình trạng nuôi nhốt và trong tự nhiên. Học sinh được dạy tại Reaseheath suốt năm thứ nhất sử dụng các cơ sở có giấy phép sở thú trong khuôn viên, với các nghiên cứu tiếp theo ở Lớp 2 và 3 được thực hiện độc quyền tại Đại học Chester.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nantwich
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Centre Reaseheath

Chương trình này đã được phát triển với đầu vào công nghiệp rộng rãi để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ có sự kết hợp cần thiết của kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghi ... [+]

Khóa học này tập trung vào hoạt động thể thao của ngựa và người lái, chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong hoạt động đua ngựa, huấn luyện hoặc quản lý hiệu suất đội.

Chương trình này đã được phát triển với đầu vào công nghiệp rộng rãi để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ có sự kết hợp cần thiết của kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể đóng góp vào sự thành công và sự phát triển của ngành công nghiệp biểu diễn cưỡi ngựa.

Khóa học tập trung vào các yếu tố cơ bản tác động đến hiệu quả hoạt động, thông qua các phương pháp định lượng để đánh giá hiệu suất và sau đó đánh giá một loạt các kỹ thuật để nâng cao hiệu suất và đánh giá tác động của các yếu tố bên ngoài đến sự thành công.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nantwich
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Centre Reaseheath
Trang web
Điện thoại
(+44)1270 613284