University Centre Reaseheath

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sinh viên là trung tâm của tất cả những gì chúng tôi làm tại University Centre Reaseheath .

Khoa Nông nghiệp và Khoa học Thú y là nơi mà sự xuất sắc trong học tập và sự hài lòng của sinh viên đi cùng để cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đại học độc đáo cho sinh viên của chúng tôi.

Danh mục các chương trình của chúng tôi được thiết kế với sự tư vấn của ngành công nghiệp, đảm bảo rằng trình độ của chúng tôi cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng thực tế mà nhà tuyển dụng cần và muốn. Điều này đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rất thành công trong việc làm thị trường, với nhiều người đang làm việc cho các công ty blue-chip.

Trong những năm gần đây, khu học xá đã đầu tư hơn £ 50 triệu bảng cho các cơ sở giảng dạy tiên tiến và các nguồn lực của sinh viên, chẳng hạn như chỗ ở ngay trong khuôn viên với nhiều kế hoạch hơn trong những năm tới.

Trong lần đánh giá cuối cùng về chất lượng giáo dục đại học tại Reaseheath, Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA) đã khen ngợi chất lượng và nâng cao cơ hội học tập của sinh viên. Họ không tìm thấy các khu vực để cải tiến và xác định rất nhiều thực hành tốt.

"Reaseheath Experience" là điều mà nhiều cựu sinh viên của chúng tôi cho chúng tôi biết là thời gian thú vị nhất trong cuộc đời của họ. Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi thành công trong sự nghiệp của họ và chúng tôi nhận ra rằng những người biểu diễn cao học thông qua kinh nghiệm cũng như thông qua việc học chính thức.

Tại sao lại là University Centre Reaseheath ?

Nằm ở vùng nông thôn Cheshire, trường của chúng tôi có lớp học hàng đầu, tiêu chuẩn ngành, cơ sở dạy học nhưng vẫn giữ được bầu không khí thân thiện và hỗ trợ - một sự kết hợp đem lại sự xuất sắc trong học tập và sự hài lòng của sinh viên.

 • Các chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để học một loạt ngành công nghiệp được công nhận trình độ trung học.
 • 87% học sinh của chúng tôi nói rằng nhân viên nhiệt tình về những gì họ dạy. Khảo sát Kinh nghiệm Sinh viên năm 2016
 • Có được thông tin chi tiết về ngành nghề thông qua các vị trí làm việc, nghiên cứu khoa học và thông qua các chuyến đi thực địa và các chuyến tham quan học tập ở Anh và nước ngoài.
 • Năm ngoái 1 trong 5 học sinh Reaseheath đạt được bằng cấp với danh hiệu hạng nhất hoặc phân biệt.
 • "Các chương trình Giáo dục Đại học của Reaseheath nổi bật và chất lượng và sự gia tăng các cơ hội học tập của sinh viên đã vượt quá mong đợi của Anh."
 • Cơ quan đảm bảo chất lượng (QAA) cho đánh giá giáo dục đại học 2014
 • Mức độ hài lòng của sinh viên đối với các khóa học Giáo dục Đại học là 83%. Khảo sát Kinh nghiệm Sinh viên năm 2016

Các cơ sở của chúng tôi

Trong những năm gần đây, 50 triệu bảng đã được đầu tư vào các cơ sở trong khuôn viên, bao gồm trung tâm giải trí, trung tâm thể thao, trung tâm ẩm thực, cơ sở thể thao, cơ sở sản xuất khoa học, duy nhất ở Anh và trung tâm động vật và vườn thú.

Một khoản đầu tư trị giá 31 triệu bảng nữa trong khu nhà ở sinh viên, trung tâm công nghệ nông nghiệp và cơ sở thể dục thể thao của chúng tôi được lên kế hoạch cho bốn năm tới.

Kinh nghiệm học tập của bạn

Reaseheath cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ với sự tập trung vào việc cung cấp dạy nghề. Các khóa học của chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp rời khỏi với kiến ​​thức, kỹ năng và trình độ mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Chúng tôi hỗ trợ sinh viên của chúng tôi với:

 • Giảng dạy nhóm nhỏ với mức hỗ trợ cá nhân cao
 • Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành
 • Số giờ giảng dạy cao với gia sư
 • Cơ sở chuyên môn
 • Cơ hội tham quan học tập ở nước ngoài
 • Liên kết mạnh với nhà tuyển dụng
 • Các chương trình có liên quan đến công nghiệp cung cấp các kỹ năng có thể chuyển nhượng được
 • Bổ sung trình độ để nâng cao hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Trình độ chuyên môn bổ sung

Các chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để học một loạt các bằng cấp thứ cấp. Những bằng cấp cụ thể này được thực hiện cùng với khóa học của bạn và tạo cơ hội để đạt được bằng cấp được công nhận.

Trình độ bổ sung là cụ thể cho từng lĩnh vực môn học. Nếu có thể, chúng tôi mong muốn cung cấp những điều này như là một phần của chương trình học của bạn, nhưng một số khoản trợ cấp có thể bị tính phí.

Người sử dụng lao động thường đòi hỏi trình độ chuyên môn cụ thể ngoài bằng cấp, do đó những bằng cấp thực tế này có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp và khả năng sử dụng lao động. Họ cung cấp các kỹ năng liên quan đến ngành và đào tạo mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một vị trí hàng đầu trong một thị trường việc làm cạnh tranh.

Địa điểm

Nam Thông

University Centre Reaseheath

Điện thoại
(+44)1270 613284

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn