University for the Creative Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu University for the Creative Arts

 • Chúng tôi đã cung cấp giáo dục sáng tạo trong 160 năm
 • Chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục sáng tạo lớn thứ 2 ở châu Âu
 • Có trụ sở tại Surrey và Kent, chúng tôi có các cơ sở tại Canterbury, Epsom, Farnham và Rochester
 • Chúng tôi cung cấp giáo dục trước đại học, đại học và sau đại học cho thế hệ sáng tạo tiếp theo
 • Trường Kinh doanh cho các ngành công nghiệp sáng tạo của chúng tôi là trường đầu tiên thuộc loại này ở Anh.

Trung tâm của các ngành công nghiệp sáng tạo

Là một tổ chức nghệ thuật chuyên gia, chúng tôi sáng tạo 100%. Học sinh của chúng tôi phát triển kỹ năng và suy nghĩ của họ trong môi trường tái tạo các studio được tìm thấy trong các ngành công nghiệp sáng tạo, cùng với các đồng nghiệp trong các khóa học trải dài về nghệ thuật, kinh doanh và công nghệ.

Các nhà làm phim và nhà làm phim hoạt hình từng đoạt giải Oscar, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, người dẫn chương trình truyền hình và người được đề cử giải thưởng Turner chỉ là một số sinh viên tốt nghiệp cao cấp của UCA đã làm giàu cho thế giới bằng tài năng sáng tạo của họ. Được hướng dẫn và hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có liên quan đến ngành, sinh viên của chúng tôi gặt hái những lợi ích của việc học tập tại chuyên gia sáng tạo được xếp hạng cao nhất ở Anh.

Danh tiếng của chúng tôi

Trong năm qua, chúng tôi đã củng cố vị trí là chuyên gia sáng tạo được xếp hạng cao nhất ở Anh:

 • Chúng tôi đã được đặt tên là Đại học hiện đại của năm bởi The Times và Sunday Times Good University Guide 2019.
 • Xếp thứ 25 trong 'Bảng các bảng' xác định ba mươi tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh dựa trên xếp hạng trung bình trên nhiều bảng giải đấu.
 • Bảng xếp hạng Guardian League 2020 xếp chúng tôi đứng thứ 13 trong số tất cả các trường đại học Vương quốc Anh.
 • Chúng tôi là trường đại học sáng tạo chuyên gia được xếp hạng cao nhất trong cả ba bảng giải đấu của Vương quốc Anh (Hướng dẫn Đại học Tốt Thời báo và Chủ nhật, Bảng xếp hạng Người bảo vệ và Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh).
 • Chúng tôi là trường đại học chuyên nghiệp sáng tạo số 1 của Vương quốc Anh về việc làm trong các Điểm đến gần đây nhất của Giáo dục Đại học (DLHE) 2018. 96,9% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Văn phòng sinh viên đã công nhận chất lượng giảng dạy của chúng tôi và trao cho chúng tôi 'Vàng' trong Khung xuất sắc giảng dạy.
 • Học sinh của chúng tôi thường xuyên giành được giải thưởng trong các môn học sáng tạo. Trong năm qua, sinh viên của chúng tôi đã giành được giải thưởng uy tín trong các lĩnh vực sáng tạo bao gồm kiến trúc, thiết kế đồ họa, mỹ thuật, nhiếp ảnh, phim ảnh, hoạt hình và thủ công.
 • Khung tập thể dục nghiên cứu mới nhất (REF 2014) khẳng định vị trí của chúng tôi là một trong mười cộng đồng nghiên cứu hàng đầu về nghệ thuật và thiết kế , với 93% nghiên cứu của chúng tôi được công nhận là chất lượng quốc tế và 64% bài nộp nghiên cứu của chúng tôi được xếp hạng hàng đầu thế giới và quốc tế xuất sắc về tính nguyên bản, ý nghĩa và kỹ lưỡng.

The Handheld Shooter

Thủ tướng - Giáo sư Dame Magdalene Odundo DBE

Giáo sư Dame Magdalene Odundo là một nghệ nhân gốm nổi tiếng quốc tế với công việc nằm trong các bộ sưu tập công cộng và tư nhân trên toàn thế giới. Cô đã trở thành Thủ tướng thứ hai của UCA vào tháng 6 năm 2018, kế vị Bà Zandra Rhodes, người trở thành Thủ tướng Emerita.

Sau khi tốt nghiệp trường Farnham của UCA, sau đó được gọi là Đại học Nghệ thuật & Thiết kế West Surrey, Dame Magdalene đã phát triển kỹ thuật mà cô xây dựng các tác phẩm của mình, dựa trên thực hành truyền thống của người Ugandan và các nguồn khác bao gồm gốm Mexico và điêu khắc Cycladic của Hy Lạp.

Bà Magdalene là Giáo sư Gốm sứ tại UCA Farnham từ năm 2001 đến năm 2016 trước khi được khánh thành Giáo sư Emerita và đã nhận được danh dự từ các tổ chức văn hóa và giáo dục ở Anh, Châu Phi và Hoa Kỳ.

Thủ tướng Emerita - Bà Zandra Rhodes DBE RDI

Bà Zandra Rhodes là Thủ tướng Emerita của UCA, trước đây từng là Thủ tướng đầu tiên của chúng tôi từ năm 2010 đến 2018.

Dame Zandra là một trong những nhà thiết kế thời trang dễ nhận biết, nổi bật và thú vị nhất thế giới. Cô đã xây dựng sự nghiệp của mình dựa trên nền tảng của sự chăm chỉ và quyết tâm mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp truyền cảm hứng và thúc đẩy sinh viên của chúng tôi thành công trong sự nghiệp đã chọn.

Dame Zandra có mối quan hệ đặc biệt với UCA, đã tham dự một trong những tổ chức sáng lập của chúng tôi, The Medway College of Design. Mẹ cô cũng là một giảng viên tại trường đại học.

Tầm nhìn chiến lược

Được công nhận là cơ quan toàn cầu về nghệ thuật sáng tạo, công nghệ sáng tạo và kinh doanh cho các ngành công nghiệp sáng tạo.

Behind the scenes shot from Martas Martinsones films last shooting day, I got on the production only for the last day to shoot some BTS and help out as 2nd AC

Tại sao học tại UCA?

Các nhà làm phim giành giải Oscar, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, người dẫn chương trình truyền hình, thợ kim hoàn nổi tiếng và người được đề cử giải thưởng Turner chỉ là một số trong số những sinh viên tốt nghiệp cao cấp của University for the Creative Arts .

Là một trường đại học nghệ thuật sáng tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng độc đáo cho sinh viên của chúng tôi, nơi những người cùng chí hướng có thể chia sẻ trong quá trình sáng tạo và truyền cảm hứng cho nhau. Sự hợp tác giữa các khóa học được khuyến khích, với các nghệ sĩ giỏi học tập với các nhà làm phim vừa chớm nở và các nhà thiết kế thời trang làm việc cùng với các kiến trúc sư. Theo cách này, sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với một loạt các quy tắc.

Lựa chọn học tập với chúng tôi sẽ giúp bạn tự do khám phá phong cách cá nhân của riêng bạn thông qua sự kết hợp chiến thắng của các khóa học tập trung vào ngành, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia truyền cảm hứng.

Cuộc sống như một sinh viên tại UCA

Sáng tạo là năng lượng thúc đẩy mọi người ở đây phát minh, khám phá và hợp tác. Khi bạn học tại UCA, bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong một sự rung cảm sáng tạo vô song, tìm ra phong cách của riêng bạn và tạo ra sự phi thường.

Tại UCA, bạn sẽ được bao quanh bởi những người có cùng đam mê như bạn. Các cơ sở của chúng tôi cung cấp các môi trường sáng tạo tiên tiến, được trang bị các thiết bị và tài nguyên mới nhất. Mỗi người phản ánh các lĩnh vực chủ đề nghiên cứu ở đó, tạo ra các cộng đồng độc đáo của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà sản xuất, nhà văn và nhà nghiên cứu.

Địa điểm

Canterbury

Address
UCA Canterbury,
New Dover Road

CT1 3AN Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Epsom

Address
UCA Epsom,
Ashley Road

KT18 5BE Epsom, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Farnham

Address
UCA Farnham,
Falkner Road

GU9 7DS Farnham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Dốc

Address
UCA Rochester,
Fort Pitt

ME1 1DZ Dốc, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Maidstone

Address
The Maidstone Studios,
Vinters Park

ME14 5NZ Maidstone, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Molesey

Address
Royal School of Needlework,
Apartment 12a,
Hampton Court Palace

KT8 9AU Molesey, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn