University of Bradford Undergraduate

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Lấy cảm hứng từ quá khứ của chúng tôi để giúp định hình tương lai của bạn

Với 50 năm học tập xuất sắc phía sau chúng tôi như là một trường đại học, chúng tôi đã tiếp tục phát triển danh tiếng quốc tế và cung cấp khóa học của chúng tôi. Chúng tôi luôn là những người tiên phong trong việc phát triển các môn học mới, phản ánh và dự đoán nhu cầu của người sử dụng lao động, học sinh của chúng ta, và của xã hội nói chung.

Bradford là trường đại học đầu tiên bên ngoài London cung cấp các khóa học bán thời gian, và các khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng với sự thay đổi về kinh doanh, xã hội, khoa học và cảnh quan môi trường.

Từ Trường Kinh doanh hiện đại đầu tiên, có danh tiếng quốc tế, đến bằng cấp Nghiên cứu Hòa bình đầu tiên, chúng tôi tiếp tục cung cấp học tập có liên quan, thiết thực và hữu ích cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Ngày nay, các hiệp hội của chúng tôi với các nhà tuyển dụng đã mở rộng trên toàn cầu. Sự hợp tác của chúng tôi bao gồm từ các hiệp hội với các nhà tuyển dụng địa phương thông qua các sáng kiến ​​tham gia của nhà tuyển dụng, cho các quan hệ đối tác ở nước ngoài bao gồm cả các công ty ở Singapore, Brunei, Malaysia, Pakistan và Ấn Độ.

Chiến lược, chính sách, sứ mệnh và giá trị

Tất cả mọi thứ mà Đại học thực hiện, dù nhỏ như thế nào, tạo thành một phần nhiệm vụ của chúng tôi như một tổ chức và chiến lược của công ty chúng tôi.

Các giá trị và chính sách của chúng tôi được đặt ra để đảm bảo rằng, để đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi làm như vậy một cách công bằng và tốt nhất có thể.

Thống kê chính

 • 9.829 sinh viên trong năm học 2017/18 (bao gồm các sinh viên đại học, sau đại học, nghiên cứu và học tập từ xa - Vương quốc Anh và ở nước ngoài)
 • 21% sinh viên của chúng tôi đến từ bên ngoài Vương quốc Anh đại diện cho 127 quốc gia
 • Hơn 130.000 cựu sinh viên
 • Các cựu sinh viên của chúng tôi ở hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới
 • 1652 nhân viên
 • 10,9% nhân viên đến từ nước ngoài
 • 357 thành viên của đội ngũ giáo viên, từ nhiều lĩnh vực kỷ luật, đã nhận được học bổng cao học từ Học viện giáo dục đại học (HEA) (33 nghiên cứu sinh, 295 nghiên cứu sinh, 22 nghiên cứu sinh cao cấp, 3 nghiên cứu sinh chính và 4 nghiên cứu sinh)

Sinh thái

‌Ecoversity là chương trình của Trường Đại học Bradford về việc nhúng phát triển bền vững trên mọi thứ mà chúng tôi làm.

Đây là một chương trình đầy tham vọng và có tầm nhìn tạo nên sự thay đổi trên toàn bộ Đại học.

Sinh thái không chỉ là về cách chúng ta xây dựng và điều hành bất động sản của chúng ta hay chỉ là môi trường - nó cũng là về:

 • Cách chúng tôi gắn phát triển bền vững vào trải nghiệm học tập chính thức và không chính thức của tất cả sinh viên
 • Liên quan đến tất cả nhân viên, sinh viên và khách truy cập của chúng tôi
 • Giải quyết trách nhiệm xã hội của chúng tôi
 • Bồi dưỡng cảm giác cộng đồng và sinh hoạt hạnh phúc

Khuôn viên

Các cơ sở bền vững từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là một ốc đảo xanh ở trung tâm đô thị của Bradford. Chúng tôi có một số tòa nhà thân thiện với môi trường nhất trên thế giới, vô số khu trồng cây ăn quả và những nơi tuyệt vời để thư giãn và học tập một cách không chính thức về tính bền vững. Xem cơ sở ảo của chúng tôi ở đây.

Carbon

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ thông qua việc nâng cấp bền vững, xây dựng, quản lý tòa nhà và năng lượng tái tạo để giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi. Chúng tôi đang có những bước tiến lớn hướng tới mục tiêu giảm 50% vào năm 2020 đã tiết kiệm hơn 30% kể từ năm 2005. Tìm hiểu thêm về Sáng kiến ​​của chúng tôi tại đây.

Chương trình giáo dục

Chúng tôi đã và đang sử dụng khung của UNESCO để xác định cách tiếp cận của chúng tôi với ESD và đã áp dụng các yêu cầu chính thức cho ESD để được nêu rõ trong quy trình phê duyệt và đánh giá khóa học (CARP).

Trung tâm Môi trường Bền vững bao gồm một đội ngũ chuyên gia tận tụy từ khắp các trường Đại học, những người đang phát triển kiến ​​thức và khả năng sẽ tạo ra nhiều môi trường bền vững hơn.

cộng đồng

Ecoversity là tất cả về cộng đồng trong khuôn viên trường và làm thế nào nó tương tác với dân địa phương của Bradford. Tìm hiểu về một nhóm cộng tác viên cộng đồng, hội sinh viên và trung tâm thể thao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn Health BScs » Nhìn Health Bachelor » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn Law Cử nhân Luật »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Cử nhân Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford

Phát triển các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, cả ở Anh và quốc tế. [+]

Tổng quan

Phát triển các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, cả ở Anh và quốc tế.

Bạn sẽ xây dựng một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn về tất cả các khía cạnh của kinh doanh và quản lý, đảm bảo bạn tốt nghiệp như một chuyên gia toàn diện với nhận thức thương mại xuất sắc.

Chương trình bao gồm các khái niệm kinh doanh cốt lõi trong năm đầu tiên của nghiên cứu, bao gồm:

kế toántiếp thịkinh tế kinh doanhhoạt động và quản lý hệ thống thông tin

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các nghiên cứu của mình thành các lĩnh vực quan tâm hoặc khát vọng nghề nghiệp mới nổi thông qua một loạt các mô-đun chuyên môn.... [-]


Cử nhân kế toán

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford

Cử nhân (Hons) của chúng tôi trong kế toán và tài chính (với năm vị trí) chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về nguyên tắc kinh doanh cốt lõi và thực hành. [+]

Tổng quan

Cử nhân (Hons) của chúng tôi trong kế toán và tài chính (với năm vị trí) chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về nguyên tắc kinh doanh cốt lõi và thực hành.

Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về cách thức kế toán và tài chính phù hợp với bối cảnh kinh doanh và quản lý rộng hơn, và các chủ đề nghiên cứu như:

Thị trường vốn, đầu tư và tài chínhKiểm toánBáo cáo doanh nghiệpThuếLuật và quản trị công ty

Chương trình cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc và áp dụng kiến ​​thức này vào các tình huống thương mại trong thế giới thực.... [-]


Bachelor

Beng trong Kỹ thuật cơ khí

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford

Cơ khí là linh hoạt nhất trong các ngành kỹ thuật và tồn tại một nhu cầu cao và ngày càng tăng từ ngành công nghiệp cho các kỹ sư cơ khí sau đại học. [+]

Tổng quan

Cơ khí là linh hoạt nhất trong các ngành kỹ thuật và tồn tại một nhu cầu cao và ngày càng tăng từ ngành công nghiệp cho các kỹ sư cơ khí sau đại học.

Bằng cấp được công nhận của chúng tôi sẽ đặt bạn vào trung tâm của ngành công nghiệp hiện đại, cung cấp cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như:

Hàng không vũ trụ, ô tô và đường sắtNăng lượng và phát điệnKỹ thuật sản xuất; thiết kế sản phẩm, vật liệu, sản xuất và chế biến.

Bạn sẽ kết hợp cơ học, khoa học vật liệu, thermofluids và các phương pháp tính toán để thiết kế, phân tích và triển khai các hệ thống phức tạp mang tính kinh tế, đáng tin cậy, hiệu quả và bền vững.... [-]


Beng trong Kỹ thuật Hóa học

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford

Các Beng (Hons) trong Kỹ thuật Hóa học (với năm vị trí) được định hình bởi nhu cầu liên tục của ngành công nghiệp trong khi tập trung vào các ngành truyền thống của dầu, khí đốt và sản xuất hóa dầu. [+]

Tổng quan

Các Beng (Hons) trong Kỹ thuật Hóa học (với năm vị trí) được định hình bởi nhu cầu liên tục của ngành công nghiệp trong khi tập trung vào các ngành truyền thống của dầu, khí đốt và sản xuất hóa dầu.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức và kinh nghiệm thực hành bạn cần để hoạt động trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp, học tập trong môi trường đa ngành, nghiên cứu.

Các nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc kỹ thuật cơ bản và nâng cao như:

cơ học chất lỏngnhiệt động lực họckhối lượng và truyền nhiệtphản ứng hoá họckiểm soát quá trìnhan toàn, sức khỏe và môi trường... [-]

Beng trong Kỹ thuật phần mềm

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford

Công nghệ phần mềm là trung tâm của mọi công nghệ hiện đại và đóng một vai trò quan trọng trong mọi ngành công nghiệp. [+]

Tổng quan

Công nghệ phần mềm là trung tâm của mọi công nghệ hiện đại và đóng một vai trò quan trọng trong mọi ngành công nghiệp. Nó kết hợp các ngành như:

toán họcKhoa học máy tínhSự quản lýAn ninh mạng

Nếu bạn có niềm đam mê công nghệ, BEng của chúng tôi trong Công nghệ phần mềm (với năm vị trí) sẽ dạy bạn tạo và đổi mới thông qua các công nghệ thông tin và lập trình máy tính. Nó được thiết kế cho những người giải quyết vấn đề, tìm cách giải quyết những thách thức trong xã hội được liên kết với nhau, công nghệ định hướng của chúng tôi.... [-]


Liên hệ

University of Bradford Undergraduate

Trang web https://www.bradford.ac.uk/
Điện thoại +44 (0) 1274 232323