Đọc Mô tả chính thức

Lấy cảm hứng từ quá khứ của chúng tôi để giúp định hình tương lai của bạn

Với 50 năm học tập xuất sắc phía sau chúng tôi như là một trường đại học, chúng tôi đã tiếp tục phát triển danh tiếng quốc tế và cung cấp khóa học của chúng tôi. Chúng tôi luôn là những người tiên phong trong việc phát triển các môn học mới, phản ánh và dự đoán nhu cầu của người sử dụng lao động, học sinh của chúng ta, và của xã hội nói chung.

Bradford là trường đại học đầu tiên bên ngoài London cung cấp các khóa học bán thời gian, và các khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng với sự thay đổi về kinh doanh, xã hội, khoa học và cảnh quan môi trường.

Từ Trường Kinh doanh hiện đại đầu tiên, có danh tiếng quốc tế, đến bằng cấp Nghiên cứu Hòa bình đầu tiên, chúng tôi tiếp tục cung cấp học tập có liên quan, thiết thực và hữu ích cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Ngày nay, các hiệp hội của chúng tôi với các nhà tuyển dụng đã mở rộng trên toàn cầu. Sự hợp tác của chúng tôi bao gồm từ các hiệp hội với các nhà tuyển dụng địa phương thông qua các sáng kiến ​​tham gia của nhà tuyển dụng, cho các quan hệ đối tác ở nước ngoài bao gồm cả các công ty ở Singapore, Brunei, Malaysia, Pakistan và Ấn Độ.

"Bạn có thể tự tin rằng Đại học của bạn đang phát triển trong tương lai với sự năng động tương tự như đã được thể hiện trong quá khứ - giáo dục nam giới và phụ nữ nhận được giáo dục và đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội thay đổi của chúng tôi."

Harold Wilsoncựu Thủ tướng và Thủ tướng đầu tiên của chúng ta

Chiến lược, chính sách, sứ mệnh và giá trị

Tất cả mọi thứ mà Đại học thực hiện, dù nhỏ như thế nào, tạo thành một phần nhiệm vụ của chúng tôi như một tổ chức và chiến lược của công ty chúng tôi.

Các giá trị và chính sách của chúng tôi được đặt ra để đảm bảo rằng, để đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi làm như vậy một cách công bằng và tốt nhất có thể.

Tầm nhìn của chúng tôi về một khuôn viên bền vững

Tại University of Bradford chúng tôi cam kết bền vững và đã được công nhận cho khuôn viên bền vững của chúng tôi, và chúng tôi là một trong những sinh thái hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn của chúng tôi bao gồm đáp ứng bốn mục tiêu chính:

Làm việc hướng tới giáo dục bền vững

Hình thành một tương lai bền vững hơn bằng cách thu hút sinh viên, nhân viên, cộng đồng địa phương và nhà tuyển dụng về các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong việc theo đuổi phát triển bền vững.

Làm việc hướng tới môi trường lành mạnh

Bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu việc sử dụng và phát thải tài nguyên của chúng tôi đồng thời tăng cường môi trường xung quanh.

Làm việc hướng tới hạnh phúc xã hội

Tạo môi trường xanh hơn, an toàn hơn, trong đó sinh viên, nhân viên và cộng đồng địa phương có thể sống, tương tác, học tập và năng động.

Làm việc hướng tới một nền kinh tế phát triển mạnh

Phát triển nghiên cứu, đổi mới và chuyển giao kiến ​​thức để mang lại sự thịnh vượng hơn cho sinh viên của chúng tôi, các trường đại học, thành phố và khu vực.

Nghiên cứu

University of Bradford là một trường đại học công nghệ với hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu tiên tiến.

Nghiên cứu của chúng tôi được xếp hạng trong top 50 tại Anh (HEFCE, 2014) về chất lượng nghiên cứu với ba phần tư được xếp vào loại hàng đầu thế giới hoặc quốc tế xuất sắc.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

University of Bradford

Chương trình mới sáng tạo này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết nghiêm ngặt về quan hệ và chính trị quốc tế, và về các vấn đề xung đột và an ninh - trên toàn cầu và kh ... [+]

Chương trình mới sáng tạo này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết nghiêm ngặt về quan hệ và chính trị quốc tế, và về các vấn đề xung đột và an ninh - trên toàn cầu và khu vực trên toàn thế giới.

Trong khi đặt sự phát triển quốc tế trong bối cảnh lịch sử, nó tập trung đặc biệt vào các quá trình, xu hướng và vấn đề gần đây và đương đại: kiểm tra các nỗ lực ứng phó với các thách thức quốc tế và khu vực trong các lĩnh vực chính sách và thực tiễn.

Chương trình kết hợp đào tạo học thuật chuyên sâu về các khái niệm, lý thuyết và nghiên cứu trường hợp chính, bên cạnh một quá trình tham gia có cấu trúc với các cuộc tranh luận và kinh nghiệm đương đại của các nhà hoạch định chính sách, nhà ngoại giao và các nhà thực hành. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi ngoài lớp học thông qua các bài tập mô phỏng chính trị, các chuyến đi thực địa và hội thảo chuyên gia tạo ra những cầu nối mới giữa các khía cạnh học thuật và thực tiễn của lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

University of Bradford

Hoạt hình là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp sáng tạo trị giá 84 tỷ bảng Anh. Trong suốt khóa học này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng và sự hiểu biết để tạo nê ... [+]

Hoạt hình là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp sáng tạo trị giá 84 tỷ bảng Anh. Trong suốt khóa học này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng và sự hiểu biết để tạo nên sự nghiệp thành công trong lĩnh vực thú vị và năng động này.

Ngoài việc sử dụng các quy trình và công nghệ tiên tiến để tạo hoạt hình kỹ thuật số, bạn sẽ có được nền tảng vững chắc về kỹ thuật hoạt hình cổ điển, vẽ, quay phim, kể chuyện và hiểu khái niệm để đảm bảo rằng bạn trở thành một người sáng tạo, có năng lực và tự tin chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Tìm hiểu cách phát triển thế hệ tiếp theo của các công cụ và hệ thống phần mềm và có được kiến thức và kỹ thuật cần thiết để thiết kế và khai thác công nghệ máy tính. Chư ... [+]

Tìm hiểu cách phát triển thế hệ tiếp theo của các công cụ và hệ thống phần mềm và có được kiến thức và kỹ thuật cần thiết để thiết kế và khai thác công nghệ máy tính.

Chương trình này được thiết kế cho những người có đam mê công nghệ và muốn tiến tới sự nghiệp như kỹ sư phần mềm, quản trị hệ thống, nhà khoa học dữ liệu, nhà phân tích tài chính, nhà phát triển ứng dụng hoặc nhà tư vấn CNTT.

Năm vị trí trong ngành cho phép bạn xây dựng liên hệ trong khi phát triển kỹ năng và sự tự tin chuyên nghiệp của bạn.

BSc (Hons) trong Khoa học Máy tính (với năm sắp xếp) dựa trên thế mạnh nghiên cứu và chuyên môn xuất sắc của chúng tôi. Là một trong những bộ phận điện toán lâu đời nhất ở Anh, chúng tôi có một di sản mạnh mẽ trong chủ đề này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Phân tích kinh doanh được sử dụng hàng ngày cho các tổ chức thuộc mọi quy mô và đã trở thành một kỹ năng bắt buộc đối với sinh viên tốt nghiệp và nhà tuyển dụng. ... [+]

Tổng quan

Phân tích kinh doanh được sử dụng hàng ngày cho các tổ chức thuộc mọi quy mô và đã trở thành một kỹ năng bắt buộc đối với sinh viên tốt nghiệp và nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, áp dụng các kỹ thuật phân tích phù hợp, quản lý nhân viên kỹ thuật, sắp xếp phân tích kinh doanh vào chiến lược tổ chức, quản lý dự án phân tích dữ liệu và diễn giải phân tích vẫn là một thách thức chính.

Với tất cả những điều này, chương trình này đã được thiết kế độc đáo để trang bị cho sinh viên những kỹ năng kỹ thuật và phi kỹ thuật cần thiết để thành công với tư cách là nhà quản lý doanh nghiệp trong tương lai.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Chương trình BSc (Hons) hoàn toàn mới này trong Thực tế ảo và Augmented (với năm sắp xếp) là một trong những chương trình đầu tiên thuộc loại này ở Anh. Nó nằm cùng với c ... [+]

Chương trình BSc (Hons) hoàn toàn mới này trong Thực tế ảo và Augmented (với năm sắp xếp) là một trong những chương trình đầu tiên thuộc loại này ở Anh.

Nó nằm cùng với các chương trình thiết kế, hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất phim đã thành lập của chúng tôi, đại diện cho định hướng tương lai của các ngành công nghiệp này

Nó sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo mà bạn cần để trở thành một nghệ sĩ thực tế ảo / tăng cường / hỗn hợp chuyên nghiệp, được trang bị để bước vào một lĩnh vực phát triển nhanh chóng và cực kỳ thú vị.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Phát triển các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, cả ở Anh và quốc tế. Bạn sẽ xây dựng một nền tảng kiến thức rộng lớn về tất cả các khía cạ ... [+]

Tổng quan

Phát triển các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, cả ở Anh và quốc tế.

Bạn sẽ xây dựng một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn về tất cả các khía cạnh của kinh doanh và quản lý, đảm bảo bạn tốt nghiệp như một chuyên gia toàn diện với nhận thức thương mại xuất sắc.

Chương trình bao gồm các khái niệm kinh doanh cốt lõi trong năm đầu tiên của nghiên cứu, bao gồm:

kế toántiếp thịkinh tế kinh doanhhoạt động và quản lý hệ thống thông tin

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các nghiên cứu của mình thành các lĩnh vực quan tâm hoặc khát vọng nghề nghiệp mới nổi thông qua một loạt các mô-đun chuyên môn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Cử nhân (Hons) của chúng tôi về Kế toán và Tài chính (với năm sắp xếp) chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính và cung cấp cho bạn một sự h ... [+]

Cử nhân (Hons) của chúng tôi trong kế toán và tài chính (với năm vị trí) chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong kế toán hoặc lĩnh vực tài chính và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về nguyên tắc kinh doanh cốt lõi và thực hành.

Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về cách kế toán và tài chính phù hợp với bối cảnh kinh doanh và quản lý rộng hơn và các chủ đề nghiên cứu như:

Thị trường vốn, đầu tư và tài chínhKiểm toánBáo cáo doanh nghiệpThuếLuật và quản trị công ty

Chương trình cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc và áp dụng kiến ​​thức này vào các tình huống thương mại trong thế giới thực.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Việc áp dụng công nghệ tài chính phù hợp và kỹ năng phân tích là một ưu tiên ngày càng tăng, đặc biệt đối với các chuyên gia tài chính. Trong môi trường ngày càng cạnh tr ... [+]

Tổng quan

Việc áp dụng công nghệ tài chính phù hợp và kỹ năng phân tích là một ưu tiên ngày càng tăng, đặc biệt đối với các chuyên gia tài chính. Trong môi trường ngày càng cạnh tranh, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đòi hỏi một cái nhìn chi tiết hơn về dữ liệu tài chính của tổ chức của họ.

Chương trình này được thiết kế với đầu vào từ các chuyên gia đầu ngành và đạt được sự cân bằng giữa cơ chế của phương pháp phân tích và quy trình ra quyết định liên quan đến tài chính năng động. Chúng tôi mong muốn phát triển sinh viên của mình như những chuyên gia tài chính của tương lai, người được trang bị các kỹ năng phân tích, có các thuộc tính phù hợp để giảm thiểu rủi ro thông qua các quyết định tài chính thông minh hơn, kịp thời và chính xác hơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Chương trình Cử nhân (Hons) 4 năm của chúng tôi về Quản lý nguồn nhân lực cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để hoạt động hiệu quả trong môi trường kinh doanh toàn cầu ... [+]

Tổng quan

Chương trình Cử nhân (Hons) 4 năm của chúng tôi về Quản lý nguồn nhân lực cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để hoạt động hiệu quả trong môi trường kinh doanh toàn cầu đương đại.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị:

cung cấp lãnh đạo đạo đứctạo ra giá trị bền vững thông qua con người cho cả doanh nghiệp và xã hộiphát triển mạnh trong một loạt các môi trường kinh doanh và lĩnh vực

Bạn sẽ có một cái nhìn bao quát về các ngành kinh doanh cốt lõi trong năm đầu tiên, mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc cho bằng cấp của bạn. Sau đó, bạn sẽ chuyên về Quản lý nguồn nhân lực thông qua các mô đun chuyên gia cốt lõi. Bạn cũng có thể linh hoạt chọn các mô-đun tùy chọn bổ sung liên quan đến sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Phát triển các kỹ năng bạn cần để quản lý hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu. Bạn sẽ khám phá các vấn đề kinh tế và doanh nghiệp quốc tế quan trọng, và có đư ... [+]

Tổng quan

Phát triển các kỹ năng bạn cần để quản lý hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu.

Bạn sẽ khám phá các vấn đề kinh tế và doanh nghiệp quốc tế quan trọng, và có được các công cụ và hiểu biết thương mại mà bạn cần để khởi động sự nghiệp quản lý ở bất cứ đâu trên thế giới hoặc theo đuổi các cơ hội kinh doanh.

Chương trình kiểm tra các chủ đề như:

các công ty đa quốc gia hoạt động như thế nào ở các nền kinh tế mới nổiý nghĩa của Brexit đối với doanh nghiệp và quản lý châu Âunhững thách thức của việc quản lý giữa các nền văn hóanguyên tắc cơ bản của quản trị chiến lượcluật kinh doanh và đạo đức... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Bằng cử nhân tài chính và kinh tế năm BSc (Hons) của chúng tôi mang đến cho bạn kiến thức làm việc vững chắc về kế toán, thị trường tài chính, thẩm định đầu tư, quản lý r ... [+]

Tổng quan

Bằng cử nhân tài chính và kinh tế năm BSc (Hons) của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức làm việc vững chắc về:

kế toánthị trường tài chínhthẩm định đầu tưquản lý rủi ro

Với một loạt các mô-đun tùy chọn có sẵn cùng với chương trình giảng dạy chính, bạn sẽ có thể điều chỉnh chương trình theo các lĩnh vực bạn quan tâm trong học tập và tham vọng nghề nghiệp của bạn.

Nó bao gồm một kỳ thực tập có lương trong một năm; một cơ hội vô giá để phát triển kỹ năng và hiểu biết của bạn và tăng khả năng tuyển dụng sau đại học của bạn. Bạn có thể tham gia thực tập như một phần của chương trình sắp xếp Dịch vụ Kinh tế của Chính phủ, trong các tổ chức như:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Là một sinh viên ngành hóa University of Bradford , bạn sẽ có sự lựa chọn và linh hoạt trong văn bằng của mình. Trong hai năm đầu tiên, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết đún ... [+]

Tổng quan

Là một sinh viên ngành hóa University of Bradford , bạn sẽ có sự lựa chọn và linh hoạt trong văn bằng của mình.

Trong hai năm đầu tiên, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết đúng đắn về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của hóa học, với nội dung cốt lõi được truyền qua các lĩnh vực truyền thống của hóa học hữu cơ, vô cơ và vật lý.

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm trí tuệ, các khóa học hóa học của chúng tôi cho phép bạn lấy 20 tín chỉ của các mô-đun tự chọn trong giai đoạn 1 và 2, với các môn học được cung cấp từ khắp trường Đại học như toán học, kỹ thuật, kinh tế và nhiều hơn nữa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

University of Bradford

Cơ khí là linh hoạt nhất trong các ngành kỹ thuật và tồn tại một nhu cầu cao và ngày càng tăng từ ngành công nghiệp cho các kỹ sư cơ khí sau đại học. ... [+]

Tổng quan

Cơ khí là linh hoạt nhất trong các ngành kỹ thuật và tồn tại một nhu cầu cao và ngày càng tăng từ ngành công nghiệp cho các kỹ sư cơ khí sau đại học.

Bằng cấp được công nhận của chúng tôi sẽ đặt bạn vào trung tâm của ngành công nghiệp hiện đại, cung cấp cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như:

Hàng không vũ trụ, ô tô và đường sắtNăng lượng và phát điệnKỹ thuật sản xuất; thiết kế sản phẩm, vật liệu, sản xuất và chế biến.

Bạn sẽ kết hợp cơ học, khoa học vật liệu, thermofluids và phương pháp tính toán để thiết kế, phân tích và thực hiện các hệ thống phức tạp, kinh tế, đáng tin cậy, hiệu quả và bền vững.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

BEng (Hons) trong Kỹ thuật hóa học (với năm sắp xếp) được hình thành bởi nhu cầu liên tục của ngành công nghiệp trong khi tập trung vào các ngành truyền thống về sản xuất ... [+]

Tổng quan

Các Beng (Hons) trong Kỹ thuật Hóa học (với năm vị trí) được định hình bởi nhu cầu liên tục của ngành công nghiệp trong khi tập trung vào các ngành truyền thống của dầu, khí đốt và sản xuất hóa dầu.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức và kinh nghiệm thực hành bạn cần để hoạt động trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp, học tập trong môi trường đa ngành, nghiên cứu.

Các nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc kỹ thuật cơ bản và nâng cao như:

cơ học chất lỏngnhiệt động lực họckhối lượng và truyền nhiệtphản ứng hoá họckiểm soát quá trìnhan toàn, sức khỏe và môi trường... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Công nghệ phần mềm là trung tâm của mọi công nghệ hiện đại và đóng một vai trò quan trọng trong mọi ngành công nghiệp. ... [+]

Tổng quan

Kỹ thuật phần mềm là trung tâm của tất cả các công nghệ hiện đại và đóng vai trò quan trọng trong mọi ngành công nghiệp. Nó kết hợp các kỷ luật như:

toán họcKhoa học máy tínhSự quản lýAn ninh mạng

Nếu bạn có niềm đam mê công nghệ, BEng của chúng tôi trong Công nghệ phần mềm (với năm vị trí) sẽ dạy bạn tạo và đổi mới thông qua các công nghệ thông tin và lập trình máy tính. Nó được thiết kế cho những người giải quyết vấn đề, tìm cách giải quyết những thách thức trong xã hội được liên kết với nhau, công nghệ định hướng của chúng tôi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bradford

Chương trình BEng này trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cơ bản mà bạn cần để trở thành một Kỹ sư kết cấu và dân dụng sáng tạo, có khả năng lập kế hoạch, thiết kế và g ... [+]

Chương trình BEng này trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cơ bản mà bạn cần để trở thành một Kỹ sư kết cấu và dân dụng sáng tạo, có khả năng lập kế hoạch, thiết kế và giám sát việc xây dựng các cấu trúc bền vững và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông.

Kỹ thuật dân dụng và kết cấu liên quan đến việc thiết kế, xây dựng và bảo trì và sửa chữa cơ sở hạ tầng như đường và cầu, tòa nhà và hệ thống giao thông ngầm.

Bạn sẽ phát triển kiến thức rộng về các khía cạnh địa kỹ thuật, cấu trúc, môi trường và quản lý của kỹ thuật dân dụng và có được các kỹ năng tính toán, toán học, vẽ và giao tiếp mà bạn cần như một kỹ sư.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh