University of Kent, Kent School of Architecture

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trường Kiến trúc Kent là một trong những trường kiến ​​trúc thành công nhất ở Anh. Các chương trình sáng tạo, giảng dạy dựa trên studio, các liên kết chuyên nghiệp và các cơ sở tuyệt vời kết hợp để tạo ra một môi trường học tập đầy cảm hứng.

  • 10TH trong The Guardian University Guide 2018.
  • 90% sinh viên ngành Kiến trúc năm cuối hài lòng với chất lượng tổng thể của khóa học.
  • 3RD cho triển vọng tốt nghiệp trong The Guardian University Guide 2018.
  • 91% sinh viên Kiến trúc đã tốt nghiệp từ Kent vào năm 2016 là trong các công việc chuyên môn hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (DLHE).

Tầm nhìn của chúng tôi

Trường Kiến trúc Kent có một triết lý suy nghĩ về phía trước. Chúng tôi kết hợp nghiên cứu hiện đại với một khuôn khổ giáo dục chuẩn bị cho bạn cho thế giới học thuật và chuyên nghiệp.

Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ một trong những môi trường học tập tiên tiến nhất ở Anh. Cũng như một nền văn hóa studio sáng tạo, bạn có được kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị và trang thiết bị mới nhất, chuẩn bị cho bạn làm việc trong ngành hoặc nghiên cứu sâu hơn.

Chúng tôi đã phát triển và duy trì mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương, cộng đồng địa phương và các chuyên gia môi trường được xây dựng. Điều này đã dẫn đến sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc cùng nhau về các dự án ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực địa phương, cũng như nhiều sinh viên của chúng tôi tiếp tục làm việc tại các thực hành kiến ​​trúc được tôn trọng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Kiến trúc Kent được trang bị những tài nguyên mới nhất bao gồm các studio thiết kế hiện đại, một xưởng mô hình chuyên dụng với các thiết bị cắt laser và in 3D, và một studio máy tính với công nghệ mới nhất.

Không gian crit kỹ thuật số hiện đại của chúng tôi có tám màn hình uTouch 70 inch công nghệ cao với độ phân giải HD. Chúng cung cấp cho sinh viên và gia sư của chúng tôi cơ hội để tương tác và đóng góp cho các bài thuyết trình và hướng dẫn.

Giảng dạy truyền cảm hứng

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở cấp độ và các thế mạnh đặc biệt trong các khía cạnh lịch sử, môi trường, kỹ thuật và kỹ thuật số của chủ đề. Chúng tôi có một cách tiếp cận sáng tạo để giảng dạy phát triển sự tự tin thiết kế của bạn thông qua thử nghiệm và công việc dự án.

Nghiên cứu học thuật của bạn được bổ sung bởi một chương trình cố vấn với Viện Kiến trúc sư Anh (RIBA). Bạn cũng được hưởng lợi từ sự tham gia thực tế với các kiến ​​trúc sư và dự án địa phương, cũng như các trải nghiệm học tập có sẵn bên ngoài Trường Kiến trúc Kent như chuyến đi thực địa và các chuyến tham quan học tập.

Nghiên cứu xuất sắc

Trường Kiến trúc Kent có uy tín quốc tế về chất lượng nghiên cứu của trường. Nhân viên nghiên cứu của chúng tôi tích cực tham gia các hội thảo chuyên ngành và quốc tế, cả trong nước lẫn quốc tế, và xuất hiện và xuất bản trên các phương tiện truyền thông địa phương và quốc gia.

Chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo và liên ngành, nhấn mạnh thiết kế bền vững. Chúng tôi tổ chức hai trung tâm nghiên cứu: Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc Châu Âu (CREAte) và Trung tâm Kiến trúc và Môi trường Bền vững (CASE).

Triển vọng ấn tượng

Học tập với Kent School of Architecture trang bị cho bạn một sự nghiệp thành công. Cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn, chúng tôi cũng phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao của bạn như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và đọc viết trên máy tính.

Nhiều sinh viên của chúng tôi tiếp tục làm việc tại các thực hành kiến ​​trúc chuyên nghiệp được tôn trọng trên toàn thế giới, như Grimshaw Architects, Farrells, HLM Architects, HOK, Jestico Whiles và Herzog

Nhận dạng chuyên nghiệp

Các chương trình của chúng tôi được RIBA xác nhận, và các giải thưởng được quy định bởi Ban Đăng ký Kiến trúc sư (ARB). Điều này cho phép bạn làm việc hướng tới công nhận đầy đủ như một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp.

Hoàn thành thành công kiến ​​trúc BA (Hons) cung cấp miễn từ Phần 1 của các kỳ thi ARB / RIBA, trong khi chương trình MArch hai năm cung cấp miễn từ Phần 2 của kỳ thi ARB / RIBA.

Vị trí

Trường Kiến trúc Kent được xây dựng dựa trên cơ sở Canterbury của chúng tôi với các cơ sở học tập và giải trí hạng nhất. Chúng tôi được trang bị những nguồn lực mới nhất và khung cảnh tuyệt đẹp của chúng tôi mang đến nhiều không gian yên tĩnh để học tập và thư giãn.

Tất cả mọi thứ bạn cần trong khuôn viên trường đều nằm trong khoảng cách đi bộ, bao gồm cửa hàng bách hóa, hiệu sách, ngân hàng, trung tâm y tế và hiệu thuốc. Bạn có thể ra khỏi khuôn viên trường để khám phá các tòa nhà thời trung cổ của thành phố, các quán rượu lịch sử và một loạt các cửa hàng, và London chỉ cách đó một giờ đi tàu.

Địa điểm

Canterbury

Marlowe Building

Address
Kent School of Architecture,
Marlowe Building,
University of Kent

CT2 7NR Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1227 824689

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn