Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học

Được thành lập dựa trên các nguyên tắc xuất sắc, bình đẳng và cơ hội cho tất cả mọi người, University of York mở cửa vào năm 1963 chỉ với 230 sinh viên. Kể từ đó, chúng tôi đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng là một cường quốc học thuật, nơi tập trung rõ ràng vào sự xuất sắc đã bảo đảm sự công nhận quốc gia và quốc tế bên cạnh các tổ chức lâu đời hơn.

Học tập xuất sắc

Là thành viên của nhóm các trường đại học ưu tú Russell, chúng tôi là một trường đại học năng động, nghiên cứu chuyên sâu cam kết phát triển các khám phá cứu sinh và các công nghệ mới để giải quyết một số thách thức toàn cầu cấp bách nhất.

Hiện có hơn 30 khoa học thuật và trung tâm nghiên cứu và cơ thể sinh viên đã mở rộng đến hơn 18.000.

Chiến lược đại học

Năm 2014, với sự tham khảo ý kiến của tất cả nhân viên và sinh viên, Phó hiệu trưởng Koen Lamberts đã lãnh đạo việc xây dựng Chiến lược Đại học mới. Chiến lược này sẽ hướng dẫn và thông báo các hoạt động của chúng tôi cho đến năm 2020.

Mục tiêu chính

  1. Trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong nghiên cứu
  2. Cung cấp việc dạy và học xuất sắc
  3. Để cung cấp cho tất cả sinh viên của chúng tôi một kinh nghiệm nổi bật và có giá trị

Mục tiêu hỗ trợ

  1. Đủ lớn để trở nên xuất sắc, kiên cường và bền vững về tài chính
  2. Được tổ chức một cách hiệu quả và hiệu quả nhất
  3. Để làm việc hiệu quả với các tổ chức và các bên liên quan khác

Giải thưởng và thành tựu

University of York là một trong những câu chuyện thành công trong giáo dục đại học Vương quốc Anh. Kể từ khi thành lập vào năm 1963, chúng tôi đã đạt được thứ hạng cao liên tục ở Anh và là một trong sáu trường đại học sau chiến tranh xuất hiện trong top 100 thế giới.119039_photo-1460518451285-97b6aa326961.jpg

Khuôn viên và thành phố

Nằm trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm thành phố York, khuôn viên Heslington an toàn và hấp dẫn của chúng tôi là nơi có chín trường đại học và hầu hết các khoa của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một số phòng ban nằm ở trung tâm thành phố tại King Manor lịch sử.

Trong những năm gần đây, việc mở rộng khuôn viên trị giá 500 triệu bảng của chúng tôi đã chứng kiến việc mở bảy tòa nhà mới, tăng khả năng cho số lượng sinh viên và cung cấp nhiều cơ sở đẳng cấp thế giới hơn cho thế kỷ 21. Tính bền vững đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển đầy tham vọng này.

Trường đại học hoạt động như thế nào

Khi mô tả cách Đại học được điều hành, điều quan trọng là phải hiểu có một sự khác biệt giữa cách quản lý và cách quản lý.

Quản trị

Tất cả các trường đại học đều có một cơ quan quản lý chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của họ, xác định phương hướng tương lai của họ và theo dõi tiến trình chống lại tham vọng chiến lược. Cơ quan chủ quản của trường là Hội đồng.

Hội đồng cũng chịu trách nhiệm đảm bảo chúng tôi duy trì bền vững về tài chính và chúng tôi đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý của mình. Nó đưa ra quyết định cuối cùng về các vấn đề có tác động đáng kể đến Đại học

Sự quản lý

Trong khi Hội đồng đảm nhận vai trò giám sát và giám sát với tư cách là cơ quan chủ quản, nó ủy quyền điều hành hoạt động của Trường cho Phó hiệu trưởng và Chủ tịch.

Phó hiệu trưởng và chủ tịch đảm nhận trách nhiệm của mình với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp cấp cao, những người gặp hai lần một tháng với tư cách là Ban điều hành của trường đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

University of York

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn trở thành một người thực hành quản lý toàn diện, tháo vát, sáng tạo và phản xạ, có thể độc lập xác định và phát triển các chuyên môn của riê ... [+]

Tổng quan

Trong một nền kinh tế toàn cầu năng động và kết nối với nhau, vai trò của quản lý chưa bao giờ quan trọng hơn.

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn trở thành một người thực hành quản lý toàn diện, tháo vát, sáng tạo và phản xạ, có thể độc lập xác định và phát triển các chuyên môn của riêng bạn. Bạn sẽ biết chữ và số, âm thanh mạnh mẽ và đạo đức, nhạy cảm với sự đa dạng và hoàn toàn thích nghi: một người ra quyết định có thể đối phó với các yêu cầu của nơi làm việc trong thế kỷ 21.

Bằng cấp rộng này sẽ giới thiệu cho bạn về lý thuyết và thực hành quản lý tiên tiến, với một loạt các mô-đun chuyên ngành để lựa chọn. Với cấu trúc linh hoạt hơn so với BSc tương đương, bạn có thể điều chỉnh khóa học của mình để phù hợp với sở thích của mình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

University of York

Phát triển kỹ năng kế toán và tài chính chuyên gia, và học cách áp dụng chúng trong bối cảnh tổ chức. ... [+]

Tổng quan

Kế toán là ngôn ngữ của kinh doanh. Nó cung cấp cho các nhà quản lý, nhà đầu tư và chính phủ thông tin họ cần để đưa ra quyết định tài chính hợp lý.

Trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày càng phức tạp, có nhu cầu cao về các chuyên gia lành nghề, có thể làm việc linh hoạt trong các nhóm vượt qua các ranh giới kinh doanh. Bạn sẽ cần sự tập trung chiến lược và khả năng ảnh hưởng đến việc ra quyết định và áp dụng phán đoán có trách nhiệm.

Khóa học này đặt các kỹ năng kế toán và tài chính trong bối cảnh kinh doanh rộng lớn hơn. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng kỹ thuật và khả năng giải quyết vấn đề mà bạn có thể mong đợi từ một chương trình tài chính kế toán nhưng cũng sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, nhận thức thương mại rộng rãi và cách tiếp cận quan trọng đối với các vấn đề kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of York

Phát triển các mô hình toán học để quản lý tác động tài chính của rủi ro và sự không chắc chắn ... [+]

Tổng quan

Chuyên gia tính toán thành công sử dụng kỹ năng toán học và sự nhạy bén trong kinh doanh để giải quyết các vấn đề tài chính liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn.

Bằng cấp này kết hợp chuyên môn của Trường Quản lý York và Khoa Toán học, cho phép bạn tiếp cận với các học giả tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực của họ.

Bạn sẽ nâng cao kỹ năng toán học và lý luận thống kê của mình, sử dụng phép tính nâng cao, đại số, xác suất và thống kê. Song song, bạn sẽ học kinh tế, tài chính và kế toán, phát triển sự hiểu biết của bạn về bối cảnh rộng hơn của công việc chuyên gia tính toán.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of York

Trong một nền kinh tế toàn cầu ngày càng khốc liệt, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra các chuyên gia nhận thức rõ ràng về mặt xã hội và đạo đức trong quản lý hoạt động. ... [+]

Tổng quan

Trong một nền kinh tế toàn cầu ngày càng khốc liệt, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra các chuyên gia nhận thức rõ ràng về mặt xã hội và đạo đức trong quản lý hoạt động.

Bạn sẽ học cách xác định các vấn đề, thu thập thông tin liên quan và phân tích dữ liệu của bạn để đưa ra quyết định và hành động.

Toán học khắt khe hơn so với BA tương đương, Cử nhân Kinh doanh và Quản lý là một bằng cấp cân bằng sẽ chuẩn bị cho bạn đưa ra quyết định kinh doanh phức tạp trong thị trường toàn cầu đầy biến động.

Nội dung khóa học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Trường liên hệ
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of York

Khám phá cách các doanh nghiệp giao tiếp để tạo ra, dự đoán và đáp ứng nhu cầu ... [+]

Tổng quan

Để thành công, các nhà tiếp thị phải đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng và các bên liên quan và sự năng động của thị trường.

Khóa học này được phát triển bởi các chuyên gia học thuật và công nghiệp để cung cấp cho bạn sự hiểu biết thấu đáo về các lý thuyết tiếp thị, các kỹ thuật và chiến lược liên ngành phù hợp cho sự nghiệp thành công trong tiếp thị, ở Anh và trên toàn thế giới. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi, kinh nghiệm và kiến thức về các lĩnh vực tiếp thị chính, bao gồm kiến thức kỹ thuật số và thực hành đạo đức.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of York

Phát triển kỹ năng toán học và thống kê của bạn và chuẩn bị cho một sự nghiệp trong phân tích kinh doanh định lượng. Có được kiến thức chuyên sâu về bối cảnh trong đó các ... [+]

Tổng quan

Phát triển kỹ năng toán học và thống kê của bạn và chuẩn bị cho một sự nghiệp trong phân tích kinh doanh định lượng.

Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ tinh vi từ một loạt các ngành toán học, chẳng hạn như tính toán, đại số tuyến tính, xác suất và thống kê, để làm sắc nét lý luận toán học và thống kê của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ phát triển kiến thức chuyên sâu về bối cảnh trong đó các nhà phân tích kinh doanh, nhân viên tài chính định lượng ('người thuê nhà) và các nhà quản lý hoạt động làm việc.

Bạn sẽ mở rộng kiến thức về các khái niệm lý thuyết, tập trung đặc biệt vào tài chính và hoạt động, và áp dụng các kỹ thuật bạn học được cho các vấn đề kinh doanh thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

University of York

Address
University of York York YO10 5DD
York, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland