University of York

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học

Được thành lập dựa trên các nguyên tắc xuất sắc, bình đẳng và cơ hội cho tất cả mọi người, University of York mở cửa vào năm 1963 chỉ với 230 sinh viên. Kể từ đó, chúng tôi đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng là một cường quốc học thuật, nơi tập trung rõ ràng vào sự xuất sắc đã bảo đảm sự công nhận quốc gia và quốc tế bên cạnh các tổ chức lâu đời hơn.

Học tập xuất sắc

Là thành viên của nhóm các trường đại học ưu tú Russell, chúng tôi là một trường đại học năng động, nghiên cứu chuyên sâu cam kết phát triển các khám phá cứu sinh và các công nghệ mới để giải quyết một số thách thức toàn cầu cấp bách nhất.

Hiện có hơn 30 khoa học thuật và trung tâm nghiên cứu và cơ thể sinh viên đã mở rộng đến hơn 18.000.

Chiến lược đại học

Năm 2014, với sự tham khảo ý kiến của tất cả nhân viên và sinh viên, Phó hiệu trưởng Koen Lamberts đã lãnh đạo việc xây dựng Chiến lược Đại học mới. Chiến lược này sẽ hướng dẫn và thông báo các hoạt động của chúng tôi cho đến năm 2020.

Mục tiêu chính

  1. Trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong nghiên cứu
  2. Cung cấp việc dạy và học xuất sắc
  3. Để cung cấp cho tất cả sinh viên của chúng tôi một kinh nghiệm nổi bật và có giá trị

Mục tiêu hỗ trợ

  1. Đủ lớn để trở nên xuất sắc, kiên cường và bền vững về tài chính
  2. Được tổ chức một cách hiệu quả và hiệu quả nhất
  3. Để làm việc hiệu quả với các tổ chức và các bên liên quan khác

Giải thưởng và thành tựu

University of York là một trong những câu chuyện thành công trong giáo dục đại học Vương quốc Anh. Kể từ khi thành lập vào năm 1963, chúng tôi đã đạt được thứ hạng cao liên tục ở Anh và là một trong sáu trường đại học sau chiến tranh xuất hiện trong top 100 thế giới.119039_photo-1460518451285-97b6aa326961.jpg

Khuôn viên và thành phố

Nằm trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm thành phố York, khuôn viên Heslington an toàn và hấp dẫn của chúng tôi là nơi có chín trường đại học và hầu hết các khoa của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một số phòng ban nằm ở trung tâm thành phố tại King Manor lịch sử.

Trong những năm gần đây, việc mở rộng khuôn viên trị giá 500 triệu bảng của chúng tôi đã chứng kiến việc mở bảy tòa nhà mới, tăng khả năng cho số lượng sinh viên và cung cấp nhiều cơ sở đẳng cấp thế giới hơn cho thế kỷ 21. Tính bền vững đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển đầy tham vọng này.

Trường đại học hoạt động như thế nào

Khi mô tả cách Đại học được điều hành, điều quan trọng là phải hiểu có một sự khác biệt giữa cách quản lý và cách quản lý.

Quản trị

Tất cả các trường đại học đều có một cơ quan quản lý chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của họ, xác định phương hướng tương lai của họ và theo dõi tiến trình chống lại tham vọng chiến lược. Cơ quan chủ quản của trường là Hội đồng.

Hội đồng cũng chịu trách nhiệm đảm bảo chúng tôi duy trì bền vững về tài chính và chúng tôi đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý của mình. Nó đưa ra quyết định cuối cùng về các vấn đề có tác động đáng kể đến Đại học

Sự quản lý

Trong khi Hội đồng đảm nhận vai trò giám sát và giám sát với tư cách là cơ quan chủ quản, nó ủy quyền điều hành hoạt động của Trường cho Phó hiệu trưởng và Chủ tịch.

Phó hiệu trưởng và chủ tịch đảm nhận trách nhiệm của mình với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp cấp cao, những người gặp hai lần một tháng với tư cách là Ban điều hành của trường đại học.

Địa điểm

York

Address
University of York
York
YO10 5DD

York, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn