Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Đại học Wrexham Glyndŵr bắt đầu vào năm 2008 vì vậy chúng tôi vẫn là một trong những trường đại học trẻ nhất ở Anh. Đây là một nơi sôi động, thân thiện, nơi học tập và tương lai của mỗi học sinh được chú ý.

Cảm hứng của chúng tôi

Tên của chúng tôi xuất phát từ học giả và anh hùng xứ Wales Owain Glyndŵr và chúng tôi nhắm đến việc vô địch một số triết lý giống như ông.

Chúng tôi tự hào đặt tên cho trường đại học của chúng tôi theo tên một người đàn ông yêu thích học tập, yêu đất nước của mình, đón nhận một triển vọng quốc tế và không ngừng thể hiện một cách tiếp cận đầy cảm hứng và táo bạo với cuộc sống.

Tinh thần của anh ấy nằm ở trung tâm của Đại học Wrexham Glyndŵr, nơi chúng tôi đặt ra sự táo bạo, dám nghĩ dám làm và cởi mở với tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm.

Chúng tôi đã cung cấp giáo dục tại cơ sở Wrexham chính của chúng tôi từ năm 1887 khi chúng tôi được gọi là Trường Khoa học và Nghệ thuật Wrexham. Chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu cung cấp độ vào năm 1924 nhưng chúng tôi đã đi một chặng đường dài kể từ đó.

Kết nối của chúng tôi

Ngày nay, các khóa học dẫn đầu ngành là trung tâm của dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về các liên kết của chúng tôi với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực và địa phương, như Airbus, Kellogg's, JCB và BBC. Kiến thức và chuyên môn của họ được đưa trở lại vào các khóa học của chúng tôi, đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi chỉ được cung cấp những kỹ năng phù hợp nhất cho sự nghiệp tương lai của họ.

Cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi vô cùng tự hào về những cơ hội mà chúng tôi cung cấp cho những người từ các nền tảng phi truyền thống để vào giáo dục đại học. Hơn một nửa số sinh viên của chúng tôi học bán thời gian và chúng tôi là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh hỗ trợ sinh viên từ các nền kinh tế xã hội thấp hơn thông qua trường đại học nhờ vào chương trình Mở rộng toàn diện của chúng tôi trong cộng đồng địa phương. Trường đại học cũng là tổ chức HE đầu tiên ở Bắc Wales trở thành Nhà vô địch Đa dạng Stonewall.

Địa điểm của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu chỉ với hai cơ sở của chúng tôi tại Wrexham (Plas Coch và Regent Street), nhưng chúng tôi đã phát triển để bao gồm các cơ sở ở St Asaph và Northop ở North Wales cũng như một cơ sở vệ tinh ở Kingston-upon-Thames ở London. Chúng tôi là một trường đại học nhỏ so với nhiều trường khác, nhưng cùng với đó là một ý thức cộng đồng tuyệt vời với mạng lưới hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả sinh viên và nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến việc học tại Wrexham Glyndwr, hoặc bạn là một doanh nghiệp địa phương muốn tham gia, hãy xem qua trang web của chúng tôi để xem những gì chúng tôi phải cung cấp.

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là hợp tác để truyền cảm hứng và giáo dục học sinh và cho phép thành công về kinh tế và xã hội.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn bao gồm bảy cam kết được đưa vào cơ quan chính của tài liệu Tầm nhìn và Chiến lược 2025 và được hỗ trợ bởi một số hành động.

Hoạt động của chúng tôi ...

được củng cố bởi các giá trị của chúng tôi:

 • Có thể truy cập trong học tập mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi, chủ động trong việc thúc đẩy giá trị của giáo dục đại học. Điều này được đặt nền tảng trong sự cống hiến để hòa nhập và công bằng trong cách chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình
 • Hỗ trợ người học và nhân viên của chúng tôi, cũng như khu vực, giúp tất cả mọi người có được sự tự tin và đạt được tiềm năng của họ. Điều này ngụ ý một trọng tâm hợp tác để tăng thêm giá trị và chia sẻ sự hiểu biết - chúng tôi làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn với nhau, cho dù điều này là với sinh viên, nhân viên, ngành công nghiệp hoặc các bên liên quan khác
 • Sáng tạo trong việc cung cấp và quản lý cung cấp học thuật và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, và trong mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác hợp tác và quy định. Điều này cho phép văn hóa, cấu trúc, chính sách và con người của chúng ta thúc đẩy sự xuất sắc, đáp ứng nhu cầu và cung cấp những gì chúng ta đặt ra để đạt được.
 • Tham vọng trong những gì chúng tôi tìm cách cung cấp cho sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi và trong cách chúng tôi làm điều đó, nhận ra rằng không có giới hạn cho việc học và kiến thức. Điều này ngụ ý một cách tiếp cận sáng tạo, táo bạo và linh hoạt; một sự háo hức để khám phá những ý tưởng mới.

Có trọng tâm ứng dụng

Thúc đẩy sự xuất sắc, thông qua việc cung cấp một danh mục đầu tư của một nhà tuyển dụng và ngành công nghiệp, để cung cấp các chuyên gia sẵn sàng cho sự nghiệp để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế khu vực, quốc gia và quốc tế.

Đặt học sinh vào trung tâm của những gì chúng tôi làm

Cung cấp một cộng đồng sôi nổi, thân thiện và hỗ trợ, tập trung vào việc truyền cảm hứng cho mỗi người thông qua các gia sư cá nhân, để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu cá nhân trong việc đạt được tiềm năng của họ thông qua sự xuất sắc trong học tập.

Chúng ta làm việc như thế nào

 • Chúng tôi liên quan và lắng nghe sinh viên trong tất cả những gì chúng tôi làm
 • Chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác cùng có lợi
 • Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa
 • Chúng tôi giữ cho các quy trình đơn giản và hiệu quả
 • Chúng tôi dự đoán và hành động
 • Chúng tôi liên lạc cởi mở và thường xuyên
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Wrexham Glyndwr University

BA Business được công nhận của chúng tôi nhận ra các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thế giới kinh doanh đương đại, cho sinh viên của chúng tôi một nền tảng tuyệt vời để ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

BA Business được công nhận của chúng tôi nhận ra các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thế giới kinh doanh đương đại, cho sinh viên của chúng tôi một nền tảng tuyệt vời để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh thành công.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về thế giới kinh doanh và quản lý từ các học giả và chuyên gia trong ngành với nhiều kinh nghiệm trong các tổ chức và doanh nghiệp. Họ sẽ truyền cảm hứng cho sự nhạy bén thương mại và kỹ năng quản lý của bạn khi bạn phát triển kiến thức và khả năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại. Cùng với việc phát triển các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp, bạn sẽ có được kiến thức và khả năng không chỉ để trở thành một người quản lý doanh nghiệp hiệu quả mà còn là chủ nghĩa kinh doanh để phát triển doanh nghiệp của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wrexham Glyndwr University

Bằng cấp chuyên ngành Kế toán và Tài chính của chúng tôi nhằm cải thiện việc làm bằng cách tập trung vào các ứng dụng thực tế của lý thuyết tài chính kế toán. ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Bằng cấp chuyên ngành Kế toán và Tài chính của chúng tôi nhằm cải thiện việc làm bằng cách tập trung vào các ứng dụng thực tế của lý thuyết tài chính kế toán.

Bằng cấp Kế toán và Tài chính của chúng tôi được cung cấp bởi các chuyên gia kế toán và tập trung mạnh mẽ vào việc phát triển bạn khi tốt nghiệp 'sẵn sàng kinh doanh'. Ngoài ra, học tập dựa trên công việc được nhúng trong chương trình, để tất cả sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại và tương lai và 'sẵn sàng làm việc'. Điều này bao gồm một cơ sở rộng lớn các ứng dụng từ nghiên cứu trường hợp, giải quyết vấn đề đến cơ hội vị trí làm việc. Chương trình này được xếp hạng thứ 15 tại Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên trong Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2018.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wrexham Glyndwr University

Phát triển các kỹ năng thực tế bên cạnh kiến thức quan trọng cần thiết cho sự nghiệp trong ngành khách sạn, du lịch và quản lý sự kiện ở mức độ chuyên dụng của chúng tôi. ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Phát triển các kỹ năng thực tế bên cạnh kiến thức quan trọng cần thiết cho sự nghiệp trong ngành khách sạn, du lịch và quản lý sự kiện ở mức độ chuyên dụng của chúng tôi.

Các mô-đun là kích thích và kích thích tư duy. Chúng bao gồm các chủ đề kinh doanh thiết yếu, trước khi phát triển các mô-đun tiên tiến cung cấp kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn như quản lý và thực hiện các sự kiện, quản lý thu hút khách, tiếp thị dịch vụ và quan hệ, trách nhiệm xã hội và quản lý nguồn nhân lực.

Là một phần của bằng cấp, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả sinh viên trải nghiệm trực tiếp, thực tế bao gồm cả quản lý sự kiện thực sự. Nó cũng có thể bao gồm cơ hội để có một vị trí công việc sẽ cải thiện đáng kể CV và triển vọng việc làm của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Wrexham Glyndwr University

Điện toán là một lĩnh vực thú vị, đầy thách thức và năng động. Máy tính là một phần không thể thiếu trong mọi khía cạnh của xã hội và cuộc sống hiện đại và các công nghệ ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Điện toán là một lĩnh vực thú vị, đầy thách thức và năng động. Máy tính là một phần không thể thiếu trong mọi khía cạnh của xã hội và cuộc sống hiện đại và các công nghệ điện toán mới được giới thiệu với tốc độ rất lớn. Kết quả là, lĩnh vực khoa học máy tính phát triển và thay đổi liên tục và nhanh chóng.

Nhu cầu sinh viên tốt nghiệp với kiến thức, hiểu biết và kỹ năng cần thiết để phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm tra và bảo trì các hệ thống máy tính hiện đại là rất cao.

... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wrexham Glyndwr University

Được xếp hạng đầu tiên tại Wales về sự hài lòng và giảng dạy chung, khóa học này được thiết kế để phát triển các kỹ năng quản lý dự án và phát triển kỹ thuật mạnh mẽ để n ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Được xếp hạng đầu tiên tại Wales về sự hài lòng và giảng dạy chung, khóa học này được thiết kế để phát triển các kỹ năng quản lý dự án và phát triển kỹ thuật mạnh mẽ để nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn.

Nhóm làm việc chặt chẽ với các tổ chức như Quỹ trò chơi Vương quốc Anh, Games Wales và BAFTA Cymru để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi luôn có quyền truy cập vào đào tạo và kiến thức tiên tiến liên quan đến ngành. Khóa học cũng được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội máy tính Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wrexham Glyndwr University

Các công nghệ và dịch vụ được kích hoạt kỹ thuật số hỗ trợ hầu hết các khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Đảm bảo thông tin an toàn và các dịch vụ được duy trì hoạt động l ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Các công nghệ và dịch vụ được kích hoạt kỹ thuật số hỗ trợ hầu hết các khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Đảm bảo thông tin an toàn và các dịch vụ được duy trì hoạt động là trách nhiệm của các chuyên gia an ninh mạng và các chuyên gia bảo mật máy tính.

Khóa học đầu tiên ở Wales và thứ ba ở Anh về cơ hội học tập và thứ tám ở Anh về hỗ trợ học tập (phân tích WGU về dữ liệu NSS 2019 chưa được công bố).

Khóa học này:

giải quyết những tiến bộ trong an ninh mạng thông qua sự hiểu biết sâu sắc về bảo mật CNTT, hack, pháp y và tương lai và các công nghệ mới nổi liên quan đến lĩnh vực thay đổi nhanh chóng nàytạo cơ hội để thực hiện các dự án thực tế, chuẩn bị cho bạn làm việc trong ngànhcung cấp cơ hội để xây dựng và cấu hình máy tính và các hệ thống nối mạng, cũng như các hệ thống hỗ trợ cần thiết, để cho phép chúng hoạt động hiệu quả trong một loạt các môi trường việc làmtìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc quản lý các loại hệ thống này và đặc biệt là các khía cạnh cần thiết của bảo mật mạngcung cấp tùy chọn Năm công nghiệp... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Wrexham Glyndwr University

Số một tại Vương quốc Anh về sự hài lòng của khóa học (Bảng xếp hạng Liên minh Đại học 2019), khóa học này sẽ đảm bảo bạn có các kỹ năng chính và kiến thức kỹ lưỡng cần t ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Số một tại Vương quốc Anh về sự hài lòng của khóa học (Bảng xếp hạng Liên minh Đại học 2019), khóa học này sẽ đảm bảo bạn có các kỹ năng chính và kiến thức kỹ lưỡng cần thiết cho sự nghiệp thành công trong máy bay và kỹ thuật hiện đại.

Khóa học được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và lợi ích của các ngành từ các liên kết công nghiệp mạnh mẽ.

Khóa học tập trung vào thiết kế: phát triển sự hiểu biết đầy đủ về các khái niệm thiết kế kỹ thuật và quy trình thiết kế kỹ thuật.Có được kiến thức và kỹ năng kinh doanh có thể chuyển nhượng để trang bị cho bạn một thị trường việc làm rộng lớn hơn.Bạn sẽ được đào tạo để sử dụng nhiều công cụ thiết kế có sự trợ giúp của máy tính, bao gồm các công cụ Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) và Công cụ tính toán chất lỏng tính toán (CFD) được yêu cầu cao trong ngành.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wrexham Glyndwr University

Bằng cấp kỹ thuật tái tạo và bền vững của chúng tôi đã giải quyết một số thách thức lớn nhất đối với nhân loại hiện nay - năng lượng phải chăng, biến đổi khí hậu, nóng lê ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Bằng cấp kỹ thuật tái tạo và bền vững của chúng tôi đã giải quyết một số thách thức lớn nhất đối với nhân loại hiện nay - năng lượng phải chăng, biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu và kiểm soát ô nhiễm.

Đối với sinh viên muốn đi đầu trong các giải pháp kỹ thuật mới và hiệu quả chi phí sẽ giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng tái tạo, bằng cấp này có thể là bước tiếp theo của bạn.

Được phát triển bởi đội ngũ nhân viên tích cực nghiên cứu với kinh nghiệm chuyên môn và học thuật mạnh mẽ, khóa học tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho sự nghiệp, làm việc và phát triển các công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm năng lượng tái tạo, công nghệ bền vững, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Xây dựng và nhiều hơn nữa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wrexham Glyndwr University

Việc tiếp tục mở rộng nhanh chóng các cuộc gọi công nghệ cho các kỹ sư điện và điện tử có trình độ cao và có tay nghề cao. Học kỹ thuật điện và điện tử sẽ chuẩn bị cho bạ ... [+]

Tại sao nên chọn khóa học này?

Việc tiếp tục mở rộng nhanh chóng các cuộc gọi công nghệ cho các kỹ sư điện và điện tử có trình độ cao và có tay nghề cao. Học kỹ thuật điện và điện tử sẽ chuẩn bị cho bạn một loạt các ngành nghề thú vị, trang bị cho bạn các kỹ năng kỹ thuật cũng như chuyên môn về công nghệ, truyền thông và thiết kế.

Trên thực tế, bằng cấp thực hành này, bạn sẽ sử dụng các cơ sở tiên tiến tại chỗ của chúng tôi để giúp bạn chuẩn bị cho các nhu cầu làm việc trong ngành này.

Sử dụng thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) của chúng tôi, các phòng thí nghiệm điện tử và kỹ thuật, bạn sẽ được đào tạo về các gói phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp để trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng kỹ thuật bạn cần.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Wrexham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Wrexham Glyndwr University, Mold Road
LL11 2AW Wrexham, Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland