Đọc Mô tả chính thức

Khazar University

Khazar University là một tổ chức giáo dục tư nhân cho các nghiên cứu đại học, sau đại học và chuyên nghiệp thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu tiên tiến, chính sách giáo dục và phát triển ở Cộng hòa Azerbaijan.

Khazar University là Khazar University đầu tiên ở Azerbaijan bao gồm nhiều trường độc lập được thống nhất bởi cùng một chính sách và nguyên tắc học thuật, cung cấp một loạt các chuyên ngành khác nhau về Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội, Kiến trúc, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh, Giáo dục .

Khazar cũng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Azerbaijan về mối quan hệ với ngành công nghiệp.

Ngày nay, Trường đã thiết lập quan hệ hiệu quả với các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế.

Các giáo sư của Khazar đã được công nhận và lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của họ hoặc là lãnh đạo doanh nghiệp, nghệ sĩ và luật sư với danh tiếng trong nước và quốc tế.

Các nghiên cứu sau đại học bao gồm các chương trình Chuyên nghiệp, Tiến sĩ và Thạc sĩ và chương trình MBA rộng lớn nhất ở Azerbaijan có một vị trí quan trọng trong hồ sơ giáo dục của Đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Khazar University

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Chính trị (BA) này cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các dòng tư tưởng chính trong các đảng chính trị, dân chủ, văn hó ... [+]

Khoa học chính trị liên quan đến việc phân phối quyền lực, hệ thống chính trị, xã hội và nhà nước. Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Chính trị (BA) này cũng cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các dòng tư tưởng chính trong các đảng chính trị, dân chủ, văn hóa chính trị, v.v.

Hơn nữa, Khoa học Chính trị được dành riêng để phát triển các kỹ năng của sinh viên để xác định vị trí của Azerbaijan trong hệ thống kinh tế và chính trị của thế giới hiện đại.

[-]
Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Khazar University

Chương trình Cử nhân Quan hệ Quốc tế (BA) liên quan đến việc phân tích các mối quan hệ giữa các quốc gia, vai trò của các tổ chức quốc tế, các vấn đề toàn cầu của thế giớ ... [+]

Chương trình Cử nhân Quan hệ Quốc tế (BA) liên quan đến việc phân tích các mối quan hệ giữa các quốc gia, vai trò của các tổ chức quốc tế, các vấn đề toàn cầu của thế giới và các giải pháp cho những vấn đề này, và sự hình thành quá trình hội nhập hiện đại và các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của nó. Hơn nữa, chương trình này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích cũng như phát triển sự hiểu biết của họ về một vị trí cụ thể của Azerbaijan trong hệ thống chính trị của thế giới toàn cầu hóa.

[-]
Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Khazar University

Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Dầu khí cung cấp đào tạo nâng cao cho các chuyên gia kỹ thuật dầu khí để cho phép họ tạo và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong khoan, sản ... [+]

Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Dầu khí cung cấp đào tạo nâng cao cho các chuyên gia kỹ thuật dầu khí để cho phép họ tạo và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong khoan, sản xuất và kỹ thuật hồ chứa cũng như sử dụng hiệu quả kiến thức và kỹ năng của họ để tìm giải pháp cho các vấn đề môi trường liên quan đến ngành dầu khí.

Chương trình giảng dạy bao gồm các lĩnh vực chủ đề như:

Áp dụng kiến thức toán học cơ bản, khoa học và kỹ thuật để xác định, xây dựng và giải quyết các vấn đề Kỹ thuật Dầ... [-]
Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Khazar University

Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Máy tính cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao về thiết kế kỹ thuật số, phần cứng và kiến trúc máy tính, phần mềm và lập trình và mối liên ... [+]

Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Máy tính cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao về thiết kế kỹ thuật số, phần cứng và kiến trúc máy tính, phần mềm và lập trình và mối liên hệ giữa phần cứng và phần mềm. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của sinh viên bằng cách xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của họ.

Chương trình giảng dạy bao gồm các lĩnh vực chủ đề như:

Kiến trúc máy tínhNgôn ngữ lập trìnhThuật toánCác hệ điều hànhMạng máy tín... [-]
Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Khazar University (Neftcilar Campus)
11 Mehseti Str.

Baku, Baku, AZ1096 AZ