Đọc Mô tả chính thức

Tin Đại học Kỹ thuật UNITEPC Cosmos là một tổ chức giáo dục đại học, thành lập hợp pháp và được bảo vệ bởi Điều 94 của Hiến pháp nước Plurinational Nhà nước Bolivia.

Tinh thần đó được tạo Đại học Kỹ thuật cá nhân Cosmos, UNITEPC, 24 năm qua, không chỉ có một nghề không gian xã hội nhưng là một nơi mà cung cấp một cơ hội thực sự cho một chuyên nghiệp toàn diện trong những ngày hậu hiện đại, toàn cầu hóa và công nghệ thông tin, nơi mà nó không phải là dễ dàng để tìm thấy đề nghị giáo dục bao gồm việc thúc đẩy các giá trị đạo đức và đạo đức mà nhu cầu xã hội. Trong UNITEPC là "giáo dục đại học sống" với một tinh thần kinh doanh và nhân loại.

Với mục đích này có một sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng và khách quan mà tạo ra những kỳ vọng cao cho sự thành công của sinh viên, một cán bộ giảng dạy của các chuyên gia có uy tín từ các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức con người được đào tạo để thực hiện quá trình đào tạo trong giáo dục đại học, quản lý dựa trên kiến ​​thức khoa học. Chào mừng bạn đến môi trường học tập này.

SỨ MỆNH

"Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước và thế giới thông qua nghiên cứu khoa học và công nghệ, các hình thức sáng tạo của sản xuất và sự hình thành của các chuyên gia chịu trách nhiệm về mặt xã hội, chủ động, các nhà nghiên cứu và các nhà lãnh đạo có năng lực quan trọng, để hỗ trợ sự phát triển của đa dạng văn hóa, công bằng xã hội, cùng tồn tại dân chủ và thịnh vượng".

quang cảnh

"Là một trường đại học của chiếu quốc gia và quốc tế, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các ưu tiên chiến lược cao trong đào tạo nghề, với một ơn gọi phục vụ cho cộng đồng đa văn hoá trong các lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển toàn diện, bền vững, khoa học và công nghệ, thực hiện các quá trình giáo dục chất lượng và công bằng".

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidad Técnica Privada Cosmos - UNITEPC

Chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực trong kỹ thuật thương mại với tinh thần kinh doanh, kỹ năng và khả năng trong khu vực của bạn, để áp dụng kiến ​​thức và công cụ mua của ... [+]

SỨ MỆNH

Chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực trong kỹ thuật thương mại với tinh thần kinh doanh, kỹ năng và khả năng trong khu vực của bạn, để áp dụng kiến ​​thức và công cụ mua của họ đang phát triển; tìm kiếm một sự phát triển toàn diện và sáng tạo trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh.

quang cảnh

Để công tác đào tạo nghề hàng đầu của các doanh nhân và nhà cải cách để giải quyết các vấn đề đang nổi lên trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh.

mục tiêu tổng quát

các chuyên gia đào tạo ở cấp Cử nhân, nhằm đáp ứng yêu cầu xã hội và thị trường lao động, thông qua các phương pháp kỹ thuật và khoa học chuyên sâu kế hoạch định hướng, xây dựng, phân tích và thực hiện các chính sách và chiến lược trong khu vực trong phạm vi ngành kinh tế, hành chính , tài chính và thương mại; cho phép đối đầu với các vấn đề trong một thị trường cạnh tranh cao.... [-]

Bolivia Cochabamba
Tháng Hai 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
9 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Técnica Privada Cosmos - UNITEPC

Nhiệm vụ Kỹ Thuật Âm Thanh là đào tạo các chuyên gia về đạo đức và trách nhiệm xã hội, có khả năng phân tích và hiểu các vấn đề đương đại, áp dụng cơ sở vật chất-toán học ... [+]

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ Kỹ Thuật Âm Thanh là đào tạo các chuyên gia về đạo đức và trách nhiệm xã hội, có khả năng phân tích và hiểu các vấn đề đương đại, áp dụng cơ sở vật chất-toán học với tiêu chí nghệ thuật và văn hóa, nghiên cứu bản chất và âm thanh tri thức khoa học và công nghệ.

quang cảnh

Là thủ lĩnh của giáo dục đại học trong lĩnh vực âm thanh và rằng sinh viên tốt nghiệp là tốt nhất trong cả nước dành riêng cho dịch vụ cộng đồng văn hóa.

mục tiêu tổng quát

chuyên đào tạo những người có khả năng thiết kế, giám sát và các tác phẩm sống âm thanh, thu âm studio, phim đài phát thanh và truyền hình, khả năng thực hiện chẩn đoán acoustic thùng để thực hiện các giải pháp với các vật liệu âm thanh, tăng cường điều kiện âm thanh hiện khi cần thiết loa thực hiện.... [-]

Bolivia Colcapirhua Municipality
Tháng Hai 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Técnica Privada Cosmos - UNITEPC

Để đào tạo các chuyên gia có trình độ quản lý với công suất cao và lãnh đạo, người đang dẫn đầu sự phát triển của Plurinational Nhà nước Bolivia, với cơ sở và kiến ​​thức ... [+]

SỨ MỆNH

Để đào tạo các chuyên gia có trình độ quản lý với công suất cao và lãnh đạo, người đang dẫn đầu sự phát triển của Plurinational Nhà nước Bolivia, với cơ sở và kiến ​​thức kỹ thuật và lý thuyết với ý thức xã hội, cho phép cho vay góp phần quyết định của họ trong việc quản lý, phát triển và triển khai công nghệ đấm, cung cấp các giải pháp hướng đến nhu cầu hiện tại và phát triển của đất nước.

quang cảnh

Cuộc đua Kỹ thuật điện tử tại Đại học Kỹ thuật cá nhân Cosmos định hướng lãnh đạo chuyên nghiệp huấn luyện với sự xuất sắc, công nghệ và văn hóa, có khả năng thúc đẩy nghiên cứu và cam kết quá trình phát triển lâu dài liên quan. Ngoài ra, cuộc đua là nhân vật chính trong sự biến đổi của môi trường của bạn để đạt được cải thiện chất lượng cuộc sống.... [-]

Bolivia Cochabamba
Tháng Hai 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Aquí se forman las nuevas generaciones

Location address
Pasaje Fidelia Sánchez
entre Heroínas y España

Cochabamba, Cochabamba Department, BO
Social Media
Location address
Av. Blanco Galindo Km 7 1/2
Miguel Lanza esq. Daniel Campos Zona Florida Norte s/n

Colcapirhua Municipality, Cochabamba Department, BO
Location address
Av. Blanco Galindo s/n km. 4 1/2
Entre Av. Cuarta y Carlos Araníbar

Colcapirhua Municipality, Cochabamba Department, BO