Read the Official Description

Artevelde Đại học Ghent, thành viên của Hiệp hội Đại học Ghent (AU Gent), là một trong những trường cao đẳng đại học lớn nhất Flanders (13.000 sinh viên). Chúng tôi cung cấp chương trình nghiên cứu trong quản lý kinh doanh, đào tạo giáo viên, truyền thông, giáo dục đồ họa, chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội.

Artevelde Đại học Ghent là một trung tâm kiến ​​thức cho giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ, nơi học sinh, nhân viên và các đối tác chiến lược hợp tác và phát triển tài năng của mình trong một môi trường kích thích và định hướng quốc tế.

Là một viện dựa trên một nền văn hóa của quốc tế, Đại học Artevelde học Ghent là một đối tác tích cực trong các mạng quốc tế đa dạng, Tham dự các hội nghị quốc tế khác nhau và phối hợp chặt chẽ với các đối tác quốc tế cho các mục đích giáo dục và nghiên cứu.

Hơn nữa, Artevelde Đại học Ghent kích thích nhân viên đi và tính di động của sinh viên và nhiệt liệt chào đón các nhân viên và sinh viên quốc tế đến. Cuối cùng, bên cạnh các chương trình nghiên cứu thường xuyên, Artevelde Đại học Ghent cung cấp một loạt các các khóa học quốc tế, Thường với một sự nhấn mạnh rõ ràng về tri thức khoa học. Chúng tôi cũng cung cấp khả năng để theo khóa học tiếng Hà Lan để đảm bảo hội nhập thành công như là một sinh viên nước ngoài.

Các trường cao đẳng đại học giáo dục chuyên nghiệp có tính sáng tạo, đổi mới cách suy nghĩ và cảm giác của biên giới kinh doanh chéo. Artevelde Đại học Ghent mong sau khi xuất sắc và độ bền và được kích thích bởi các cộng tác viên của mình để làm như vậy. Học tại University College Artevelde Ghent, nổi tiếng với dịch vụ sinh viên theo định hướng xuất sắc, giáo dục và hướng dẫn của nó, sẽ chắc chắn nhất sống theo sự mong đợi của bạn, cũng như các hoạt động xã hội, văn hóa và du lịch hấp dẫn của thành phố Ghent đã cung cấp.

Liên minh chiến lược

Artevelde Đại học Ghent thích một mạng lưới rộng lớn của quan hệ quốc tế trải rộng trên 6 châu lục. Các quan hệ đối tác (đại học, cao đẳng đại học, NGO ...) đã được tất cả ý thức lựa chọn cho giá trị gia tăng của họ về tính di động mà còn trong các lĩnh vực khác như chuyên nghiệp hóa, dịch vụ xã hội và giáo dục.

Ra khỏi mạng lưới của các tổ chức trong nước được không phải một phần của Liên minh châu Âu, Các Artevelde University College Ghent chọn cho một sự hợp tác chiến lược với năm quốc gia đối tác, Nghĩa là 'liên minh chiến lược': Ecuador, Canada, Trung Quốc, Nam Phi và Việt Nam (và mở rộng Suriname và Campuchia). Sự lựa chọn cho các quốc gia này bắt nguồn từ sự hợp tác trước đây. Ecuador, Suriname, Nam Phi và Việt Nam cũng thuộc về các nước đối tác của Tổ chức Hợp tác phát triển Bỉ và Hợp tác Phát triển Interuniversity Flemish (VLIR UOS).

Đại học Cao đẳng Artevelde Ghent có thể dựa vào một mạng lưới rộng lớn và ổn định của các tổ chức đào tạo và các tổ chức giáo dục đại học cho các tổ chức của tính di động và sự tham gia vào các dự án. Trong một số các liên minh chiến lược như Ecuador, Suriname và Campuchia, một mối quan hệ làm việc chặt chẽ tồn tại với NGO làm việc ở cấp chính phủ để cải thiện giáo dục. Thông qua đào tạo và dịch vụ của mình, Artevelde University College chia sẻ kinh nghiệm của mình khi cần thiết và yêu cầu, trong đó có thời gian đóng góp vào sự hợp tác của kết cấu.

Công nhận và đảm bảo chất lượng

Chất lượng của các trường Đại học Cao đẳng Artevelde Ghent và các phòng ban được đảm bảo bằng công nhận. Tất cả các bộ phận của chúng tôi được công nhận bởi NVAO, Tổ chức công nhận của Hà Lan và vùng Flanders. Để biết thêm thông tin bằng tiếng Anh về NVAO và công nhận các trường Đại học của chúng tôi, chúng tôi tham khảo 'Qrossroads'. Qrossroads là một dự án của Hiệp hội châu Âu về công nhận sự hỗ trợ của Ủy ban châu Âu và nhằm mục đích cung cấp thông tin liên quan đến đảm bảo chất lượng và được công nhận giáo dục đại học ở châu Âu.

Programs taught in:
Anh
Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Artevelde University College

Bạn có ước mơ của một sự nghiệp quốc tế? Bạn có mong muốn mở rộng chân trời của mình? Bạn có tham vọng vượt qua biên giới nước bạn? Sau đó, bằng cử nhân của chúng tôi tro ... [+]

Bạn có ước mơ của một sự nghiệp quốc tế? Bạn có mong muốn mở rộng chân trời của mình? Bạn có tham vọng vượt qua biên giới nước bạn? Sau đó, bằng cử nhân của chúng tôi trong Quản lý Kinh doanh Quốc tế sẽ được tách trà của bạn. Chương trình cử nhân ba năm đầy đủ này được giảng dạy bằng tiếng Anh .

Tại sao?Mindset quốc tế

Bạn có ước mơ của một sự nghiệp quốc tế trong và ngoài nước? Bạn có mong muốn mở rộng chân trời của mình? Bạn có tham vọng vượt qua biên giới nước bạn? Quản lý kinh doanh quốc tế sẽ là tách trà của bạn! Chương trình cử nhân này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho một nhóm sinh viên quốc tế. Những người đã tốt nghiệp với tư duy quốc tế và kiến ​​thức về tiếng Anh ngày càng có nhu cầu cao của người sử dụng lao động những ngày này.... [-]

Bỉ Ghent
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Artevelde University College

Bạn đã có một niềm đam mê cho các ngôn ngữ và con người? Đối với tất cả mọi thứ mà đã làm với thế giới kỹ thuật số? Bạn có muốn mở rộng tầm nhìn và bước của bạn bên ngoài ... [+]

Bạn đã có một niềm đam mê cho các ngôn ngữ và con người? Đối với tất cả mọi thứ mà đã làm với thế giới kỹ thuật số? Bạn có muốn mở rộng tầm nhìn và bước của bạn bên ngoài vùng thoải mái của bạn? Thế giới là sân chơi của bạn!

Chào mừng bạn đến với chương trình cử nhân tiếng Anh Quản lý Văn phòng quốc tế!

Với tấm bằng cử nhân Quản trị Văn phòng quốc tế, bạn đã sẵn sàng để khởi động sự nghiệp của bạn: bạn nắm vững ba ngôn ngữ (tiếng Anh và hai ngôn ngữ khác (Ví dụ: tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ý và Thụy Điển)), phần mềm văn phòng tốt nhất của bạn người bạn, và bạn có thể cung cấp các tổ chức tư vấn về chủ đề nhân sự, và về dự án, quy trình quản lý và nạc.... [-]

Bỉ Ghent
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

In 1 minuut door campus Kantienberg

Arteveldehogeschool - Campus Kantienberg
Address
Voetweg 66 9000 Ghent
9000 Ghent, Flanders, Bỉ
Trang web
Điện thoại
+32 9 234 70 00