Đọc Mô tả chính thức

110624_foto1.jpg

Bạn có mơ ước một sự nghiệp quốc tế trong kinh doanh? Bạn có mong muốn mở rộng chân trời và bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn? Tại sao không khởi động sự nghiệp của bạn ở Ghent, trái tim của châu Âu ? Thế giới là sân chơi của bạn với bằng cấp về các chương trình cử nhân tiếng Anh của Artevelde University of Applied Sciences . Chúng tôi cung cấp hai cử nhân trong kinh doanh: Quản lý văn phòng quốc tế hoặc Quản lý kinh doanh quốc tế.

Artevelde University of Applied Sciences , thành viên của Hiệp hội Đại học Ghent (AU GENT), là một trong những trường đại học lớn nhất của Flanders (13.000 sinh viên. Ghent nằm ở Flanders và chỉ cách Brussels, Antwerp, Bruges, bờ biển 30 phút. Pháp và Hà Lan. Với 70.000 sinh viên của mình, Ghent là thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ. Các cơ sở của trường đại học và cao đẳng trải rộng khắp thành phố , làm cho bầu không khí sôi động. Không thể tưởng tượng Ghent mà không có sinh viên đạp xe. để cung cấp một loạt các cơ hội học tập . Ghent có tất cả: sống, cuộc sống về đêm, giáo dục hạng nhất và nhiều hoạt động giải trí.110622_foto2.jpg

Hơn nữa, Artevelde University of Applied Sciences kích thích sự di chuyển của nhân viên và sinh viên và chào đón nồng nhiệt các sinh viên và nhân viên quốc tế . Cuối cùng, bên cạnh các chương trình học thông thường, Artevelde University of Applied Sciences cung cấp hai chương trình cử nhân quốc tế bằng tiếng Anh với sự nhấn mạnh rõ ràng về tính liên ngành. Chúng tôi cũng cung cấp khả năng theo dõi các khóa học tiếng Hà Lan để đảm bảo hội nhập thành công như một sinh viên nước ngoài.

Trường đại học đào tạo các chuyên gia có sự sáng tạo, cách suy nghĩ sáng tạo và ý thức khởi nghiệp xuyên biên giới. Học tập tại Artevelde University of Applied Sciences , được biết đến với các dịch vụ, giáo dục và hướng dẫn sinh viên tuyệt vời, chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn, cũng như các hoạt động xã hội, văn hóa và du lịch hấp dẫn mà thành phố Ghent cung cấp.110628_foto3.jpg

5 lý do để học kinh doanh tại Ghent, Bỉ!

  1. Khi bạn học kinh doanh tại Bỉ, bạn sẽ khởi động sự nghiệp của mình ở trung tâm châu Âu . Rất nhiều tổ chức toàn cầu có trụ sở tại Bỉ, và cả EU và NATO đều được đặt tại đây.
  2. Bạn sẽ không chỉ khám phá Bỉ trong thời gian lưu trú quốc tế: các thành phố lớn của châu Âu như Paris, London, Berlin, Amsterdam chỉ cách đó vài giờ.
  3. Ghent là một trong những thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ. Các trường đại học và cao đẳng của trường đại học được trải rộng khắp thành phố lịch sử.
  4. Ghent là một thành phố văn hóa và lịch sử độc đáo . Nó kết hợp sự hùng vĩ thời trung cổ với sự hấp dẫn về văn hóa, với các liên hoan phim và âm nhạc quan trọng, cũng như sân khấu và sân khấu biểu diễn đa dạng.
  5. Ngôn ngữ được nói bằng tiếng Ghent là tiếng Hà Lan, nhưng người Bỉ rất đa ngôn ngữ. Với ba ngôn ngữ chính thức tại Bỉ, bạn sẽ dễ dàng trò chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hà Lan !
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Artevelde University of Applied Sciences

Bạn có đam mê ngôn ngữ và con người không? Đối với tất cả mọi thứ phải làm với thế giới kỹ thuật số? Bạn có muốn mở rộng tầm nhìn và bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn? ... [+]

Bạn có đam mê về ngôn ngữ và con người? Bạn có muốn làm quản lý văn phòng, quản lý dự án, nhân viên tuyển dụng hoặc tư vấn quy trình cho một công ty quốc tế , ở nước bạn hoặc nước ngoài không? Tất cả nằm trong tầm tay của bạn với bằng cấp về Quản lý Văn phòng Quốc tế !

Tại sao Cử nhân Quản lý Văn phòng Quốc tế?Bạn sẽ tham gia các lớp học với một nhóm sinh viên quốc tế : một trải nghiệm phong phú.Với ba đợt thực tập, nhiều bài giảng của khách, thăm công ty, các chuyến đi du học, các trường hợp định hướng quốc tế, v.v., lý thuyết đi vào cuộc sống .Bạn sẽ học cách giao tiếp chuyên nghiệp bằng tiếng Anh và hai ngoại ngữ khác .... [-]
Bỉ Ghent
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Artevelde University of Applied Sciences

Bạn có ước mơ của một sự nghiệp quốc tế? Bạn có mong muốn mở rộng chân trời của mình? Bạn có tham vọng vượt qua biên giới nước bạn? Sau đó, bằng cử nhân của chúng tôi tro ... [+]

Bạn có mơ ước một sự nghiệp quốc tế? Bạn có mong muốn mở rộng chân trời của bạn? Tham vọng của bạn có vượt ra ngoài biên giới của đất nước bạn không? Sau đó, bằng cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế của chúng tôi sẽ là tách trà của bạn. Chương trình cử nhân ba năm đầy đủ này được dạy bằng tiếng Anh . Bạn sẽ có cơ hội làm quản lý cấp cơ sở về hàng tiêu dùng, nhân sự, bán hàng, xuất khẩu, tiếp thị, lợi nhuận xã hội, tài chính, CNTT, v.v.

Tại sao Cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế?Hợp tác với cuộc sống kinh doanh trở thành hiện thực thông qua các chuyến thăm công ty, bài giảng của khách, nghiên cứu trường hợp quốc tế, giảng viên giàu kinh nghiệm, v.v.Các nhóm lớp nhỏ sẽ đảm bảo tính tương tác cho chủ đề trong đó trọng tâm nằm ở kỹ năng và thái độ kinh doanh .Bạn sẽ được huấn luyện cá nhân trong Tài năngChương trình cử nhân này được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho một nhóm sinh viên quốc tế.Sinh viên tốt nghiệp với tư duy quốc tế và kiến thức tiếng Anh kỹ lưỡng đang được các nhà tuyển dụng yêu cầu cao trong những ngày này.... [-]
Bỉ Ghent
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Artevelde University College Ghent

Address
Voetweg 66 9000 Ghent
9000 Ghent, Flanders, Bỉ
Trang web
Điện thoại
+32 9 234 70 00