Artevelde University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

110624_foto1.jpg

Bạn có mơ ước một sự nghiệp quốc tế trong kinh doanh? Bạn có mong muốn mở rộng chân trời và bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn? Tại sao không khởi động sự nghiệp của bạn ở Ghent, trái tim của châu Âu ? Thế giới là sân chơi của bạn với bằng cấp về các chương trình cử nhân tiếng Anh của Artevelde University of Applied Sciences . Chúng tôi cung cấp hai cử nhân trong kinh doanh: Quản lý văn phòng quốc tế hoặc Quản lý kinh doanh quốc tế.

Artevelde University of Applied Sciences , thành viên của Hiệp hội Đại học Ghent (AU GENT), là một trong những trường đại học lớn nhất của Flanders (13.000 sinh viên. Ghent nằm ở Flanders và chỉ cách Brussels, Antwerp, Bruges, bờ biển 30 phút. Pháp và Hà Lan. Với 70.000 sinh viên của mình, Ghent là thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ. Các cơ sở của trường đại học và cao đẳng trải rộng khắp thành phố , làm cho bầu không khí sôi động. Không thể tưởng tượng Ghent mà không có sinh viên đạp xe. để cung cấp một loạt các cơ hội học tập . Ghent có tất cả: sống, cuộc sống về đêm, giáo dục hạng nhất và nhiều hoạt động giải trí.110622_foto2.jpg

Hơn nữa, Artevelde University of Applied Sciences kích thích sự di chuyển của nhân viên và sinh viên và chào đón nồng nhiệt các sinh viên và nhân viên quốc tế . Cuối cùng, bên cạnh các chương trình học thông thường, Artevelde University of Applied Sciences cung cấp hai chương trình cử nhân quốc tế bằng tiếng Anh với sự nhấn mạnh rõ ràng về tính liên ngành. Chúng tôi cũng cung cấp khả năng theo dõi các khóa học tiếng Hà Lan để đảm bảo hội nhập thành công như một sinh viên nước ngoài.

Trường đại học đào tạo các chuyên gia có sự sáng tạo, cách suy nghĩ sáng tạo và ý thức khởi nghiệp xuyên biên giới. Học tập tại Artevelde University of Applied Sciences , được biết đến với các dịch vụ, giáo dục và hướng dẫn sinh viên tuyệt vời, chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn, cũng như các hoạt động xã hội, văn hóa và du lịch hấp dẫn mà thành phố Ghent cung cấp.110628_foto3.jpg

5 lý do để học kinh doanh tại Ghent, Bỉ!

  1. Khi bạn học kinh doanh tại Bỉ, bạn sẽ khởi động sự nghiệp của mình ở trung tâm châu Âu . Rất nhiều tổ chức toàn cầu có trụ sở tại Bỉ, và cả EU và NATO đều được đặt tại đây.
  2. Bạn sẽ không chỉ khám phá Bỉ trong thời gian lưu trú quốc tế: các thành phố lớn của châu Âu như Paris, London, Berlin, Amsterdam chỉ cách đó vài giờ.
  3. Ghent là một trong những thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ. Các trường đại học và cao đẳng của trường đại học được trải rộng khắp thành phố lịch sử.
  4. Ghent là một thành phố văn hóa và lịch sử độc đáo . Nó kết hợp sự hùng vĩ thời trung cổ với sự hấp dẫn về văn hóa, với các liên hoan phim và âm nhạc quan trọng, cũng như sân khấu và sân khấu biểu diễn đa dạng.
  5. Ngôn ngữ được nói bằng tiếng Ghent là tiếng Hà Lan, nhưng người Bỉ rất đa ngôn ngữ. Với ba ngôn ngữ chính thức tại Bỉ, bạn sẽ dễ dàng trò chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hà Lan !

Địa điểm

Ghent

Arteveldehogeschool - Campus Kantienberg

Address
Voetweg 66 9000 Ghent
9000 Ghent, Flanders, Bỉ
Điện thoại
+32 9 234 70 00