Đọc Mô tả chính thức

Các hiệp hội, có trụ sở tại Forest (1190), Besme Avenue 97, nhằm mục đích để tổ chức giảng dạy. Nó có thể có những hành động liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến mục đích của nó hoặc có khả năng tạo điều kiện cho việc thực hiện của nó. Nó có thể, đặc biệt là tổ chức đào tạo tại chức, nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ cộng đồng. Nó có thể làm việc như một phần của mục đích của công ty của mình, với bất kỳ người nào hoặc tổ chức nghệ thuật. 3 của Điều lệ).

Hiệp hội theo đuổi một chính sách liên tục giáo dục phát triển: tổ chức các khóa học mới và (đồng) đào tạo (inter) quốc gia qua CREA, giới thiệu các bậc thầy mới, đồng tốt nghiệp, xích lại gần nhau kỹ thuật với các khóa học khác nhau bằng cách thúc đẩy xã hội có tổ chức (PAAC) và tiếp tục vào ngày 01 Tháng Bảy năm 2011, sự tiến bộ xã hội của Viện Quang học Raymond Tibaut (IORT) với sự sáng tạo của giáo dục tâm thần vận động trong năm 2012-2013.

Tìm kiếm

nghiên cứu ứng dụng là một trong những nhiệm vụ được giao để HE và Hội đồng quản trị của chúng tôi có ý chí để phát triển lĩnh vực này. Research in HE thực sự là nguồn gốc chính của sự cải thiện và làm giàu các thực hành chuyên nghiệp hiện có.

Để làm điều này, sự chỉ đạo của UDR (Đơn vị nghiên cứu), mà dépendhiérarchiquement Chủ tịch Ban giám đốc, là thường xuyên liên lạc với tất cả các phòng ban và phục vụ trong Ban Chấp hành.

Các UDRagit chủ yếu là người hỗ trợ để phát triển các dự án nghiên cứu ứng dụng cả trong loại nằm ngang trong các dự án interne.Elle pluricatégorielsen cũng bao quanh cộng tác viên bên ngoài.

Các dự án được đề xuất bởi các chuyên mục và phần UDR, thường để đáp ứng với các cuộc gọi đến cung cấp bên ngoài, mà còn đến từ các loại bản thân và được cấu trúc trong UDR. Vì vậy, đây là một cấu trúc hỗ trợ tốt để phục vụ cộng đồng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Haute Ecole Libre De Bruxelles Ilya Prigogine À Bruxelles

Giao diện giữa quản lý và công chúng trong và ngoài, nhân viên quan hệ công chúng là trách nhiệm quản lý hình ảnh của tổ chức của mình bằng cách thiết lập và thiết kế ... [+]

kỹ năng giao tiếp tại trung tâm thương mại và truyền thông

Giao diện giữa quản lý và công chúng trong và ngoài, nhân viên quan hệ công chúng là trách nhiệm quản lý hình ảnh của tổ chức của mình bằng cách thiết lập và thiết kế:

Một kế hoạch truyền thông và sử dụng các công cụ truyền thông cách có liên quan phù hợp với khán giả mục tiêu. Một kế hoạch truyền thông phù hợp với chiến lược của công ty, và quản lý các mối quan hệ truyền thông, truyền thông xã hội, trang web và thông tin nghe nhìn. Sự kiện phù hợp với nhu cầu của tổ chức, nhiệm vụ kế hoạch, quản lý đội, kiểm soát ngân sách. ... [-]
Bỉ Brussels
Trường liên hệ
Người Pháp
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Haute Ecole Libre De Bruxelles Ilya Prigogine À Bruxelles

Các cử nhân về sinh thái xã hội được tổ chức vào ba năm nghiên cứu, suốt cả ngày. Các thuế là cần thiết (hoặc tương đương với bằng tốt nghiệp kết thúc khoá học trung học ... [+]

Các cử nhân về sinh thái xã hội được tổ chức vào ba năm nghiên cứu, suốt cả ngày. Các thuế là cần thiết (hoặc tương đương với bằng tốt nghiệp kết thúc khoá học trung học hoặc đại học của).

Bầu không khí của EOS được đặc trưng bởi một số lượng sinh viên rất đa dạng: nhiều quốc tịch, một loạt các lứa tuổi khác nhau, từ 18 năm đến 40 năm, một sự pha trộn hoàn hảo, sinh viên với niềm đam mê, các nền văn hóa, lợi ích rất khác nhau, những người trẻ tuổi với một ý thức trách nhiệm, của người lớn đã có trong nơi làm việc. Tất cả kết hợp để cung cấp cho giáo dục một không khí nhộn nhịp.... [-]

Bỉ Brussels
Trường liên hệ
Người Pháp
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Haute Ecole Libre De Bruxelles Ilya Prigogine À Bruxelles

Vẫn hay hình ảnh chuyển động xâm chiếm ngày càng nhiều cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Tác phẩm này có thể được đảm bảo chỉ bởi kỹ thuật viên có thẩm quyền! ... [+]

Dự án giáo dục của High School Brussels -

kỹ thuật Cử nhân của hình ảnh (mục tiêu: Kỹ thuật nhiếp ảnh) của High School Brussels - Ilya Prigogine (cựu INRACI)

Một nền giáo dục toàn diện

Vẫn hay hình ảnh chuyển động xâm chiếm ngày càng nhiều cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Tác phẩm này có thể được đảm bảo chỉ bởi kỹ thuật viên có thẩm quyền!

Đào tạo được cung cấp trong phần hình ảnh HELB muốn phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của môi trường chuyên nghiệp.

Đào tạo cho phép hình ảnh để làm chủ các bức ảnh kỹ thuật, video và đa phương tiện nhẹ. đầu tiên này liên quan đến một sự hiểu biết về các nguyên tắc của ánh sáng, thành phần và ngữ pháp của hình ảnh của mã thẩm mỹ ... cho mettreensuite điện phục vụ một nhiệm kỳ, một cách tiếp cận, một phong cách một sự sáng tạo đó là tham gia vào các hình ảnh quảng cáo, tài liệu hoặc phóng sự.... [-]

Bỉ Brussels
Trường liên hệ
Người Pháp
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh