Howest College - University College West

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tập trung vào An ninh mạng tại Howest

Khởi đầu sự nghiệp của bạn trong Cyber Security. Các chương trình của chúng tôi tại Khoa học máy tính ứng dụng - An ninh mạng tại Đại học Howest, Bruges, Bỉ cung cấp cho bạn nền giáo dục lý tưởng.

Howest cung cấp cho bạn một loạt các chủ đề thú vị trong Cyber Security. Bạn đã bao giờ muốn hiểu làm thế nào một hacker hoạt động và chống lại các cuộc tấn công của họ thông qua kỹ thuật phần mềm độc hại đảo ngược ? Bạn có muốn trở thành một hacker đạo đức và giúp các tổ chức khu vực tư nhân và công cộng tìm ra điểm yếu của họ thông qua thử nghiệm thâm nhập (hệ thống, web và mạng) không? Bạn có muốn giúp chống lại tội phạm mạng và tìm ra kẻ xấu bằng cách tiến hành phân tích pháp y ? Hay là mục tiêu cuộc sống của bạn để tăng cường bảo mật trong ngành bằng cách tìm hiểu về Bảo mật hệ thống kiểm soát công nghiệp (OT) ? Hay bạn muốn hiểu về mật mã và làm thế nào nó có thể được sử dụng để bảo vệ hoặc tấn công (ransomware)? Quyền riêng tư dữ liệuGDPR cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết trên con đường trở thành Nhân viên bảo vệ dữ liệu (DPO) . Bạn sẽ có được chuyên môn kỹ lưỡng về Quản lý An toàn Thông tinmô hình hóa mối đe dọa và trí thông minh . Tất cả điều này và nhiều hơn nữa được cung cấp trong chương trình này.

Là người tiên phong trong việc cung cấp giáo dục cho các công nghệ mới, đột phá, Howest là một trong những người đầu tiên phản ứng với việc thiếu các Chuyên gia An ninh Điện tử theo định hướng thực hành trong ngành bằng cách cung cấp chương trình cử nhân này. Các chủ đề sáng tạo như Cyber Warfare và bảo mật trong 5G, BlockchainAI được bao gồm.

Chúng tôi cung cấp ba bài hát cho Cyber Security.

Trong cử nhân, bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về hệ điều hành phần cứng và máy tính để bàn, phát triển mạng và phần mềm bao gồm Phát triển bảo mật và nhiều hơn nữa. Điều này ngụ ý rằng chúng tôi không yêu cầu kiến thức hoặc kinh nghiệm trước đó về CNTT (bảo mật) mặc dù mối quan hệ làm việc với máy tính dĩ nhiên là một lợi ích.

Nghiên cứu

Howest đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong nghiên cứu khoa học, dịch vụ và giáo dục thường xuyên theo định hướng thực hành, luôn tập trung vào lĩnh vực chuyên nghiệp cả trong nước và quốc tế. Điều này chuyển thành các dự án quốc gia, châu Âu và quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng, luôn luôn theo yêu cầu và cho các tổ chức tư nhân và công cộng.

Một lời từ Hiệu trưởng của chúng tôi

"Để mạnh dạn đi nơi chưa có ai đi trước!"

Thuyền trưởng Kirk, Doanh nghiệp, Star Trek, giấc mơ của một cậu bé tôi đã theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình.

Nhìn thấy những trở ngại trong quá khứ và tạo ra cơ hội. Cho cơ hội. Phát triển tài năng. Truyền cảm hứng cho mọi người để nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ, nâng tầm, dám cho mọi người làm những điều khác biệt.

Dự đoán tương lai, đó là những gì chúng tôi dự tính với Cộng đồng Howest của chúng tôi. Chúng tôi gọi mình là không điển hình, chúng tôi đến với một cạnh. Chúng tôi mở cửa cho những người vẽ ra ngoài đường, những người nghĩ vượt trội, chúng tôi khuyến khích nhận thức kinh doanh và cung cấp phạm vi cho tinh thần kinh doanh.

Phục vụ, trao quyền, chăm sóc: Đây là những giá trị của chúng tôi, những cảnh báo hướng dẫn chúng tôi, đã thâm nhập vào chính các mao mạch của cộng đồng chúng ta. Chúng là một phần của DNA Howest.

Học sinh và chương trình học của anh ấy là trung tâm trong tầm nhìn của chúng tôi về giáo dục. Xã hội và lĩnh vực công việc rộng lớn là nền tảng của chúng tôi. Tạo ra giá trị gia tăng xã hội là mục đích của chúng tôi.

Lode De Geyter
Hiệu trưởng

138530_image2.jpg
Shutterstock / Novikov Aleksey

Bruges, thành phố hoàn hảo cho sinh viên

Bạn có biết rằng trung tâm thành phố lịch sử là một Di sản Thế giới nổi tiếng của UNESCO? Bạn chia sẻ thành phố với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và sự pha trộn đó hoạt động hoàn hảo.

Bruges, thành phố công bằng, thành phố này cung cấp rất nhiều trò tiêu khiển. Thư giãn trên sân thượng, tập thể dục trong không gian xanh, xem kênh đào hoặc thưởng thức một trong nhiều nhà hàng hoặc quán bar với các bạn sinh viên của bạn. Một thành phố truyền cảm hứng cho sinh viên!

Howest đứng để làm gì?

  • Howest, Hogeschool West-Vlaanderen, là một trường đại học không điển hình, sáng tạo, đổi mới và táo bạo về khoa học ứng dụng và nghệ thuật.
  • Khám phá tài năng và niềm đam mê của mỗi sinh viên, Howest huấn luyện sinh viên của mình trở thành những chuyên gia có năng lực, có khả năng tuyển dụng cao, có khả năng làm việc theo nhóm, có thể lường trước những phát triển trong xã hội toàn cầu của chúng ta.
  • Howest hoạt động trong sự hợp tác chặt chẽ với và cho lĩnh vực làm việc trong khu vực và quốc tế . Do đó, Howest tích hợp giáo dục hàng đầu, phù hợp với xã hội và định hướng năng lực , nghiên cứu định hướng theo giá trị hóa và các dịch vụ trong tất cả các chương trình nghiên cứu của mình.
  • Howest là một trường đại học khoa học và nghệ thuật ứng dụng mở và đa nguyên , tôn trọng sự đa dạng . Howest truyền cảm hứng cho các nhân viên và sinh viên của mình để tích hợp các giá trị cốt lõi của nó trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Địa điểm

Quê hương

Address
Rijselstraat 5
8000 Quê hương, Flanders, Bỉ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn