Đọc Mô tả chính thức

Về KdG

Karel de Grote-Hogeschool là một trường cao đẳng đại học Công giáo với hơn 11000 sinh viên theo học và sử dụng khoảng 1000 nhân viên. Điều này làm cho chúng tôi là trường đại học lớn nhất ở Antwerp và lớn thứ hai ở Flanders.

Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị

Đại học Mission Karel de Grote (KdG) hỗ trợ phát triển bền vững: dành cho sinh viên, nhân viên và xã hội. Trong tương tác lẫn nhau, dựa trên môi trường học tập, sống và làm việc thú vị. Để luôn luôn có được tốt nhất của tất cả mọi người, và để phấn đấu để xuất sắc với nhau. Được dẫn dắt bởi các giá trị, lấy cảm hứng từ các nguyên tắc của Kitô giáo, mở ra cho các hệ tư tưởng khác. Đại học Karel de Grote University (KdG) tạo ra những thách thức và thúc đẩy các bối cảnh học tập được thiết kế riêng. Đối với bất cứ ai muốn phát triển thành một người chuyên nghiệp với tính cách. Chúng tôi giáo dục và hướng dẫn sinh viên của mình để họ khám phá và phát triển tài năng của họ, và có được những năng lực cần thiết để đóng góp cho xã hội. Tự ý thức, với tinh thần trách nhiệm và được xã hội đánh giá cao. Chúng tôi khuyến khích nhân viên tiếp tục phát triển cả về trình độ cá nhân và trình độ chuyên môn. KdG là một tổ chức đa năng. Chúng tôi nghĩ trước và cảm nhận được sự năng động của một bối cảnh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức và đầu tư vào sự cộng tác mạnh mẽ với các đối tác của chúng tôi: nhờ có những tương tác và các giải pháp đã được thực hiện để đo lường, trường đại học của chúng tôi vượt trội và đổi mới trong giáo dục (nghệ thuật), nghiên cứu theo định hướng thực tiễn và dịch vụ. Giá trị Là một tổ chức định hướng theo giá trị, chúng tôi lựa chọn:

  • hành động định hướng sinh viên
  • đạt kết quả
  • cộng tác với sự tự tin
  • cam kết với một thế giới tốt hơn
  • đổi mới bền vững.

Quan điểm Giáo dục

Trường cao đẳng đại học Karel de Grote nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên và nhân viên cơ hội để khám phá tài năng của họ và phát triển thêm những tài năng này. Chúng tôi tin tưởng rằng làm việc theo nhóm cho phép sinh viên và nhân viên có được năng lực - chẳng hạn kiến ​​thức, kỹ năng, hiểu biết và thái độ - rất cần thiết trong bối cảnh làm việc cũng như trong bối cảnh rộng hơn của xã hội chúng ta. Một trong những năng lực quan trọng nhất là, không nghi ngờ gì, khả năng nỗ lực cho những người, do hoàn cảnh nào đó, không thể phát triển đầy đủ tài năng của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Karel De Grote University College

Trong ba năm tới, bạn sẽ phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng tiên tiến để giúp bạn tỏa sáng trong thế giới đa phương tiện phát triển nhanh. ... [+]

Luôn luôn tìm kiếm những đột phá trong công nghệ? Có một bản năng kinh doanh và những ý tưởng để bắt đầu đổi mới?

Hãy đến và khám phá cách chúng tôi làm cho công nghệ làm việc cho chúng tôi, mở khóa tiềm năng của nó và xã hội có thể cảm ơn bạn.

Cử nhân Công nghệ Đa phương tiện và Truyền thông của chúng tôi là một văn bằng tiếng Anh, chuẩn bị cho sinh viên có đầu óc toàn cầu cho sự nghiệp trong thế giới kỹ thuật số.

Áp dụng và bạn có thể dành ba năm tiếp theo tại thành phố lịch sử sôi động và lịch sử của Antwerp ở Bỉ.... [-]

Bỉ Antwerp
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Karel De Grote University College

Mức độ Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Quốc tế là việc bạn nhập học vào một công việc hấp dẫn trong thế giới kinh doanh quốc tế. ... [+]

Quản lý kinh doanh (International Business) là một chương trình cấp bằng tiếng Anh ba năm, chuẩn bị cho sinh viên có tư duy toàn cầu cho sự nghiệp trong kinh doanh quốc tế.

Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trong một lớp học quốc tế, với khoảng 40 phần trăm sinh viên tham gia chương trình từ nước ngoài. Các giảng viên đa dạng như nhau, và với bí quyết công nghiệp của họ, bạn sẽ học cách áp dụng kiến thức lý thuyết của mình thông qua các bài tập thực tế, các trường hợp và bài tập nhóm.

Bạn sẽ khám phá các nguyên tắc thực hành kinh doanh đạo đức và bền vững, và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và nhận thức văn hóa của bạn đã sẵn sàng cho nơi làm việc toàn cầu. Khóa học này cũng là bàn đạp cho chương trình thạc sĩ.... [-]

Bỉ Antwerp
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Groenplaats, Nationalestraat 5, 2000 ANTWERP
2000 Antwerp, Flanders, Bỉ
Trang web
Điện thoại
+32 350 221 92