Karel De Grote University College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về KdG

Karel De Grote University College có hơn 12.000 sinh viên theo học và sử dụng khoảng 1.000 thành viên của đội ngũ nhân viên. Điều này làm cho chúng tôi các trường đại học lớn nhất ở Antwerp.

Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị

Mission Karel De Grote University College ( KdG ) hỗ trợ phát triển bền vững: cho sinh viên, nhân viên và xã hội. Trong sự tương tác lẫn nhau, dựa trên một môi trường học tập, sinh hoạt và làm việc đầy mời gọi. Để luôn luôn có được những điều tốt nhất từ mọi người, và cùng nhau phấn đấu. Karel De Grote University College Vision Karel De Grote University College ( KdG ) tạo ra các bối cảnh học tập phù hợp và đầy thách thức. Dành cho ai muốn phát triển thành một chuyên gia có cá tính. Chúng tôi giáo dục và hướng dẫn sinh viên của mình để họ khám phá và phát triển tài năng của họ, và có được những năng lực cần thiết để đóng góp cho xã hội. Tự giác, có tinh thần trách nhiệm và được xã hội coi trọng. Chúng tôi khuyến khích nhân viên của chúng tôi tiếp tục phát triển cả ở cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp. KdG là một tổ chức đa năng. Chúng tôi nghĩ trước và có cảm nhận về sự năng động của bối cảnh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và đầu tư vào sự hợp tác mạnh mẽ với các đối tác của mình: nhờ những tương tác và giải pháp được thực hiện để đo lường và đổi mới trong giáo dục (nghệ thuật), nghiên cứu định hướng thực hành và dịch vụ. Giá trị Là một tổ chức định hướng giá trị, chúng tôi chọn:

  • hành động định hướng sinh viên
  • đạt kết quả
  • cộng tác với sự tự tin
  • cam kết với một thế giới tốt hơn
  • đổi mới bền vững.

Quan điểm Giáo dục

Karel De Grote University College nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên và nhân viên của mình cơ hội khám phá tài năng của họ và phát triển chúng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng làm việc nhóm cho phép cả sinh viên và nhân viên có được năng lực - như kiến thức, kỹ năng, hiểu biết và thái độ - rất cần thiết trong bối cảnh làm việc cũng như trong bối cảnh rộng lớn hơn của xã hội chúng ta. Một trong những năng lực quan trọng nhất là, không nghi ngờ gì nữa, khả năng nỗ lực cho những người, do hoàn cảnh nhất định, không thể phát huy hết tài năng của họ.

Địa điểm

Antwerp

Address
Groenplaats, Nationalestraat 5, 2000 ANTWERP
2000 Antwerp, Flanders, Bỉ
Điện thoại
+32 350 221 92

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn