Thomas More University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Thomas More!

Chào mừng bạn đến với trang web quốc tế của Thomas More! Thomas More là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Flanders, cung cấp hơn 31 chương trình đào tạo cử nhân tiếng Anh và 5 chương trình đào tạo tiếng Anh tại tỉnh Antwerp. Bên cạnh đó, Thomas More cung cấp các chương trình trao đổi bằng tiếng Anh, cho sinh viên từ các trường đại học đối tác.

Sinh viên đại họcTính đến tháng 9 năm 2016, chúng tôi đang cung cấp một chương trình học cử nhân tiếng Anh được lựa chọn quý giá giúp giáo dục chất lượng cao của chúng tôi có thể tiếp cận được đối với sinh viên nước ngoài với tham vọng cao.

Sinh viên trao đổi

Thomas More là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Flanders và chủ yếu nằm ở tỉnh Antwerp. Chúng tôi có bảy khu học xá mà trên đó bạn có thể tìm thấy hơn 20 học kỳ trao đổi học tiếng Anh cho sinh viên từ các trường đại học đối tác.

Các chương trình ngắn và nghiên cứu sinh

Nhận được hương vị của cung cấp giáo dục của chúng tôi trong Truyền thông hoặc Thiết kế mà không cần chi tiêu một năm học đầy đủ.

Muốn gặp chúng tôi?

Thông tin thêm về Ngày làm việc mở của chúng tôi và gặp chúng tôi tại quốc gia của bạn.

Cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên

Một nhóm các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên. Ngoài các khóa đào tạo, Thomas More còn cung cấp một loạt các cơ sở sinh viên. Khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Địa điểm

Cơ điện tử

Address
Zandpoortvest 60
2800 Cơ điện tử, Flanders, Bỉ