Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến VIVES University College . Trường cao đẳng mới này là kết quả của sự hợp tác giữa KATHO, với các trường ở Kortrijk, Roeselare, Tielt, Torhout và KHBO, với các trường ở Brugge và Oostende. Hiện tại, các vụ sáp nhập trong lĩnh vực giáo dục đại học là một xu hướng phổ biến ở Flanders. Với khoảng 13.000 sinh viên, VIVES là trường cao đẳng đại học lớn nhất ở Flanders.

Thiết kế tương lai của bạn

VIVES University College , với nền giáo dục đại học hiện đại và có năng lực, nghiên cứu sáng tạo và thực tiễn của nó, và các dịch vụ cung cấp cho xã hội, đáp ứng đầy đủ những thách thức xã hội ngày nay và ngày mai. VIVES là một trường cao đẳng đại học đánh giá cao, thân thiện và hướng về con người, tập trung vào các bằng Cử nhân chuyên nghiệp và Bằng cấp liên kết. Bằng cách đó, trường đại học đại học đảm bảo rằng sinh viên của mình đóng góp vào thế giới toàn cầu hóa như là con người và là các chuyên gia.

VIVES hoàn toàn và chủ động cam kết phát triển năng lực. Học sinh được trao mọi cơ hội để làm việc về tương lai của mình. Thiết kế tương lai của bạn như là cơ sở ban đầu của trường đại học nhấn mạnh điều này. VIVES tin rằng điều quan trọng là nhân viên của mình phải làm việc với sự nhiệt tình. Đó là lý do tại sao các trường đại học cung cấp cho họ nhiều cơ hội để phát triển và lây lan chuyên môn của họ.

VIVES chọn để đưa giai đoạn trung tâm đến trách nhiệm và quyền sở hữu, và đánh giá cao và tôn trọng mỗi cá nhân. Tính bền vững là một cam kết quan trọng khác của VIVES. VIVES nhằm mục đích trở thành người tiên phong trong giáo dục chuyên nghiệp cao hơn thông qua đổi mới.

Tuyên bố sứ mệnh


Lái xe/>

  • Trở thành tốt nhất bạn có thể được. Sinh viên và giảng viên tiếp tục phát huy thế mạnh của mình và nâng cao bản sắc cá nhân và nghề nghiệp của mình với sự nhiệt tình. Họ đưa ra những lựa chọn phù hợp với tài năng và mục tiêu của họ.
  • Quản lý quy trình học tập của bạn. Sinh viên và giảng viên quản lý quá trình học tập của riêng mình. Là các chuyên gia, họ cam kết học tập suốt đời, mở rộng và làm sâu sắc thêm sự hiểu biết và chuyên môn của họ.


Kết nối/>

  • Học hỏi từ và với nhau. Sinh viên và giảng viên học chung với nhau như một nhóm. Họ xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình với cơ hội học tập không chính thức và liên ngành. Để đạt được điều đó, họ tận dụng các cơ sở của thế giới kỹ thuật số.
  • Tìm cách của bạn trong giáo dục đại học. Để giúp sinh viên có những lựa chọn đúng đắn, và để giúp họ leo lên bậc học, VIVES hoạt động cùng với các đối tác giáo dục. VIVES cũng nhận thức đầy đủ những năng lực thu được trước đây.
  • Tham gia vào cuộc đối thoại tích cực với nơi làm việc và xã hội nói chung. Học sinh và giảng viên học hỏi từ bên ngoài và bên ngoài. Họ có quan điểm phê bình về xã hội và làm cho chuyên môn của họ sẵn sàng ở bên ngoài môi trường của trường đại học.


Đổi mới/>

  • Định hình nền giáo dục đầy cảm hứng vào ngày mai. Sinh viên và giảng viên làm việc trong một môi trường học tập đầy thử thách, có thể hoặc không thể không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm. Các sáng kiến ​​tận dụng kết quả nghiên cứu và mong muốn của các thế hệ sinh viên hiện tại và tương lai, môi trường làm việc và xã hội.
  • Chuẩn bị cho công việc của tương lai. Sinh viên và giảng viên cố gắng đạt được năng lực cần thiết cho nghề nghiệp ngày nay và ngày mai. Sự tương tác giữa lý thuyết và thực hành thách thức họ đẩy ranh giới của họ. Giáo dục, kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu dựa trên thực tiễn của họ được kết hợp với mục tiêu đó.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

VIVES University College

Cử nhân cao cấp về quản lý kinh doanh quốc tế là một cử nhân sau chương trình cử nhân. Đây là chương trình học toàn thời gian kéo dài 12 tháng, diễn ra tại trường Kortrij ... [+]

Chúng tôi cung cấp một chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian một năm (12 tháng) toàn thời gian cho những sinh viên đã có bằng cử nhân ít nhất. Chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tốt hơn là chúng tôi thừa nhận sinh viên, những người nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học Thương mại và Quản lý Kinh doanh. Nhưng chúng tôi hoan nghênh một số sinh viên đã học các môn học khác, ví dụ như công nghệ ... Sau khi điều tra và chấp thuận đơn theo ủy quyền của chúng tôi, những sinh viên này có thể được nhận vào.

Chương trình này là gì?

Quản lý kinh doanh quốc tế là một cử nhân sau chương trình cử nhân. Đây là chương trình toàn thời gian 12 tháng, diễn ra tại khuôn viên Kortrijk, Bỉ. Trong ba tháng cuối cùng, bạn sẽ làm việc trong thời gian thực tập.... [-]

Bỉ Kortrijk
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
VIVES University College

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được thiết kế cho sinh viên Bỉ và quốc tế, những người muốn đạt được kiến ​​thức sâu rộng về các lĩnh vực quản lý khác nhau và có ... [+]

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được thiết kế cho sinh viên Bỉ và quốc tế, những người muốn đạt được kiến ​​thức sâu rộng về các lĩnh vực quản lý khác nhau và có được bằng cấp kinh doanh quốc tế trong bối cảnh đa văn hóa của một thế giới toàn cầu hóa. Sinh viên quốc tế, giảng viên nước ngoài, chuyến đi học tập và khả năng trao đổi sẽ nâng cao nhận thức liên thông và giao tiếp.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

Kortrijk là trái tim đánh bại sự sáng tạo và sự sáng tạo của Flemish. Thành phố có nhiều công ty đa quốc gia lớn như Barco, Bekaert, vv nhưng cũng có một loạt các doanh nghiệp nhỏ và chuyên nghiệp. Điều này tạo ra khu vực có tỷ lệ thất nghiệp thấp thứ hai ở châu Âu. Trung tâm lịch sử cổ đại cổ kính cung cấp một bối cảnh đầy cảm hứng và thị trấn trường đại học sống động nằm ở bất kỳ khu đô thị nào của Bỉ-Pháp là Kortrijk, Lille và Tournai.... [-]

Bỉ Kortrijk
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

VIVES | Mission Statement