Castelo Branco University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Viện Đại học Bách khoa Branco Castelo (IPCB) là một tổ chức công của giáo dục đại học, có văn hóa được đặc trưng bởi sự phong phú của sự đa dạng và độc đáo của mỗi riêng của một trong sáu trường mà Nông nghiệp, Nghệ thuật Ứng dụng, Giáo dục, Quản lý, Y tế và Công nghệ.

Các khóa học được giảng dạy tại các IPCB kết hợp đào tạo thực hành và kỹ thuật mạnh mẽ với các khuôn khổ lý thuyết ở cấp độ khoa học cao nhất, chuẩn bị các chuyên gia có thẩm quyền. Trường IPCB có cơ sở chất lượng cao và thiết bị thể thao tuyệt vời và cơ sở văn hoá. Đội ngũ giáo viên được chứng minh là năng lực khoa học, kỹ thuật và sư phạm cao.

Sự phát triển của IPCB, dựa trên trụ cột được xác định rõ nhu cầu của mình cho các cấp cao về chất lượng và nó đang được quốc tế công nhận. Ngoài việc áp dụng các tiêu chuẩn của Hiệp hội châu Âu về đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (ENQA) và kiến ​​nghị của Hiệp hội Đại học châu Âu (EUA), Bách khoa Branco Castelo có hệ thống quản lý chất lượng của nó được chứng nhận ISO 9001: 2008. Mặc dù kết quả đạt được, điều quan trọng là các mức nhu cầu được tăng cường và có thể nhìn thấy trong nhiệm vụ của tổ chức, bởi vì đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng những thách thức IPCB và kiểm tra mỗi cá nhân chúng và toàn thể cộng đồng học thuật chung: giảng viên, sinh viên, nhân viên không giảng dạy và các tác nhân bên ngoài.

Tính khả dụng của một loạt các cơ hội học tập, liên kết mạnh mẽ với thế giới kinh doanh, giáo dục thế giới, xã hội và văn hóa, với sự phối hợp chặt chẽ với các thị trường lao động, chuyển giao kiến ​​thức và công nghệ và chiến lược quốc tế hóa, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi một cách toàn diện đào tạo thông qua việc mua lại và phát triển các kỹ năng khoa học và kỹ thuật, ngôn ngữ, văn hóa và quan hệ, do đó chuẩn bị cho họ để đáp ứng cạnh tranh với các nhu cầu của một thị trường lao động không biên giới, mà còn cung cấp cho họ với các yêu cầu để tạo ra và phát triển bản thân, bằng cách khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần kinh doanh . Việc cung cấp các chương trình học tập suốt đời cũng cho phép những ai đã là người có giáo dục đại học hoặc người đã có trong thị trường lao động, thích ứng cần thiết cho những thách thức mới và yêu cầu mới.

Chúng ta biết quy mô của những thách thức và chúng ta nhận thức đầy đủ về vai trò và trách nhiệm của các IPCB trong tương lai và sự phát triển của khu vực của đất nước. Nhưng chúng tôi cho tình trạng này và các cam kết của lãnh đạo dự án này phục vụ kiến ​​thức và nhân dân.

Chào mừng bạn đến với Học viện Bách khoa Castelo Branco!

Địa điểm

Castelo Branco

Address

Castelo Branco, Quận Castelo Branco, Bồ Đào Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: