Miguel Torga Institute of Higher Education (ISMT)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai?

Một trong những tổ chức giáo dục đại học tư thục lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha , với hơn bảy thập kỷ tồn tại. Chúng tôi có mười một khóa học của chu kỳ 1 (Tốt nghiệp) về Công tác xã hội, Tâm lý học, Thông tin Báo chí, Giao tiếp Kinh doanh, Khoa học Máy tính với Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Đa phương tiện, Thiết kế Truyền thông, Quản lý, Quản lý Nhân sự và Kế toán.

121099_EdificiosISMTbanner_1185x350_a.jpg

Đối với các khóa học của chu kỳ 2 (Thạc sĩ) được ủy quyền hoạt động như sau: Tâm lý học lâm sàng (với ba ngành chuyên môn), Quản lý nhân sự và Hành vi tổ chức, Tâm lý xã hội về sức khỏe, Công tác xã hội, Lão khoa xã hội, Quản trị mạng và Tin học Hệ thống (hợp tác với ISPGAYA). Ngoài các khóa học này, ISMT còn cung cấp các khóa học sau đại học (bằng cấp không học thuật), ngoài đào tạo ngắn được thực hiện dưới Trung tâm đào tạo Prime (kết quả là sự hợp tác giữa Viện và Văn phòng tư vấn và đào tạo PROFIFORMA, Ltd.), bao gồm, trong số những người khác, các khóa học trong đào tạo giáo viên.

ISMT, theo Giao thức hợp tác, hợp tác trong nghiên cứu tiến sĩ, chẳng hạn như tiến sĩ. trong ngành Tâm lý học (theo thỏa thuận với Đại học Extremadura - Tây Ban Nha). Chúng tôi cũng là một học viện đào tạo được công nhận bởi DGERT (Tổng cục Quan hệ lao động và việc làm) và Hội đồng đào tạo khoa học và sư phạm.

Chúng ta có bao nhiêu người

Khoảng 30 nhân viên và 100 Giảng viên / Cộng tác viên và gần 1400 sinh viên , tạo thành một giảng viên và sinh viên sáng tạo, đổi mới và quan trọng.

121097_interiores.jpg

Chúng ta thế nào

Đòi hỏi trong việc xây dựng hiện tại và thiếu kiên nhẫn cho tương lai.

Tại sao chúng ta lại?

Bởi vì chúng tôi muốn đóng góp vào việc tạo ra một khối quan trọng và chúng tôi muốn chứng minh một dự án giảng dạy đổi mới. Và bởi vì thiên niên kỷ mới dựa trên chất lượng là đặt cược lớn của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng ISMT là nơi tương lai đã bắt đầu. Giám đốc Carlos Amaral Dias

Địa điểm

Thành phố

Instituto Superior Miguel Torga (ISMT)

Address
Largo da Cruz de Celas, 1

3000-132 Thành phố, Quận Coimbra, Bồ Đào Nha
Điện thoại
+351 239 488 030

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn