Đọc Mô tả chính thức

UPT - Oporto Global University, là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, được chứng nhận ISO 9001, được Chính phủ Bồ Đào Nha và Cơ quan đánh giá và công nhận giáo dục đại học của Bồ Đào Nha - A3ES công nhận. Đơn vị nghiên cứu của UPT, IJP, được chứng nhận bởi cơ quan tài trợ Bồ Đào Nha cho nghiên cứu, FCT.

Được thành lập vào tháng 6 năm 1986 , UPT - Đại học Oporto Global nằm ở Oporto , được gọi là 'Cidade Invicta', Oporto đã cho Bồ Đào Nha tên của nó. Nằm ở phía bắc Bồ Đào Nha, bên phải bờ sông Douro, Oporto là thành phố lớn thứ hai của đất nước nằm trong một khu vực đô thị với hơn 1,3 triệu cư dân.

Oporto được quốc tế biết đến với rượu port, cây cầu và kiến ​​trúc cổ kính của nó. Trung tâm lịch sử của nó đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới từ năm 1996. Thành phố Oporto cũng là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, nổi bật với sự đổi mới công nghệ và khoa học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên cả nước và từ nước ngoài.

UPT được tổ chức thành bốn bộ môn: Luật, Kinh tế, Quản lý và Tin học, Di sản và Du lịch và Tâm lý học và Giáo dục dạy chương trình chu kỳ 1, 2 và 3 và sau tốt nghiệp, được cấu trúc theo Quy trình Bologna. UPT nhằm mục đích trở thành một mô hình trong giáo dục đại học, tận dụng những lợi thế của sự hợp lực của các phòng ban khác nhau. Hơn kiến ​​thức lý thuyết, học sinh có cơ hội để phát triển công việc thực tế và các dự án nghiên cứu, phát triển các loại kỹ năng khác nhau để chuẩn bị cho công việc trong tương lai và để sống trong một xã hội toàn cầu.


Nghiên cứu Toàn cầu và Nghiên cứu Toàn cầu cho các chuyên gia có nguồn gốc toàn cầu

Hãy suy nghĩ toàn cầu. Nghiên cứu trên toàn cầu. Dạy và học trên toàn cầu. Đây là những khái niệm cơ bản của Tầm nhìn của Đại học UPT - Đại học Oporto, thể hiện sứ mệnh của UPT trong việc thúc đẩy kiến ​​thức tổng thể toàn cầu, chuẩn bị cho các chuyên gia ngày mai và các công dân trong tương lai của thế giới.

Nghiên cứu chính thức được công nhận của chúng tôi (ISO 9001 và FCT) hoạt động với các đối tác trên toàn thế giới, cung cấp các nghiên cứu tầm cỡ thế giới và tạo ra các kiến ​​thức phòng ngừa chảy máu để hỗ trợ và thúc đẩy phát triển toàn cầu bền vững cho tất cả mọi người. Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức đó theo Chính sách Truy cập Mở chặt chẽ (bất cứ khi nào nghiên cứu được tài trợ công khai).

Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức đó cho sinh viên toàn cầu của chúng tôi trong các Bộ môn và Chương trình của chúng tôi được công nhận (Bồ Đào Nha Bộ Giáo dục, Bồ Đào Nha Cơ quan công nhận và ISO 9001).

Trách nhiệm xã hội của chúng tôi, cộng đồng học tập rực rỡ, trách nhiệm xã hội và cam kết của UPT như một toàn thể, môi trường thú vị, khoan dung và đa văn hóa ở Bồ Đào Nha, đóng góp vào việc phát triển các kỹ năng cá nhân, giao tiếp, văn hoá và liên văn hóa bắt buộc để thành công chuyên nghiệp trong một thế giới toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Oporto Global University - Universidade Portucalense

Mức độ Quan hệ Quốc tế cung cấp cách tiếp cận sáng tạo: sinh viên có thể đạt được một chuyên môn trong Ngoại giao và Nghiên cứu Khu vực hoặc phát triển các kỹ năng trong ... [+]

Mức độ Quan hệ Quốc tế cung cấp cách tiếp cận sáng tạo: sinh viên có thể đạt được một chuyên môn trong Ngoại giao và Nghiên cứu Khu vực hoặc phát triển các kỹ năng trong lĩnh vực khoa học khác.

Do đó, sinh viên có thể có được một trong những trẻ vị thành niên có thể có trong Kinh tế, Quản lý, Luật và Du lịch. Ngoài ra, nếu lựa chọn của họ tập trung vào các nguyên tắc IR, họ kết luận về chuyên môn trong Ngoại giao và Nghiên cứu Khu vực.

Ngoài hợp tác kỷ luật này, cốt lõi chung bao gồm nhiều lĩnh vực khoa học Quan hệ Quốc tế, được giảng dạy bởi một nhân viên có trình độ cao, trẻ và năng động.... [-]

Bồ Đào Nha Porto
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Oporto Global University - Universidade Portucalense

Khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị cho các chuyên gia có khả năng thiết kế, phát triển, cài đặt và bảo trì các hệ thống máy tính. Sinh viên chuẩn bị phát triển các hệ th ... [+]

Khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị cho các chuyên gia có khả năng thiết kế, phát triển, cài đặt và bảo trì các hệ thống máy tính. Sinh viên chuẩn bị phát triển các hệ thống công nghệ có khả năng đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay và các tổ chức, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy, đảm bảo rằng sinh viên đồng thời làm chủ được các lĩnh vực lập mô hình, lập trình và cơ sở dữ liệu hệ thống, mạng máy tính và an ninh.

Tại sao chọn khóa học này

Mục đích chính của Cử nhân Tin học - Lập trình của UPT là đào tạo các chuyên gia với chương trình tốt nhất và đội ngũ giảng viên giỏi và có động lực, để sinh viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể tham gia thị trường quốc tế cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đưa vào thực hành các kiến thức lý thuyết có được trong khóa học về các chương trình thực tập đầy cảm hứng và đầy đủ, điều này sẽ cải thiện và làm phong phú thêm kinh nghiệm của bạn trong các lĩnh vực định hướng công nghệ.... [-]

Bồ Đào Nha Porto
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
3 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Oporto Global University - Universidade Portucalense

Bằng Cử nhân Du lịch áp dụng cách tiếp cận hiện đại, phù hợp với ngành du lịch. Khóa học bao gồm các mô-đun cốt lõi với các mô-đun tùy chọn để phù hợp với yêu cầu của từn ... [+]

Bằng Cử nhân Du lịch áp dụng cách tiếp cận hiện đại, phù hợp với ngành du lịch. Khóa học bao gồm các mô-đun cốt lõi với các mô-đun tùy chọn để phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Các mô-đun thực tập I và II cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc có giá trị với các đối tác từ các công ty tư nhân đến chính quyền quốc gia, khu vực và địa phương. Việc thúc đẩy và nâng cao các điểm đến du lịch và đổi mới và phát triển các mô-đun sản phẩm du lịch củng cố các liên kết này, phát triển khả năng đổi mới của sinh viên. Sự phát triển... [-]

Bồ Đào Nha Porto
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Universidade Portucalense

International Students - Mubeen Tariq

Abertura do ano letivo 2018/19

International Student

International Student

International Chinese Students

International Student

Careers UPT 2019 (Feira do Emprego)