Đọc Mô tả chính thức

UFP

Đại học Fernando Pessoa (UFP), được thành lập bởi Bộ Giáo dục và Quỹ Văn hóa "Fernando Pessoa" (FFP) và được công nhận lợi ích công cộng của Nghị-Luật số 107/96, ngày 31 tháng bảy, là kết quả của một dự án sáng tạo của giáo dục đại học, bắt đầu vào năm 1980 bởi các thông tin Viện đại học Khoa học và Công ty, và Viện Giáo dục đại học Erasmus, người phục vụ ông cơ sở cấu trúc và có bằng cấp thâm niên được thừa kế theo quy định tại Điều 7 của Nghị định này.

Với phương châm Nova et Nove (đổi mới trong kiến ​​thức và phương pháp giảng dạy), UFP nhằm mục đích giảng dạy, nghiên cứu, tiếp cận cộng đồng và cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực đào tạo được cung cấp bởi các trường đại học của họ, theo họ cấu trúc khoa học và sư phạm:

Khoa Khoa học và Công nghệ (Porto) Khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội (Porto) Khoa Khoa học Y tế và Trường Khoa học Y tế (Porto) Ponte Lima Unit de, còn với trường Sức khỏe

Với việc gia nhập hoạt động của Bệnh viện giảng dạy của bạn, UFP được giả định cũng như một thực thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói chung và chuyên ngành, không ảnh hưởng đến sự tiếp tục của Phòng khám sư phạm hiện nay của Nha khoa Y học, Vật lý trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu, Phục hồi chức năng tâm thần và Tâm lý học, nơi học sinh được giám sát thực hành lâm sàng với bệnh nhân thông báo hệ thống có sự đồng ý.

Các giảng viên toàn thời gian, và trái phiếu vĩnh viễn cho các trường đại học, bao gồm khoảng hai trăm năm mươi giáo viên, 80% trong số họ là người nắm giữ một mức độ tiến sĩ. Và nghiên cứu với các nguồn tài chính của riêng mình bằng cách FFP hoặc tài trợ của Sở Khoa học và Công nghệ Foundation hoặc chương trình cụ thể của Liên minh châu Âu, được tổ chức tại các trung tâm đa ngành.

UFP-UV, làm việc trong nền tảng giáo dục ở một khoảng cách, không đồng bộ (SAKAI) và đồng bộ (Blackboard Phối hợp), hỗ trợ và mở rộng phạm vi lãnh thổ và các khóa học lớp học công cộng của ba Cao đẳng.

Tất cả các biện minh này, ngày càng, phân loại được thực hiện bởi "Hiệp hội Đại học châu Âu", mà trong báo cáo của mình phân loại UFP là "một trong những trường đại học tư nhân quan trọng nhất ở Bồ Đào Nha."

Có một số đặc điểm đủ điều kiện và phân biệt các UFP và được hưởng các phương châm của họ và cộng chín mới:

Đánh giá Quốc tế Hoa Kỳ (Hiệp hội Đại học châu Âu); Các khóa học đã thích nghi với Tuyên bố Bologna; giảng viên riêng với chất lượng học tập không thể phủ nhận và ổn định nghề nghiệp; đòi hỏi giáo dục, phục vụ hậu cần sư phạm về chất lượng được công nhận; phương pháp luận và đổi mới khoa học; nhân bản và công nghệ tiên tiến học tập Môi trường; quan hệ quốc tế thuận lợi di động và giảng dạy học sinh; quan hệ đối tác đại học kinh doanh trong nghiên cứu, mở rộng các trường đại học và thực tập; Quan hệ đối tác hợp tác quốc tế trường đại học; dự án hoạt động xã hội và tiếp cận cộng đồng y tế công cộng và Môi trường; Văn phòng dự án chất lượng tổ chức và chiến lược.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Portuguese (Portugal)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

University Fernando Pessoa

Có bằng khoa học chính trị và quan hệ quốc tế nhằm mục đích cung cấp chuyên môn đa ngành trong các lĩnh vực mà cho phép thực hiện các hoạt động chuyên môn khác nhau trong ... [+]

Bằng cấp / Thời gian / ECTS

Chu kỳ 1 Bằng * / 6 học kỳ / 180 ECTS

Sự trình bày

Có bằng khoa học chính trị và quan hệ quốc tế nhằm mục đích cung cấp chuyên môn đa ngành trong các lĩnh vực mà cho phép thực hiện các hoạt động chuyên môn khác nhau trong các lĩnh vực chính trị và quốc tế.

Sự linh hoạt của kiến ​​thức thu được trong quá trình học bao gồm khoa học chính trị, lịch sử, kinh tế, xã hội học, nhân chủng học, văn hóa, pháp luật, tâm lý học và quan hệ quốc tế (như là một lĩnh vực khoa học tự trị). Với điều này qua phạm vi kiến ​​thức, nó được dự định rằng sinh viên tốt nghiệp trong tương lai trong quan hệ khoa học chính trị và quốc tế có khả năng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong một loạt các hoạt động, các ngành. Việc thực hiện các hoạt động này có thể diễn ra ở trong nước hoặc ở nước ngoài, như sinh viên nhận được đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ.... [-]

Bồ Đào Nha Porto
Trường liên hệ
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to UFP