Đọc Mô tả chính thức

lịch sử

Các Đại học Nhân văn và Kinh tế ở Lodz được thành lập vào năm 1993. Đây là tổ chức ngoài công lập lớn nhất của giáo dục đại học ở Ba Lan. Năm 2007, Đại học đã đạt được quyền tiến sĩ giải thưởng trong các đối tượng sau: ngôn ngữ học trong bộ phận của khoa học nhân văn, công nghệ thông tin trong bộ phận của khoa học kỹ thuật và nghệ thuật thị giác ở bộ phận mỹ thuật. Năm 2009, Đại học đã đạt được tình trạng phân biệt của Học viện.

Giáo dục và phương pháp mới

Trường có hơn 20 khoa và có nhiều môn học khác nhau, bao gồm 4 khóa học tiếng Anh. Sinh viên có thể chọn học bất kỳ của hơn 100 khóa học. Các chương trình giảng dạy của các khóa học được cập nhật liên tục theo nhu cầu thị trường. Phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn giáo dục châu Âu AHE tại Lodz thực hiện một mô hình giáo dục mới, được đặc trưng bởi: phương pháp mới, nội dung mới, đội ngũ giảng viên mới.

Một trong những đặc điểm phân biệt hầu hết các trường Đại học Nhân văn và Kinh tế là mỗi sinh viên những lợi ích từ một cách tiếp cận cá nhân với nhu cầu học tập. Nó giúp trong việc giải quyết các nhiệm vụ và các vấn đề họ phải đối mặt với một cách sáng tạo và sáng tạo. Đối với mỗi năm học, chúng tôi sử dụng phương pháp dự án và nhà xưởng, trong đó học sinh phát triển năng lực của họ, và hình thành thái độ cần thiết để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Nhờ có mô hình mới của sinh viên giáo dục cũng phát triển tính cách của họ. Trong quá trình nghiên cứu đang tiến hành các cuộc hội thảo, trong đó tăng cường các kỹ năng trong giao tiếp, giải quyết xung đột, hợp tác, hoặc đàm phán. Các dự án tốt nhất được trao trong bốn loại: dự án trong lĩnh vực kinh doanh, dự án pro-xã hội, dự án tập trung vào việc phát triển cá nhân, và dự án nghệ thuật.

đội ngũ giảng viên mới

chương trình giáo dục mới này, chúng ta có thể nhận ra chỉ nhờ vào sự nhiệt tình và cam kết của các nhân viên trẻ làm việc trong AHE Lodz. Họ tiến hành các lớp học theo phương pháp dự án, nhà xưởng. Họ làm việc với các doanh nhân, chuẩn bị dự án lấy từ thực tế của đời sống kinh tế, xã hội và văn hóa. Trong số các dự án do sinh viên tổ chức có thể tìm thấy rất nhiều triển lãm, hòa nhạc, bài giảng giáo dục, sự kiện văn hóa, chương trình khiêu vũ hoặc tổ chức từ thiện. Sự thành công của các dự án này gây ra các khuyến nghị tích cực của các doanh nhân. Học sinh trong công việc dự án của họ giải quyết vấn đề thực sự và do đó tạo ra danh mục đầu tư của mình xác nhận năng lực mua lại.

Trung tâm Đại học và môi trường

Đại học Nhân văn và Kinh tế tại Lodz tọa lạc tại những địa điểm nhà máy thế kỷ 19. Trong những được bảo quản tốt, phục hồi các bức tường với một bầu không khí công nghiệp độc đáo được tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa và kinh doanh. sinh viên và giáo sư của chúng tôi có lúc xử lý của họ một căn phòng tiện nghi giảng đường, thư viện, máy tính và đa phương tiện phòng thí nghiệm, một studio phát thanh, hãng phim truyền hình, hội thảo khoa học và phòng trưng bày triển lãm. Ngoài ra còn có một căng tin.

Các Ba Lan ảo Đại học (Polski Uniwersytet Wirtualny) là một phần của AHE. Nền tảng giáo dục PUW cung cấp cơ hội để đạt được trình độ mà không cần đi lại và phá vỡ các nhiệm vụ hàng ngày hoặc các cam kết gia đình.

Các AHE là một học viện công nghệ hiện đại tự hào với một nhà xuất bản chuyên nghiệp được trang bị, studio truyền hình, phòng khám ngoại trú và nhà in cũng như lớn nhất, giữa các trường ngoài công lập trong khu vực, thư viện truy cập miễn phí. Chúng tôi là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Ba Lan cung cấp một chuyên môn hóa trong các hệ thống Mainframe - ảo hóa, giao dịch, chuyển đổi hàng loạt, vv

Hơn 20 năm kinh nghiệm

Năm 2013 là ngoại lệ, bởi vì các trường đại học đã được kỷ niệm hai mươi của mình. Hai thập kỷ đã cho phép Đại học Nhân văn và Kinh tế tại Lodz trở thành một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất ở Ba Lan.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • đánh bóng

Zobacz, jak studiuje się na Akademii

Kreatywne Spotkania z Akademią -- odkrywamy talenty