Polish-Japanese Academy of Information Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ba Lan-Nhật Bản Học viện Công nghệ thông tin (Cựu Viện Ba Lan-Nhật Bản của Công nghệ thông tin) là một trong những các tổ chức ngoài nhà nước tốt nhất giáo dục đại học ở Ba Lan, thường được ca ngợi bởi nhà tuyển dụng, sinh viên và các phương tiện truyền thông. Nó được thành lập vào năm 1994 trên cơ sở một thỏa thuận song phương giữa Chính phủ Ba Lan và Nhật Bản. Nó chú trọng đặc biệt vào các chương trình giảng dạy, đó là liên tục xem xét và cập nhật để đáp ứng các yêu cầu của thị trường việc làm, tiêu chuẩn học thuật được chấp nhận rộng rãi, cả Ba Lan và châu Âu, những tiến bộ trong khoa học máy tính và các ứng dụng của nó. PJAIT có quyền được cấp bằng cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ về khoa học và nghệ thuật. Là một trong bốn trường đại học tư nhân, nó đem lại một mức độ tiến sĩ.

Phục vụ giáo dục của nó bao gồm các nghiên cứu trong khoa học máy tính, quản lý thông tin, Nghệ thuật và Thiết kế, Thiết kế nội thất và Văn hóa của Nhật Bản.

Khoa khoa học máy tính là một nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trên thị trường giáo dục tại Ba Lan. Chúng tôi chú trọng đặc biệt vào việc có một chương trình giảng dạy chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của thị trường, và vào việc giảng dạy với việc sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ.

Khoa Thông tin Management cung cấp các nghiên cứu kỹ sư hiện đại, kết hợp các kiến ​​thức về quản lý các kiến ​​thức về công nghệ thông tin. Các Nghệ thuật và Thiết kế hồ sơ cá nhân của nghiên cứu cho phép thu nhận kiến ​​thức cần thiết cho việc tạo ra các công trình đa phương tiện đặc trưng bởi việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, cũng như sự phát triển của kỹ năng nghệ thuật của mình. Sinh viên tốt nghiệp là người sử dụng thành thạo các công cụ CNTT và có kiến ​​thức về nghệ thuật đồ họa.

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực liên ngành nghiên cứu mà cho kiến ​​thức chuyên sâu, nâng cao nhận thức và kỹ năng trong việc tạo ra môi trường của con người. Khoa Văn hóa của Nhật Bản cung cấp các nghiên cứu văn hóa, đặc biệt tập trung vào các nền văn hóa và nghệ thuật của vùng Viễn Đông và nghiên cứu sâu rộng của tiếng Nhật.

PJAIT tập trung vào kỹ năng thực. Do đó sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi không có vấn đề tìm kiếm một công việc. Họ là được trang bị tốt để làm việc trong nhiều lĩnh vực, trong đó kiến ​​thức thực tế của CNTT là điều kiện tiên quyết. PJAIT sử dụng các chuyên gia xuất sắc, các nhà nghiên cứu và giáo viên học tập từ Ba Lan và các nước khác.

Học sinh của tất cả các khoa có thể sử dụng cơ sở vật chất tuyệt vời, chẳng hạn như thông tin hiện đại và các phòng thí nghiệm thiết kế đồ họa. PJAIT tổ chức nhiều cuộc họp cũng có các nhà khoa học, nghệ sĩ, Đại diện các công ty IT và sử dụng lao động trong tương lai. PJAIT hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học và lợi ích. Có rất nhiều nhóm lợi ích đặc biệt và các câu lạc bộ thể thao. Theo thỏa thuận hợp tác, PJAIT sinh viên và đội ngũ giáo viên có thể tham gia vào các chương trình ngoại hối. PJAIT có giao lưu giữa các đại học trong chương trình Erasmus LLP với 31 trường đại học (ví dụ như Nhật Bản, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Italy). Nhà trường cung cấp một hệ thống rộng lớn của học bổng. Học sinh bắt buộc phải tham gia một chương trình thực tập và tốt nhất trong số họ có một cơ hội để có được một vị trí với các công ty quốc tế công nhận. Các nghiên cứu ở PJAIT đảm bảo việc làm thú vị và được trả lương cao trong tương lai. Họ là một đầu tư vào sự thành công chuyên nghiệp trong tương lai.

Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm của Warsaw và bao gồm một thư viện với phòng đọc sách, ký túc xá, một nhà sách, quầy bar và nhà xuất bản của riêng mình.

Đừng ngần ngại và cùng chúng tôi!

Địa điểm

Warsaw

Address
ul. Koszykowa 86
02-008 Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn