School of Form at the University of Social Sciences and Humanities - SWPS

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Mẫu cung cấp một khóa học thiết kế toàn thời gian 3,5 năm, sau đó học sinh có được một bằng Cử nhân của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (SWPS).

Trường Mẫu có:

Chương trình học tập tốt nhất của Ba Lan theo Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học; một đội tuyệt vời và nổi tiếng của giảng viên; hội thảo và các studio hiện đại và được trang bị tốt; một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với nhiều công ty Ba Lan và quốc tế. Các chương trình nghiên cứu độc đáo kết hợp việc dự án và một nền giáo dục nhân văn đó đã được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dẫn Lidewij Edelkoort, chủ tịch của Học viện Thiết kế tại Eindhoven (1999-2008), giám đốc chiến lược và cố vấn của Trường Mẫu.

Trường Mẫu là mở cửa cho tất cả mọi người - tinkerers, các nhà phân tích, lập trình máy tính, những người có một tình yêu dành cho DIY - và sẽ giúp bạn phát triển, bổ sung, hoàn thiện và sử dụng các kỹ năng và sở thích của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi ảnh hưởng trên thế giới, để nâng cao chất lượng của người dân về cuộc sống, và hiểu và đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay, sau đó Trường Mẫu là dành cho bạn.

Địa điểm

Poznań

Address
School of Form,
Głogowska Street 18

60-734 Poznań, Lublin Voivodeship, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình