Đọc Mô tả chính thức

Đại học Vincent Pol (VPU) nằm ở Lublin ở miền đông Ba Lan, 170km về phía Nam của Warsaw. Lublin là một thành phố lịch sử thiết lập trên bờ sông Bystrzyca. Nó phổ biến với khách du lịch và sinh viên, và là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu.

VPU là một trường đại học tư nhân, với công nhận đầy đủ của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học. Chúng tôi đã được thành lập với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình và phát triển niềm đam mê của họ.

Chúng tôi cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian cử nhân và thạc sĩ. đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những giáo viên có trình độ cao, thông thạo tiếng Anh và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Trường có các tòa nhà hiện đại với phòng giảng dạy chuyên thích nghi để đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp khác nhau như vật lý trị liệu, kinesiotherapy, thẩm mỹ, cơ chế sinh học, mát xa, hóa học, du lịch, kinh doanh khách sạn, ẩm thực, địa lý và CNTT. Ngoài ra còn có phòng giải trí, bao gồm phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, hồ bơi, và hãng phim cho các lớp học thể dục nhịp điệu và các hoạt động thể thao khác. Các quán cà phê sinh viên là một nơi gặp gỡ phổ biến cho sinh viên. Trường có một mạng máy tính có truy cập Wifi cho tất cả học sinh. Đối với sự thoải mái và an toàn tối đa một số phòng được trang bị điều hòa không khí và CCTV.

VPU đang ngày càng phổ biến với sinh viên quốc tế, và chúng tôi có một chuyên dụng Trung tâm Sinh viên Quốc tế, Có thể giúp với các ứng dụng, thị thực, và chỗ ở. Năm 2010 Đại học thành lập Trung tâm Vật lý trị liệu học tập, Một phòng khám hiện đại, được sử dụng không chỉ bởi các sinh viên vật lý trị liệu của chúng tôi mà còn bởi công dân của Lublin. Trung tâm có các thiết bị mới nhất cho chẩn đoán và phục hồi chức năng, và được ký hợp đồng với các hệ thống y tế quốc gia Ba Lan. Nó cũng là một nơi mà các sinh viên thực hành lâm sàng của họ và nơi nghiên cứu khoa học có thể được tiến hành.

Đại học Vincent Pol nằm gần trung tâm thành phố, dễ dàng cho học sinh bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc bằng xe hơi. Lublin có nhiều nhà hàng giá cả phải chăng, quán bar và các thiết bị giải trí, và các sinh viên của chúng tôi thưởng thức buổi tối ra ở trung tâm thành phố lịch sử và an toàn. Thật là một nơi lý tưởng cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và chúng tôi chào đón bạn đến VPU.

Học sinh theo học tại VPU có thể chọn từ bốn lĩnh vực sau đây của nghiên cứu bằng tiếng Anh: • Vật lý trị liệu (2 năm chương trình thạc sĩ, 3 năm chương trình Cử nhân)
• Du lịch và Giải trí (2 năm chương trình MA, 3 năm chương trình BA)
• Liệu pháp Thẩm mỹ (3 năm chương trình Cử nhân)
• Khoa học thể thao (3 năm chương trình Cử nhân)
• Quản lý Kinh doanh quốc tế (3 năm chương trình Cử nhân)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Vincent Pol University in Lublin, Poland

sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn Du lịch và có kiến ​​thức về tự nhiên, xã hội, kinh tế và tổ chức pháp lý các lĩnh vực và các kỹ năng thực tế cho phép ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân Du lịch và Quản lý Khách sạn có kiến ​​thức toàn diện về môi trường, xã hội, kinh tế và tổ chức hợp pháp. Khóa học này sẽ kháng cáo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp trong du lịch, uy tín để được ngành công nghiệp lớn nhất thế giới.

Các 3 năm chương trình toàn thời gian kết hợp nghiên cứu chuyên sâu của ngành công nghiệp du lịch trong và ngoài nước với sự phát triển của kiến ​​thức kinh doanh cần thiết và kỹ năng. Một tính năng đặc biệt của khóa học này là chú trọng vào hình thức ngày càng quan trọng của du lịch như du lịch nông thôn, du lịch bền vững và du lịch sinh thái. Việc đào tạo thực tế 12 tuần tạo thành một phần không thể thiếu của quá trình giáo dục. Học sinh có thể kiểm tra kiến ​​thức lý thuyết của họ và đưa nó vào thực tế tại các khách sạn có uy tín tại Ba Lan như Europa Hotel, cơ quan du lịch, nhà khách và một bảo tồn thiên nhiên và công viên. Họ tham gia vào một lĩnh vực thực hành một tuần trong Giáo dục Đại học và Trung tâm giải trí trong Piotrawin khi Vistula và trong các hội chợ thương mại du lịch quốc gia (ở Poznan, Warsaw) hoặc có thể đi đến Berlin cho các hội chợ quốc... [-]

Ba Lan Lublin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Vincent Pol University, Lublin, Poland

Vincent Pol University in Lublin
Address
ul. Choiny 2
20-816 Lublin, Lublin Voivodeship, Ba Lan
Trang web
Điện thoại
+48 81 740 72 40