WSB University in Gdansk

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

WSB University in Gdansk quan tâm đến sinh viên của mình. Cơ sở hạ tầng thích hợp ảnh hưởng tích cực đến sự thoải mái của việc học. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn phòng thí nghiệm học hiện đại với thiết bị và phần mềm cao cấp và không gian để học và thư giãn. Hơn nữa, các tòa nhà là người thân thiện với người khuyết tật. Đó là niềm vui thuần túy để học tập ở nơi đó.

Địa điểm thân thiện

Các cơ sở sau đây là dịch vụ của bạn trong các tòa nhà:

  • Một phòng xử án: dành cho các khoa luật, một phòng xử án đặc biệt đã được chuẩn bị cho việc thực hiện tố tụng tại tòa, nơi có các lớp học mô phỏng thích hợp.
  • Photo lab - phòng thí nghiệm của trường đại học được sử dụng bởi các sinh viên thiết kế đồ họa và đa phương tiện để đào tạo các kỹ năng thực hành của họ. Phòng thí nghiệm được trang bị ánh sáng chuyên nghiệp, máy ảnh, hình nền thay đổi cho nhiếp ảnh và một máy quay phim.
  • Phòng làm việc yên tĩnh và thanh thiếu nhi: có hai phòng trong thư viện có thể được đặt để sinh viên cung cấp cho họ không gian làm việc theo nhóm trong một dự án, ví dụ như trong khi vẫn có thể sử dụng tài nguyên thư viện.
  • Khu học sinh - bốn phòng được trang bị ghế sofa thoải mái, bàn, máy pha cà phê và TV. Các phòng cung cấp không gian nghỉ ngơi hoặc để học cách nghỉ giữa các lớp.
  • Khu vực xanh với ghế dài, võng, nhà gỗ, nơi để học, thư giãn, ăn uống, trò chuyện và giao lưu.

Thực tiễn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

WSB University in Gdansk là một trường học cung cấp các lớp thực hành. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của chúng tôi. Là những người duy nhất trong khu vực, chúng tôi cung cấp các lớp học trong một hệ thống kép, có nghĩa là khoảng 50% các môn học trong một chuyên ngành nhất định trong các nghiên cứu bán thời gian liên quan đến các lớp học được thực hiện tại cơ sở của đối tác kinh doanh của chúng tôi. Do đó, sinh viên của chúng tôi có được kiến ​​thức thực tế cũng như các kỹ năng mà họ sẽ có thể sử dụng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ, trong tương lai. Các lớp học được thực hiện bởi giáo viên - học viên mà lý thuyết đang phải đối mặt với các trường hợp thực tế. Sinh viên cũng có thể nhận được câu trả lời để thu hút các câu hỏi liên quan đến các khía cạnh thực tế của nghề mà họ học.

WSB cũng hỗ trợ khởi đầu sự nghiệp chuyên nghiệp. Hàng năm, Văn phòng Nghề nghiệp cung cấp hơn 1000 hoạt động chuyên môn, thực tập và cung cấp công việc trong các công ty có hồ sơ hoạt động khác nhau. Đây là lý do tại sao học sinh có thể sử dụng thực tế những kiến ​​thức thu được trong quá trình học tập và kiếm thêm thu nhập.

Vụ Quan hệ Quốc tế

Vụ Quan hệ Quốc tế tại WSB University in Gdansk rất tích cực không chỉ trong việc thu nhận học sinh nước ngoài hàng ngày mà còn giúp họ trong quá trình thích ứng ở trường. Bộ tổ chức các khóa học tiếng nước ngoài cho người nước ngoài, ngày thích ứng, hội thảo văn hoá và hỗ trợ tìm nơi ở.

Vì có nhiều công dân trong Bộ gồm Nepal, Ukraina và Ba Lan, chúng tôi có thể hiểu sinh viên nước ngoài của chúng tôi và cung cấp các dịch vụ mà họ cần.

NGHIÊN CỨU CHO LESS VÀ ÁP DỤNG CHO NGHIÊN CỨU TÀI CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI!

https://www.wsb.pl/english/co-financed-studies

Địa điểm

Gdańsk

Address
aleja Grunwaldzka 238a,
80-266 Gdańsk, Voanodeship Pomeranian, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn