WSEI College of Economics and Computer Science Krakow

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về WSE

Đại học Kinh tế và Khoa học Máy tính hoặc WSEI được thành lập năm 2000, và vào ngày này, trường đã được đưa vào sổ đăng ký của các tổ chức giáo dục đại học ngoài quốc doanh. Người khởi xướng và người sáng lập của WSEI là Công ty Tư vấn và Đào tạo Ltd, một công ty tư vấn và đào tạo nổi tiếng của Cracow, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh đã truyền cảm hứng cho định hướng ngành và định hướng nghề nghiệp mạnh mẽ của các chương trình học thuật được cung cấp tại WSEI.

Kết nối kinh doanh mạnh mẽ

WSEI luôn được kết nối mạnh mẽ với ngành công nghiệp và doanh nghiệp, với một Ban cố vấn công nghiệp tích cực và nhiều mối quan hệ đối tác với các công ty thành công, lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các tổ chức công nghiệp và chuyên nghiệp. Cam kết lâu dài này trong việc cung cấp các chuyên gia chất lượng cao cho các công ty trong nước và quốc tế đã dẫn đến sự công nhận của WSEI trong các doanh nghiệp như là một tổ chức giáo dục đại học định hướng thực hành xuất sắc.Sponsored by Google Chromebooks Brooke Cagle / Bapt

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục định hướng thực hành sâu sắc tập trung vào phát triển liên tục. Chúng tôi là một tổ chức giáo dục đại học được tạo ra bởi các cá nhân đam mê cho các cá nhân đam mê. Đối với chúng tôi, giáo dục đại học là một cuộc tìm kiếm sự xuất sắc chuyên nghiệp và hoàn thành trong cuộc sống.

Chúng tôi cam kết sẽ trang bị cho học sinh những kỹ năng phù hợp và suy nghĩ đúng đắn, nhưng chúng tôi tin rằng quá trình giáo dục nên tràn ngập niềm vui, sự độc lập, hứng thú và sáng tạo.

Tiêu chuẩn của chúng tôi

  • Phích cắm
  • Độc lập và can đảm để sáng tạo và đổi mới: Chúng tôi đảm bảo bạn sẵn sàng bắt tay vào hành trình khởi nghiệp của riêng mình và có khả năng ghi dấu ấn sáng tạo của bạn lên cộng đồng toàn cầu.
  • Các chương trình tập trung vào nhu cầu linh hoạt và công nghiệp: Chúng tôi đảm bảo bạn rời khỏi trường đại học với các kỹ năng có giá trị và được tìm kiếm. Chúng tôi không bao giờ ngừng hiệu chỉnh và điều chỉnh các chương trình học tập của chúng tôi để giải quyết các nhu cầu của ngành cũng như xã hội.
  • Môi trường cởi mở, hữu nghị, nhiệt tình, làm việc nhóm và sáng tạo: Chúng tôi đảm bảo bạn sẵn sàng trở thành một phần của công việc và cộng đồng địa phương và chia sẻ rộng rãi năng lượng, ý tưởng và kỹ năng của bạn với các cá nhân bạn tương tác với chuyên môn và xã hội cấp độ.
  • Sẵn sàng toàn cầu: Chúng tôi đảm bảo bạn sẵn sàng đón nhận sự đa dạng và xem mình là công dân của cộng đồng toàn cầu, một tài sản tại nơi làm việc toàn cầu và là một doanh nhân trong không gian thị trường toàn cầu.130822_pexels-photo-1438072.jpeg Buro Mill Years / Pexels

Kết quả chiến lược của sinh viên

Giáo dục đại học, như chúng ta thấy tại WSEI, là một công cụ để đạt được các mục tiêu cá nhân, chuyên nghiệp cũng như cá nhân. Chúng tôi xây dựng một môi trường nơi chúng tôi có thể hỗ trợ và hỗ trợ thông qua bất kỳ mục tiêu nào trong số này, cho dù đó là:

  • Xây dựng sự nghiệp ở nước bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới;
  • Trở thành một cá nhân thành công, và được quý trọng trong các đồng nghiệp;
  • Cảm giác thành công và sống động;
  • Học để đạt được sự độc lập trong cuộc sống.

Địa điểm

Krakow

Address
ul. Św. Filipa 17, 31-150 Krakow, Poland
30 Krakow, Voivodeship Ba Lan, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn