Warsaw Film School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Warsaw Film School - một thập kỷ trong phim và sự đổi mới

WarsawFS102

Warsaw Film School được thành lập năm 2004 bởi đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch người Ba Lan Maciej Slesicki và một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đất nước, Boguslaw Linda - nhân vật chính trong bộ phim cuối cùng của Andrzej Wajda "Afterimage".

Học viện là một tổ chức điện ảnh độc đáo, một trong ba tổ chức trong nước cấp bằng Cử nhân và trường nghệ thuật duy nhất dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa để có bằng BA Quốc tế học bằng tiếng Anh.

Có trụ sở tại thủ đô Ba Lan, Trường phim Warsaw là trung tâm của một trung tâm giáo dục điện ảnh, bao gồm trường trung học, trường trung học, trường dạy nghề, rạp chiếu phim nghệ thuật Kino Elektronik và một công ty sản xuất phim.

Giảng viên của Trường phim Warsaw như là người dẫn chương trình Krzysztof Zanussi và Bartosz Konopka được đề cử giải Oscar là một trong những nhà làm phim Ba Lan và quốc tế nổi tiếng nhất, chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh và truyền thông mới. Năm 2010, Trường quay phim Warsaw chuyển đến một khuôn viên mới, với sức chứa 2,600 m2, cung cấp không gian cho các bộ phim và chụp ảnh, phòng tối, các cơ sở hậu sản xuất và một studio âm thanh cao cấp.

Dorota Kobiela tốt nghiệp của chúng tôi đã được đề cử cho giải Oscars 2018 cho "Loving Vincent". Đây là đề cử Oscar thứ hai mà các học sinh tốt nghiệp của trường chúng ta có thể tự hào. Người đầu tiên được trao vào năm 2015 cho Tomasz Śliwiński cho phim ngắn của ông "Lời nguyền của chúng tôi".

Trường phim Warsaw là trung tâm của Ba Lan, một quốc gia sản xuất khoảng 60 phim truyện mỗi năm và tham gia vào 20 đến 30 dự án hợp tác quốc tế mỗi năm. Chúng tôi đang ở giữa một thị trường nghe nhìn phát triển năng động, với truyền thống điện ảnh mạnh mẽ và chân thành gắn bó với phim như một phương thức biểu hiện cá nhân và chính trị.

Trường phim Warsaw tổ chức một loạt các sự kiện giáo dục, nghệ thuật và chuyên nghiệp, bao gồm cả kịch bản Fiesta - lễ hội hoàn toàn mở của châu Âu dành riêng cho nghệ thuật viết cho màn hình. Mỗi năm hàng trăm chuyên gia tập hợp trong một tuần các lớp học, hội thảo, các buổi thuyết trình và các sự kiện xã hội. Danh sách khách mời đặc biệt bao gồm Joe Eszterhas, Pilar Alessandra, Linda Aronson, Jane Campion và người chiến thắng Sundance 2016 từ Israel - Elite Zexer.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

BA Phim đạo diễn và trò chơi video

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2019 Ba Lan Warsaw

Chương trình BA Film Directing 3 năm này kết hợp lý thuyết học thuật với các kỹ năng thực tế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức toàn diện mà họ cần để tìm một công việc trong lĩnh vực cạnh tranh của ngành công nghiệp điện ảnh và trò chơi. Học sinh học các kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành đạo diễn phim hoặc trò chơi điện tử. Học sinh sẽ làm việc trên các sản phẩm của nhau với các đội, đạo diễn, nhà quay phim, diễn viên, nhà sản xuất, nhà thiết kế trò chơi và trải nghiệm thực tế giúp chuẩn bị khi bước vào ngành công nghiệp điện ảnh và video. Mỗi sinh viên làm 4 bộ phim / bài tập trong năm học cộng với bộ phim cuối năm, tất cả đều hợp tác chặt chẽ với các sinh viên chuyên ngành khác nhau. Làm việc nhóm và hợp tác là những nguyên tắc cơ bản của chúng tôi. [+]

GHI DANH cho năm học 2018-2019Thời gian đăng ký đầu tiên: từ ngày 15 tháng 3 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018Chương trình giáo dục sáng tạo

Trường phim Warsaw đã phát động một khóa học Cử nhân và Đa phương tiện đại học độc đáo, hóa ra rất phổ biến trong giới sinh viên nước ngoài. Chương trình sáng tạo cho chuyên môn mới của chúng tôi trong Phim Trực tiếp và Trò chơi điện tử dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của các chuyên gia đa phương tiện đẳng cấp thế giới cũng như các nhà làm phim, người sáng tạo và nhà sản xuất trò chơi điện tử.... [-]


BA Quay phim và hậu sản xuất

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2019 Ba Lan Warsaw

Khóa học BA này khám phá nhiều cách mà nhà quay phim tham gia vào quá trình hợp tác dịch kịch bản thành những bộ phim có ý nghĩa và kích thích. Chúng tôi làm việc về tiền sản xuất, thiết lập cũng như chỉnh sửa màu sắc như chúng tôi tin tưởng bao gồm nhà quay phim trên tất cả các giai đoạn của quá trình làm phim. Các bài tập, hội thảo và lớp học với một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của điện ảnh Ba Lan. Nghiên cứu phê bình và phân tích về lịch sử và phát triển điện ảnh cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về nghệ thuật và nghề nghiệp trong tương lai của họ. Mục đích là để cải thiện và mở rộng kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng của học sinh bằng cách sử dụng tất cả các phương pháp chụp ảnh được đề cập ở trên. Sinh viên tốt nghiệp quay phim hoàn thành nghiên cứu ở Ba Lan đang có nhu cầu lớn ở châu Âu cũng như lục địa Bắc Mỹ, được tuyển dụng cho quảng cáo, video cũng như các sản phẩm ngân sách lớn. [+]

GHI DANH cho năm học 2018-2019Giai đoạn đầu tiên ứng dụng: từ ngày 15 tháng ba năm 2018, đến ngày 30 tháng 6 năm 2018Chương trình giáo dục sáng tạo

Trường phim Warsaw đã phát động một khóa học Cử nhân và Đa phương tiện đại học độc đáo, hóa ra rất phổ biến trong giới sinh viên nước ngoài. Chương trình sáng tạo cho chuyên môn mới của chúng tôi trong Quay phim và hậu sản xuất dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của các chuyên gia đa phương tiện đẳng cấp thế giới, cũng như các nhà làm phim hoạt động, người sáng tạo.

Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng một thiết bị hàng đầu có sẵn trên thị trường.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Warsaw Film School
gen. Zajączka st. 7

Warsaw, Masovian Voivodeship, 01-518 PL