Đọc Mô tả chính thức

Warsaw Film School - 15 năm làm phim và đổi mới

WarsawFS102

Warsaw Film School được thành lập năm 2004 bởi đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch phim người Ba Lan Maciej Slesicki và một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đất nước, Boguslaw Linda - nhân vật chính của bộ phim cuối cùng của Andrzej Wajda.

Học viện là một tổ chức điện ảnh độc đáo, một trong ba tổ chức trong nước cấp bằng Cử nhân và trường nghệ thuật duy nhất dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa để có bằng BA Quốc tế học bằng tiếng Anh.

Có trụ sở tại thủ đô của Ba Lan, Warsaw Film School là trung tâm của một trung tâm giáo dục điện ảnh, bao gồm một trường trung học điện ảnh, trường trung học, trường cao đẳng dạy nghề, rạp chiếu phim nghệ thuật Kino Elektronik, và một công ty sản xuất.

Giảng viên của Warsaw Film School như người trợ giúp Krzysztof Zanussi và Bartosz Konopka được đề cử giải Oscar là một trong những nhà làm phim Ba Lan và quốc tế được công nhận nhất, chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh và phương tiện truyền thông mới. Năm 2010 Warsaw Film School chuyển đến một khuôn viên hoàn toàn mới, với diện tích 2.600 m2, cung cấp không gian để quay phim và chụp ảnh, phòng tối, cơ sở hậu kỳ và phòng thu âm thanh cao cấp.

Dorota Kobiela tốt nghiệp của chúng tôi đã được đề cử cho giải Oscars 2018 cho "Loving Vincent". Đây là đề cử Oscar thứ hai mà các học sinh tốt nghiệp của trường chúng ta có thể tự hào. Người đầu tiên được trao vào năm 2015 cho Tomasz Śliwiński cho phim ngắn của ông "Lời nguyền của chúng tôi".

Warsaw Film School là trung tâm của Ba Lan, một quốc gia sản xuất khoảng 60 phim truyện mỗi năm và tham gia vào 20 đến 30 dự án hợp tác quốc tế mỗi năm. Chúng tôi đang ở giữa một thị trường nghe nhìn phát triển năng động, với truyền thống điện ảnh mạnh mẽ và sự gắn bó chân thành với phim như một phương thức thể hiện cá nhân và chính trị.

Warsaw Film School tổ chức một loạt các sự kiện giáo dục, nghệ thuật và chuyên nghiệp, bao gồm Script Fiesta - lễ hội mở hoàn toàn duy nhất của châu Âu dành riêng cho nghệ thuật viết cho màn hình. Mỗi năm, hàng trăm chuyên gia tập hợp trong một tuần của các lớp học chính, hội thảo, các buổi ném bóng và các sự kiện xã hội. Danh sách những vị khách đặc biệt bao gồm Joe Eszterhas, Pilar Alessandra, Linda Aronson, Jane Campion và người chiến thắng Sundance 2016 từ Israel - Elite Zexer.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Warsaw Film School

Chương trình BA Film Directing 3 năm này pha trộn lý thuyết hàn lâm với các kỹ năng thực tế để trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện mà họ cần để tìm việc làm trong ... [+]

MÔI TRƯỜNG cho năm học 2020/2021Được công bốChương trình giáo dục sáng tạo

Warsaw Film School đã đưa ra một khóa học BA Film và đa phương tiện độc đáo, đại học, hóa ra rất phổ biến trong các sinh viên nước ngoài. Chương trình đổi mới dành cho chuyên môn mới của chúng tôi về Phim trực tiếp và Trò chơi điện tử dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia đa phương tiện đẳng cấp thế giới, cũng như các nhà làm phim, nhà sáng tạo và nhà sản xuất trò chơi video tích cực.

Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng một thiết bị hàng đầu có sẵn trên thị trường.... [-]

Ba Lan Warsaw
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Warsaw Film School

Khóa học BA này khám phá nhiều cách thức mà nhà quay phim tham gia vào quá trình hợp tác dịch các kịch bản phim thành các bộ phim ý nghĩa và kích thích. Chúng tôi làm việ ... [+]

MÔI TRƯỜNG cho năm học 2020/2021Được công bốChương trình giáo dục sáng tạo

Warsaw Film School đã đưa ra một khóa học BA Film và đa phương tiện độc đáo, đại học, hóa ra rất phổ biến trong các sinh viên nước ngoài. Chương trình đổi mới cho chuyên môn mới của chúng tôi về Quay phim và Hậu kỳ dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia đa phương tiện đẳng cấp thế giới, cũng như các nhà làm phim, nhà sáng tạo tích cực.

Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng một thiết bị hàng đầu có sẵn trên thị trường.

Tất cả các lớp học sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh trong các phòng xưởng, xưởng phim, các bộ phim được sắp xếp tại Warsaw Film School .... [-]

Ba Lan Warsaw
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Warsaw Film School
7 gen. Zajączka st.

Warsaw, Voivodeship Masovian, 01-518 PL