Wroclaw University of Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

 • Hơn 17 000 sinh viên
 • Hơn 780 giáo viên hàn lâm
 • Hơn 73 000 sinh viên tốt nghiệp
 • Hơn 300 sinh viên nước ngoài mỗi năm học
 • Bài giảng đầu tiên tại Đại học được đưa ra vào tháng 2 năm 1947.

Cơ sở vật chất

Trường có 31 cơ sở giảng dạy, nghiên cứu, quản lý và các mục đích xã hội. Các lớp học được thực hiện trong các phòng giảng và phòng tập thể dục, và trong các phòng thí nghiệm máy tính, hóa học và công nghệ. Các phòng được trang bị với các trợ lý nghe nhìn hiện đại. Một số phòng có tiện nghi cho phép truyền trực tiếp tele và các hoạt động hội nghị truyền hình.

Đại học Kinh tế Wrocław xếp hạng quốc gia và quốc tế

Đại học Kinh tế Wrocław được xếp hạng trong số các trường kinh tế hàng đầu về giáo dục đại học ở Ba Lan, một trung tâm giáo dục, khoa học và nghiên cứu quan trọng. Các hoạt động của trường nhằm mục đích duy trì và củng cố vị trí của trường ở các cấp khu vực, quốc gia, châu Âu và quốc tế, cải thiện lợi thế cạnh tranh và định hình hình ảnh của một tổ chức hiện đại, cởi mở và thân thiện với nhân viên, sinh viên và môi trường. Đại học của chúng tôi được ủy quyền đầy đủ để cung cấp đào tạo học thuật trong lĩnh vực khoa học kinh tế và quản lý.
Đại học Kinh tế Wrocław là một tổ chức giáo dục đại học công lập hàng đầu được xếp hạng trong các cuộc điều tra quốc gia.
 • Trong bảng xếp hạng phổ biến nhất của các trường giáo dục đại học ở Ba Lan năm 2015 do Quỹ Giáo dục „Perspektywy („ Perspectives) chuẩn bị, Đại học của chúng tôi được xếp thứ 4 trong số các trường đại học kinh tế và xếp thứ 33 trong số các trường đại học Ba Lan với nhiều tiểu sử giáo dục khác nhau. và tư nhân (xếp hạng bao gồm 187 trường giáo dục đại học Ba Lan). Tiềm năng giáo dục của chúng tôi, hiệu quả khoa học cũng như điều kiện giảng dạy đặc biệt được xếp hạng cao.
 • Theo bảng xếp hạng được chuẩn bị bởi tạp chí “Wprost” hàng tuần theo ý kiến, trường đại học của chúng tôi được xếp hạng 12 trong năm 2015 trong số tất cả các cơ sở giáo dục đại học ở Ba Lan.
 • Theo một tạp chí khác, “Polityka” , vào năm 2015, Đại học Kinh tế Wrocław được xếp hạng 2 trong số các trường đại học kinh tế, và thứ 54 trong số các trường đại học giáo dục bậc cao của Ba Lan. Trong vòng một năm, chỉ số H-index của chúng tôi tăng từ 24 lên 28.
 • Theo Xếp hạng Web của Trường Kinh doanh, Đại học của chúng tôi được xếp thứ 19 trong số các trường kinh tế trên thế giới và đứng thứ 10 trong số các trường châu Âu.
 • Theo báo cáo của Bộ Khoa học và Giáo dục đại học năm 2015/2016, trường đại học của chúng tôi được xếp hạng nhất trong số các trường đại học kinh tế được lựa chọn thường xuyên nhất ở Ba Lan (duy trì vị trí dẫn đầu từ năm 2009).
Mỗi năm, có tới 8000 ứng cử viên tìm kiếm sự tiếp cận với Đại học của chúng tôi, một con số rõ ràng vượt quá khả năng hiện tại của chúng tôi. Cũng cần lưu ý rằng 43% ứng cử viên của chúng tôi đến từ bên ngoài vùng Lower Silesia, rõ ràng có lợi cho quan điểm rằng Đại học của chúng tôi là một thương hiệu được công nhận trên toàn quốc về chất lượng trong giáo dục.
Trong ấn bản năm 2016 của một bảng xếp hạng các trường tốt nhất của giáo dục đại học tổng quát ở Ba Lan (được xuất bản bởi tạp chí „Wiadomości Turystyczne), khoa Kinh tế, Quản lý và Du lịch được xếp hạng đầu tiên trong phần Du lịch.
Các thứ hạng khác cũng xác nhận vị trí được thiết lập tốt của trường Đại học của chúng tôi. Trong năm 2016, „Trang chủ
Đại học Kinh tế Wrocław được xếp hạng 5 trong năm 2015 trong cuộc thi GMC toàn quốc. Thách thức quản lý toàn cầu là thử nghiệm toàn cầu lớn nhất về khả năng quản lý chiến lược, dựa trên mô phỏng số tiên tiến của môi trường kinh doanh. Phiên bản Ba Lan của cuộc thi GMC được hàng trăm đội ngũ quản lý (cả học viên và sinh viên kinh doanh) tham gia hàng năm, cạnh tranh với nhau trong nhiệm vụ quản lý một công ty ảo trong môi trường thử nghiệm. Trong tổng số 270 đội đủ điều kiện tham dự phiên bản thứ 15 của GMC Poland, 15 người là đại diện của cộng đồng sinh viên WUE.
Đại học, thông qua chiến lược quốc tế hóa cũng như các hoạt động quảng bá và nâng cao chất lượng giáo dục, luôn luôn hiện diện và có thể nhìn thấy trong môi trường quốc tế. Chúng tôi là một trường đại học hợp tác với nhiều trường đại học châu Âu và toàn cầu (bao gồm cả các trường đại học từ Mỹ, Nga, Trung Quốc hoặc Malaysia). Chúng tôi là một bên của nhiều đối tác chiến lược phụ thuộc vào sự hợp tác quốc tế của các tổ chức giáo dục (ví dụ: Đức, Pháp, Slovakia, Cộng hòa Séc hoặc Phần Lan).
Trường đại học của chúng tôi cũng là một trường được nhiều sinh viên nước ngoài đến thăm đất nước của chúng tôi trong khuôn khổ chương trình Erasmus. Trong năm 2015, trường đại học của chúng tôi đã nhận tổng cộng 294 sinh viên đến thăm, để tham gia vào tuyển chọn hơn 120 khóa học được cung cấp bằng tiếng nước ngoài. Chúng tôi cũng tổ chức 19 giảng viên học thuật - đại diện các trường đại học hợp tác - cung cấp cho sinh viên của chúng tôi ca. 60 giờ đào tạo học thuật. Sinh viên nước ngoài cũng có khuynh hướng tham gia vào ba trường hè, vì các dự án cho họ cơ hội kết hợp nghiên cứu về kinh tế và CNTT với kiến ​​thức thực tế về thành phố và quốc gia của chúng tôi.
Sinh viên tốt nghiệp của Wroclaw University of Economics là dấu hiệu tốt nhất của chúng ta về thành tích. Cộng đồng cũng tích cực trong việc cung cấp phản hồi về các yêu cầu và kỳ vọng của thị trường.
Các đơn vị tổ chức chuyên dụng của chúng tôi theo dõi sự phát triển chuyên môn của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và trình bày các báo cáo thường xuyên về những phát hiện của họ. Các báo cáo cho thấy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị tốt để đáp ứng những thách thức của thị trường lao động hiện đại:
• 76% đã tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
• 75% được tuyển dụng trong lĩnh vực chuyên môn của họ
• 84% báo cáo hài lòng với bài tập chuyên môn của họ
• 85% được tuyển dụng trong các công ty
• 7% điều hành doanh nghiệp của mình
Đại học Kinh tế Wrocław dẫn đầu một số hoạt động và sáng kiến ​​như là một phần của sự hợp tác với các cựu sinh viên là một tài sản lớn cho Đại học. Để kết thúc này, Văn phòng cựu sinh viên Đại học Kinh tế Wrocław đã được tạo ra. Mục tiêu của Văn phòng là phát triển và thắt chặt mối quan hệ với sinh viên tốt nghiệp và đóng góp cho sự hòa nhập của họ trong cộng đồng, tạo điều kiện cho các thành viên của cộng đồng đóng góp đáng kể vào sự phát triển của thành phố, khu vực và quốc gia.

Chứng nhận quốc gia và quốc tế thu được bởi WUE

Tất cả các khoa của Wroclaw University of Economics đã được đánh giá và đạt được sự công nhận tích cực của Ủy ban Kiểm định Ba Lan trong những năm tiếp theo (Ủy ban Kiểm định Ba Lan là một chuyên gia đánh giá chất lượng giáo dục tại các trường đại học Ba Lan):
 • 2010 - công nhận chương trình cho Khoa Kỹ thuật và Kinh tế;
 • 2010 - công nhận chương trình cho Khoa Kinh tế, Quản lý và Du lịch tại Jelenia Gora;
 • 2013 - công nhận thể chế cho Khoa Quản lý, Hệ thống thông tin và Tài chính;
 • 2014 - công nhận thể chế cho Khoa Khoa học Kinh tế.
Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình nhận được chứng nhận cho Khoa Kỹ thuật và Kinh tế.
Một trong những yếu tố của chiến lược quốc tế hóa là có được sự công nhận quốc tế bao trùm toàn thể tổ chức. Cho đến nay, các công nhận quốc tế đã đạt được cho các chương trình giảng dạy cụ thể. Trường đã nhận được chứng nhận ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng) cho chương trình cử nhân Tài chính Kế toán với chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, cũng như nghiên cứu chuyên ngành Tài chính và Kế toán với chuyên ngành Kế toán Quốc tế. Việc công nhận ACCA cũng đã được cấp cho các nghiên cứu sau đại học về Tài chính và Kế toán. Sinh viên của chương trình ACCA được công nhận, trong khuôn khổ khóa học tiêu chuẩn, vượt qua các khóa học và kỳ thi được công nhận theo tiêu chuẩn ACCA, cho phép họ được miễn một phần của kỳ thi ACCA (Cấp độ cơ bản). Những sinh viên hoàn thành chương trình ACCA được công nhận tại Khoa Quản trị, Hệ thống Thông tin và Tài chính trong phạm vi Cử nhân Nghiên cứu Tài chính sẽ được miễn 6 kỳ thi ACCA (F1-F3, F5, F7, F9), trong khi sinh viên Thạc sĩ Tài chính sẽ được miễn 4 kỳ thi ACCA (F1-F3, F6). Những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán như là một phần của nghiên cứu chu kỳ đầu tiên về Khoa Quản lý, Hệ thống Thông tin và Tài chính với các môn Thuế được công nhận trong Kế toán sẽ được miễn 5 kỳ thi ACCA (F1-F4, F6 ). Những người tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Quốc tế như là một phần của nghiên cứu chu kỳ thứ hai sẽ được miễn 7 kỳ thi ACCA (F1-F5, F7-F8).
Trong năm 2015, các chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tài chính và Thạc sĩ Tài chính đã được công nhận EPAS, trường đại học duy nhất ở Ba Lan cung cấp hai chương trình với chứng chỉ uy tín này. EPAS là một hệ thống kiểm định quốc tế do Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu EFMD cấp. Nó xác nhận chất lượng cao của các chương trình của chúng tôi, đảm bảo tất cả các sinh viên của chúng tôi được công nhận quốc tế về bằng cấp của họ. Các tiêu chuẩn và tiêu chí của EPAS áp dụng cho tất cả các khía cạnh của nghiên cứu và đảm bảo các mô hình giảng dạy và phương pháp giảng dạy quốc tế cao nhất cũng như việc cung cấp và kiểm soát chất lượng của nó. Việc công nhận nhấn mạnh tính độc đáo, hiệu quả của chúng tôi trong việc chuẩn bị thực tế cho việc thực hành nghề nghiệp cũng như mức độ hợp tác cao với doanh nghiệp và quốc tế. Hiện nay, chỉ có 97 chương trình tốt nhất trong số hàng ngàn người trên toàn thế giới có dấu hiệu chất lượng cao nhất.
Các chương trình Cử nhân Tài chính và Thạc sĩ Tài chính của chúng tôi là những chương trình duy nhất ở Ba Lan và một trong số ít các chương trình ở châu Âu bằng tiếng Anh dựa trên sự hợp tác với Viện Kế toán Quản lý (CIMA). Chương trình cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một cơ hội duy nhất để có được một chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp CIMA (Chứng chỉ Kế toán doanh nghiệp về trình độ cử nhân và bằng Diploma về Kế toán quản trị ở cấp độ thạc sĩ) như một phần của khóa học thông thường của họ.
Ngoài ra, trường còn cung cấp cho sinh viên một cơ hội để được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp và uy tín của Nhà Phân tích Tài chính Chartered (CFA), một tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cho các nhà phân tích tài chính và chuyên gia quản lý danh mục đầu tư. Vào tháng 12 năm 2009, trường đã ký thỏa thuận hợp tác với Học viện CFA và trở thành trường trung học đầu tiên và duy nhất ở Trung Âu tham gia hai chương trình liên quan đến CFA tại Khoa Quản lý, Công nghệ thông tin và Tài chính: Thạc sĩ Tài chính - như chuẩn bị cho các kỳ thi chứng nhận chính thức. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp bảo hiểm một phần chi phí thi CFA cho sinh viên của chúng tôi.

Địa điểm

Wrocław

Address
Komandorska 118-120, 53-345
Wrocław, Voivodeship Hạ Silesian, Ba Lan