University of Gibraltar

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ chính của trường là đáp ứng nhu cầu xã hội hiện tại cũng như định hình tương lai cá nhân và nghề nghiệp thông qua việc theo đuổi giáo dục, đào tạo và nghiên cứu.

Nó cam kết giảng dạy và học tập chất lượng cao, nghiên cứu hàng đầu thế giới, tự do học thuật cũng như sự phát triển bền vững của Gibraltar và khu vực. Quan hệ đối tác với doanh nghiệp, chính phủ, các tổ chức từ thiện, y tế và các tổ chức giáo dục nằm ở trung tâm của nhiệm vụ của trường đại học.128663_brooke-cagle--uHVRvDr7pg-unsplash.jpg

Chúng tôi là một loại hình mới của trường đại học. Tham vọng và thích nghi, chúng tôi đang xây dựng một tổ chức tạo cơ hội cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và những người làm việc với chúng tôi, Giáo sư Catherine Bachleda, Phó hiệu trưởng, University of Gibraltar

Tại sao là chúng tôi?

Các tiêu chuẩn phù hợp với Vương quốc Anh: Hãy sẵn sàng để tiến xa hơn với University of Gibraltar . Bất cứ điều gì bạn chọn để học với chúng tôi, bạn sẽ có được trải nghiệm học tập cá nhân hơn tại một loại trường đại học mới. Các khóa học dẫn đầu ngành, phù hợp với Vương quốc Anh của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, trong khi quy mô lớp học nhỏ hơn của chúng tôi cho bạn không gian để khám phá những ý tưởng lớn. Tại University of Gibraltar , chúng tôi được thúc đẩy bởi sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một tổ chức tạo cơ hội cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Chúng tôi mời bạn tham gia một cộng đồng sinh viên đang phát triển và thực hiện các bước tiếp theo với chúng tôi.

Quy mô lớp học nhỏ: Chúng tôi tự hào về quy mô của chúng tôi. Trở thành một trường đại học nhỏ cho phép chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm học tập không thua kém ai. Quy mô lớp học nhỏ hơn của chúng tôi cho phép một cách tiếp cận cá nhân hơn để giảng dạy và cung cấp cho bạn không gian để thực sự khám phá một chủ đề. Bạn sẽ không chỉ là một sinh viên khác, bạn sẽ là một phần có giá trị của cộng đồng UniGib.

Các hoạt động ngoại khóa: Trong khi là một sinh viên là về học tập, nó cũng là để vui chơi, xây dựng tình bạn và tham gia vào những trải nghiệm mới. Cho dù bạn thích phiêu lưu, lịch sử, thể thao, thiên nhiên, nhạc sống, cuộc sống về đêm hay chỉ đơn giản là tận hưởng một ngày trên bãi biển, Gibraltar có tất cả. Cộng đồng đa văn hóa, chào đón đa dạng của nó làm cho nó trở thành một nơi thực sự độc đáo để sống và khám phá.

Cơ sở vật chất tiên tiến: Cơ sở Europa Point của chúng tôi tọa lạc tại điểm cực nam của Gibraltar và có các cơ sở hàng đầu được thiết kế để nâng cao và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của bạn. Nằm trong kho vũ khí thời Victoria, khuôn viên pha trộn các đặc điểm lịch sử độc đáo với kiến trúc hiện đại và các công nghệ mới nhất để tạo ra các không gian riêng biệt để hỗ trợ việc học của bạn.

Gibraltar là khuôn viên của bạn: nền kinh tế sôi động và vị trí độc đáo của Gibraltar tại ngã tư văn hóa, lịch sử và địa lý, làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để tạo kết nối, có được trải nghiệm công nghiệp có ý nghĩa và thêm một điểm tham khảo duy nhất cho nghiên cứu của bạn. Lịch sử phong phú của nó cùng với cộng đồng 'có thể làm' năng động mang đến một môi trường thân thiện, an toàn và cởi mở để học hỏi và sinh sống.

Tác động quốc tế: Mạng lưới và ảnh hưởng của chúng tôi vượt xa Gibraltar. Là sinh viên, bạn có thể truy cập vào một cộng đồng quốc tế gồm các chuyên gia, hiệp hội và tổ chức sẽ tác động tích cực đến việc học tập của bạn. Cùng với việc hưởng lợi từ các liên kết học thuật mạnh mẽ, bạn cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái sôi động của các doanh nghiệp quốc tế của Gibraltar. Một số doanh nghiệp hàng đầu thế giới hoạt động từ Gibraltar có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thiếu cơ hội ra ngoài và kết nối mạng.

Nơi làm việc đã sẵn sàng: Việc làm và phát triển nghề nghiệp là cốt lõi của những gì chúng tôi làm. Chúng tôi muốn phát triển những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho nơi làm việc vì vậy chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với ngành công nghiệp ở cấp độ địa phương và quốc tế. Phần lớn các gia sư và giảng viên của chúng tôi đang thực hành các chuyên gia trong ngành, kinh nghiệm 'sống' của họ về các tiêu chuẩn ngành chuyển thành cách tiếp cận của họ và mang lại lợi ích cho sinh viên của chúng tôi. Các vị trí làm việc chạy trong suốt các khóa học đại học của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ có được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để kiếm được việc làm khi bạn tốt nghiệp.

Nghiên cứu có vấn đề: Nghiên cứu của chúng tôi bao gồm các chủ đề liên quan đến Gibraltar và / hoặc Địa Trung Hải. Hai viện chuyên gia của chúng tôi, Viện Nghiên cứu Gibraltar và Địa Trung Hải và Viện Khoa học Sự sống và Trái đất là những nhánh quan trọng đối với cộng đồng nghiên cứu của chúng tôi, cung cấp hỗ trợ và kiến thức chuyên môn tại một số cơ sở liên kết của chúng tôi, bao gồm Thư viện Garrison, Bảo tàng Gibraltar, và Vườn bách thảo Gibraltar.

128667_photo-of-woman-using-laptop-3194518.jpg

Địa điểm

Gibraltar

Address
University of Gibraltar
Europa Point Campus
Gibraltar
GX11 1AA

GX11 1AA Gibraltar, Bibralta

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn