Đọc Mô tả chính thức

Celso Lisboa được sinh ra tại thành phố Rio de Janeiro vào đầu thế kỷ 20. Con của giáo viên, ông bắt đầu cuộc sống của mình cống hiến mình cho chính trị là ủy viên hội đồng lập pháp và nhà nước trong năm 1950. Tại thời điểm đó, ông đã phát triển các dự án liên quan kinh tế, xã hội và, theo sáng kiến ​​riêng của mình, được thành lập và duy trì các Trung tâm Phục hồi Bela Vista và công tác xã hội phúc lợi cho trẻ vị thành niên. Giảm bất bình đẳng xã hội thông qua chất lượng giáo dục là một giấc mơ, giấc mơ của bạn.

Năm 1964, ông từ bỏ các hoạt động chính trị để phát hiện các trường Cao đẳng Atheneu Brazil, nhằm vào trường trung và cao. Tiếp tục giấc mơ của nó, được tạo ra vào năm 1971, Hiệp hội Đại học Celso Lisboa. Củng cố câu chuyện thành công của nó vào năm 1998, các tổ chức chinh phục vị trí của University Center, cung cấp, ngoài các khóa học về quản lý, tốt nghiệp đối với sức khỏe và môi trường.

Các Celso Lisboa là Trung tâm Đại học tốt nhất cho sức khỏe và Wellness ở Rio de Janeiro. Với 45 năm tồn tại, Viện đã đào tạo hơn 20.000 sinh viên trong các khóa học đại học của mình. Có 14.000 mét vuông của cơ sở hạ tầng trên một khuôn viên duy nhất trong trung tâm của Khu Bắc, ở phía trước của Trạm Sampaio xa lộ:

80 lớp học chia thành 5 khối 18 phòng thí nghiệm cho các lớp học thực tế 4 phòng thí nghiệm máy tính 3 thính phòng phòng tập thể dục đa thể thao học viện thư viện

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Centro Universitário Celso Lisboa (UCL)

Các khóa học của Giám đốc Celso Lisboa cung cấp một đào tạo toàn diện, cho phép thực hiện thực tập trong các lĩnh vực Nhân sự, Marketing, Tài chính hoặc hoạt động trong c ... [+]

Các khóa học của Giám đốc Celso Lisboa cung cấp một đào tạo toàn diện, cho phép thực hiện thực tập trong các lĩnh vực Nhân sự, Marketing, Tài chính hoặc hoạt động trong các dịch vụ, công nghiệp.

Các nghề nghiệp là phổ biến nhất trong nước, nêu bật tầm quan trọng của quản trị viên trong kịch bản kinh tế-xã hội đất nước.

THỊ TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP:

Các quản trị viên được thành lập bởi Celso Lisboa có thể hoạt động trong các công ty khu vực khác nhau:

Khách sạn - quản lý khách sạn, khách sạn, công viên giải trí, chăm sóc của các hoạt động của cơ sở dịch vụ của họ và bảo trì của họ. Tài chính - trong việc phối hợp các hoạt động của tổ chức tài chính, xử lý tài sản, vốn lưu động, ngân sách và phân tích dòng tiền mặt. Nguồn nhân lực - trong sự chăm sóc của các mối quan hệ giữa nhân viên và công ty, phối hợp việc lựa chọn và nhập học, kế hoạch nghề nghiệp và tiền lương và các chương trình khuyến khích, đào tạo và phát triển nhân sự. Bệnh viện - trong việc quản lý bệnh viện, phòng khám, phòng trường hợp khẩn cấp và các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cũng như có thể làm việc với nhau để lập kế hoạch và bảo hiểm y tế. Sản xuất - trong các lĩnh vực kế hoạch sản... [-]
Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Celso Lisboa - O sucesso custa menos do que você imagina