Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử Cao đẳng

Tất cả bắt đầu hơn bảy thập kỷ trong khu phố với trường Cao đẳng Afonso Celso, dự án giáo dục, cam với những lý tưởng, nhu cầu và văn hóa của Tây Zone Rio của Campo Grande. Các đơn vị giảng dạy đại học đầu tiên, được thành lập vào năm 1969, là giảng viên Kinh tế, Kế toán và Quản trị Sreder Moacyr Bastos.

Trong những năm đó, chúng ta biết rằng hình ảnh của một trường đại học là hình ảnh của mỗi học sinh - đào tạo của họ, kiến ​​thức của họ, thế giới quan của họ, khả năng của họ để đối mặt với những trở ngại. Và, trên tất cả, nhận thức của họ về quyền công dân. Các sinh viên là tài sản lớn nhất của chúng tôi, gương nữa. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ cho phép một tầm nhìn thị trường thuần túy của giáo dục chồng chéo với các giá trị đạo đức.

Truyền thống và hiện đại, chất lượng học tập xuất sắc và tinh thần tiên phong, năng lực và uy tín, tiến bộ công nghệ và cơ sở hạ tầng tốt nhất tại khu Tây của Rio de Janeiro / RJ. Tất cả những đặc điểm này xác định các trường Đại học Trung tâm Sreder Moacyr Bastos, mà hình thức không chỉ các chuyên gia tốt chuẩn bị để đối mặt với thị trường việc làm, nhưng trên tất cả những công dân tốt.

Nhiệm vụ của chúng tôi luôn luôn là để góp phần vào việc xây dựng và phổ biến kiến ​​thức, tạo điều kiện cho công dân có việc chuyển đổi phương tiện truyền thông xã hội và chuyên nghiệp. Và mong muốn đạt được mục tiêu này, từ thời điểm này, chúng tôi bắt đầu để tích hợp các nhóm giáo dục UNIESP càng trở nên mạnh mẽ hơn trong mỗi chúng ta.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi luôn luôn là để góp phần vào việc xây dựng và phổ biến kiến ​​thức, tạo điều kiện cho công dân có việc chuyển đổi phương tiện truyền thông xã hội và chuyên nghiệp. Và mong muốn đạt được mục tiêu này, từ thời điểm này, chúng tôi bắt đầu để tích hợp giáo dục Nhóm UNIESP càng trở nên mạnh mẽ hơn trong mỗi chúng ta.

Cơ sở hạ tầng

Trụ sở Campus của Trung tâm Đại học Sreder Moacyr Bastos nằm ở trung tâm của khu phố Campo Grande, phía tây của thành phố Rio de Janeiro. Có hai yếu tố đầu vào, các Campus là dễ dàng để xác định vị trí và cho phép truy cập của người dân từ các bộ phận khác nhau của thành phố và cũng từ các thành phố khác.

Các lối vào chính của Campus là trên Rua Trinity Engineer, # 229 và tiếp cận tốt hơn với các khối A, B, C và D của khu phức hợp giáo dục. Các mục thứ hai, nằm ở Rua Costa Amaral, số 360, là việc tiếp cận tốt nhất để những người có ý định ngăn chặn E (Building Evandro Lins e Silva).

Trụ sở chính của trường bao gồm, ngoài các lớp học, các lĩnh vực sau :. Nhà hát Sreder Moacyr Bastos; . Phòng Cinema Giáo sư .. Esther Figueiredo Ferraz; . Phòng tập thể dục đa-thể thao; . Các phòng thí nghiệm về giải phẫu học và hóa học và sinh học; . Media Centre tướng Francisco Dornelles, gồm giảng đa phương tiện, đài phát thanh trong phòng thí nghiệm báo chí, tờ báo viết trong phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm công ty quảng cáo và quảng cáo truyền hình và báo chí trong phòng thí nghiệm; . Thực tiễn pháp lý Core, được hình thành bởi hai phòng thí nghiệm, văn phòng thử nghiệm, phòng xử án, Thẩm phán phòng, và đặc biệt là dành cho những không gian tư pháp; . Gallery nghệ thuật UniMSB;.

. CIEE đặt Sreder Moacyr Bastos; . Dịch vụ ngân hàng Tour Santander; . Thư viện; . Bãi đỗ xe dành cho học sinh có nhu cầu đặc biệt, giáo viên và nhân viên, với mục bởi Manai Street, # 116.

Trụ sở Campus của Đại học Trung tâm Srede Moacyr Bastos, hơn nữa bao gồm các lĩnh vực hành chính, điều phối viên của đại học, sau đại học và khuyến nông và nhà xứ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Centro Universitário Moacyr Sreder Bastos (UNIMSB)

Nó là một nhánh của kỹ thuật chuyên thiết kế, quản lý và thực hiện các công trình như nhà ở, các tòa nhà, cầu, cầu cạn, đường giao thông, đập, kênh mương, cổng, vv Các mẫ ... [+]

Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng

Trình bày và hồ sơ chuyên nghiệp

Nó là một nhánh của kỹ thuật chuyên thiết kế, quản lý và thực hiện các công trình như nhà ở, các tòa nhà, cầu, cầu cạn, đường giao thông, đập, kênh mương, cổng, vv Các mẫu thiết kế kỹ sư xây dựng, quản lý và giám sát tất cả các giai đoạn của một xây dựng hoặc cải tạo. hiệu suất của ông bao gồm phân tích các đặc điểm đất, nghiên cứu về ánh sáng mặt trời và thông gió của trang web và định nghĩa của các loại móng. Dựa trên những dữ liệu này, nó phát triển dự án, xác định các mạng lưới điện, thủy lực và điều kiện vệ sinh của tòa nhà và xác định các vật liệu được sử dụng. Tại công trường xây dựng, các nhóm làm việc lãnh đạo, giám sát thời hạn, chi phí, chất lượng và tiêu chuẩn an toàn. Up cho anh ta để đảm bảo sự ổn định và an ninh của tòa nhà.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Centro Universitário Moacyr Sreder Bastos (UNIMSB)

Trình bày và hồ sơ chuyên nghiệp Khóa học nhằm giúp học sinh làm việc trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như ngoại thương, tài chính, hậu cần, tiếp thị, sản xuất, trong số ... [+]

Quản trị BA

Trình bày và hồ sơ chuyên nghiệp

Khóa học nhằm giúp học sinh làm việc trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như ngoại thương, tài chính, hậu cần, tiếp thị, sản xuất, trong số những người khác.

mục tiêu chung

Hình thành các chuyên gia cao cấp có khả năng làm việc trong khu vực hành chính, chấp hành nguyên tắc đạo đức, mà có thể tương tác trong môi trường xã hội, góp phần vào việc tăng cường các tổ chức, cho dù trong kinh doanh hoặc khu vực công cộng, và góp phần vào việc thúc đẩy sự biến đổi diễn ra trong xã hội.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Uniesp 100