Đọc Mô tả chính thức

Thời gian bạn nhận được ở trường đại học sẽ là một phần của lịch sử của nó: rất nhiều bạn bè; kinh nghiệm; những con đường mới và phát triển sự nghiệp được xây dựng.

Newton được vinh dự tham gia trong giai đoạn này của cuộc đời mình và sẽ luôn luôn được cổ vũ cho sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Ghé thăm các đơn vị của chúng tôi, thúc đẩy sự trao đổi giữa các trường, trao đổi ý kiến, học tập, vui chơi, thưởng thức càng nhiều càng tốt. giảng viên, nhân viên và cơ cấu của chúng tôi đang ở đây để đảm bảo rằng thời gian này là lợi nhuận cao nhất có thể.

Tương lai của bạn: đó là những gì Newton khác nghĩ. Vì vậy, khi bạn lựa chọn để xây dựng câu chuyện của bạn với chúng tôi, chúng tôi biết rằng mục tiêu của bạn là việc làm hài lòng. Để đạt được đỉnh cao của tiềm năng của họ, đoàn kết truyền thống và hiện đại trong cấu trúc tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các đại học truyền thống, công nghệ và khoảng cách, và sau đại học. Các cấp độ học tập có chất lượng cao với 80% giảng viên bao gồm các giáo viên và các bác sĩ, các phòng thí nghiệm hiện đại, trung tâm, trung tâm thực hành trong các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức và các chương trình nghiên cứu và khuyến khoa học. Ngoài chất lượng được công nhận giảng dạy và tập trung vào thực hành, Newton liên tục đầu tư vào các mối quan hệ với thị trường, thiết lập quan hệ đối tác quan trọng để cung cấp cho sinh viên của mình với những triển vọng tốt nhất và cơ hội nghề nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Centro Universitário Newton Paiva (NEWTON PAIVA)

Kỹ sư Điện áp dụng chuyên môn và phương pháp trong các hệ thống liên quan đến điện của nó. ... [+]

Kỹ sư Điện áp dụng chuyên môn và phương pháp trong các hệ thống liên quan đến điện của nó. Khu vực điều hành bao gồm phân tích, thực hiện dự án và giám sát công việc trên tất cả các khía cạnh của hệ thống và thiết bị trong các lĩnh vực kỹ thuật điện, điện tử, viễn thông và tự động hóa.

Các khóa học Kỹ thuật điện của Newton Paiva cách doanh nhân kỹ sư có kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hiện tại. Nó cũng phát triển trong các chuyên gia trong tương lai các kỹ năng cần thiết để thích ứng với công nghệ tiên tiến và làm việc trong các nhóm đa ngành, với đạo đức, xem xét các tác động xã hội, kinh tế, chính trị và môi trường, chỉ đạo đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống người. Dựa trên giảng viên, gồm các thạc sĩ và bác sĩ có kinh nghiệm trong thị trường lao động, học sinh có cơ hội để kết hợp kiến ​​thức lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, trải qua tình huống thực tế trong ngày để sử dụng hàng ngày.... [-]

Brasil Dân số
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Centro Universitário Newton Paiva (NEWTON PAIVA)

Với nội dung toàn diện, năng động và tập trung vào thực hành hiện đại nhất của quản lý, khóa học phát triển tư duy phê phán, đạo đức và trách nhiệm xã hội. ... [+]

Với nội dung toàn diện, năng động và tập trung vào thực hành hiện đại nhất của quản lý, khóa học phát triển tư duy phê phán, đạo đức và trách nhiệm xã hội. Ngoài ra, nó cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm trong tình huống thực tế trong thế giới kinh doanh, làm việc tinh thần kinh doanh và kỹ năng cần thiết cho hoạt động sáng tạo của họ.

Các quản trị viên tốt nghiệp từ Newton có thể quản lý tất cả các quá trình của một công ty trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công cộng, tư nhân hoặc thứ ba. Người quản lý của công ty bao gồm trong việc ra quyết định và quản lý tài nguyên để đạt được các mục tiêu ở các cấp độ khác nhau của một công ty. Có thể nói chung, trong trường hợp của quản lý chiến lược, hoặc cụ thể, trong trường hợp quản lý thương mại, nhân sự, tài chính, tiếp thị.... [-]

Brasil Dân số
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh